วิธีดู British Open Championship 2019 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู British Open Championship ออนไลน์

การแข่งขัน British Open Championship ครั้งที่ 148 (อย่างเป็นทางการเพียงแค่ 'The Open') กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ในวันที่ 18 กรกฎาคมนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลกจะลงสนามแข่ง Royal Portrush Golf Club ในไอร์แลนด์เหนือเป็นเวลาสี่วัน ข่าวดีก็คือคุณสามารถรับชม British British Online ได้ทั้งหมด ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมทัวร์นาเมนต์กอล์ฟสดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือกำลังดูจากต่างประเทศ.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำผู้ประกาศข่าวของ British Open อย่างเป็นทางการเท่านั้น อาจมีสตรีมบุคคลที่สามให้บริการ แต่เนื่องจากโดยปกติจะมีเฉพาะวิดีโอความละเอียดต่ำและการเล่นที่ขาด ๆ หาย ๆ เราไม่แนะนำให้ใช้ นอกจากนี้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจะเสี่ยงต่อการถูกละเมิดเนื่องจากมีการละเมิดลิขสิทธิ์.

กิจกรรมนี้จะแสดงบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู British Open ฟรีหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

วิธีดู British Open ด้วย VPN

หากคุณไม่เคยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) มาก่อนไม่ต้องกังวล: การยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นง่ายมาก

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ถูกต้อง (สหราชอาณาจักรสำหรับ Sky Sports หรือ British Open site, US for NBC).
  4. ลองรับชมวิดีโอสด ควรโหลดโดยไม่มีการบัฟเฟอร์หรือข้อความแสดงข้อผิดพลาด หากไม่ใช่ให้ล้างแคชและคุกกี้ของคุณจากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

วิธีดู British Open ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

NBC Sports ออกอากาศรายการทั้งหมดใน Golf Channel คุณสามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้รายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณเพื่อดู 2019 บริติชโอเพ่นออนไลน์ได้ฟรี.

ไม่มีสายเคเบิล? ไม่มีปัญหา: Golf Channel อนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย DirecTV Now, fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV หรือบัญชี YouTube TV และบริการทั้งหมดเหล่านี้รวมถึงการทดลองใช้ฟรีที่ยาวพอที่จะรับชม British Open ออนไลน์ทั้งหมด . ดังนั้นตราบใดที่คุณจำได้ว่าจะยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดคุณก็สามารถทำได้ สตรีมบริติชโอเพ่นสำหรับออนไลน์ฟรี.

บริการด้านบนทั้งหมดถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งาน ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, หมายความว่าคุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขัน British Open ที่ปราศจากความเสี่ยง หากคุณไม่ได้ถูกบีบอัดหรือไม่ต้องการ VPN เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลงคุณสามารถยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

วิธีการสตรีมชิงแชมป์บริติชโอเพ่นบนทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ผู้ชมในสหราชอาณาจักรสามารถรับชม 2019 British Open บน Sky Sports ลูกค้า Sky TV ที่มีอยู่สามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Sky Go และเริ่มการสตรีมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีสายเคเบิล (หรืออยู่กับผู้ให้บริการรายอื่น) คุณจะต้องทำ ซื้อ Sky Sports Pass บน ตอนนี้ทีวี. เริ่มต้นที่ 8.99 ปอนด์สำหรับบัตรโดยสารรายวันและเพิ่มเป็น 14.99 ปอนด์สำหรับบัตรรายสัปดาห์.

บริการทั้งสองนี้ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู British Open จากต่างประเทศ.

ฉันสามารถดู British Open ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีอาจเป็นตัวดึงดูด แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ ก่อนอื่นพวกเขามักจะให้ความเร็วที่ไม่ดแจ่มใสเนื่องจากเครือข่ายที่ จำกัด และจำนวนผู้ใช้ที่สูง การสตรีมสด, วิดีโอ HD นั้นค่อนข้างใช้ข้อมูลเป็นจำนวนมากและด้วยการใช้ VPN ฟรีในเวลาเดียวกันคุณจะตั้งค่าตัวคุณเองสำหรับการพูดติดอ่างวิดีโอโหลดที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ ด้วยผู้ถือลิขสิทธิ์ที่แยกแยะผู้ใช้ VPN มีความเป็นไปได้สูงที่ VPN ฟรีจะไม่ยอมให้คุณดู.

ท้ายที่สุดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยยังมี VPN ฟรีอีกด้วย เมื่อเร็ว ๆ นี้การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเกือบ 40% ของการสำรวจแอพ Android VPN ฟรีมีรูปแบบของมัลแวร์ นอกจากนี้หลายคนไม่ได้เข้ารหัสกิจกรรมของผู้ใช้เลย ไม่ใช่แค่อุปกรณ์มือถือที่มีความเสี่ยงเช่นกัน: เราเคยเห็นกรณีที่ VPN บนพีซีขายแบนด์วิธผู้ใช้เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของ botnet. เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยง VPN ฟรีและใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงแทนด้วยประวัติการปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้า.

กำหนดการของ British Open 2019

19 กรกฎาคม 2018 กรกฎาคม 20, 2018 กรกฎาคม 21, 2018 กรกฎาคม 22, 2018
รอบแรก
1:30 AM - 4PM EST
รอบที่สอง
1:30 AM - 4PM EST
รอบที่สาม
5AM - 7AM EST
รอบชิงชนะเลิศ
4AM - 7PM EST

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสตรีมมิ่งบริติชโอเพ่นกอล์ฟ

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่ถ้าฉันมี Sky Sports / NBC แล้ว?

แม้ว่าคุณจะสามารถรับชมสตรีมสดที่มีต้นกำเนิดในประเทศของคุณได้โดยไม่ต้องใช้ VPN แต่ก็มีข้อดีหลายประการในการใช้งาน ในอดีตผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ได้ถูกลดความเร็วเครือข่ายของลูกค้าเพื่อไม่ให้เกิดการสตรีม VPN ปิดกั้นกิจกรรมของคุณและทำให้การควบคุมปริมาณเช่นนี้ยากขึ้น สิ่งนี้ยังป้องกันผู้สังเกตการณ์ภายนอก (แฮกเกอร์ผู้ดูแลระบบเครือข่ายและอื่น ๆ ) จากการตรวจสอบกิจกรรมของคุณ.

แม้ว่าคุณจะลงทะเบียนกับ Sky Sports หรือ NBC สตรีมเหล่านี้จะสามารถใช้ได้จากภายในพื้นที่ออกอากาศที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดินทางออกนอกประเทศคุณจะไม่สามารถเข้าถึงบริการที่คุณจ่ายได้ อย่างไรก็ตามด้วยการใช้ VPN คุณสามารถทำให้ดูเหมือนกับว่าคุณอยู่ในภูมิภาคที่ต้องการและปลดล็อกสตรีมอีกครั้ง.

ฉันสามารถดู British Open เป็น 4K หรือภาษาอื่น ๆ ได้ไหม?

น่าเสียดายที่ไม่มีภาษาต่างประเทศเป็นทางการหรือสตรีมสด 4K สำหรับบริติชโอเพ่น.

คำเตือน: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 15 =

Adblock
detector