วิธีดู Bellator 238: Budd vs. Cyborg ออนไลน์สดได้ทุกที่

วิธีดู Bellator 238: Budd vs. Cyborg ออนไลน์สดได้ทุกที่

Bellator 238: Budd vs. Cyborg จะจัดขึ้นที่ Forum ในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 25 มกราคมกิจกรรมหลักคาดว่าจะเริ่มเวลาประมาณ 22.00 น. EST (19:00 PST / 3:00 GMT) ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการแข่งขันเบื้องต้น . ด้วยการต่อสู้ 15 ครั้งที่จะเกิดขึ้นรวมถึง Budd vs. Cyborg และ Knight vs. King นี่เป็นเหตุการณ์หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีการสตรีมสด Bellator 238 ออนไลน์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือต่างประเทศ.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ เช่น Bellator 238 มักจะมีให้บริการผ่านเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่น แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้สิ่งเหล่านี้ วิดีโอมักจะล่าช้าและมีความละเอียดต่ำรวมถึงมีโอกาสที่จะมีการสตรีมแบบออฟไลน์ผ่านการละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นคุณอาจไม่ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เมื่อมีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงต่างประเทศจำนวนมากไม่จำเป็นต้องใช้เว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่ได้รับอนุญาต.

บริการทั้งหมดที่แสดง Budd vs. Cyborg นั้นถูกล็อคไว้ด้วยภูมิภาค หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ.

วิธีถ่ายทอดสด Bellator 238: Budd vs. Cyborg ในต่างประเทศด้วย VPN

ในขณะที่ VPN สามารถดูน่ากลัวในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันทำให้การปลดบล็อกเว็บไซต์และบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ง่าย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อก Bellator 238 สตรีมสดจากที่ใดก็ได้.

นี่คือวิธีถ่ายทอดสด Bellator 238: Budd vs. Cyborg จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ CyberGhost และ NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดี.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ของคุณดูแลเพื่อให้ได้เวอร์ชันที่ถูกต้องเนื่องจากมีแอพส่วนใหญ่สำหรับระบบปฏิบัติการต่าง ๆ.
  3. ตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการเข้าถึงในต่างประเทศ.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลียเพื่อปลดบล็อกการดึงข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์ US สำหรับ DAZN นี่จะเป็นการหลอกลวงที่อยู่ IP ของคุณและหลอกลวงบริการที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ในต่างประเทศ.
  5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่ควรเริ่มต้นทันที แต่หากคุณยังมีปัญหาลองล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์และโหลดหน้าซ้ำ.

กิจกรรมนี้จะมีการถ่ายทอดสดดังนั้นเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้แน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ (ตามขั้นตอนข้างต้น) ได้ดีก่อนที่ Bellator 238 จะครบกำหนด ด้วยวิธีนี้หากสิ่งใดไม่ได้ผลอย่างที่คาดไว้คุณอาจยังมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมบริการลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดการต่อสู้เบื้องต้น.

วิธีดู Bellator 238 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาทางทีวี

ธงสหรัฐอเมริกา

Bellator 238 จะแสดงใน DAZN US และ DAZN Canada บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 19.99 USD หรือ $ 20 CAD ต่อเดือนและไม่มีระยะเวลาทดลองใช้ นอกจากนี้ยังมีมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดมากซึ่งหมายความว่า VPNs ส่วนใหญ่จะพยายามปลดบล็อก.

DAZN ถูกล็อคในระดับภูมิภาคและต้องการวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่สหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาซึ่งทำให้ผู้ใช้ชาวต่างชาติลงทะเบียนยาก อย่างไรก็ตาม, สมาชิก DAZN ที่มีอยู่ในปัจจุบันสามารถใช้ ExpressVPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ของแคนาดาในต่างประเทศ. VPN นี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ฉันสามารถสตรีม Bellator 238 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

แม้ว่าการต่อสู้ของ Bellator มักจะมีการสตรีมไปทั่วโลก แต่ Bellator 238 มีผู้ประกาศทั่วโลกเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับการยืนยัน ด้านล่างนี้เราจะอธิบายตำแหน่งที่จะดู Fedor vs. Rampage ในประเทศของคุณ:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

สำหรับแฟน ๆ ที่สงสัยว่าจะดู Bellator ในสหราชอาณาจักรได้อย่างไรสกายสปอร์ตจะแสดงการต่อสู้ของการ์ดหลักตั้งแต่เวลา 15.00 น. ตามเวลา GMT หากคุณเป็นลูกค้าของ Sky TV คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ Sky หรือแอป Sky Go และสตรีมทุกการต่อสู้ออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

ไม่มีสายเคเบิลหรือผู้ให้บริการโทรทัศน์รายอื่นใช่ไหม ไม่ใช่ปัญหา: คุณสามารถซื้อตั๋ว Sky Sports รายวันได้ ตอนนี้ทีวี แทน. ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ละ 9.99 ปอนด์ แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Now TV ในการซื้อหนึ่งรายการดังนั้นจึงไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นที่ต้องกังวล.

คุณสามารถสตรีมรายการแข่งขันสดเบื้องต้นและฟรีบนแอพ Bellator MMA น่าเสียดายที่แอพนี้มีวิดีโอความละเอียดต่ำเท่านั้นและในปัจจุบันยังไม่มีวิธีอื่นในการสตรีมการต่อสู้อันเดอร์การ์ดในสหราชอาณาจักร.

Sky Go มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษเพื่อรับชมทุกอย่าง นอกจากนี้กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีในการสตรีมเนื้อหาตามที่ปรากฏบนทีวี (แม้ว่าจะไม่มีแอป Sky Go หรือเว็บไซต์ Sky Sports ที่ยืนยันสิ่งนี้).

Bellator 238: ตารางเต็ม

เหตุการณ์ตารางการแข่งขันระดับน้ำหนัก
การต่อสู้เบื้องต้น Sergey Shemetov กับ Shoma Shibisai เฮฟวี่เวท
Kanna Asakura กับ Jayme Hinshaw Atomweight
Hiroto Uesako vs. Yusuke Yachi มีน้ำหนักเบา
Jarred Brooks กับ Haruo Ochi strawweight
Ryuichiro Sumimura กับ Jon Tuck มวยปล้ำ
Andy Nguyen vs. Ai Shimizu ฟลายเวท
Michael Page vs. Shinsho Anzai มวยปล้ำ
บัตรหลัก Goiti Yamauchi กับ Daron Cruickshank มีน้ำหนักเบา
Ilara Joanne vs. Kana Watanabe ฟลายเวท
Lorenz Larkin กับ Keita Nakamura มีน้ำหนักเบา
Michael Chandler vs. Sidney Outlaw มวยปล้ำ
เหตุการณ์หลัก Fedor Emelianenko vs. Quinton Jackson เฮฟวี่เวทเบา
  วิธีถ่ายทอดสดการแข่งขัน PDC Darts World Championship (2023)

About the author