วิธีการรับชม British Masters 2019 ออนไลน์ฟรี

วิธีการรับชม British Masters 2019 ออนไลน์ฟรี

Betfred British Masters เป็นส่วนเล็ก ๆ ของ PGA European Tour แต่ปีนี้สัญญาว่าจะเป็นที่จดจำ เป็นครั้งแรกที่นักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลกจะลงมาที่สนามกอล์ฟฮิลไซด์ในประเทศอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีกับดักทรายจำนวนมาก The British Masters 2019 จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 9–12 พฤษภาคมโดยมีการเล่นเกมตั้งแต่เวลา 7.30 น. ตามเวลา BST (23:30 น. PST / 2:30 น. EST) จนถึงเวลา 15.00 น. ทุกวัน ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีรับชมการถ่ายทอดสดของอาจารย์ชาวอังกฤษออนไลน์ฟรีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ มักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมบุคคลที่สาม แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ ในการเริ่มต้นสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักจะเป็นวิดีโอที่มีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่วิดีโอจะถูกออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ในบางกรณี คุณสามารถรับชม British Masters ทั้ง 2019 ทางออนไลน์ได้ฟรีดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้ลำธารที่ร่มรื่นและไม่ได้รับอนุญาต.

ชานชาลาที่แสดงให้เห็นว่าอาจารย์ชาวอังกฤษนั้นถูกล็อคไว้ทุกภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ.

วิธีการสตรีม British Masters 2019 ในต่างประเทศด้วย VPN

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณทำให้กิจกรรมของคุณถูกซ่อนไว้จากการสอดรู้สอดเห็น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ขณะอยู่ต่างประเทศ ด้านล่างเราจะอธิบายวิธี:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำ.
  2. ติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้แอป VPN ข้อเสนอส่วนใหญ่มีทั้งซอฟต์แวร์มือถือและเดสก์ท็อป.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม คุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อยกเลิกการปิดกั้นช่องกอล์ฟนอกอเมริกาเช่น.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่ควรเริ่มทันที หากไม่ได้ทำการล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์การโหลดหน้าเว็บอีกครั้งควรแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่.

2019 British Masters จะแสดงสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องทดสอบ VPN ล่วงหน้าก่อนเวลาเริ่มต้น วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีอะไรไม่ทำงานตามที่คาดไว้คุณควรมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุน VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือและอาจไม่พลาดการเริ่มต้นออกอากาศ.

วิธีการดู British Masters ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

วิธีเดียวในการดู British Masters ในสหรัฐอเมริกาคือช่อง Golf Channel ของ NBC แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้คุณจ่ายเงินสำหรับสิ่งที่เรียกว่า GOLFPASS แต่คุณไม่จำเป็นต้องดูเหตุการณ์นี้. ซึ่งแตกต่างจากช่องกีฬาส่วนใหญ่ของ NBC ช่องนี้เป็นช่องทางดูฟรี, ให้แพคเกจเคเบิลทีวีของคุณรวม NBC Sports แล้ว.

ไม่ต้องกังวล: มีหลายวิธีในการดูแม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิลก็ตาม The Golf Channel ให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย fuboTV, Hulu + Live TV, PlayStation Vue, DirecTV Now, Sling TV หรือบัญชี YouTube TV แม้ว่าบริการเหล่านี้มักจะมีราคาแพงมาก, พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี มันยาวพอที่จะดูรอบอาจารย์อังกฤษทุกรอบได้.

ช่องกอล์ฟมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามยังคงสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

ฉันจะดูตำแหน่งอาจารย์ชาวอังกฤษได้ที่ไหนในปี 2019?

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความต้องการสูงในการชมทัวร์ยุโรปพีจีเอในระดับสากล โชคดีที่พีจีเอได้ฟังและขายสิทธิ์การออกอากาศไปยังเครือข่ายในกว่าสิบประเทศ ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่ใด:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Sky Sports มีสิทธิ์พิเศษในการแสดงทัวร์นาเมนต์นี้ในสหราชอาณาจักร หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้วคุณสามารถสตรีมได้อย่างอิสระทุกรอบโดยใช้เว็บไซต์ Sky หรือแอป Sky Go ลูกค้า Sky TV ที่มีอยู่สามารถเพิ่มช่องกีฬาได้จาก£ 18 ต่อเดือน แต่เมื่อได้รับปริญญาโทจากอังกฤษเพียงสี่วันที่ผ่านมา.

แทน, การซื้อ Sky Sports Pass นั้นง่ายกว่ามาก ตอนนี้ทีวี. บัตรผ่านเจ็ดวันราคาเพียง 14.99 ปอนด์และคุณสามารถเริ่มรับชมได้ทันที คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Now TV เพื่อซื้อบัตรผ่าน Sky TV เพียงป้อนรายละเอียดสองสามข้อแล้วคุณก็ทำเสร็จแล้ว.

Sky Sports และ Now TV นั้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้บริการสตรีมมิ่งเหล่านี้จากนอกสหราชอาณาจักร.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนกอล์ฟชาวออสเตรเลียสามารถติดตามการเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ อาศัยอยู่ที่ Fox Sports. แม้ว่าเครือข่ายนี้จะไม่แสดงรายการถ่ายทอดสดอย่างต่อเนื่องมีการออกอากาศเป็นระยะตลอดทั้งวันเวลา 8.30 น., 17.00 น. และ 22.00 น. AEST.

ลูกค้า Foxtel สามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มดูได้ทันทีโดยใช้แอพ Foxtel Go ไม่มีสายเคเบิล? ในกรณีนี้คุณสามารถลงทะเบียนกับ Foxtel Now ได้ การสมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 25 AUD ต่อเดือน แต่บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีสิบวันในช่วงเวลานั้นคุณจะสามารถเข้าถึงช่องกีฬาได้ หากคุณจำได้ว่าจะยกเลิกเมื่ออาจารย์ชาวอังกฤษจบคุณสามารถดูได้ฟรี.

Foxtel Now และ Foxtel Go มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น จำเป็นต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ชาวต่างชาติในการลงทะเบียน อย่างไรก็ตามชาวออสเตรเลียในประเทศอื่น ๆ สามารถใช้บริการเหล่านี้ได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับ VPN.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

Canal TV กำลังแสดงทัวร์นาเมนต์นี้ทาง Golf + channel คุณสามารถสมัครรับบัตรผ่านดิจิตอลในราคา€ 19.90 ต่อเดือนและมีส่วนลด 50% ถ้าคุณอายุต่ำกว่า 26 ปี เหนือสิ่งอื่นใดบริการนี้มาพร้อมกับการทดลองหนึ่งเดือน Canal รับบัตรเครดิตรายใหญ่ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ในทางเทคนิคในการลงทะเบียนจากที่ใดก็ได้โดยใช้บัตรชำระเงินล่วงหน้า.

แพลตฟอร์มนี้มีเฉพาะในฝรั่งเศสเท่านั้น ผู้ใช้ในประเทศอื่นสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศด้วย VPN.

สถานที่อื่น ๆ

อย่าตกใจถ้าเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบน เป็นเพียงการที่อาจารย์ชาวอังกฤษกำลังออกอากาศในหลายประเทศมากเกินไปที่จะกล่าวถึงเป็นรายบุคคล ที่จริงแล้วแม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสถานที่ห่างไกล แต่ก็มีโอกาสที่คุณจะสามารถดูได้ คุณสามารถค้นหาว่าเครือข่ายท้องถิ่นใดแสดงทัวร์นาเมนต์นี้โดยตรวจสอบเว็บไซต์ทัวร์ยุโรปอย่างเป็นทางการ.

บริติชทัวร์นาเมนต์ทำงานอย่างไร?

อาจารย์ชาวอังกฤษมีรูปแบบที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา นักกอล์ฟแต่ละคนเล่นทั้งสนามและหลังจาก 36 หลุมครึ่งหนึ่งจะถูกตัดกับผู้ที่เล่นได้ดีที่สุด (รวมถึงการผูก) ย้ายไปรอบที่สาม กระบวนการทั้งหมดจะเกิดขึ้นซ้ำและนักกอล์ฟที่มีคะแนนต่ำที่สุดหลังจาก 72 หลุมชนะการแข่งขัน หากผู้เล่นสองคนขึ้นไปผูกเป็นอันดับแรกพวกเขาจะเล่นอีกรอบจนกว่าจะมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งอยู่ด้านบนและนำเงินรางวัล 500,000 ปอนด์ (ประมาณ $ 650,000 USD) กลับบ้าน.

แน่นอนว่าผู้เล่นไม่จำเป็นต้องชนะเพื่อรับการจ่ายเงินจำนวนมาก ในปีนี้มีเงินรางวัลถึง 3,000,000 ปอนด์และแม้ว่าคุณจะได้อันดับที่ 65 โดยรวม แต่คุณจะยังชนะได้ต่ำกว่า 7,000 ปอนด์.

นักกอล์ฟคนไหนที่คาดว่าจะทำได้ดี?

Tommy Fleetwood เป็นรายการโปรดของปีนี้ ชาวอังกฤษ (ที่เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ด้วย) มีเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาติดอันดับหนึ่งในห้าของการแข่งขัน US Open และชนะการแข่งขันชิงแชมป์อาบูดาบี Tyrell Hatton และ Eddie Pepperell ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่ Hatton มีแนวโน้มที่จะติดอันดับต่ำที่สุดในกระดานผู้นำ.

ถึงกระนั้นที่ฮิลไซด์มันใช้เวลาเพียงหนึ่งข้อผิดพลาดในการจบทัวร์นาเมนต์ของคุณ แม้จะมีด้านหน้าเก้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี แต่หลุมด้านหลังก็มี แต่ความลาดชันและเนินทรายลึกที่ยากต่อการหลบหนี ในการทำให้เรื่องแย่ลงบางอย่างเช่นหลุม 13 บังคับให้นักกอล์ฟเล่นลม ใครก็ตามที่ได้รับรางวัล 2019 British Masters สัญญาการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นมาก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 3 =

Adblock
detector