วิธีดู Brazil v Costa Rica ออนไลน์ฟรี (World Cup 2018)

วิธีการชม Brazil v Costa Rica ออนไลน์ฟรี

รอบแบ่งกลุ่มของ FIFA World Cup 2018 กำลังร้อนขึ้นพร้อมกับยังมีกิจกรรมอีกมาก ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายนเกม Group E ระหว่างบราซิลและคอสตาริกาจะจัดขึ้นที่ Krestovsky Stadium ใน Saint Petersburg เวลา 13:00 น. BST (5:00 PST / 8AM EST).

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของบราซิลหรือคอสตาริกาหรือเพียงแค่ต้องการเห็นการปะทะกันระหว่างสองทีมนี้คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณอยากรู้ว่าคุณสามารถถ่ายทอดไลฟ์แอ็คชั่นได้อย่างไร โชคดีที่เป็นไปได้ที่จะดูเกมของเกมฟุตบอลโลกรัสเซียออนไลน์และฟรีหากคุณรู้ว่าจะต้องดูที่ไหน หลายแหล่งจะสตรีมเกมในภาษาต่างๆ บางส่วนจะถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และถูกบล็อกในบางภูมิภาค.

โชคดีที่เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) สามารถให้คุณเข้าถึงผ่านทางหลากหลายแหล่งที่ครอบคลุมหลายภาษา. VPN จะปิดบังที่อยู่ IP ของคุณและหลอกลวงตำแหน่งของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดู Brazil v Costa Rica ได้ทางออนไลน์จากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียแคนาดาไทยเยอรมนีหรือที่อื่น ๆ ในโลก.

ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมเกมนี้และเกม FIFA World Cup 2018 อื่น ๆ ในภาษาต่างๆในทุกอุปกรณ์ของคุณ.

ตำแหน่งที่จะสตรีม FIFA World Cup 2018

หลายประเทศมีผู้ออกอากาศอย่างน้อยหนึ่งคนที่แสดงรัสเซียเวิลด์คัพ 2018 บางส่วนหรือทั้งหมดส่วนใหญ่จะออกอากาศทางทีวีและผ่านสตรีมออนไลน์สด คำอธิบายสำหรับเกมจะเป็นภาษาต่าง ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาของการสตรีม หากคุณกำลังมองหาคำอธิบายภาษาอังกฤษคุณจะโชคดีเพราะมีตัวเลือกมากมายรวมถึง:

 1. แคนาดา: CTV, TSN, RDS
 2. ออสเตรเลีย: Optus Sport, SBS
 3. สหราชอาณาจักร: ไอทีวีบีบีซี
 4. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต

สำหรับผู้ที่ต้องการเกม Brazil v Costa Rica โดยเฉพาะคุณอาจกำลังมองหาความเห็นของโปรตุเกสหรือสเปน.

สำหรับคำอธิบายภาษาสเปนคุณมีตัวเลือกค่อนข้างน้อยเช่น:

 1. สเปน: Cuatro, Telecinco
 2. เรา: Telemundo เนรเทศออกนอกประเทศ
 3. คอสตาริกา: Sky, Teletica, Movistar
 4. เม็กซิโก: TV Azteca, Televisa, SKY México
 5. อาร์เจนตินา: Telefe, DirecTV, TV Pública, TyC Sports

ประเทศที่พูดภาษาสเปนอื่น ๆ รวมถึงหลายประเทศในอเมริกากลางและอเมริกาใต้จะมีลำธารเป็นภาษาสเปน.

สำหรับการออกอากาศภาษาโปรตุเกสนี่คือตัวเลือกบางส่วนของคุณ:

 1. บราซิล: SporTV, Globo, Fox Sports
 2. โปรตุเกส: SIC, SportTV, RTP

มีสตรีมอื่น ๆ อีกมากมายจากผู้เผยแพร่ทั่วโลกในภาษาต่างๆ คุณอาจสงสัยว่าสามารถเข้าถึงสตรีมเหล่านี้ทั้งหมดได้อย่างไรขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน เราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในหัวข้อถัดไป.

วิธีการสตรีม FIFA World Cup 2018: ฟรีและจ่ายเงิน

สตรีมจำนวนมากที่เรากล่าวถึงข้างต้นนั้นฟรีในขณะที่คนอื่น ๆ ต้องการการชำระเงิน คุณอาจต้องสมัครใช้บริการสตรีมโดยตรงหรือลงชื่อเข้าใช้โดยใช้ข้อมูลรับรองจากผู้ให้บริการเคเบิลหรือบริการสมัครสมาชิกอื่น ๆ ในส่วนนี้และในภายหลังเราจะครอบคลุมทั้งสองตัวเลือก.

ดูเกม Brazil v Costa Rica ได้ฟรี

หากคุณต้องการคำวิจารณ์ภาษาอังกฤษหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมการแข่งขันฟุตบอลโลกฟรีคือเว็บไซต์ The World Game ดำเนินการโดย SBS ของออสเตรเลีย มันมีสิทธิ์ในการแข่งขันบางส่วนเท่านั้น แต่เกม Brazil v Costa Rica เป็นหนึ่งในนั้น.

ทุกคนสามารถสตรีมเกมได้ตราบใดที่คุณมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย หากคุณอยู่ในออสเตรเลียก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าคุณอยู่ที่อื่นในโลกคุณสามารถทำได้ ใช้ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลีย. นี่จะปกปิดที่อยู่ IP ของคุณและทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในออสเตรเลียจริง ๆ (เพิ่มเติมในด้านล่าง).

หากเป็นคำอธิบายในภาษาสเปนหรือโปรตุเกสคุณสามารถใช้สตรีมรายการใดรายการหนึ่งข้างต้น หากคุณอยู่นอกภูมิภาคที่มาสตรีมมิ่ง VPN สามารถใช้เพื่อหลอกลวงตำแหน่งของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอลโลกปี 2018: ExpressVPN

expressvpn ฟุตบอลโลก

ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการชั้นนำและเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม FIFA World Cup 2018 ที่ตรงกัน. ราคาไม่แพงมีระยะเวลาทดลองใช้ที่กว้างขวางและใช้งานง่ายสุด ๆ ExpressVPN ภูมิใจนำเสนอเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่ครอบคลุมกว่า 94 ประเทศ มันมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมรวมถึงไซต์ที่ จำกัด อย่างมากเช่น BBC iPlayer และ Netflix.

ผู้ให้บริการนี้มีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง MacOS, Windows, Linux iOS และ Android และสามารถกำหนดค่ากับเราเตอร์ได้ คุณสามารถมั่นใจได้เสมอว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสระดับ 256 บิตระดับทหารและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดหมายความว่าจะไม่มีการบันทึกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้.

ExpressVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นและง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน. นอกจากนี้หากคุณพบปัญหาการสนับสนุนลูกค้าแชทสดจะพร้อมใช้งานเสมอ การลงทะเบียนนั้นง่ายเหมือนการเลือกแผน (1, 6, หรือ 12 เดือน) และป้อนข้อมูลการชำระเงินของคุณ การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหมายความว่าคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยง คุณสามารถดูการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ทั้งหมดในช่วงเวลานี้และรับเงินคืนได้ในตอนท้าย.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: เลือกรับการสมัครสมาชิก ExpressVPN ต่อปีและคุณจะได้รับฟรีเพิ่มอีกสามเดือน.

ExpressVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเรา แต่มีผู้ให้บริการรายอื่นที่ควรค่าแก่การพิจารณาเป็นครั้งที่สอง ตัวเลือกต้นทุนต่ำและง่ายต่อการใช้งานสำหรับ VPN ที่สามารถช่วยให้คุณสตรีมรายการ World Cup 2018 ได้เช่น NordVPN และ CyberGhost.

วิธีดูเกม Brazil v Costa Rica ด้วย VPN

เมื่อคุณเลือกผู้ให้บริการต่อไปนี้เป็นวิธีสตรีมการจับคู่ Brazil v Costa Rica ด้วย VPN:

 1. ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ VPN และจดบันทึกข้อมูลรับรองของคุณ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพที่เหมาะสมบนอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เปิดแอปพลิเคชันและป้อนข้อมูลรับรองของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคที่เกี่ยวข้องกับสตรีมมิ่งที่คุณเลือกe (ตัวอย่างเช่นออสเตรเลียเป็นเกม The World).
 5. เข้าถึงเว็บไซต์หรือแอปต้นทางและคุณควรจะสามารถเปิดสตรีมได้.

สำหรับเกมนี้และการแข่งขันฟุตบอลโลกอื่น ๆ เป็นความคิดที่ดีที่จะทดสอบการเข้าถึงแหล่งข้อมูลสตรีมก่อนเกมจะเริ่มต้นเพื่อให้คุณมีเวลาแก้ไขปัญหาใด ๆ.

สตรีมเกม World Cup ด้วยคำอธิบายภาษาสเปน

หากคุณกำลังดูเกม Brazil v Costa Rica หรือการแข่งขันฟุตบอลโลกอื่น ๆ จาก Costa Rica คุณควรเข้าถึงสตรีมได้อย่างง่ายดายด้วยคำอธิบายภาษาสเปน.

เช่นเดียวกันถ้าคุณอยู่ในสเปนเม็กซิโกหรือประเทศที่พูดภาษาสเปน สำหรับประเทศเหล่านั้นคุณสามารถเข้าถึงสตรีมที่เราระบุไว้ก่อนหน้านี้ สำหรับประเทศที่เราไม่ได้ครอบคลุมคุณอาจต้องการตรวจสอบรายชื่อสถานีถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการ.

ผู้ชมในสหรัฐอเมริกาสามารถเข้าถึงสตรีมสดพร้อมคำอธิบายภาษาสเปนผ่าน Telemundo Deportes ผ่าน NBC Sports.

ถ้าคุณต้องการ เข้าถึงสตรีมเหล่านี้ขณะเดินทางนอกภูมิภาคต้นทาง, คุณสามารถใช้ VPN เพื่อหลอกที่ตั้งของคุณ.

สตรีมเกม World Cup ด้วยความเห็นของชาวโปรตุเกส

หากคุณกำลังดูการแข่งขัน Brazil v Costa Rica ในบราซิลหรือประเทศที่ใช้ภาษาโปรตุเกสเป็นหลักคุณจะไม่มีปัญหาในการหาสตรีมสดพร้อมคำอธิบายภาษาโปรตุเกส ในบราซิล, Globo จะแสดงเกมทั้งหมดฟรี, ด้วยความเห็นของชาวโปรตุเกส ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก SporTV และ FOX Sports จะมีคำอธิบายเป็นภาษาโปรตุเกสเช่นกัน แต่ต้องการการสมัครใช้งานเคเบิลเพื่อการเข้าถึง.

ในโปรตุเกสมีเกมให้เลือกเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่ให้บริการฟรีบน RTP และ SIC Sport TV จะแสดงทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด แต่ต้องใช้แผนชำระเงิน (เริ่มต้นที่€ 9.99 ต่อเดือน) เกมทั้งหมดใน RTP, SIC และ Sport TV จะเป็นภาษาโปรตุเกส.

หากคุณต้องการเข้าถึงสตรีมเหล่านี้จากนอกภูมิภาคต้นทางคุณสามารถทำได้โดยใช้ VPN.

ตัวเลือกการสตรีม UK World Cup

สำหรับผู้ที่อยู่ในสหราชอาณาจักรการเข้าถึงสตรีมสดจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ BBC และ ITV กำลังแบ่งปันสิทธิ์ในการแพร่ภาพเพื่อให้เกมทั้งหมดสามารถเล่นได้ในช่องใดช่องหนึ่งหรือช่องอื่น เกม Brazil v Costa Rica จะออกอากาศทาง ITV และออนไลน์ผ่านบริการ ITV Hub.

บริการทั้งสองมีให้ดูฟรี แต่คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีฟรี. สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการป้อนรหัสไปรษณีย์ซึ่งควรอยู่ในสหราชอาณาจักรเพื่อให้สามารถใช้งานได้ แม้ว่าจะไม่ได้รับบริการใด ๆ ยืนยันว่านี่เป็นรหัสไปรษณีย์จริงของคุณ ข้อกำหนดอื่น ๆ ในการใช้ BBC iPlayer หรือ ITV Hub คือคุณมีใบอนุญาตทีวีของสหราชอาณาจักร แต่ไม่ได้มีการบังคับใช้ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะเข้าถึงบริการทั้งสองผ่าน VPN.

BBC ได้รับการเข้มงวดเกี่ยวกับการใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการของตนดังนั้นจึงไม่สามารถใช้งานได้ทั้งหมด ExpressVPN ปลดบล็อก BBC iPlayer อย่างน่าเชื่อถือทำให้เป็นตัวเลือกในอุดมคติ.

การครอบคลุมทั้ง BBC และ ITV Hub จะมีความเห็นเป็นภาษาอังกฤษ.

ตัวเลือกการสตรีมฟุตบอลโลกของสหรัฐฯ

สิทธิ์การออกอากาศของสหรัฐอเมริกาสำหรับฟุตบอลโลกปี 2018 นั้น จำกัด อยู่เพียงสองแหล่ง สตรีมความเห็นภาษาอังกฤษจะได้รับผ่าน FOX Sports และสตรีมภาษาสเปนสามารถดูได้ผ่าน Telemundo Deportes.

FOX Sports สามารถเข้าถึงได้โดยใช้ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบจากบริการสมัครสมาชิกอื่น ๆ, รวมถึง fuboTV, DirecTV Now และ Sling TV อีกทางเลือกหนึ่งคือซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอล FOX Sports ในราคา $ 19.99.

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริการะหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกและไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการใช้ VPN และปรับเป็นสตรีมที่ไม่ใช่ของสหรัฐฟรี.

ตัวเลือกการสตรีมมิ่ง Canada World Cup

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในแคนาดาการสตรีมเกม Russia World Cup จะไม่มีปัญหาตราบใดที่คุณมีการสมัครเคเบิล. สามารถดูเกมความเห็นภาษาอังกฤษ TSN หรือ CTV, ในขณะที่ความเห็นของฝรั่งเศสจะได้รับผ่าน RDS.

หากคุณไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลคุณสามารถเข้าถึง TSN หรือ RDS ได้โดยลงทะเบียนสมัครสมาชิกรายบุคคลราคา CAD 24.99 ต่อเดือนสำหรับแต่ละบริการ.

หากคุณต้องการดูเกม Brazil v Costa Rica ฟรีเว็บไซต์ The World Game เป็นทางเลือกที่ดี สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครใช้งาน VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลีย.

ตัวเลือกการสตรีมออสเตรเลียเวิลด์คัพ

เราเพิ่งกล่าวถึงเว็บไซต์ The World Game และแน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัยชาวออสเตรเลียที่ต้องการชมการแข่งขัน FIFA World Cup ฟรี ไซต์นี้ดำเนินการโดย SBS จะสตรีม 25 รายการจากการแข่งขันทั้งหมด.

Optus Sport, ในขณะที่จะสตรีมการแข่งขันทั้งหมด. ผู้เผยแพร่นี้ต้องการบัญชีที่ชำระเงินเริ่มต้นที่ AUD 15 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามมีการทดลองใช้ฟรี 14 วันเพื่อให้คุณสามารถชมการแข่งขันส่วนใหญ่ได้โดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย.

ฟรีสตรีมสดในภาษาอื่น

หากคุณต้องการค้นหาความเห็นในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาที่เราพูดถึงนี่เป็นตัวเลือกบางส่วนของคุณ:

 1. ฝรั่งเศส: TF1
 2. ภาษาดัตช์: NOS, DR
 3. รัสเซีย: VGTRK, Perviy Kanal, Match TV
 4. เยอรมัน: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 5. อิตาลี: Mediaset
 6. เบงกาลี: BTV
 7. ภาษาอาหรับ: MAKAN 33, KAN11, BTV

หากคุณอยู่นอกภูมิภาคต้นทางสำหรับช่องใด ๆ เหล่านี้คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ เพียงให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการที่คุณเลือกมีเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคที่เหมาะสมก่อนที่คุณจะสมัคร โหลดบนเซิร์ฟเวอร์อาจสูงเป็นพิเศษในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกดังนั้นผู้ให้บริการควรมีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในสถานที่ที่กำหนด วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเซิร์ฟเวอร์จะไม่ได้รับภาระมากเกินไปและคุณจะได้เห็นกระแสข้อมูลที่ราบรื่น.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

เครดิตรูปภาพ: Wikimedia Commons ภายใต้ CC BY 3.0.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 2 =

Adblock
detector