วิธีดูการแข่งขัน 2019 Indy 500 ออนไลน์

วิธีดูการแข่งขัน 2019 Indy 500 ออนไลน์

2019 Indy 500 จะเริ่มเวลา 12.00 น. EST (9:00 PST / 5PM BST) ในวันที่ 26 พฤษภาคม 33 ของนักขับ IndyCar ที่ดีที่สุดของโลกจะแข่งขันในการแข่งขัน 500 ไมล์ที่ Indianapolis Motor Speedway กิจกรรมนี้มักใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงและด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีดูทุก ๆ นาทีของ 2019 Indy 500 ออนไลน์และไม่เสียค่าใช้จ่าย.

คุณควรทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ มักจะมีให้บริการในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ ไม่เพียง แต่คุณภาพของวิดีโอจะแย่มาก แต่ยังมีโอกาสที่สตรีมจะถูกนำไปใช้ในทางออฟไลน์โดยผ่านการละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายในการดูกิจกรรมนี้ไม่มีเหตุผลที่จะใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ.

แพลตฟอร์มทั้งหมดที่แสดงการแข่งขันนี้ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อส่งกระแสข้อมูลจากต่างประเทศ.

วิธีถ่ายทอดสด 2019 Indy 500 ในต่างประเทศด้วย VPN

VPN อาจดูขู่เข็ญนิดหน่อยในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดูการแข่งขันนี้ได้ทุกที่:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกคุณภาพสูงและราคาประหยัด.
 2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เลือกแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการจากรายการด้านล่าง.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเลิกบล็อก NBC หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาสำหรับ Sportsnet.
 5. เล่นวิดีโอบนแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่คุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้าเว็บ.

การแข่งขันนี้จะมีการถ่ายทอดสดเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนที่จะถึงกำหนดเริ่มต้น วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีอะไรไม่ทำงานตามที่คาดไว้คุณยังมีเวลาอีกมากในการติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ.

วิธีดู IndyCar Indy 500 ออนไลน์สด

IndyCar อาจมีผู้ชมชาวอเมริกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีแฟน ๆ ทั่วโลก ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าผู้แพร่ภาพกระจายเสียงคนใดกำลังแสดง 2019 Indy 500 ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

กีฬา NBC แสดงทุกการแข่งขัน IndyCar ในปี 2019 มีชีวิต. บริการนี้ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และสตรีมเหตุการณ์ทั้งหมดได้ฟรีหากการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณมี NBC ไม่มีสายเคเบิล? ไม่มีปัญหา - บริการด้านล่างทั้งหมดช่วยให้คุณสามารถสตรีม NBC Sports live ได้:

 • DirecTV ตอนนี้
 • fuboTV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • YouTube TV
 • สลิงทีวี

บริการเหล่านี้มีราคาค่อนข้างแพง (ตั้งแต่ $ 15–50 USD ต่อเดือน) แต่บริการเหล่านั้นรวมถึงช่วงทดลองใช้ฟรี เช่นคุณสามารถสมัครสตรีมเหตุการณ์สดจากนั้นยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

บริการข้างต้นสามารถเข้าถึงได้ภายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากต้องการใช้จากประเทศอื่นคุณจะต้องมี VPN หากคุณไม่มีเราขอแนะนำให้ใช้ประโยชน์จากความเสี่ยงของ ExpressVPN รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณต้องการ VPN เพื่อดูกิจกรรมนี้หรือหาก ExpressVPN ไม่ตรงกับความคาดหวังของคุณคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

 • Sky Sports (ต้องสมัครสมาชิกเคเบิล)
 • ตอนนี้ทีวี

ทุกการแข่งขัน IndyCar 2019 ฝึกซ้อมและรอบคัดเลือกจะมีการถ่ายทอดสดใน Sky Sports F1 หากคุณเป็นลูกค้า Sky TV อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Sky Go หรือเว็บไซต์ Sky และสตรีมการแข่งขันแบบเต็มรูปแบบ หากคุณไม่มีสายเคเบิลหรือหากคุณเป็นผู้ให้บริการรายอื่นทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือ ซื้อบัตรผ่าน Sky Sports ตอนนี้ทีวี แทน. บัตรผ่านรายวันมีราคาเพียงแค่ 8.99 ปอนด์และคุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Now TV ในการซื้อเพื่อให้ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นที่ต้องกังวล.

Sky Go และ Now TV ถูกล็อคทั้งพื้นที่ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักรเพื่อใช้งาน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

 • Sportsnet (ต้องสมัครสมาชิกเคเบิล)
 • Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet มีสิทธิ์พิเศษในการแสดงกิจกรรมนี้ในแคนาดา คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลและสตรีมการแข่งขันได้ฟรีตราบเท่าที่ Sportsnet รวมอยู่ในการสมัครของคุณ ผู้ประกาศรายนี้ด้วย เสนอบริการออนไลน์เท่านั้นที่เรียกว่า Sportsnet Now, ดังนั้นคุณจะสามารถรับชมได้แม้ว่าคุณจะไม่มีเคเบิลทีวี.

น่าเสียดายที่บริการนี้ไม่มีการทดลองใช้ฟรี การสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 19.99 CAD ต่อเดือน แต่เนื่องจากทุกแผนรวมการแข่งขันครั้งนี้จึงไม่มีเหตุผลที่จะเลือกแพ็คเกจราคาแพงกว่า.

Sportsnet ให้บริการเฉพาะในแคนาดาและต้องการวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดา อย่างไรก็ตามสมาชิกปัจจุบันสามารถใช้บริการนี้จากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับ VPN.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

 • Fox Sports (ต้องสมัครสมาชิก Foxtel หรือ Fetch)
 • Foxtel ตอนนี้

แฟน ๆ ชาวออสเตรเลียสามารถ ดูกิจกรรมนี้สดจาก Fox Sports. หากคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel หรือ Fetch และการสมัครสมาชิกของคุณรวมถึง Fox Sports คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Foxtel Go หรือ Fetch TV และเริ่มสตรีมได้ทันที.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณยังสามารถดูการแข่งขันนี้ได้ที่ Foxtel Now บริการนี้มักจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 AUD ต่อเดือนรวมถึง $ 15 พิเศษสำหรับชุดช่องกีฬา แต่มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 10 วันซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงทุกช่องได้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณลงทะเบียนดูการแข่งขันและยกเลิกก่อนการพิจารณาคดีสิ้นสุดลงคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

บริการข้างต้นทั้งหมดใช้ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพื่อป้องกันผู้ใช้จากนอกประเทศออสเตรเลียไม่ให้ดูอะไร นอกจากนี้ Foxtel ต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนทำให้ผู้ใช้ต่างชาติลงทะเบียนยากมาก แม้ว่าสมาชิกปัจจุบันสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ในต่างประเทศด้วย VPN ได้.

แอฟริกาซาฮารา

sub saharan แอฟริกาใต้

 • Canal + (ต้องสมัครสมาชิก, ครอบคลุมภาษาฝรั่งเศส)
 • SuperSport (ต้องสมัครสมาชิก)

Canal + จะให้ความคุ้มครองภาษาฝรั่งเศสในฤดูกาล 2019 IndyCar แก่ประเทศในแอฟริกาซับซาฮารารวมถึงเคนยาไนจีเรียเซเนกัลและแอฟริกาใต้ SuperSport จะแสดงการแข่งขันในประเทศเดียวกันแม้ว่าจะมีความเห็นเป็นภาษาอังกฤษ.

ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค แต่โดยทั่วไปคุณสามารถคาดหวังว่า Canal + จะมีราคาประมาณ $ 20 USD ต่อเดือน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าบริการทั้งสองนี้ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์ในบ้านของคุณซึ่งหมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะลงทะเบียนจากต่างประเทศ ดังกล่าวหากคุณเดินทางคุณสามารถใช้ VPN เพื่อลงชื่อเข้าใช้และเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ตามปกติ.

ภาพส่วนหัว: Indianapolis Motor Speedway โดย redlegsfan21 ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

83 − = 82

Adblock
detector