วิธีดู Colombia v England ออนไลน์ฟรี (World Cup 2018)

วิธีชมโคลอมเบียวีอังกฤษออนไลน์ฟรี

คุณต้องการที่จะมีชีวิตอยู่โคลัมเบียกับอังกฤษออนไลน์หรือไม่ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีดูการแข่งขันนี้และเกมรอบ 16 เกมสดและเสียค่าใช้จ่าย ด้วยการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คุณจะสามารถปลดบล็อกและเข้าถึงสตรีมฟุตบอลโลกจากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมนีสเปนหรือประเทศอื่น ๆ ในโลกได้.

โคลัมเบียและอังกฤษจะเผชิญหน้ากันที่สนามกีฬา Otkrytie ในมอสโกในวันที่ 3 กรกฎาคมเวลา 19.00 น. BST (11:00 PST / 14:00 น. EST) ทั้งสองทีมชนะเกมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มถึงแม้ว่าอังกฤษจะมีข้อได้เปรียบที่ต่างกันเล็กน้อย ถึงตอนนี้ก็แค่ใช้ความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวในการสิ้นสุดความฝันฟุตบอลโลกของประเทศเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าทีมทั้งสองจะมอบทุกอย่างให้พวกเขา.

ข่าวดีสำหรับแฟนฟุตบอล: ฟุตบอลโลกปี 2018 จะแสดงในกว่าร้อยประเทศ ยังดีกว่าสถานที่เหล่านี้หลายแห่งมีผู้ออกอากาศอย่างน้อยหนึ่งคนที่คอยดูฟรี ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถถ่ายทอดสดทุกนาทีของการดำเนินการและให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดการแข่งขันรอบโลกที่น่าพิศวง.

วิธีการดูฟุตบอลโลกรอบ 16 ออนไลน์

ข้อดีอย่างหนึ่งของการมีการแข่งขันระดับโลกคือความครอบคลุมที่ได้จะแสดงในหลายภาษา ที่กล่าวว่าผู้พูดภาษาอังกฤษยังคงมีตัวเลือกมากที่สุด ด้านล่างนี้คุณจะพบคำแนะนำฉบับย่อเกี่ยวกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงฟุตบอลโลก 2018 อย่างเป็นทางการในบางประเทศที่พูดภาษาอังกฤษที่สำคัญ.

 1. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต
 2. แคนาดา: TSN, CTV, RDS
 3. สหราชอาณาจักร: BBC, ITV
 4. ออสเตรเลีย: SBS, Optus Sport

โดยปกติหากผู้ออกอากาศแสดงเกมฟุตบอลโลกฟรีพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงการแข่งขันทั้งหมด หากประเทศของคุณไม่มีพื้นที่ครอบคลุมฟรีคุณอาจต้องสมัครใช้บริการพรีเมียม บางครั้งสิ่งเหล่านี้เสนอสิ่งจูงใจเช่นลำธาร 4K ช่องกีฬาเพิ่มเติมหรือช่วงทดลองใช้ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับแฟนกีฬา.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ FIFA World Cup: ExpressVPN

expressvpn ฟุตบอลโลก

หากคุณต้องการออนไลน์อย่างปลอดภัยในขณะที่สตรีม FIFA World Cup คุณควรใช้ VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN มันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอความละเอียดสูงโดยไม่ล่าช้ารวมถึงคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและที่สำคัญที่สุดมีแพลตฟอร์มจำนวนน้อยที่ไม่สามารถปิดกั้นได้ ในความเป็นจริงเป็นหนึ่งในบริการไม่กี่แห่งที่สามารถเลี่ยงมาตรการล็อคภูมิภาคที่เข้มงวดของ BBC iPlayer.

การลงทะเบียนตรงไปตรงมาและใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที เพียงตัดสินใจระยะเวลาที่คุณต้องการสมัคร (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น บริการนี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองโดยดูส่วนที่เหลือของการแข่งขันฟุตบอลโลก หากหลังจาก 30 วันคุณเลือกที่จะไม่เก็บ ExpressVPN ไว้คุณสามารถขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน.

ฟรี 3 เดือน: ExpressVPN มอบความคุ้มครองเพิ่มอีกสามเดือนเมื่อคุณเลือกแผนประจำปี ขอบคุณการรับประกันคืนเงินไม่มีความเสี่ยง.

ดูฟุตบอลโลกปี 2018: ตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน

ดูการแข่งขันฟุตบอลโลกในสหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกามีทางเลือกที่จะดูฟุตบอลโลกทั้งภาษาอังกฤษหรือสเปนโดยใช้ Fox Sports หรือ Telemundo Deportes ตามลำดับ คุณจะสามารถสตรีมการจับคู่ใด ๆ ในบริการใดก็ได้ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลเพื่อดูสิ่งอื่น ๆ นอกเหนือจากไฮไลท์.

คุณจะต้องมีแพ็คเกจเคเบิลที่รวม Telemundo Deportes และ NBC Universo เพื่อใช้ผู้เล่นออนไลน์ของ Telemundo อย่างไรก็ตาม Fox Sports มีข้อ จำกัด น้อยกว่าและอนุญาตให้ผู้ใช้ดูว่าพวกเขาสมัครใช้บริการสตรีมมิ่งใด ๆ ต่อไปนี้:

 • DirecTV ตอนนี้
 • fuboTV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • สลิงทีวี
 • YouTube TV

หากคุณมีการสมัครสมาชิก Fox Sports หรือ Telemundo อยู่แล้วคุณสามารถใช้ VPN เพื่อดูจากประเทศอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเนื่องจากบริการเหล่านี้ตรวจสอบเพื่อดูว่าวิธีการชำระเงินของคุณได้รับการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาหรือไม่จึงเป็นไปไม่ได้ที่ผู้อยู่อาศัยนอกสหรัฐอเมริกาจะแทบไม่สามารถลงทะเบียนได้.

คุณสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ Kodi ได้ด้วยการใช้บริการเสริมของ Fox Sports หรือ NBC Sports Live Extra เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงส่วนเสริมของบุคคลที่สามเนื่องจากไม่ค่อยใช้แหล่งข้อมูลที่ได้รับอนุญาตและมักจะมีสตรีมคุณภาพต่ำและไม่ต่อเนื่อง เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลโลกสามารถดูได้บนแพลตฟอร์มที่ถูกกฎหมายจำนวนมากจึงไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่มีใบอนุญาต.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดูฟุตบอลโลกโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

วิธีดูฟุตบอลโลกในแคนาดา

ธงแคนาดา

มีเครือข่ายของแคนาดาสามแห่งที่ออกอากาศ FIFA World Cup: CTV, RDS และ TSN เครือข่ายทั้งหมดเหล่านี้จะแสดงการติดตั้งเพียงครั้งเดียว แต่พวกเขายังขอให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ให้บริการเคเบิลที่ถูกต้องล่วงหน้า แต่ละบริการมีแอพมือถือของตัวเอง (CTV Go, RDS GO และ TSN Go) เพื่อให้คุณสามารถรับชมเกมถ่ายทอดสดแม้ว่าคุณจะอยู่ไกลบ้าน.

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณสามารถลงทะเบียน TSN หรือ RDS ได้ทีละ $ 24.99 (CAD) ต่อเดือน หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลตัวยงนี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการชมการถ่ายทอดสดแต่ละเกม แต่หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะให้บริการหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกสิ้นสุดลงคุณอาจต้องการหาแหล่งฟรีหรือบริการพรีเมี่ยมด้วย ทดลองสองสัปดาห์แทน.

CTV และ TSN จะมีเนื้อหาครอบคลุมทั้งภาษาอังกฤษในขณะที่ RDS จะเป็นภาษาฝรั่งเศส.

สตรีม FIFA World Cup ในออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

เป็นเวลาที่ดีในการเป็นแฟนฟุตบอลของออสเตรเลีย จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Optus Sport มีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการแสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ในออสเตรเลีย อย่างไรก็ตามหลังจากปัญหาทางเทคนิคทำให้สมาชิกไม่สามารถรับชมได้ Optus ได้ยินยอมและอนุญาตให้ SBS แสดงเกมฟุตบอลโลกในอนาคตทั้งหมด.

ติดตั้งเหล่านี้สามารถดูได้ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียนใน The World Game ไซต์นี้ยังรวมการเล่นซ้ำของการแข่งขันก่อนหน้าทั้งหมดดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการติดตาม อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียดังนั้นโปรดเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ในออสเตรเลีย.

วิธีดูโคลัมเบียกับอังกฤษจากประเทศคู่แข่ง

โคลัมเบีย

1000px-Flag_of_Colombia

ผู้ชม Columbian สามารถจับเกมนี้และการแข่งขันในอนาคตทั้งหมดบน Caracol TV สำหรับคนส่วนใหญ่สิ่งนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากเป็นแบบดูฟรี คุณสามารถตรวจจับการติดตั้งที่เลือกไว้บน RCN ได้ แต่ตารางเวลาทีวีของบริการนี้จะอัปเดตสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น ผลก็คือมันไม่ชัดเจนว่า RCN จะออกอากาศเกมโคลัมเบียเทียบกับอังกฤษหรือไม่ ในที่สุดคุณสามารถสมัครเป็นสมาชิก DirecTV แต่ให้ความคุ้มครองที่คล้ายกันมากกับ Caracol TV ในขณะที่คิดต้นทุน.

นอกโคลัมเบีย? ไม่มีปัญหามีการออกอากาศรายการฟุตบอลโลกในหลายประเทศ.

คอสตาริกา: ในขณะที่ Teletica แสดงฟุตบอลโลกทั้งหมดความครอบคลุมของข่าวจะไม่ถูกสตรีมออนไลน์ มีสองทางเลือกคือ Sky Měxicoซึ่งแสดงทุกการแข่งขันและ MoviStar ซึ่งอนุญาตให้สมาชิกของเกมดู 32 เกมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

เม็กซิโก: ทั้ง Televisa และ Sky Sports Méxicoกำลังแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ของฟุตบอลโลกปี 2018 Televisa นั้นให้ดูฟรีดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่ ที่กล่าวไว้ว่า Sky Sports ครอบคลุมมากกว่าแค่ฟุตบอลดังนั้นอาจดึงดูดแฟนกีฬาด้วยความสนใจที่กว้างขึ้น.

เปรู: Latina เป็นผู้ประกาศข่าวฟุตบอลโลกฟรีเพียงคนเดียวในเปรู น่าเสียดายที่พวกเขากำลังสตรีมการแข่งขันเป็นระยะเท่านั้นและไม่มีกำหนดเวลาออกอากาศทางทีวีออนไลน์ ซึ่งหมายความว่า DirecTV เป็นผู้ให้บริการครอบคลุมอย่างเดียว อย่างไรก็ตามนี่คือบริการสมัครสมาชิกและค่าใช้จ่ายที่ 139 ต่อเดือน.

สเปน: มีเครือข่ายสเปนเพียงเครือข่ายเดียวที่แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลก: Mediaset España โชคดีที่มันทำให้ทุกการแข่งขันมีให้บริการฟรีที่ Telecinco และ Cuatro.

อังกฤษ

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

แฟนฟุตบอลในสหราชอาณาจักรสามารถดูโคลัมเบียกับอังกฤษได้ฟรีที่ ITV Hub โปรดทราบว่าบริการนี้จะเปลี่ยนเส้นทางผู้ดูชาวสก๊อตไปยัง STV Player แทน นี่เป็นเว็บไซต์ที่เกือบจะเหมือนกัน แต่คุณจะต้องมีบัญชี STV แทนที่จะเป็น ITV.

เนื่องจาก ITV และ BBC กำลังแบ่งปันสิทธิ์การออกอากาศ World Cup ในสหราชอาณาจักรเมื่อใดก็ตามที่เกมไม่สามารถใช้ได้ใน ITV Hub มันจะอยู่ใน BBC iPlayer คุณสามารถใช้ TVPlayer.com เนื่องจากไซต์นี้โฮสต์สตรีมสดสำหรับ ITV และ BBC1.

กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้องในการสตรีมเนื้อหาตามที่ปรากฏในทีวี. iPlayer อาจขอให้คุณยืนยันว่าคุณมี แต่ไม่มีการตรวจสอบเพิ่มเติมและ ITV ไม่ได้ถาม.

FIFA World Cup รอบน่าพิศวง: วิธีดูจากประเทศอื่น ๆ

เนื่องจาก FIFA World Cup กำลังแสดงอยู่ทั่วโลกจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะค้นหาความครอบคลุมในภาษาของคุณ เราได้รวมรายการสั้น ๆ ของแหล่งที่มาภาษาต่างประเทศฟรีที่น่าจับตามองไว้ด้านล่าง แต่ถ้าไม่ได้พูดภาษาของคุณคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อค้นหาแหล่งที่เหมาะสมในประเทศของคุณ.

 1. ฝรั่งเศส: TF1
 2. เยอรมัน: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 3. อาหรับ: BTV, KAN11, MAKAN 33
 4. อิตาลี: Mediaset
 5. รัสเซีย: Match TV, Perviy Kanal, VGTRK
 6. ดัตช์: DR, NOS
 7. เบงกาลี: BTV

ขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ก่อนเริ่มเกม ลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นและดูวิดีโอสด หากล่าช้าหรือบัฟเฟอร์ไม่มีที่สิ้นสุดสิ่งนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณจะมีเวลาอีกมากในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ในบางครั้งคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อเลี่ยงการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดมากและการทดสอบนี้สามารถป้องกันความผิดหวังเมื่อถึงกำหนดการ.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 14 = 24

Adblock
detector