วิธีดูกลุ่ม F ของฟุตบอลโลก – เยอรมนี, เม็กซิโก, สวีเดน, เกาหลีใต้

วิธีดูฟุตบอลโลกกลุ่ม F

2018 FIFA World Cup กำลังจะเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกเกมในเยอรมันเม็กซิโกสวีเดนและเกาหลีใต้และในระบบ HD ออนไลน์ได้อย่างไร โปรดทราบว่าคุณไม่ได้ จำกัด อยู่แค่สตรีมทางการของประเทศของคุณ ด้วย Virtual Private Network (VPN) คุณสามารถเลี่ยงการบล็อกในระดับภูมิภาคและเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งต่างประเทศ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูเกมกลุ่ม F ทั้งหมดจากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในโลก นอกจากจะบอกวิธีการสตรีมการแข่งขันฟุตบอลโลกเราจะรวมถึงข้อเท็จจริงที่สนุกสนานเกี่ยวกับทีมแข่งขันแต่ละทีมเพื่อทดสอบความรู้กีฬาของคุณ.

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่ามีการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างไม่เป็นทางการจำนวนมาก อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะไม่น่าเชื่อถือและอาจต้องใช้เวลาออฟไลน์ผ่าน มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการจำนวนมากที่แสดงเกมฟรีดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับการสตรีมแบบไม่เป็นทางการ.

สตรีมมิ่ง Russia World Cup: ใช้ VPN

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมักจะมีสิทธิ์แสดงเนื้อหาในบางประเทศเท่านั้น นี่คือเหตุผลที่บริการต่างๆของ Netflix มีห้องสมุดที่แตกต่างกันสำหรับสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามคุณสามารถหลอกให้เว็บไซต์อนุญาตให้คุณเข้าถึงได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษอาจปลดบล็อก BBC iPlayer ในขณะที่คนอเมริกันสามารถปลดบล็อก NBC Sports ได้.

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN ดูฟุตบอลโลกปี 2018 มีเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและรวดเร็วพอที่จะสตรีมเนื้อหา HD (หรือ 4K) โดยไม่เกิดความล่าช้าหรือบัฟเฟอร์ บริการนี้มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งนโยบายไม่มีการบันทึกและแม้กระทั่งสวิตช์ฆ่าที่สามารถปรับแต่งได้เพื่อป้องกันไม่ให้คุณเปิดเผยปริมาณการใช้งานของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ มีการสนับสนุนการแชทสดตลอด 24/7 เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ.

การลงทะเบียนสำหรับ ExpressVPN ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก่อนตัดสินใจว่าคุณต้องการสมัครนานแค่ไหน (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) แล้วดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นหากคุณตัดสินใจว่าจะไม่ใช้งานต่อไปหลังจากเดือนแรกคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่งเวิลด์คัพ: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงจึงเหมาะสำหรับการดูฟุตบอลโลก แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีดู Russia World Cup Group F จับคู่กับ VPN

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียง เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกคุณภาพสูงและราคาประหยัด.
 2. ตัดสินใจเลือกแผนการที่คุณต้องการจากนั้นลงชื่อสมัครใช้ผ่านเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ.
 3. ดาวน์โหลดรุ่นไคลเอนต์ VPN ที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 4. ตัดสินใจเลือกแหล่งที่มาที่คุณต้องการดูการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วย.
 5. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่ถูกต้อง.
 6. ลองดูวิดีโอบนเว็บไซต์ของสตรีมมิ่งสตรีม ควรโหลดโดยไม่แสดงข้อความผิดพลาดใด ๆ.

วิธีดู F เกม FIFA World Cup Group F จากประเทศคู่แข่ง

ประเทศที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มต่างตื่นเต้นกับโอกาสในการชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ด้วยเหตุนี้มันจะถูกครอบคลุมอย่างมากโดยผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการทั่วโลกซึ่งหมายความว่าในกรณีส่วนใหญ่มันจะค่อนข้างตรงไปตรงมาที่จะดูเกมแต่ละเกมจากภายในประเทศที่มีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่ง.

ประเทศเยอรมัน

เยอรมนีเวิลด์คัพกรัม

ผู้ชมชาวเยอรมันสามารถดูเกมทุกรายการของการแข่งขันได้ฟรีและเป็น HD บน ZDF หรือ ARD. นอกจากนี้ Sky Sport ยังให้สมาชิกสามารถเข้าถึงสตรีม 4K. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย€ 29.99 ต่อเดือน แต่สามารถใช้บัตรผ่านรายวันและรายสัปดาห์ได้ในกรณีที่คุณต้องการติดตามเฉพาะทีม.

แหล่งที่มาทั้งหมดข้างต้นจะมีความเห็นเยอรมัน.

สนุกกับความเป็นจริง: โทมัสมิลเลอร์กองหน้าดาวเด่นของเยอรมนีทำเงินได้ประมาณ 35 ล้านยูโรต่อปีด้วยการโฆษณาโยเกิร์ต.

เม็กซิโก

Flag_of_Mexico

Televisa จะออกอากาศฟุตบอลโลกทั้งหมดฟรีทางสถานีโทรทัศน์ของตน แต่ขาดกระแสออนไลน์สด. อย่างไรก็ตามทีวี Azteca จะอุทิศให้ Azteca 7 ช่องทางสู่การครอบคลุมการแข่งขันฟุตบอลโลกตลอดเวลา. Sky Méxicoแสดงแต่ละเกม แต่เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ Mex $ 509 ต่อเดือน แต่จะไม่มีสตรีม 4K.

ชาวเม็กซิกันทั้งสามแหล่งจะให้ความเห็นภาษาสเปน.

เธอรู้รึเปล่า? เม็กซิโกเก็บบันทึกสำหรับการกำจัดเวทีส่วนใหญ่ มาหวังกันว่าพวกเขาจะไม่เป็นผู้นำในปีนี้!

สวีเดน

ธงสวีเดน

SVT และ TV4 เป็นผู้แพร่ภาพกระจายเสียงฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการของสวีเดนโดยแสดงอย่างน้อย 48 จาก 64 เกมระหว่างเกมเหล่านั้น SVT สามารถรับชมออนไลน์ได้ฟรี แต่ สตรีมออนไลน์ของ TV4 สามารถเข้าถึงได้ผ่านบริการสมัครสมาชิกเท่านั้น เรียกว่า C More ราคาสำหรับบริการหลังเริ่มต้นที่ 109 kr ต่อเดือน.

SVT และ TV4 จะมีคำอธิบายเป็นภาษาสวีเดน.

สถิติที่น่าสนใจ: ฟุตบอลโลกที่ดีที่สุดของสวีเดนคือในปี 1994 พวกเขามาที่สอง แม้ว่าจะไม่ชนะ แต่พวกเขาก็สามารถเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทัวร์นาเมนต์.

เกาหลีใต้

ธงเกาหลีใต้

MBC, KBS และ SBS (เพื่อไม่ให้สับสนกับ SBS ของออสเตรเลีย) ได้รับอนุญาตให้แสดงเกม World Cup 2018 ในเกาหลีใต้ ในขณะที่แพลตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดจะแสดงแต่ละเกมในช่องทีวีที่เกี่ยวข้อง, ดูเหมือนจะไม่มีทางที่จะส่งกระแสข้อมูลออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย.

เรื่องไม่สำคัญ: เกาหลีใต้และญี่ปุ่นร่วมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2545 ขณะที่เล่นกับตุรกีในทัวร์นาเมนต์นั้นเกาหลีใต้ยอมรับเป้าหมายภายใน 11 วินาทีซึ่งเป็นเป้าหมายที่เร็วที่สุดในการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการ.

วิธีดูเกม World Cup Group F จากต่างประเทศ

กว่า 100 ประเทศได้จ่ายเงินค่าสิทธิในการออกอากาศฟุตบอลโลกปี 2018 ด้วยเหตุนี้คุณจะพบว่าประเทศส่วนใหญ่มีวิธีดูเกมที่แตกต่างกันหลายวิธี ด้านล่างนี้เราได้รวมแหล่งข้อมูลไว้สำหรับบางพื้นที่ที่เลือกไว้ แต่หากไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ประกาศอย่างเป็นทางการนี้ได้.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

ในสหราชอาณาจักร BBC และ ITV จะแข่งขันกันครึ่งหนึ่งของการแข่งขัน ซึ่งหมายความว่า ทุกเกมใน World Cup จะมีให้เล่นอย่างอิสระ BBC iPlayer หรือ ITV Hub. บริการเหล่านี้ใช้งานได้ฟรีแม้ว่า BBC iPlayer อาจถามว่าคุณมีลิขสิทธิ์ทีวีของสหราชอาณาจักรหรือไม่ ที่กล่าวมาคุณจะไม่ถูกขอให้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ.

BBC ได้รับการปรับปรุงมาตรการตรวจจับ VPN ของพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ VPN จำนวนมากที่ทำงานก่อนหน้านี้ถูกบล็อกในขณะนี้ ผู้ให้บริการ VPN ของคุณควรบอกคุณได้ว่ามันสามารถปลดบล็อก iPlayer หรือหากมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่คุณควรใช้.

คุ้มครองไอทีวีและบีบีซีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

FOX Sports จะแสดงทุกการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018. คุณสามารถรับชมได้ฟรีหาก FOX Sports รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลหรือสลิงทีวีของคุณ, แต่อย่างอื่นคุณสามารถรับบัตรผ่านฟุตบอลในราคา $ 19.99 ต่อเดือน.

Telemundo Deportes จะให้ความคุ้มครองแก่สมาชิก NBC Sports ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวันกำหนดราคาหรือวันวางจำหน่ายบัตรผ่านการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่กล่าวว่าเวทีกลุ่มกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วดังนั้นเราจึงคาดว่าจะมีการประกาศในไม่ช้า.

FOX Sports จะให้ความเห็นภาษาอังกฤษในขณะที่ Telemundo Deportes จะเป็นภาษาสเปน.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

SBS ยืนยันว่าจะออกอากาศ 25 รายการจากการแข่งขัน 64 นัดของการแข่งขันฟุตบอลโลกฟรี ซึ่งรวมถึงทุกเกมที่มีทีมชาติออสเตรเลีย แม้ว่าเกมเหล่านี้จะแสดงบนทีวีแน่นอน แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าพวกเขาจะสตรีมทางออนไลน์เช่นกัน.

หากคุณต้องการดูเกมทุกเกมคุณสามารถลงทะเบียนกับ Optus Sports สิ่งนี้รวมอยู่ในแพ็คเกจมือถือและบรอดแบนด์ของ Optus บางส่วน แต่ผู้ที่ไม่ใช่ลูกค้าสามารถรับชมได้โดยจ่าย 15 ดอลลาร์ออสเตรเลียสำหรับแผนระดับพรีเมียมของ Optus.

สำหรับตัวเลือกการสตรีมเพิ่มเติมดูที่ ExpressVPN ซึ่งเป็นจุดที่คุณสามารถดูการแข่งขันฟุตบอลโลกได้.

ฟุตบอลโลกปี 2018: การแข่งขันกลุ่ม F

จะมีการแข่งขันกลุ่ม F หกครั้งเกิดขึ้นในสี่วันติดต่อกัน คุณสามารถดูเวลากำหนดการท้องถิ่นรวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละเกมได้ในหน้าตารางการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการของ FIFA.

DayDateMatch
วันอาทิตย์ 17 มิถุนายน เยอรมนีกับเม็กซิโก - 16:00 น. BST / 11:00 EDT
วันจันทร์ 18 มิถุนายน สวีเดนกับเกาหลีใต้ - 13:00 น. BST / 08:00 EDT
วันเสาร์ 23 มิถุนายน เกาหลีใต้กับเม็กซิโก - 16:00 น. BST / 11:00 EDT
วันเสาร์ 23 มิถุนายน เยอรมนีกับสวีเดน - 19:00 น. BST / 14:00 EDT
วันพุธ 27 มิถุนายน เกาหลีใต้กับเยอรมนี - 15:00 น. BST / 10:00 EDT
วันพุธ 27 มิถุนายน เม็กซิโกเทียบกับสวีเดน - 15:00 น. BST / 10:00 EDT

FIFA World Cup 2018: คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่ถ้าประเทศของฉันมีสตรีมสดฟรี?

VPN ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ ความสามารถในการข้ามการล็อกภูมิภาคเป็นเพียงฟังก์ชันรองที่มีประโยชน์มาก แม้ว่าคุณไม่ต้องการเข้าถึงแพลตฟอร์มต่างประเทศก็ตาม VPN สามารถช่วยคุณป้องกันแฮกเกอร์หรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) จากการตรวจสอบกิจกรรมของคุณ สิ่งนี้มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรับชมวิดีโอ HD สดเนื่องจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรู้จักการเชื่อมต่อแบบเค้นเพื่อพยายามลดการสตรีมแบนด์วิธสูง.

เวทีกลุ่มฟุตบอลโลกคืออะไร?

รอบแบ่งกลุ่มเป็นที่ที่ทีมที่รอดชีวิตจากรอบการทำให้ล้มลงครั้งแรกในปี 2558 แข่งขันกันเอง ทีมเหล่านี้ได้รับคะแนนจากการชนะหรือการจับคู่และหลังจากหกเกมทั้งสองทีมที่มีคะแนนมากที่สุดจะถูกย้ายไปยังรอบที่น่าพิศวง.

การสูญเสียครั้งเดียวในรอบน็อคเอาท์ที่สองนี้หมายถึงการกำจัด ทีมจะเล่นต่อไปจนถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 15 กรกฎาคมเมื่อทีมใดทีมหนึ่งจะได้ครองแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018.

ฉันสามารถดูการแข่งขันฟุตบอลโลกบนมือถือได้หรือไม่?

แพลตฟอร์มและช่องมากมายที่เราพูดถึงในโพสต์นี้มีแอพสำหรับ Android และ iOS เนื่องจาก VPNs ส่วนใหญ่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อหลายรายการพร้อมกันคุณจึงไม่จำเป็นต้องออกจากระบบอุปกรณ์หลัก อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าแอพสตรีมมือถืออาจไม่ได้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนซึ่งผู้เล่นเว็บของพวกเขาทำ.

Disclaimer:

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 4 = 1

Adblock
detector