วิธีการรับชม AEW Fyter Fest 2019 ออนไลน์สด

วิธีการรับชม AEW Fyter Fest 2019 ออนไลน์สด

Fyter Fest ของปีนี้จะจัดขึ้นที่ Ocean Center ใน Daytona Beach, Florida ในวันที่ 29 มิถุนายน Preshow จะเริ่มในเวลา 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (19:00 EST / 12:00 น. BST) โดยมีกิจกรรมหลักในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา ด้วยการแข่งขันทั้งหมดแปดรายการเราสามารถคาดหวังว่าเทศกาล Fyter Fest ของปีนี้จะคงอยู่อย่างน้อยสองชั่วโมง ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการสตรีม AEW Fyter Fest 2019 ในต่างประเทศโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าคุณจะสามารถค้นหาสตรีมบุคคลที่สามสำหรับกิจกรรมนี้ได้ แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้สตรีม วิดีโอมีแนวโน้มที่จะล้าหลังและมีคุณภาพต่ำและสตรีมเหล่านี้สามารถถูกละเมิดลิขสิทธิ์ได้ทุกเมื่อไม่มีการรับประกันว่าคุณจะได้เห็นว่าใครชนะ Fyter Fest ให้บริการออนไลน์ฟรีแล้วดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่จะได้รับจากการใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

AEW Fyter Fest จะออกอากาศเฉพาะในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากต้องการรับชมจากต่างประเทศคุณจะต้องมี VPN.

วิธีการสตรีม Fyter Fest 2019 จากต่างประเทศ

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ จริงๆแล้วมันง่ายมากที่จะยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ตามภูมิภาคจากต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดู Fyter Fest สดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก:

  1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ. เราแนะนำ ExpressVPN, แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำสองทาง.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ส่วนใหญ่มีตัวเลือกแอพสำหรับระบบที่แตกต่างกันดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบเวอร์ชั่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณหากคุณพยายามปลดบล็อก B / R Live หรือเซิร์ฟเวอร์ยุโรปสำหรับ Fite.
  4. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ไม่ควรมีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าคุณเห็นข้อผิดพลาด (เช่น B / R Live“เว็บไซต์นี้ไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่ของคุณ แต่บางครั้งเราจะส่งกระแสข้อมูลกิจกรรมระหว่างประเทศ”) ล้างคุกกี้และแคชแล้วลองอีกครั้ง.

Fyter Fest จะแสดงสดซึ่งเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ตรวจสอบว่า VPN ของคุณทำงานได้ดีล่วงหน้า วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีปัญหาใด ๆ คุณจะยังมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN นอกจากนี้ยังหมายถึงคุณมีโอกาสน้อยที่จะพลาดการต่อสู้ครั้งแรกเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค.

วิธีการรับชม AEW Fyter Fest ได้ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟน ๆ American AEW สามารถ สตรีม Fyter Fest ทั้งหมดรวมถึงการแสดงล่วงหน้าฟรี บน B / R Live คุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน แต่ใช้เวลาเพียงวินาทีเดียวเท่านั้นและคุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าบริการนี้จะไม่ให้คุณดูอะไรหากคุณใช้ ad-blocker.

B / R Live นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา ยังไม่มี VPN ใช่ไหม ทำไมไม่ใช้ประโยชน์จาก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วันของ ExpressVPN? วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถสตรีม Fyter Fest โดยปราศจากความเสี่ยงและหากคุณไม่พอใจหรือไม่ต้องการใช้ VPN ในภายหลังคุณสามารถยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันจะดู Fyter Fest ออนไลน์ได้ที่ไหน?

แผนที่โลกของโลก

น่าเสียดายถ้าคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและไม่สามารถปลดล็อค B / R Live คุณจะไม่สามารถดู Fyter Fest ได้ฟรี แต่แฟนมวยปล้ำในสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียและยุโรปจะต้อง ซื้อการต่อสู้ผ่าน ประทุ. ค่าใช้จ่ายนี้อยู่ที่ 8.99 ปอนด์ในสหราชอาณาจักรและที่อื่น ๆ $ 9.99 USD เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลงคุณสามารถดูไกลได้หลายครั้งตามที่คุณต้องการใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า.

การแสดงล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้ใน Fite แต่ไม่ต้องกังวล: คุณสามารถสตรีมรายการสดบนช่องทางการของ YouTube อย่างเป็นทางการของ AEW สิ่งนี้น่าจะไม่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่ Fite คือดังนั้นหากคุณซื้อตั๋วต่อสู้และเดินทางไปสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

2019 AEW Fyter Fest: ไพ่เต็มใบ

เหตุการณ์ตารางการแข่งขันประเภทการจับคู่
Pre-แสดง SCU กับปาร์ตี้ส่วนตัวกับเพื่อนที่ดีที่สุด แท็กสามทาง
Michael Nakazawa กับ Jebailey ไม่ยอมใครง่ายๆ
เหตุการณ์หลัก Christopher Daniels กับ CIMA มาตรฐาน
Yuka Sakazai กับ Riho vs. Nyla Rose ภัยคุกคามสาม
Adam Page vs. MJF กับ Jingle Boy เทียบกับ Jimmy Havoc Fatal Four-way
โคดี้กับดาร์บี้อัลลิน มาตรฐาน
Jon Moxley กับ Joey Janela มาตรฐาน
Kenny Omega และ Young Bucks กับ Pentagon Jr, Fenix ​​และ Laredo Kid แท็กหกคน

นักมวยปล้ำคนไหนที่คาดว่าจะชนะ?

การจับคู่แท็กระหว่าง SCU ปาร์ตี้ส่วนตัวและเพื่อนที่ดีที่สุดเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกิจกรรมนี้ ผู้ชนะจะได้ผ่านรอบแรกของการแข่งขัน AEW World Tag Team Tournament และมีโอกาสที่ดีกว่าในการคว้าตำแหน่งโดยรวม ดังนั้นใครมีแนวโน้มที่จะชนะมากที่สุด SCU เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนเนื่องจากคนอื่น ๆ มักจะจัดลำดับความสำคัญในการเล่นให้กับผู้ชม แต่ใครจะรู้บางทีเราอาจเห็นการชนะที่น่าแปลกใจสำหรับเพื่อนสนิทหรือปาร์ตี้ส่วนตัว.

ในอดีต Young Bucks ได้เอาชนะ Pentagon Jr และ Fenix ​​สองครั้งและแพ้พวกเขาเพียงครั้งเดียว Kenny Omega และ Laredo Kid ควรนำดอกไม้ไฟพิเศษมาสู่การแข่งขันที่กำลังจะมาถึง แต่จริงๆแล้วคำถามก็คือว่าความอาฆาตนี้สิ้นสุดลงที่นี่หรือดำเนินต่อไปจนกระทั่ง Fight for the Fallen ในเดือนกรกฎาคม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเราสามารถคาดหวังการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและโชคดีที่คุณจะสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทั้งหมดได้ทางออนไลน์.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 7 = 3

Adblock
detector