วิธีการรับชม 2019 Masters ออนไลน์ได้ทุกที่

วิธีการรับชม 2019 Masters ออนไลน์อยู่

การแข่งขันระดับผู้เชี่ยวชาญปี 2019 จะมีขึ้นสี่วันตั้งแต่วันที่ 11-14 เมษายน กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟ Augusta National ในรัฐจอร์เจียประเทศสหรัฐอเมริกา ทัวร์นาเมนต์นี้ให้สัญญาว่าจะเล่นได้นานกว่า 40 ชั่วโมงจากนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลกและคุณสามารถสตรีมส่วนใหญ่ของเกมออนไลน์ได้ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีติดตามการดำเนินการทั้งหมดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

โพสต์นี้จะแนะนำผู้ประกาศข่าวการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ Masters เท่านั้น. แม้ว่ามักจะมีลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตสำหรับการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียง แต่เราแนะนำให้ใช้ วิดีโอมักจะล้าหลังและมีความละเอียดต่ำเริ่มต้นด้วย สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักถูกนำไปออฟไลน์โดยเจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยเช่นกันดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะไม่ได้เห็นว่าใครเป็นผู้ชนะกิจกรรม ด้วยวิธีการรับชมที่ถูกต้องหลายประการไม่มีเหตุผลที่จะดูผู้เชี่ยวชาญในไซต์สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

หากต้องการดูทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ฟรีคุณจะต้องมี VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร.

วิธีการสตรีมทัวร์นาเมนต์ Masters ออนไลน์ฟรีด้วย VPN

VPN อาจดูสับสนในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายในการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกคุณภาพต่ำราคาสองทาง.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อเข้าถึง BBC iPlayer ในต่างประเทศหรือในสหรัฐอเมริกาสำหรับ CBS.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

เนื่องจากอาจารย์จะแสดงสดเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทดสอบ VPN ของคุณล่วงหน้าก่อนเวลาทีออฟ วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีปัญหาใด ๆ คุณจะยังมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และไม่ต้องพลาดการดำเนินการใด ๆ.

วิธีดู 2019 Masters ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

BBC และ Sky Sports ได้แข่งขันกันเพื่อสิทธิในการออกอากาศของอาจารย์เมื่อไม่นานมานี้ ในขณะที่รายละเอียดขั้นสุดท้ายยังไม่ได้ประกาศ, บีบีซีได้แสดงให้เห็นว่าสองวันสุดท้ายของการแข่งขันทัวร์นาเมนต์สดบน BBC iPlayer ในปีที่ผ่านมา และไม่มีเหตุผลที่จะคาดหวังอะไรที่แตกต่างในครั้งนี้ น่าเสียดายนี่ก็หมายความว่าเราไม่ทราบว่าจะมีการรายงานข่าวของช่อง BBC ใดหรือจะเริ่มเวลาใด แต่เราจะอัปเดตโพสต์นี้พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อมีให้.

นอกจากนี้คุณยังสามารถสตรีม BBC สดบน TVPlayer.com หากคุณต้องการ บริการทั้งสองนี้ใช้งานได้ฟรี แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดคุณจะต้องสร้างบัญชีล่วงหน้า นอกจากนี้บริการเหล่านี้มีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้นดังนั้นหากคุณอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อสตรีม 2019 Masters สดได้จากทุกที่.

เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าเนื่องจากอาจารย์จะออกอากาศสดกฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางโทรทัศน์เพื่อรับชม อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มทั้งสองข้างต้นไม่ได้ตรวจสอบความถูกต้องนี้และใช้ระบบเกียรติทั้งหมด.

ฉันสามารถดู Masters ออนไลน์ได้ที่ไหน?

2019 Masters จะออกอากาศในห้าภูมิภาคทั่วโลก ด้านล่างนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบว่ามีบริการใดบ้างที่แสดงการแข่งขันในประเทศของคุณ:

สหราชอาณาจักร

Sky Sports เป็นผู้ประกาศข่าวเพียงคนเดียวที่แสดงอาจารย์ทุกวันในสหราชอาณาจักร หากคุณมีแพ็คเกจเคเบิลทีวีที่มี Sky Sports อยู่แล้วคุณสามารถสตรีมกิจกรรมเหล่านี้ทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มโดยใช้แอพ Sky Go.

ไม่มีสายเคเบิล? คุณสามารถซื้อ Sky Sports Pass บน Now TV วิธีที่ถูกที่สุดในการดูกิจกรรมทั้งหมดคือการใช้บัตรโดยสารรายสัปดาห์ (14.99 ปอนด์) แต่หากคุณสนใจเฉพาะวันสุดท้ายคุณสามารถรับบัตรผ่านวันละ 8.99 ปอนด์.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ซีบีเอสจะออกอากาศทั้งสี่วันในปี 2019 จ้าวต่อผู้ชมชาวอเมริกัน ESPN จะแสดงความครอบคลุมของ CBS ในช่วงสองวันแรก แต่เนื่องจากมีบริการสตรีมมิ่งแบบ over-the-top หลายอย่างที่ให้คุณดู CBS (และดังนั้นทัวร์นาเมนท์ Masters ทั้งหมด) จึงมีเหตุผลเล็กน้อยที่จะดู ESPN.

หากคุณมีบัญชีที่มี fuboTV, Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue, DirecTV Now หรือ YouTube TV คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มการสตรีมมิ่ง CBS ได้ทันที อย่างไรก็ตาม CBS ยังมีบริการของตัวเองที่เรียกว่า CBS All Access ซึ่งมีราคาถูกกว่ามาก ($ 5.99 USD ต่อเดือน) ดีที่สุด, CBS All Access ให้ทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์, อนุญาตให้คุณดู Masters ได้ฟรี.

บริการข้างต้นทั้งหมดถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้หนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณเพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

CTV จะแสดงสองรอบสุดท้ายของ 2019 Masters live อย่างไรก็ตามในการรับชมคุณต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลของคุณและไม่มีตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลมากเกินไป เดชะบุญ, มีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอีกสองคนกำลังออกอากาศเหตุการณ์นี้: TSN และ RDS. แพลตฟอร์มเหล่านี้จะมีความครอบคลุมที่คล้ายกัน แต่ TSN จะเป็นภาษาอังกฤษในขณะที่ RDS จะมีคำอธิบายภาษาฝรั่งเศส.

บริการทั้งสองนี้แสดงกิจกรรมทั้งสี่วัน เพิ่มเติมแต่ละข้อเสนอผ่านและรายเดือนสำหรับ $ 4.99 CAD และ $ 19.99 CAD ตามลำดับ แม้ว่า TSN หรือ RDS จะไม่ให้ทดลองใช้งานฟรี แต่คุณสามารถรับชมออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมีบริการที่คุณเลือก.

CTV, TSN และ RDS ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์และสามารถใช้ได้เฉพาะในกรณีที่คุณอยู่ในแคนาดาหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนกอล์ฟชาวออสเตรเลียสามารถสตรีมทัวร์นาเมนต์ Masters ได้อย่างเต็มที่ฟรีที่ 9Now คุณจะต้องสร้างบัญชีล่วงหน้า แต่สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการป้อนรหัสไปรษณีย์ของออสเตรเลียเท่านั้น (จะใช้ได้) และยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ บริการนี้มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้นดังนั้นคุณต้องใช้ VPN ในการเข้าถึงจากต่างประเทศ.

ไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ธง

Eir Sport มีสิทธิ์ออกอากาศเป็นเอกสิทธิ์ เพื่อแสดง Masters Tournament ในไอร์แลนด์ หากคุณมีการสมัครใช้บรอดแบนด์หรือโทรศัพท์กับ eir อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และสตรีม eir Sport ได้ทันที อย่างไรก็ตามไม่มีตัวเลือกที่ใช้งานไม่ได้ซึ่งหมายความว่านี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับการดู Masters ออนไลน์ หากคุณอยู่ในไอร์แลนด์ชั่วคราวคุณยังสามารถเข้าถึงบริการสตรีมของประเทศบ้านเกิดได้โดยใช้ VPN.

ทำไมฉันถึงไม่สามารถดูการฝึกซ้อมก่อนทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ได้?

สนามกอล์ฟแห่งชาติออกัสตามีความเฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่สามารถออกอากาศในระหว่างการแข่งขันได้ มันห้ามเครือข่ายใด ๆ จากการสตรีมการถ่ายทอดสดจนถึง 23:00 น. PST (2PM EST / 7PM BST) ซึ่งน่าเสียดายที่หมายความว่าบางกิจกรรมเช่นการแข่งขันก่อนการแข่งขันจะสามารถดูได้โดยผู้เข้าร่วมเท่านั้น.

กฎยังไม่สิ้นสุดเพียงแค่นั้น มีแม้กระทั่งแนวทางคำศัพท์ที่ผู้แสดงความเห็นทุกคนต้องปฏิบัติตาม ตัวอย่างเช่นแฟน ๆ จะต้องถูกเรียกว่า "ผู้อุปถัมภ์" และไม่เคย "เป็นฝูงชน" ไม่ควรพูดถึงเงินรางวัลของทัวร์นาเมนต์ (ซึ่งคือ 11 ล้านเหรียญสหรัฐในปีนี้) และผู้ประกาศไม่อนุญาตให้ประเมินระยะเวลา พัต.

Masters Tournament ทำงานอย่างไร?

ส่วนใหญ่อาจารย์จะทำงานเหมือนวิชาเอกอื่น ๆ มีสี่รอบแต่ละประกอบด้วย 18 หลุม ในช่วงสองรอบแรกผู้เล่นจะแข่งขันกันเป็นกลุ่มสามคน เมื่อรอบเหล่านี้เสร็จสมบูรณ์จะมีการตัดซึ่งมีนักกอล์ฟเพียง 50 คนแรก (รวมความสัมพันธ์) และทุกคนภายใน 10 จังหวะของความก้าวหน้าของผู้นำ ผู้เล่นที่เหลือจากนั้นเข้าร่วมในการเล่นแบบสโตรกมาตรฐานอีกสองรอบ.

อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างอย่างหนึ่งระหว่าง Masters และทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ หากหลังจากสี่รอบมีการผูกเน็กไทมันก็จะตายทันที จากนั้นนักกอล์ฟเล่นหลุม 18 และ 10 ซ้ำหลายครั้งจนกว่าจะมีผู้ชนะ นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากมากโดยมีเพียง 11 ครั้งในรอบ 80 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ในแต่ละกรณีรูปแบบนี้สร้างผู้ชนะสองหลุมหรือน้อยกว่า.

นักกอล์ฟคนไหนที่คาดว่าจะทำงานได้ดี?

นักกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลกเท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับปริญญาโทดังนั้นการเลือกผู้ชนะจะไม่ง่าย ในขณะที่ Patrick Reed เป็นผู้ชนะในปีที่แล้วเขาไม่น่าจะชนะในครั้งนี้เพียงเพราะมีผู้เล่นเพียงสามคนเท่านั้นที่เคยได้รับรางวัล Masters กลับไปกลับ.

Rory McIlroy อยู่ในอันดับที่หกของโลกและถูกมองว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เขามีเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การชนะของเขาที่ผู้เล่น Championship อาจส่งสัญญาณว่าโชคชะตาของเขากำลังจะเปลี่ยน แน่นอนว่าเขาจะต้องเอาชนะดัสตินจอห์นสันผู้เล่นอันดับสูงสุดในโลกซึ่งเพิ่งเอาชนะเขาในการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก.

การเรียนรู้ของเครื่องอาจให้คำแนะนำแก่ผู้ชนะ อัลกอริทึมของ SportsLine ทำนายผู้ชนะได้อย่างถูกต้องในสี่วิชาเอกแปดครั้งสุดท้ายและในครั้งนี้ก็มี Tiger Woods สำหรับจุดสูงสุด นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่งเมื่อได้รับแบบฟอร์มล่าสุดของเขา: ในปี 2018 เขาได้สิ้นสุดการสูญเสียเป็นเวลาห้าปี แต่ล้มเหลวที่จะติดอันดับท็อปเท็นในการแข่งขันพีจีเอทัวร์ตั้งแต่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 63 = 71

Adblock
detector