วิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในการปิดการใช้งาน ESPN

อีเอสพี +

การแข่งขันกีฬาเมเจอร์ลีกในอเมริกาเหนือค่อนข้างมากทั้ง MLB, NBA, MLS, NHL, NFL และอื่น ๆ ใช้ข้อ จำกัด ที่มืดมนของผู้ชมออนไลน์ ข้อ จำกัด เหล่านี้ทำให้คุณไม่สามารถสตรีมวิดีโอสดของทีมในพื้นที่ที่คุณชื่นชอบ.

ตามที่ระบุไว้โดย ESPN, หมดสติอยู่เพื่อรักษาความปลอดภัยสิทธิ์ของผู้ถือสิทธิหลัก อีเอสพีเอ็นไม่สามารถสตรีมเกมในตลาดได้เพราะคนอื่นมักจะเป็นสถานีโทรทัศน์ได้ซื้อสิทธิ์ในการออกอากาศพิเศษสำหรับผู้ชมในภูมิภาค สิ่งนี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อเกมที่เล่นที่บ้าน แต่ยังรวมถึงทีมท้องถิ่นที่เล่นเกมด้วย.

VPN เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสำหรับการหมดสติของ ESPN. ย่อมาจาก Virtual Private Network VPN จะกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งอื่น ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นอกภูมิภาคที่มืดมนคุณสามารถปลดล็อคกระแสข้อมูลที่ถูกล็อคภูมิภาคหรือแม้กระทั่งดู ESPN + ในขณะที่อยู่ต่างประเทศ ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในนิวยอร์กและพวกแยงกีถูกปิดไฟใน ESPN + คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในชิคาโกหรือลอสแองเจลิสและปลดล็อคเกมสด.

คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ ExpressVPN. มันมีความเร็วที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้เพื่อให้คุณสามารถสตรีมทุกเกมในรูปแบบ HD มีตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากมายในสหรัฐอเมริกาดังนั้นการค้นหาหนึ่งนอกภูมิภาคที่มืดมนของแต่ละเกมนั้นเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง.

ExpressVPN ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกีฬา

ฟรี 3 เดือน: รับฟรีอีกสามเดือนที่นี่เมื่อคุณสมัครใช้แผนประจำปีของ ExpressVPN ข้อตกลงนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันโดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

แต่ละลีกมีนโยบายที่ไม่ชัดเจนซึ่งคุณสามารถค้นหาได้ในเว็บไซต์ของตน.

วิธีเลี่ยงการหมดสติ ESPN ด้วย VPN

หากเกมถูกปิดเครื่องคุณอาจได้รับข้อความที่ระบุว่าคุณถูกปิดเครื่องเนื่องจากข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค อย่างไรก็ตามจากการทดสอบเราพบว่า ESPN อาจแสดงข้อความว่าเนื้อหาไม่พร้อมใช้งานหรืออาจนำคุณออกจากบัญชีของคุณหากคุณพยายามโหลดเกมสดหรือเล่นซ้ำ.

นี่คือวิธีเลี่ยงข้อ จำกัด ESPN + ข้อผิดพลาดขณะถ่ายทอดสด:

  1. ลงทะเบียนและดาวน์โหลด VPN ที่มีคุณภาพพร้อมแบนด์วิดท์และตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่เพียงพอเพื่อให้สามารถเข้าถึงทุกเกมที่คุณไม่ต้องการได้ เราใช้ ExpressVPN ในการทดสอบของเราและมันใช้งานได้ดีในการหลีกเลี่ยงการหมดสติสำหรับกีฬาเมเจอร์ลีก.
  2. ติดตั้งแอพ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ โปรดทราบว่าสมาร์ทโฟนอาจไม่ทำงานเนื่องจาก ESPN จะตรวจสอบตำแหน่ง GPS ของคุณเพิ่มเติมจากที่อยู่ IP ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อไปยังตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่เกมที่คุณต้องการรับชมจะไม่มืดมัว เราประสบความสำเร็จในการหลีกเลี่ยงการหมดสติผ่านเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกา. 
  4. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณแล้วไปที่ ESPN.com หรือเปิดแอป ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ. ตอนนี้คุณจะสามารถเข้าถึงทั้งเกมสดและการเล่นซ้ำสำหรับ ESPN + ซึ่งปกติจะถูกปิดเครื่อง.

ในขณะที่เราพบว่า ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับการเลี่ยงการหมดสติ ESPN เรามีรายการ VPN อื่น ๆ ที่แนะนำสำหรับ ESPN ที่นี่.

หน้ามืดสด: มือถือเทียบกับเดสก์ท็อป

หน้ามืดสดเป็นบริการบล็อกแบบสตรีมเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้บางคนเข้าถึงเนื้อหา หน้ามืดทำงานโดยการระบุตำแหน่งของผู้ใช้แล้วปิดกั้นผู้ใช้นั้นไม่ให้รับวิดีโอสตรีม.

บริการสตรีมมิงสดเช่น ESPN + กำหนดตำแหน่งของคุณโดยใช้ที่อยู่ IP ของคุณและหากคุณมีที่ตั้ง GPS ในอุปกรณ์ของคุณ อุปกรณ์ทุกชิ้นที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตมีที่อยู่ IP ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งระบุตำแหน่งโดยประมาณของอุปกรณ์. VPN สามารถซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ แต่ไม่ใช่ตำแหน่ง GPS ของคุณ. 

บริการเหล่านี้ยังกำหนดให้คุณต้องเปิดใช้งานบริการระบุตำแหน่งจากอุปกรณ์ที่คุณใช้เพื่อให้สามารถระบุตำแหน่งที่แท้จริงของคุณได้ นอกจากนี้เมื่อคุณสมัครใช้บริการคุณจะต้องระบุรหัสไปรษณีย์ของคุณ. 

การใช้บริการบอกตำแหน่งนั้นพบได้ทั่วไปบนอุปกรณ์พกพาในขณะที่คุณอาจหลีกเลี่ยงการเปิดใช้งานบริการระบุตำแหน่งบนเว็บเบราว์เซอร์. ดังที่กล่าวไว้บริการสตรีมมิ่งเช่น ESPN + อาจบังคับให้คุณเปิดบริการตำแหน่งเพื่อดูเนื้อหา.

อุปกรณ์สื่อสตรีมมิ่งเช่น Chromecast, Fire TV, Roku, Apple TV และเครื่องเล่นเกมมักไม่ได้ติดตั้ง GPS อย่างไรก็ตามบันทึกสำหรับ Fire TV โดยปกติแล้วพวกเขาจะไม่เข้ากันได้กับแอป VPN เช่นกัน ดังนั้นหากคุณใช้อุปกรณ์เหล่านี้ลองพิจารณาตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ไร้สายของคุณ.

บายพาส ESPN + รายงานสดบนเว็บเบราว์เซอร์

VPN มีประโยชน์ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ผู้ใช้ ESPN + จะพบว่าฟังก์ชันการข้ามภูมิภาคมีประโยชน์อย่างยิ่ง ด้วยการเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ คุณสามารถเลือกที่จะเชื่อมต่อกับภูมิภาคที่อยู่นอกบริเวณที่เกิดความมืดมนซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสตรีมและรีเพลย์สดที่ถูกบล็อก.

การเลี่ยงผ่านโดยใช้ VPN ทำได้ง่ายหากคุณใช้เว็บเบราว์เซอร์ หลังจากติดตั้งและตั้งค่า VPN ที่คุณเลือกให้เลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์จากนั้นเชื่อมต่อ.

เราทดสอบโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ Dallas ของ ExpressVPN เมื่อเราเชื่อมต่อและพยายามโหลดซ้ำสำหรับ FC Dallas กับ Orlando City SC เราได้รับข้อความสองข้อความ ก่อนอื่นเราได้รับแจ้งว่าวิดีโอไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว:

ทรอนิกส์

จากนั้นหน้าจะโหลดซ้ำอัตโนมัติสองสามครั้งจนกว่าเราจะออกจากระบบบัญชีของเรา:

ESPN ปิดการแสดงสด

อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในลอสแองเจลิสทำให้สตรีมโหลดอย่างถูกต้อง:

ESPN + การปิดรายการสด

ดังที่แสดงผ่านเว็บเบราว์เซอร์สิ่งที่คุณต้องทำคือเชื่อมต่อกับ VPN นอกภูมิภาคที่มืดมิดเพื่อเข้าถึงสตรีมที่คุณต้องการ.

หากคุณยังพบว่าตัวเองถูกบล็อกคุณอาจต้องล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ ESPN อาจเข้าถึงไฟล์เหล่านี้ในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อระบุตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ.

บายพาสข้อ จำกัด ESPN 3 หรือ ESPN + ข้อผิดพลาดการถ่ายทอดสดบน Android หรือ iOS

เวอร์ชันแอปมือถือของ ESPN จะทำให้คุณต้องเปิดบริการหาที่ตั้งของคุณเพื่อที่จะรับชมการถ่ายทอดสดหรือตามความต้องการ ในการระบุตำแหน่งของคุณคุณต้องอนุญาตตำแหน่ง GPS บนอุปกรณ์ของคุณ ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่สามารถปลอมแปลงตำแหน่งโดยใช้อุปกรณ์มือถือ ในปัจจุบันไม่มีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปลอมตำแหน่ง GPS บันทึกสำหรับการรูทหรือการเจลอุปกรณ์ของคุณ.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีการแหกคุก Firestick หรือ Amazon Fire TV

อีเอสพีเอ็น 3 ดับ

ที่กล่าวมาคุณอาจต้องการลองทำตามขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อให้ VPN ทำงานกับแอพมือถือ คู่มือของเราในการหลีกเลี่ยงการหมดสติของ MLB.tv มีเคล็ดลับเพิ่มเติมเล็กน้อย เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าวิธีการใด ๆ เหล่านี้จะทำงานเพื่อข้ามข้อกำหนดตำแหน่ง GPS ที่ใช้โดยแอป Android และ iOS ของ ESPN.

นโยบายการปิดทึบของ ESPN

นโยบายการปิดบังของ ESPN สำหรับ ESPN + มีดังนี้:

การแข่งขันกีฬาสดและเนื้อหาอื่น ๆ ที่มีให้ผ่านการสมัครใช้บริการ ESPN + อาจหมดสติ ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในดินแดนของทีวีในบ้านของทีมที่เข้าร่วมในเกมเกมนั้นอาจมืดมนสำหรับการดูหรือการรับชมสดเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิกบริการ ESPN + (หรือบริการของบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง) ไฟดับจะถูกบังคับใช้ตามตำแหน่งที่คุณเข้าถึงบริการ ESPN + หรือบริการของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องและเราอาจใช้เทคโนโลยีและวิธีการต่าง ๆ ในการตรวจสอบที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ หากคุณไม่ได้เปิดใช้งานการเข้าถึงตำแหน่งในอุปกรณ์ของคุณคุณจะไม่สามารถเข้าถึงบริการ ESPN +.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

53 + = 55

Adblock
detector