วิธีดู 2019 NBA Summer League ออนไลน์จากทุกที่

วิธีดู 2019 NBA Summer League ออนไลน์

2019 MGM Resorts NBA Summer League 2019 จะจบลงด้วยการจับคู่หนึ่งครั้งสุดท้ายระหว่าง Memphis Grizzlies และ Minnesota Timberwolves ในวันที่ 15 กรกฎาคมด้านล่างนี้เราจะแสดงวิธีดู 2019 NBA Summer League สดแบบออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล.

โปรดทราบว่าบทความนี้แนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น แม้ว่าบางเว็บไซต์อาจมีสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยง เว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาตนั้นมีโฆษณาที่แพร่กระจายวิดีโอคุณภาพต่ำบัฟเฟอร์และแม้แต่มัลแวร์ พวกเขาสามารถปิดตัวลงได้ทุกเวลา หากคุณใช้ประโยชน์จากการทดลองฟรีหรือสองครั้งคุณจะได้ชม NBA Summer League 2019 ฟรีจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาต.

ESPN และ NBA TV มีสิทธิ์สตรีมเกมออนไลน์ มีสองสามวิธีในการเข้าถึงสตรีมทีวี ESPN และ NBA แต่พวกเขาทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาค. หากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องมี VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และลองเล่นเกมใหม่.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NBA Summer League 2019: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN ย่อมาจาก Virtual Private ยังไม่มีข้อความทำหน้าที่เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในที่อื่น เว็บไซต์และแอพดูที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ VPN เท่านั้นไม่ใช่อุปกรณ์ของคุณ หากคุณต้องการดู NBA Summer League จากนอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถใช้แอพ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา วิธีนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงสตรีมสดเสมือนว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ ExpressVPN. เป็นผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ด้านแบนด์วิธและเซิร์ฟเวอร์มากมายสำหรับการสตรีม NBA Summer League นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมการสนับสนุนตลอด 24/7 และสามารถปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อคในภูมิภาคอื่น ๆ มากมายรวมถึง Netflix, Hulu, BBC iPlayer และ Hulu.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NBA SUMMER LEAGUE: ExpressVPN เก่งกาจในการปลดล็อคเนื้อหาที่ล็อคในภูมิภาคและทำให้คุณปลอดภัยพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง.

วิธีดู 2019 NBA Summer League จากต่างประเทศด้วย VPN

นี่คือวิธีใช้ VPN เพื่อดู NBA Summer League ขั้นสุดท้ายจากนอกสหรัฐอเมริกา:

 1. สมัครใช้งาน VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ทำงานได้.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เปิดแอพและเลือกสถานที่ในสหรัฐอเมริกา.
 4. กดปุ่ม เชื่อมต่อ ปุ่ม.
 5. เปิดสตรีมสดในเว็บไซต์หรือแอพที่คุณต้องการรับชม กระแสข้อมูลควรถูกเลิกบล็อก!

ในกรณีนี้เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ VPN เพื่อทดลองขับก่อนล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พบปัญหาใด ๆ และมีเวลาที่จะเคลียร์ปัญหาด้วยการสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากคุณทำเช่นนั้น.

ตำแหน่งที่จะสตรีม 2019 NBA Summer League ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์

ESPN และ NBA TV จะถ่ายทอดสดการแข่งขัน NBA Summer League 2019 รอบสุดท้ายทางออนไลน์ หากคุณกำลังมองหา ตัวเลือกฟรีลอง YouTube TV. การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันจะช่วยให้คุณดู NBA Summer League ทั้งหมดและยกเลิกก่อนที่การชำระเงินครั้งแรกจะเริ่มขึ้น.

อีเอสพี

ESPN พร้อมใช้งานออนไลน์จากแหล่งต่าง ๆ ไม่กี่แห่ง ทั้งหมดมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาหรือผ่าน VPN ที่เชื่อมต่อกับสหรัฐอเมริกา:

 • อีเอสพี+ เป็นบริการสตรีมมิ่งแบบสแตนด์อโลนของ ESPN มีค่าใช้จ่าย $ 4.99 ต่อเดือนหรือ $ 49.99 ต่อปี โปรดทราบว่า VPN อาจไม่ทำงานหากคุณใช้สมาร์ทโฟน Android หรือ iOS ในการดูดังนั้นให้ใช้เว็บเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปเช่น Chrome หรือ Firefox.
 • ดู ESPN เป็นเว็บไซต์และแอพสตรีมมิ่ง ESPN หลักที่คุณสามารถรับชมวิดีโอสดหากคุณลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการเคเบิลในสหรัฐอเมริกา.
 • สลิงทีวี เป็นบริการทีวีสตรีมสดที่ออกแบบมาสำหรับผู้ตัดสายไฟที่ไม่ได้สมัครรับสายเคเบิลหรือดาวเทียม Sling Orange ซึ่งรวมถึง ESPN นั้นมีค่าใช้จ่าย $ 25 ต่อเดือน เมื่อถึงเวลาเขียนส่วนลด 40 เปอร์เซ็นต์จะทำให้ราคาลดลงเหลือ $ 15 ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 7 วัน.
 • YouTube TV เป็นบริการสมัครสมาชิกจาก YouTube ที่มีช่องรายการสดมากมายในราคา $ 40 ต่อเดือนรวมถึง ESPN และ ESPN2 คุณสามารถบันทึกเกมเพื่อดูในภายหลังโดยไม่ จำกัด ที่เก็บข้อมูล อนุญาตให้มีได้สูงสุดหกบัญชีต่อครัวเรือนและรับประกันการคืนเงิน 30 วัน.
 • Hulu + รายการทีวีถ่ายทอดสด เป็นบริการสตรีมทีวีสดของ Hulu ในสหรัฐอเมริกา ทดลองใช้ฟรี 7 วัน คุณสามารถรับชมในเว็บเบราว์เซอร์หรือรับแอพสำหรับ Android, Apple TV, Chromecast, Fire TV, เกมคอนโซล, Roku และสมาร์ททีวี.
 • PlayStation Vue คือ $ 45 ต่อเดือนสำหรับช่องสัญญาณภาคพื้นดินมาตรฐานรวมถึง ESPN และ ESPN2 คุณไม่จำเป็นต้องใช้คอนโซล PlayStation เพื่อใช้ PS Vue แอพยังมีให้ใน iOS, Android, Chromecast, Apple TV, Fire TV และ Roku หรือเว็บเบราว์เซอร์ คุณสามารถใช้ PS Vue ได้สูงสุดห้าอุปกรณ์ในคราวเดียว.
 • DirecTV ตอนนี้ เป็นผู้ให้บริการเคเบิล DirecTV ของบริการสตรีมมิ่งทีวีแบบสแตนด์อโลน ไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิล ชุด $ 50 ต่อเดือนรวมถึง ESPN และ ESPN2.

ทีวี NBA

NBA TV เป็นช่องรายการเคเบิลพรีเมียมพร้อมเว็บไซต์ที่คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดของกีฬาบาสเก็ตบอล น่าเสียดายที่ไม่มีบริการสตรีมมิ่งแบบสแตนด์อโลนดังนั้นคุณจะต้องมีการสมัครสมาชิกเคเบิลที่มี NBA TV เพื่อเข้าสู่ระบบและใช้งาน.

เกี่ยวกับ 2019 NBA Summer League

NBA Summer League เริ่มต้นด้วยทีมทั้งหมด 32 ทีมแต่ละทีมเล่นเกมเบื้องต้นสี่เกม แปดอันดับแรกจะได้รับเมล็ดในทัวร์นาเมนท์ในขณะที่ผู้ที่ไม่ผ่านการคัดเลือกในแต่ละครั้งจะเล่นเกมปลอบใจดังนั้นแต่ละทีมจะเล่นอย่างน้อยห้าเกม การแข่งขันจบลงด้วยเกมชิงแชมป์วันที่ 15 กรกฎาคม.

ตารางแข่งขัน NBA Summer League 2019

เวลาทั้งหมดที่ระบุไว้ใน US Eastern Time.

 • วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม - ชนะเลิศ
  • 21 น. - Memphis Grizzlies vs. Minnesota Timberwolves

“ NBA Summer League” โดย Bryce Edwards อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 9

Adblock
detector