วิธีการรับชม AEW (All Elite Wrestling) Dynamite ออนไลน์ได้ทุกที่

วิธีดู AEW - Dynamite ออนไลน์ได้ทุกที่

AEW: ไดนาไมต์ จะเปิดตัวที่ 20:00 EST (1:00 น. BST) ในวันที่ 2 ตุลาคม, กับตอนใหม่ยาวสองชั่วโมงออกอากาศทุกวันพุธ นี่เป็นข่าวดีสำหรับแฟนมวยปล้ำเพราะมันหมายถึง ระเบิด จะไม่ขัดแย้งกับ WWE Smackdown หรือ ดิบ รายการที่ออกอากาศในวันจันทร์และวันศุกร์ ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีการสตรีมสด AEW: ไดนาไมต์ จากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).

คุณควรทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. เมื่อได้รับความนิยมของ AEW เป็นไปได้ว่าจะมีการสตรีมแบบไม่เป็นทางการ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะให้เฉพาะวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำเท่านั้น ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมาย All Elite Wrestling: Dynamite ออนไลน์ไม่มีเหตุผลที่จะใช้กระแสข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่ได้รับอนุญาต.

การแสดงนี้จะออกอากาศทางแพลตฟอร์มที่มีการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู AEW: ไดนาไมต์ ในต่างประเทศ.

วิธีถ่ายทอดสด All Elite Wrestling: Dynamite ในต่างประเทศด้วย VPN

แพลตฟอร์มจำนวนมากปิดกั้นผู้ใช้ตามตำแหน่งที่ตั้งโดยพิจารณาจากที่อยู่ IP เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ส่งการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกสลับเป็นหนึ่งจากที่ตั้งทำให้คุณสามารถเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและสตรีม All Elite Wrestling: Dynamite จากที่ใดก็ได้ในโลกโดยใช้ VPN:

นี่คือวิธีดู All Elite Wrestling: Dynamite จากที่ใดก็ได้ด้วย VPN:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราแนะนำเป็นพิเศษ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำสองทาง.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ สิ่งนี้จะปกปิดที่อยู่ IP จริงของคุณและหลอกลวงบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ให้คิดว่าคุณเป็นจริงในสหรัฐอเมริกา.
  4. ล็อกอินเข้าสู่ TNT โดยใช้รายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณหรือบริการเสริมที่สนับสนุน โปรดทราบว่าคุณอาจต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อลงทะเบียนสำหรับบริการเหล่านี้.
  5. สุดท้ายลองชมการถ่ายทอดสดของ TNT ในกรณีส่วนใหญ่สตรีมควรโหลดทันที หากไม่มีให้ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

เช่น AEW: ไดนาไมต์ จะออกอากาศเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องใช้เวลาสักครู่ก่อนที่จะแน่ใจว่า VPN ของคุณสามารถยกเลิกการบล็อกทีเอ็นทีได้ ด้วยวิธีนี้หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณยังคงมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดการเริ่มต้นออกอากาศ.

วิธีดู All Elite Wrestling: Dynamite บน US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

All Elite Wrestling: Dynamite จะออกอากาศเฉพาะใน TNT ในสหรัฐอเมริกา หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี TNT อยู่แล้วคุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์และเริ่มดูได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ถ้าคุณไม่มีสายเคเบิลหรือผู้ให้บริการของคุณไม่รองรับ อย่าตกใจ: มีหลายวิธีในการรับชม AEW: ไดนาไมต์ ไม่รวมสายไฟ.

ขณะนี้ Sling TV, AT&T TV ตอนนี้ (ก่อนหน้านี้เรียกว่า DirecTV Now), Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue และ YouTube TV ทั้งหมดช่วยให้คุณสามารถสตรีม TNT สดได้ เราขอแนะนำให้ใช้ Sling TV เพียงเพราะราคา $ 15 USD ต่อเดือนเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุด ที่กล่าวว่า, บริการทั้งหมดข้างต้นให้ทดลองใช้ฟรี, ดังนั้นจึงไม่มีอะไรหยุดคุณไม่ให้ทดลองใช้และยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดลงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

คุณควรทราบว่าบริการทั้งหมดข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาคและสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าสู่ระบบและสตรีมได้ตามปกติขณะอยู่ต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN มาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ความหมายที่คุณสามารถดู AEW: ไดนาไมต์ ปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันสามารถดู AEW: ไดนาไมต์จากนอกสหรัฐอเมริกาได้ไหม?

แผนที่โลกของโลก

มีข่าวลือหมุนวนที่แนะนำ AEW: ไดนาไมต์ จะออกอากาศทาง ITV4 ในสหราชอาณาจักรและ TSN ในแคนาดา อย่างไรก็ตามแม้จะมีข้อเท็จจริงว่า All Elite Wrestling: Dynamite รอบปฐมทัศน์กำลังเข้าใกล้อย่างรวดเร็ว AEW ยังไม่ได้ข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงระดับนานาชาติใด ๆ ในความเป็นจริงตาม Young Bucks (ซึ่งเป็นรองประธานาธิบดี AEW) ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีการตกลงก่อนที่จะออกอากาศครั้งแรกหรือไม่.

หากไม่บรรลุข้อตกลงอาจเป็นไปได้ว่า AEW: ไดนาไมต์ จะออกอากาศทาง B / R Live และ Fite TV ในลักษณะเดียวกับที่จ่ายต่อการชมของ AEW อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการเก็งกำไรในขณะนี้ เราจะอัปเดตโพสต์นี้เมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม.

เรารู้อะไรเกี่ยวกับ AEW: Dynamite?

รายละเอียดมีน้อยมากในขณะนี้ แต่เรารู้ว่า AEW: ไดนาไมต์ จะได้รับการจัดอันดับ TV-14 และจะไม่แสดงสดทางฝั่งตะวันตกแทนการออกอากาศเวลา 20.00 น. PST อย่างไรก็ตามบริการสตรีมบางอย่าง (TNT, Hulu และ AT&T TV ทันที) ใช้สตรีม East Coast ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการได้เร็วกว่าปกติสองสามชั่วโมง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

37 + = 41

Adblock
detector