วิธีการรับชม AEW All Out ออนไลน์ได้ทุกที่

วิธีการรับชม AEW All Out แบบออนไลน์

All Elite Wrestling's All Out จะจัดขึ้นที่ Sears Center Arena ในชิคาโกในวันที่ 31 สิงหาคมแม้ว่าผู้ออกอากาศจะออกอากาศการรายงานสดตั้งแต่เวลา 20.00 น. EST เหตุการณ์หลักจะไม่เริ่มจนกว่า 21.00 น. (18.00 น. PST / 2 น. BST) . มีความหวังมากมายที่จะรอรวมถึงการแข่งขัน AEW World Championship ที่มี Chris Jericho อดีตซุปเปอร์สตาร์ WWE ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดู AEW All Out ในสหรัฐอเมริกาหรือต่างประเทศในแคนาดาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียหรือประเทศอื่น ๆ ในโลก.

คุณควรทราบว่า เราจะแนะนำผู้กระจายสัญญาณ All Out อย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าเหตุการณ์นี้จะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมบุคคลที่สาม แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ สตรีมที่ไม่เป็นทางการมีแนวโน้มที่จะมีคุณภาพต่ำมากและบ่อยครั้งที่วิดีโอมีความล่าช้ามาก นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ในบางกรณี คุณสามารถดู AEW All Out ได้จากทุกที่ดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ร่มรื่นและไม่น่าเชื่อถือ.

AEW All Out 2023 จะออกอากาศเฉพาะในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ล็อคด้วยภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูว่าคุณอยู่นอกประเทศที่สนับสนุนหรือไม่.

วิธีถ่ายทอดสด AEW All Out จากต่างประเทศด้วย VPN

การยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด พื้นที่จากต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องง่ายด้วย VPN ที่ถูกต้อง เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม All Out 2023 จากทุกที่.

นี่คือวิธีดู AEW All Out สดออนไลน์ในปี 2023:

  1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ เรากล่าวถึง ExpressVPN ด้านบน แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ หากคุณข้ามขั้นตอนนี้คุณจะเห็นข้อผิดพลาด (“ เว็บไซต์นี้ไม่มีให้บริการในพื้นที่ของคุณ แต่บางครั้งเราจะส่งกระแสข้อมูลกิจกรรมระหว่างประเทศ.”) เมื่อคุณพยายามเข้าถึงเว็บไซต์ของ B / R Live.
  4. ลงทะเบียนสำหรับบัญชี B / R Live นี่เป็นบริการฟรีแม้ว่าคุณจะต้องใช้บัตรเครดิตที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อซื้อ AEW All Out pass pass.
  5. เข้าสู่ระบบและลองดูวิดีโอ ควรเริ่มต้นทันที แต่ถ้าไม่ใช่ให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

AEW All Out จะออกอากาศสดและดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ล่วงหน้า เมื่อดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นคุณจะทราบถึงปัญหาใด ๆ ล่วงหน้าก่อนเหตุการณ์และจะมีเวลาอีกมากในการรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ AEW All Out: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN ช่วยให้คุณเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคและอนุญาตให้คุณใช้บริการสตรีมมิ่งที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ นอกจากนี้พวกเขาเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณซึ่งหมายความว่าผู้สอดแนม (เช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือนายจ้างของคุณ) จะไม่เห็นสิ่งที่คุณได้รับออนไลน์. เราแนะนำเป็นพิเศษ ExpressVPN: บริการความเร็วสูงนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการสตรีม.

การเริ่มต้นกับ ExpressVPN ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน แม้จะรับ Bitcoin ในกรณีที่คุณต้องการไม่เปิดเผยตัวตนของเลเยอร์อีกแม้ว่า ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคล แต่คุณไม่สามารถตรวจสอบได้ทั้งสองทาง นอกจากนี้ ExpressVPN ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีม AEW All Out โดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันสด: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราสำหรับการรับชม AEW ทั้งหมดในต่างประเทศ มันรวดเร็วและเชื่อถือได้ปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมมากมายและให้ความปลอดภัยอย่างจริงจัง.

วิธีการรับชม AEW All Out แบบออนไลน์

มีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงสองคนสำหรับกิจกรรมนี้ซึ่งคุณจะใช้ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก ดูด้านล่างเพื่อดูวิธีดู AEW All Out ทางออนไลน์ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกาและแคนาดา

ธงสหรัฐอเมริกา

เช่นเดียวกับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ของ AEW All Out จะออกอากาศเฉพาะใน B / R Live ในอเมริกาเหนือ อย่างไรก็ตามในเวลานี้มีความแตกต่างที่สำคัญ: ถึงแม้ว่าทั้ง Fyter Fest และ Fight for the Fallen จะดูฟรี แต่คุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อสตรีม All Out.

  วิธีดู ATP Cup 2023 ออนไลน์ได้จากทุกที่

การต่อสู้ผ่านราคา $ 49.99 USD หรือ $ 49.99 CAD, ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่และวิธีการชำระเงินของคุณจะต้องเชื่อมโยงกับที่อยู่ในท้องถิ่น ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้วิธีการนี้เว้นแต่ว่าคุณมักอาศัยอยู่ในแคนาดาหรือสหรัฐอเมริกา อเมริกาเหนือยังคงสามารถเข้าถึง B / R Live จากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศบ้านเกิดของพวกเขา.

ฉันจะถ่ายทอดสด AEW All Out ได้ที่ไหน?

แผนที่โลกของโลก

แฟนมวยปล้ำทั่วโลกสามารถรับชม AEW All Out บน Fite ได้ บริการนี้จะแสดงการแถลงข่าวและชั่งน้ำหนักฟรีเวลา 20:00 น. EST (5 น. PST / 1 น. BST) ในวันที่ 30 สิงหาคมอย่างไรก็ตาม All Out fight pass pass มีค่าใช้จ่าย $ 19.99 USD เพื่อดูในประเทศอื่น ๆ หรือ£ 14.99 ใน อังกฤษ. กิจกรรมนี้จะมีให้บริการทั้งภาษาอังกฤษและสเปน แต่คุณจะต้องซื้อบัตรผ่านภาษาสเปนโดยเฉพาะ.

บริการนี้ให้บริการทั่วโลกแม้ว่าจะไม่ได้ออกอากาศทุกที่ ตัวอย่างเช่นผู้ชมในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาจะต้องดู B / R Live แทน แม้ว่า Fite จะยังไม่ได้ประกาศว่าจะแสดงประเทศใดบ้าง, เหตุการณ์ก่อนหน้านี้ออกอากาศทั่วออสเตรเลียสหราชอาณาจักรและยุโรป, และไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อในสิ่งต่าง ๆ ในเวลานี้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณซื้อบัตรต่อสู้แล้วเดินทางไปอเมริกาเหนือคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อดู All Out ออนไลน์.

2023 AEW All Out การ์ดต่อสู้

ตารางการแข่งขันประเภทการจับคู่
อดัมหน้ากับคริสเจริโค มาตรฐาน - การแข่งขันชิงแชมป์โลก AEW
Pac vs. Kenny Omega มาตรฐาน
เพื่อนที่ดีที่สุด (Chuck Taylor และ Trent Beretta) กับ The Dark Order (Evil Uno และ Stu Grayson) แท็กมาตรฐาน - ผู้ชนะสามารถข้ามรอบแรกของการแข่งขันชิงแชมป์แท็กทีม AEW
พี่น้อง Lucha (Pentagón Jr. และ Ray Fénix) กับ The Young Bucks (Matt Jackson และ Nick Jackson) แท็กบันได - การแข่งขันชิงแชมป์แท็กทีมระดับโลก AAA
Cody vs. Shawn Spears มาตรฐาน
ปาร์ตี้ส่วนตัว (Marq Quen และ Isiah Kassidy) กับ Angelico & แจ็คอีแวนส์  แท็กมาตรฐาน
Casino Royale ของผู้หญิง Battle Royale
Riho vs. Hikaru Shida มาตรฐาน
Luchasaurus, Jungle Boy และ Marko Stunt vs. SoCal Uncensored (คริสโตเฟอร์แดเนียลส์, แฟรงกี้คาซาเรียน, และราศีพิจิกสกาย) แท็กหกคน
Darby Allin กับ Joey Janela vs. Jimmy Havoc เสียชีวิตสามทาง

นักมวยปล้ำคนไหนที่น่าจับตามอง?

ดาวที่แท้จริงของกิจกรรมนี้คือ Chris Jericho และ Kenny Omega ไม่ชัดเจนว่า AEW กำลังมองหาผู้ชมใหม่ด้วยการทำให้ Jericho เป็นแชมป์โลก AEW คนแรกหรือไม่หรือพวกเขาต้องการชุมนุมแฟน ๆ รอบ ๆ Adam Page ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ที่ค่อนข้างใหม่ อย่างไรก็ตามทั้งคู่เป็นนักมวยปล้ำที่มีประสบการณ์ดังนั้นใครก็ตามที่ชนะก็จะได้รับการจับคู่ที่สนุก.

ในขณะเดียวกันโอเมก้าจะเผชิญหน้ากับศิษย์เก่า WWE คนอื่น เดิมทีเขาถูกกำหนดให้ต่อสู้กับจอนม็อกซ์ลีย์แม้ว่าจะมีการติดเชื้อที่ข้อศอก แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ก่อนหน้านี้ Moxley อ้างว่า Omega ไม่จริงจังเท่าที่เขาต้องการที่จะปรากฏบนถนนเพื่อ AEW All Out นี่อาจเป็นการประมูลเพื่อตั้งคู่แข่งใหม่ก่อนที่จะมีการเปิดตัวรายการทีวีประจำสัปดาห์ของ AEW ที่กำลังจะมา ในไม่ช้าถึงทีเอ็นทีและเช่นนี้เราจะประหลาดใจถ้าม็อกลีย์ไม่ได้เล่นกับแนวโน้มการเล่นเมื่อเขากลับมา.

About the author