วิธีการรับชม British Masters 2019 ออนไลน์ฟรี

วิธีการรับชม British Masters 2019 ออนไลน์ฟรี


Betfred British Masters เป็นส่วนเล็ก ๆ ของ PGA European Tour แต่ปีนี้สัญญาว่าจะเป็นที่จดจำ เป็นครั้งแรกที่นักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลกจะลงมาที่สนามกอล์ฟฮิลไซด์ในประเทศอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีกับดักทรายจำนวนมาก The British Masters 2019 จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 9–12 พฤษภาคมโดยมีการเล่นเกมตั้งแต่เวลา 7.30 น. ตามเวลา BST (23:30 น. PST / 2:30 น. EST) จนถึงเวลา 15.00 น. ทุกวัน ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีรับชมการถ่ายทอดสดของอาจารย์ชาวอังกฤษออนไลน์ฟรีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ มักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมบุคคลที่สาม แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ ในการเริ่มต้นสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักจะเป็นวิดีโอที่มีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่วิดีโอจะถูกออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ในบางกรณี คุณสามารถรับชม British Masters ทั้ง 2019 ทางออนไลน์ได้ฟรีดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้ลำธารที่ร่มรื่นและไม่ได้รับอนุญาต.

ชานชาลาที่แสดงให้เห็นว่าอาจารย์ชาวอังกฤษนั้นถูกล็อคไว้ทุกภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ.

วิธีการสตรีม British Masters 2019 ในต่างประเทศด้วย VPN

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณทำให้กิจกรรมของคุณถูกซ่อนไว้จากการสอดรู้สอดเห็น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ขณะอยู่ต่างประเทศ ด้านล่างเราจะอธิบายวิธี:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำ.
  2. ติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้แอป VPN ข้อเสนอส่วนใหญ่มีทั้งซอฟต์แวร์มือถือและเดสก์ท็อป.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม คุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อยกเลิกการปิดกั้นช่องกอล์ฟนอกอเมริกาเช่น.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่ควรเริ่มทันที หากไม่ได้ทำการล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์การโหลดหน้าเว็บอีกครั้งควรแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่.

2019 British Masters จะแสดงสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องทดสอบ VPN ล่วงหน้าก่อนเวลาเริ่มต้น วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีอะไรไม่ทำงานตามที่คาดไว้คุณควรมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุน VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือและอาจไม่พลาดการเริ่มต้นออกอากาศ.

วิธีการดู British Masters ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

วิธีเดียวในการดู British Masters ในสหรัฐอเมริกาคือช่อง Golf Channel ของ NBC แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้คุณจ่ายเงินสำหรับสิ่งที่เรียกว่า GOLFPASS แต่คุณไม่จำเป็นต้องดูเหตุการณ์นี้. ซึ่งแตกต่างจากช่องกีฬาส่วนใหญ่ของ NBC ช่องนี้เป็นช่องทางดูฟรี, ให้แพคเกจเคเบิลทีวีของคุณรวม NBC Sports แล้ว.

ไม่ต้องกังวล: มีหลายวิธีในการดูแม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิลก็ตาม The Golf Channel ให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย fuboTV, Hulu + Live TV, PlayStation Vue, DirecTV Now, Sling TV หรือบัญชี YouTube TV แม้ว่าบริการเหล่านี้มักจะมีราคาแพงมาก, พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี มันยาวพอที่จะดูรอบอาจารย์อังกฤษทุกรอบได้.

ช่องกอล์ฟมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามยังคงสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

ฉันจะดูตำแหน่งอาจารย์ชาวอังกฤษได้ที่ไหนในปี 2019?

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความต้องการสูงในการชมทัวร์ยุโรปพีจีเอในระดับสากล โชคดีที่พีจีเอได้ฟังและขายสิทธิ์การออกอากาศไปยังเครือข่ายในกว่าสิบประเทศ ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่ใด:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Sky Sports มีสิทธิ์พิเศษในการแสดงทัวร์นาเมนต์นี้ในสหราชอาณาจักร หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้วคุณสามารถสตรีมได้อย่างอิสระทุกรอบโดยใช้เว็บไซต์ Sky หรือแอป Sky Go ลูกค้า Sky TV ที่มีอยู่สามารถเพิ่มช่องกีฬาได้จาก£ 18 ต่อเดือน แต่เมื่อได้รับปริญญาโทจากอังกฤษเพียงสี่วันที่ผ่านมา.

แทน, การซื้อ Sky Sports Pass นั้นง่ายกว่ามาก ตอนนี้ทีวี. บัตรผ่านเจ็ดวันราคาเพียง 14.99 ปอนด์และคุณสามารถเริ่มรับชมได้ทันที คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Now TV เพื่อซื้อบัตรผ่าน Sky TV เพียงป้อนรายละเอียดสองสามข้อแล้วคุณก็ทำเสร็จแล้ว.

Sky Sports และ Now TV นั้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้บริการสตรีมมิ่งเหล่านี้จากนอกสหราชอาณาจักร.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนกอล์ฟชาวออสเตรเลียสามารถติดตามการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ อาศัยอยู่ที่ Fox Sports. แม้ว่าเครือข่ายนี้จะไม่แสดงรายการถ่ายทอดสดอย่างต่อเนื่องมีการออกอากาศเป็นระยะตลอดทั้งวันเวลา 8.30 น., 17.00 น. และ 22.00 น. AEST.

ลูกค้า Foxtel สามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มดูได้ทันทีโดยใช้แอพ Foxtel Go ไม่มีสายเคเบิล? ในกรณีนี้คุณสามารถลงทะเบียนกับ Foxtel Now ได้ การสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 25 AUD ต่อเดือน แต่บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีสิบวันในช่วงเวลานั้นคุณจะสามารถเข้าถึงช่องกีฬาได้ หากคุณจำได้ว่าจะยกเลิกเมื่ออาจารย์ชาวอังกฤษจบคุณสามารถดูได้ฟรี.

Foxtel Now และ Foxtel Go มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น จำเป็นต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ชาวต่างชาติในการลงทะเบียน อย่างไรก็ตามชาวออสเตรเลียในประเทศอื่น ๆ สามารถใช้บริการเหล่านี้ได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับ VPN.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

Canal TV กำลังแสดงทัวร์นาเมนต์นี้ทาง Golf + channel คุณสามารถสมัครรับบัตรผ่านดิจิตอลในราคา€ 19.90 ต่อเดือนและมีส่วนลด 50% ถ้าคุณอายุต่ำกว่า 26 ปี เหนือสิ่งอื่นใดบริการนี้มาพร้อมกับการทดลองหนึ่งเดือน Canal รับบัตรเครดิตรายใหญ่ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ในทางเทคนิคในการลงทะเบียนจากที่ใดก็ได้โดยใช้บัตรชำระเงินล่วงหน้า.

แพลตฟอร์มนี้มีเฉพาะในฝรั่งเศสเท่านั้น ผู้ใช้ในประเทศอื่นสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศด้วย VPN.

สถานที่อื่น ๆ

อย่าตกใจถ้าเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบน เป็นเพียงการที่อาจารย์ชาวอังกฤษกำลังออกอากาศในหลายประเทศมากเกินไปที่จะกล่าวถึงเป็นรายบุคคล ที่จริงแล้วแม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสถานที่ห่างไกล แต่ก็มีโอกาสที่คุณจะสามารถดูได้ คุณสามารถค้นหาว่าเครือข่ายท้องถิ่นใดแสดงทัวร์นาเมนต์นี้โดยตรวจสอบเว็บไซต์ทัวร์ยุโรปอย่างเป็นทางการ.

บริติชทัวร์นาเมนต์ทำงานอย่างไร?

อาจารย์ชาวอังกฤษมีรูปแบบที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา นักกอล์ฟแต่ละคนเล่นทั้งสนามและหลังจาก 36 หลุมครึ่งหนึ่งจะถูกตัดกับผู้ที่เล่นได้ดีที่สุด (รวมถึงการผูก) ย้ายไปรอบที่สาม กระบวนการทั้งหมดจะเกิดขึ้นซ้ำและนักกอล์ฟที่มีคะแนนต่ำที่สุดหลังจาก 72 หลุมชนะการแข่งขัน หากผู้เล่นสองคนขึ้นไปผูกเป็นอันดับแรกพวกเขาจะเล่นอีกรอบจนกว่าจะมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งอยู่ด้านบนและนำเงินรางวัล 500,000 ปอนด์ (ประมาณ $ 650,000 USD) กลับบ้าน.

แน่นอนว่าผู้เล่นไม่จำเป็นต้องชนะเพื่อรับการจ่ายเงินจำนวนมาก ในปีนี้มีเงินรางวัลถึง 3,000,000 ปอนด์และแม้ว่าคุณจะได้อันดับที่ 65 โดยรวม แต่คุณจะยังชนะได้ต่ำกว่า 7,000 ปอนด์.

นักกอล์ฟคนไหนที่คาดว่าจะทำได้ดี?

Tommy Fleetwood เป็นรายการโปรดของปีนี้ ชาวอังกฤษ (ที่เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ด้วย) มีเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาติดอันดับหนึ่งในห้าของการแข่งขัน US Open และชนะการแข่งขันชิงแชมป์อาบูดาบี Tyrell Hatton และ Eddie Pepperell ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่ Hatton มีแนวโน้มที่จะติดอันดับต่ำที่สุดในกระดานผู้นำ.

ถึงกระนั้นที่ฮิลไซด์มันใช้เวลาเพียงหนึ่งข้อผิดพลาดในการจบทัวร์นาเมนต์ของคุณ แม้จะมีด้านหน้าเก้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่หลุมด้านหลังก็มี แต่ความลาดชันและเนินทรายลึกที่ยากต่อการหลบหนี ในการทำให้เรื่องแย่ลงบางอย่างเช่นหลุม 13 บังคับให้นักกอล์ฟเล่นลม ใครก็ตามที่ได้รับรางวัล 2019 British Masters สัญญาการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นมาก.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

29 + = 35