วิธีดู Canelo vs. Golovkin (GGG) ออนไลน์จากทุกที่

เมื่อใดก็ตามที่การแข่งขันเกิดขึ้นในโลกมวยมันเป็นข่าวใหญ่ นี่เป็นกรณีที่เกิดขึ้นกับการต่อสู้ GGG กับ Canelo ที่กำหนดไว้ในวันที่ 15 กันยายน 2018 ที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัส เราจะขุดลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของนักสู้สองคนนี้และการแข่งขันพาดหัวครั้งก่อนในปี 2560 อย่างไรก็ตามในตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าจะดู Canelo vs. Golovkin ออนไลน์ได้อย่างไร รายละเอียดสูงของการต่อสู้นี้หมายความว่าคุณสามารถดูนักมวยสองคนนี้สร้างประวัติศาสตร์ออนไลน์ได้จากทุกที่ในโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย.

วิธีการดู Canelo vs. Golovkin ออนไลน์สด

Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin 2 ถูกตั้งค่าสำหรับ 15 กันยายนเริ่มต้นที่ 20:00 EST / 1 AM GMT + 1 การ์ดการต่อสู้จะรวมการแข่งขันสำหรับชื่อ WBO Junior Middleweight, การแข่งขัน Middleweights และการต่อสู้ Bantamweights สำหรับจูเนียร์.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการสตรีมสด McGregor กับ Khabib

ในสหรัฐอเมริกา HBO เป็นผู้ประกาศหลัก HBO PPV จะดำเนินการแข่งขัน แต่มีตัวเลือกเพิ่มเติมอื่น ๆ อีกสองสามรายการสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน ผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรจะต้องเข้าใช้งาน BT Sport Box Office ผ่านทางสถานีโทรทัศน์หนึ่งในหลาย ๆ แห่ง ชาวออสเตรเลียที่มี Foxtel จะสามารถชมการต่อสู้ด้วยต้นทุนที่ต่ำ หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือออสเตรเลียคุณอาจยังมีตัวเลือกอยู่. เราจะแสดงวิธีถ่ายทอดสด Canelo vs Golovkin ไม่ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศหรือที่บ้าน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ GGG กับ Canelo: ExpressVPN

ExpressVPN สตรีมมิ่งกีฬา

คุณควรคาดหวังว่าตัวเลือกการรับชมใด ๆ ของคุณสำหรับการบรรจุ Canelo vs. Golovkin หวังว่าผู้เผยแพร่ออนไลน์จะเพิ่มแบนด์วิดท์ที่มีอยู่สำหรับสตรีมเพื่อช่วยป้องกันการบัฟเฟอร์ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องต่อสู้กับ ISP ของคุณพยายามลดแบนด์วิดท์ซึ่งอาจนำไปสู่การบัฟเฟอร์และลดคุณภาพวิดีโอ.

หากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศหรืออยู่นอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียคุณอาจต้องข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์เพื่อเข้าถึงการต่อสู้ทั้งหมด.

เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกควบคุมโดย ISP ของคุณหรือถูกบล็อกขณะอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อซ่อนตำแหน่งของคุณและปกป้องตัวตนของคุณ.

VPN ที่มั่นคงจะซ่อนกิจกรรมออนไลน์ของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณทราบว่าคุณใช้ข้อมูลประเภทใด ดังนั้น ISP จะถูกบังคับให้ปฏิบัติต่อข้อมูลของคุณเช่นเดียวกับกิจกรรมออนไลน์ประเภทอื่น ๆ โดยไม่ต้องผ่านการควบคุมปริมาณโดยอัตโนมัติบนกระแสข้อมูลวิดีโอ.

ไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอและแอปไม่สามารถดูตำแหน่งของคุณได้ในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับ VPN พวกเขาเห็นเซิร์ฟเวอร์ VPN แทน เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่จากประเทศที่คุณเลือกทำให้ดูเหมือนว่าคุณจะมาจากที่ตั้งใหม่.

เราขอแนะนำ ExpressVPN สำหรับผู้ที่ต้องการสตรีม GGG กับ Canelo ในตัวเลือกที่เราทดสอบนั้นมีเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมใช้งานมากที่สุดเพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าความเร็วที่รวดเร็วการเข้ารหัสระดับทหารและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลผู้ใช้จะปลอดภัย.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: รับเพิ่มอีกสามเดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยลงทะเบียนแผนประจำปีของ ExpressVPN ซึ่งรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ในการทำให้ VPN ทำงานกับ GGG กับ Canelo ให้ทำดังต่อไปนี้:

 1. เลือก VPN ที่คุณต้องการใช้ เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกคุณภาพสูงและราคาต่ำสองแบบ.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ไปยังอุปกรณ์ที่คุณต้องการ
 3. โหลดซอฟต์แวร์ VPN และเลือกประเทศที่คุณเลือก
 4. เชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์หรือบริการสตรีมที่คุณเลือกสำหรับการ์ดต่อสู้ Canelo vs. Golovkin

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ (โดยเฉพาะ Chrome) คุณอาจต้องล้างประวัติเบราว์เซอร์แคชและคุกกี้เพื่อให้เว็บไซต์ที่คุณกำลังเชื่อมต่อไปไม่สามารถอ่านข้อมูลเมตาบางอย่างเพื่อตรวจหาตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ ผู้ใช้เบราว์เซอร์ Chrome อาจต้องออกจากระบบบัญชี Google บนเบราว์เซอร์เช่นกัน.

ตอนนี้คุณรู้วิธีเข้าถึงการต่อสู้แล้วให้สำรวจรายละเอียดเพิ่มเติมว่ามีตัวเลือกใดบ้างสำหรับการรับชมในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย.

สหรัฐ

Canelo กับ Golovkin

HBO Boxing เป็นผู้เผยแพร่การ์ดการต่อสู้ 15 กันยายนที่กำลังจะมาถึง นั่นหมายถึงบริการเป็นแหล่งข้อมูลหลักของคุณสำหรับการดูการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม HBO ไม่ได้แสดงการแข่งขันว่าเป็นสตรีมที่รวมไว้ด้วยบัญชี HBO ปกติอย่างไรก็ตาม คุณจะต้องสั่งซื้อผ่าน Pay-Per-View แทน คุณมีตัวเลือกน้อยในตอนท้าย.

1. สั่งการแข่งขันผ่าน HBO PPV

HBO Pay-Per-View เป็นวิธีที่ถูกที่สุดที่จะใช้สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถสั่งการแข่งขันใน HBO PPV ในราคา $ 69.99 สำหรับสตรีม SD หรือ $ 79.99 สำหรับสตรีมแบบ HD อย่างไรก็ตามการจับที่นี่คือคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิล คุณสามารถรับชมถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านบริการเคเบิลทีวีของคุณได้เนื่องจากผู้ให้บริการเคเบิลส่วนใหญ่ในขณะนี้มีแอพเพื่อดูสตรีมของคุณจากอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างไรก็ตามเคเบิลทีวียังคงเป็นตัวเลือกที่แพง.

อย่างไรก็ตามอาจมีวิธีแก้ปัญหา Sling TV ช่วยให้คุณสามารถสั่งซื้อเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการชมรวมถึง HBO Pay-Per-View บริการสตรีมทีวีถ่ายทอดสดได้ทำการโปรโมตการออกอากาศของ GGG vs. Canelo เป็นครั้งแรกในปี 2017 แม้ว่า HBO จะไม่ได้แสดงไว้ในเว็บไซต์ของตน แต่คุณอาจสามารถใช้ตัวเลือกนี้ได้อีกครั้ง.

สิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนกับ Sling TV จากนั้นจากของคุณ บัญชีของฉัน หน้าค้นหา "จ่ายต่อการดู" จากนั้นเลือกเหตุการณ์ที่ถูกต้องและเลือก "ซื้อ" คุณควรจะรีเฟรชหน้าบัญชีของคุณและสตรีมจะพร้อมใช้งานจากหน้าช่องรายการทีวีหลักของคุณ Sling TV ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด นี้ได้ด้วย VPN.

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก Sling ในกระบวนการสั่งซื้อ PPV ในส่วนช่วยเหลือ โปรดทราบว่าเนื่องจาก HBO ไม่ได้แสดงรายการ Sling TV บนเว็บไซต์ของตนในฐานะผู้ให้บริการเคเบิลทีวีและ Sling ไม่ได้กล่าวถึงการต่อสู้เช่นกันเราจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่านี่จะเป็นตัวเลือก.

อย่างไรก็ตาม Sling TV เสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วันดังนั้นคุณสามารถลงทะเบียนและตรวจสอบกลับเข้าบัญชีของคุณในช่วงทดลองใช้เพื่อดูว่าพวกเขาเพิ่มการต่อสู้หรือไม่ หากยังไม่ได้เพิ่มคุณสามารถยกเลิกก่อนการทดลองใช้จะสิ้นสุดลงและยังคงเข้าถึงการต่อสู้จากตัวเลือก FITE ด้านล่าง.

2. ใช้ FITE.tv เพื่อซื้อและสตรีมการ์ดต่อสู้ GGG กับ Canelo

Canelo กับ Golovkin

FITE.tv จะทำการต่อสู้ Golovkin vs. Canelo บริการนี้เสนอการแข่งขัน PPV สำหรับการต่อสู้กีฬารวมถึง MMA, UFC และมวยและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ก่อนที่คุณจะสามารถซื้อการเข้าถึงการต่อสู้คุณจะต้องสร้างบัญชี จากตรงนั้นคุณสามารถซื้อการเข้าถึงการสตรีมสดผ่านเว็บไซต์ FITE ในราคา $ 84.99 ยวดนี้จะแพงกว่าถ้าคุณไปกับ HBO PPV ผ่านการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี แต่ยังช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายค่าเคเบิลทีวี.

ตามฟอรัมของตนการออกอากาศ Canelo vs. GGG 2 บน FITE จะให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามเนื่องจาก FITE.tv มักจะมีให้บริการนอกสหรัฐอเมริกาสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ คุณอาจสามารถใช้ ExpressVPN หรือตัวเลือก VPN อื่นเพื่อข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์เพื่อการต่อสู้.

ประเทศอังกฤษ

canelo กับ ggg 2

บีทีสปอร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศมีกำหนดส่งการ์ดต่อสู้ Canelo vs. GGG 2 ในขณะที่ค่าใช้จ่ายยังไม่ได้เผยแพร่ BT Sport Box Office ได้รับการยืนยันในฐานะโฆษกดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับบริการนี้มาก่อนการต่อสู้.

คุณสามารถดู BT Sport Box Office ผ่าน BT TV, Sky หรือ Virgin Media.

ตัวเลือกเหล่านี้แต่ละตัวจะใช้บล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ดังนั้นจึงมีความจำเป็นต้องใช้ VPN หากคุณเดินทางไปต่างประเทศ.

ออสเตรเลีย

Canelo กับ GGG 2

หากคุณอยู่ในออสเตรเลียคุณควรเข้าถึง Pay-Per-View ที่มีราคาค่อนข้างถูกตราบใดที่คุณมีบัญชี Foxtel หรือ Optus TV.

หากคุณมี Foxtel หรือ Optus TV เป็นผู้ให้บริการเคเบิลทีวีคุณสามารถไปที่เว็บไซต์กิจกรรมหลักและดูที่นั่น ค่าใช้จ่ายคือ $ 39.95 ทำให้ถูกกว่าประเทศอื่นมาก.

กิจกรรมหลักออกอากาศกิจกรรม Foxtel ที่แตกต่างกันมากมายทางออนไลน์ในอดีตรวมถึงการต่อสู้ Woodley vs. Till UFC และการแข่งขัน Joshua vs. Povetkin.

Canelo vs. GGG 2: ต่อสู้การ์ดเหตุการณ์และรายละเอียดการแข่งขัน

Canelo และ GGG จะเปิดฉากอย่างเป็นทางการเป็นครั้งที่สองในรอบ 2 ปีในวันที่ 15 กันยายนที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัส การ์ดการต่อสู้มีกำหนดเริ่มต้นเวลา 20.00 น. EST / 1 น. GMT + 1 ต่อไปนี้คือรายการบัตรต่อสู้แบบเต็มรูปแบบ

  • Roman Gonzales vs. Moises Fuentes - Bantamweight
  • David Lemieux vs. Gary“ Spike” O’Sullivan - มิดเดิ้ลเวท
  • Jaime Mungia vs. Brandon Cook - Junior Middleweight Title
  • Gennady Golovkin vs. Canelo Alvarez (กิจกรรมหลัก) - มิดเดิ้ลเวท

กิจกรรมหลักจะเริ่มขึ้นเมื่อการต่อสู้อันเดอร์การ์ดสิ้นสุดลง.

ประวัติศาสตร์หินของ Canelo และ Golovkin

เป็นที่รู้จักกันดี ณ จุดนี้ว่า Canelo และ Golovkin ไม่เหมือนกันบางทีอาจจะมากกว่านักมวยอื่น ๆ รอบคราวนี้เมื่อปีที่แล้วนักมวยสองคนออกหมัดเพื่อกำปั้นในเหตุการณ์อื่นขนานนามว่า อำนาจสูงสุด, ที่สิ้นสุดในการโต้เถียง จัดขึ้นที่สนามกีฬา T-Mobile และออกอากาศโดย HBO PPV เหตุการณ์นั้นเห็นว่ามีการจับสลากแบ่งคะแนนผู้พิพากษาสองคนลงที่จุดแข็ง 114-114.

การแข่งขันปัจจุบันเป็นผลมาจากการตัดสินใจของการจับฉลากแยกที่หายาก แต่เดิมการแข่งขันมีกำหนดวันที่ 5 พฤษภาคม 2018 อย่างไรก็ตามความพ่ายแพ้ไม่กี่อย่างรวมถึงการทดสอบยาในเชิงบวกของ Canelo ก่อนหน้าเหตุการณ์และการหยุดพักชั่วคราวของเขาภายหลังทำให้การต่อสู้ล่าช้าจนถึงวันที่ 15 กันยายน.

อำนาจสูงสุด ได้รับประตูที่สูงเป็นอันดับสาม (ตั๋วและการขาย PPV) ของการแข่งขันชกมวยใด ๆ ในประวัติศาสตร์ เป็นไปได้ว่า Canelo vs. GGG 2 จะเหนือกว่าการต่อสู้ของปีที่แล้วในแง่ของยอดขายตั๋ว.

วิธีเดิมพัน Canelo vs. GGG 2

มีแนวโน้มว่าจะมีการเดิมพันจำนวนมากเกิดขึ้นระหว่างการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นระหว่างอัลวาเรซและโกลอฟคิน เมื่อพิจารณาถึงการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่จบลงด้วยผลเสมออาจเป็นการยากที่จะทำนายว่าใครจะเป็นผู้ชนะ.

สถิตินักมวยชาวเม็กซิกัน Canelo กำลังเข้าสู่การแข่งขันด้วยจำนวนชัยชนะที่มากขึ้น (49) และ KOs (34) ในขณะเดียวกัน Golovkin ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของคาซัคมี 33 KOs แต่กำลังเข้าสู่การต่อสู้โดยไม่มีการขาดทุนในบันทึกของเขา.

อย่างไรก็ตามสถิติสำหรับนักสู้สองคนนี้เป็นเพียงการคำนวณเล็กน้อย Canelo อาจมีมากกว่าที่จะพิสูจน์ตามจังหวะของเขาและแน่นอนว่ามีกลุ่มเมฆที่มีข้อสงสัยแขวนอยู่เหนือเขาหลังจากการทดสอบยาในเชิงบวก.

ในเว็บไซต์รวมการพนัน Oddschecker นักสู้ทั้งสองนั้นยังคงวิ่งแม้กระทั่งเพื่อการเดิมพันโดยเฉลี่ย ในช่วงเวลาของการเขียน Golovkin มีประมาณ 47% ของการเดิมพันในขณะที่ Canelo มีประมาณ 43% ส่วนที่เหลืออีก 10% ของนักพนันกำลังเดิมพันในการเสมอกันอีกครั้ง (บางสิ่งที่นักสู้ทั้งสองจะทำงานหนักเพื่อป้องกัน).

canelo vs. ggg 2 oddschecker

หากคุณต้องการเข้าร่วมในการเดิมพันคุณสามารถทำได้อย่างถูกกฎหมายผ่านเว็บไซต์การเดิมพันที่แตกต่างกัน เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเดิมพันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่คุณเลือกนั้นถูกกฎหมายในประเทศของคุณ หากคุณกำลังเดินทางไปยังประเทศที่มีการบล็อกการพนันออนไลน์สำหรับผู้อยู่อาศัยคุณจะต้องใช้ VPN ที่ใช้งานได้เพื่อเลี่ยงการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์และเดิมพันตามปกติจากประเทศบ้านเกิดของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่คู่มือของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการพนันกีฬาและการพนัน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

58 + = 61

Adblock
detector