วิธีดู Federer vs. Nadal ออนไลน์ฟรี

วิธีชมเฟเดอเรอร์ vs นาดาลออนไลน์สดๆรอบรองชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศบุรุษวิมเบิลดัน


วิมเบิลดัน 2019 เป็นทัวร์นาเมนท์ที่น่าจดจำแล้ว แต่ยังไม่จบ รอบรองชนะเลิศเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมสัญญาว่าจะแข่งขันระหว่างเฟเดอเรอร์กับนาดาลคู่แข่งมาเป็นเวลานาน เฟเดอเรอร์จะยังคงครองวิมเบิลดันต่อไปหรือนาดาลจะกลับบ้านเป็นแชมป์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 หรือไม่? กำลังมองหาการถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศวิมเบิลดันออนไลน์จากต่างประเทศหรือไม่? ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีดูเฟเดอเรอร์กับนาดาลฟรีทุกที่.

โปรดทราบว่าคู่มือนี้จะแนะนำเฉพาะผู้แพร่ภาพวิมเบิลดันอย่างเป็นทางการเท่านั้น. เมื่อพิจารณาว่าการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดันได้รับความนิยมมากเพียงใดลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตก็แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามเราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้สิ่งเหล่านี้ คุณภาพของวิดีโอมักจะแย่มากสำหรับการเริ่มต้นและสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตสามารถทำการออฟไลน์ได้โดยไม่มีการเตือนสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ มีวิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมายในการส่งสตรีมเฟเดอเรอร์กับนาดาลฟรีอย่างไรก็ตามหมายความว่าไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมบุคคลที่สามที่ไม่น่าเชื่อถือ.

คุณจะต้องใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อดูเฟเดอเรอร์กับนาดาลออนไลน์ฟรีหากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาหรือออสเตรเลีย.

วิธีดู Federer vs. Nadal จากต่างประเทศโดยใช้ VPN

ด้วย VPN มันง่ายมากในการเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่ล็อกภูมิภาคจากต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีมเฟเดอเรอร์กับนาดาลแมตช์ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ. เราแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่แข็งแกร่งและมีราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN มักจะมีเวอร์ชั่นต่าง ๆ สำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับอุปกรณ์ที่เหมาะสม.
  3. เลือกบริการที่ จำกัด ตามพื้นที่ที่คุณต้องการรับชมวิมเบิลดัน.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม คุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อยกเลิกการปิดกั้น ESPN ตัวอย่างเช่นหรือเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียสำหรับ 7plus.
  5. ลองโหลดวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรเริ่มทันที แต่ถ้าไม่ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

เนื่องจากรอบรองชนะเลิศของวิมเบิลดันระหว่างเฟเดอเรอร์กับนาดาลจะมีการถ่ายทอดสดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้ดีล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้หากคุณพบปัญหาที่ไม่คาดคิดคุณจะมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของการจับคู่.

สตรีมเฟเดอเรอร์กับนาดาลออนไลน์ได้ฟรีทางทีวีของออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟน ๆ ชาวออสเตรเลียสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันวิมเบิลดันทั้งหมดรวมถึง Roger Federer กับ Rafael Nadal ฟรี 7plus ยังดีกว่า, ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี, เพื่อให้คุณสามารถเริ่มดูได้ทันที มีสิ่งหนึ่งที่จับได้เล็กน้อย: แพลตฟอร์มนี้มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียเพื่อส่งกระแสข้อมูล.

โชคดีที่มันง่ายที่จะรับที่อยู่ IP จากออสเตรเลียจากต่างประเทศด้วย VPN: เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลีย หากคุณยังไม่มี VPN คุณอาจต้องพิจารณา ExpressVPN: มันมาพร้อมกับความเสี่ยง, รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ด้วยเหตุนี้คุณจะสามารถสตรีมสด Nadal vs. Federer ออนไลน์และหากคุณไม่พอใจหรือต้องการเพียง VPN สำหรับกิจกรรมนี้คุณสามารถยกเลิกได้ในภายหลังเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

วิธีดูเฟเดอเรอร์กับนาดาลถ่ายทอดสดและฟรีบนทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

การแข่งขันวิมเบิลดัน 2019 จะแสดงที่ BBC1 ในสหราชอาณาจักรเท่านั้น ข่าวดีก็คือที่นี้หมายความว่าคุณสามารถ ดู Federer vs. Nadal ฟรี BBC iPlayer. คุณจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้า แต่นี่ง่ายและคุณต้องกรอกที่อยู่อีเมลและรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษ.

คุณควรทราบว่ากฎหมายของอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทีวีหากคุณใช้ BBC iPlayer หรือหากคุณสตรีมเนื้อหาออนไลน์ตามที่แสดงบนทีวี อย่างไรก็ตามแม้จะมีสิ่งนี้ BBC iPlayer สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในระบบการให้เกียรติและไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่.

BBC iPlayer มีคุณสมบัติ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดมากและด้วยเหตุนี้ VPN บางตัวจึงพยายามปลดล็อค หากคุณพบว่าเป็นกรณีนี้คุณอาจโชคดีในการดู TVPlayer แทน: แพลตฟอร์มนี้มีสตรีม BBC1 ฟรี แต่มีการบล็อกทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดน้อยกว่า ในการเข้าถึงบริการต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN.

ฉันจะถ่ายทอดสดการแข่งขันเฟเดอเรอร์กับนาดาลได้ที่ไหนอีก?

วิมเบิลดันเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์เทนนิสที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในหลายประเทศ ด้านล่างเราอธิบายวิธีดูเฟเดอเรอร์กับนาดาลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ESPN เป็นโฆษกวิมเบิลดันสุดพิเศษของอเมริกามาตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ชาวอเมริกันเพราะพวกเขาสามารถรับชมการแสดงสดทั้งหมดได้ในที่เดียว หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี ESPN คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ ESPN และ ชมเฟเดอเรอร์กับนาดาลถ่ายทอดสดออนไลน์แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย.

ไม่มีสายเคเบิล? ไม่ใช่ปัญหา. ปัจจุบัน DirecTV ตอนนี้ Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue, Sling TV และ YouTube TV ล้วนแล้วแต่ให้คุณได้ถ่ายทอดสด ESPN ทางออนไลน์ บริการเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีราคาแพง แต่ทั้งหมดมีการทดลองใช้ (หนึ่งสัปดาห์ แต่ห้าวันสำหรับ PlayStation Vue) ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถรับชมวิมเบิลดัน 2019 ออนไลน์ได้ฟรี ตราบใดที่คุณจำได้ว่าจะยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดลง.

บริการด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคและบางวิธีก็ยอมรับวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่อเมริกัน สิ่งนี้ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะลงทะเบียนเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาแม้ว่าสมาชิกปัจจุบันจะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ในต่างประเทศได้โดยใช้ VPN.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN และ RDS ทั้งคู่จะถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศการแข่งขันวิมเบิลดันด้วย RDS ที่เสนอการถ่ายทอดสดการแข่งขันภาษาเหล่านี้เพียงภาษาเดียวของแคนาดา หากช่องใดช่องหนึ่งเหล่านี้รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลทีวีคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ที่เหมาะสมและเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

โชคดีที่บริการสตรีมมิ่งทั้งสองแบบนี้ให้บริการผ่านออนไลน์เท่านั้นแฟน ๆ ชาวแคนาดาจึงสามารถทำได้ ดูเฟเดอเรอร์กับนาดาลโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล. ค่าใช้จ่ายรายเดือน 19.99 ดอลลาร์ CAD ที่กล่าวว่าเนื่องจากมีเพียงไม่กี่วันที่เหลือของการแข่งขันวิธีที่แพงที่สุดในการดูคือการซื้อผ่านทุกวันสำหรับ $ 4.99 ต่อ.

บริการทั้งสองนี้ถูก จำกัด ตามพื้นที่และให้บริการเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น อย่างไรก็ตามลูกค้าปัจจุบันสามารถใช้บริการเหล่านี้ได้ตามปกติจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ธงชาติสวิตเซอร์แลนด์

แฟน ๆ ในประเทศบ้านเกิดของเฟเดอเรอร์สามารถ ชมการถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศของวิมเบิลดันและไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหลายช่องทาง SRG: SRF จะครอบคลุมภาษาเยอรมัน RTS จะเป็นภาษาฝรั่งเศสและ RSI จะเป็นภาษาอิตาลี แพลตฟอร์มเหล่านี้ไม่ต้องการให้คุณสร้างบัญชีเพื่อให้คุณสามารถเริ่มดูได้ทันที.

beIN Sports ให้ความคุ้มครองฝรั่งเศส แต่บริการนี้มีค่าใช้จ่าย€ 15 ต่อเดือนและไม่รวมการทดลองใช้ เนื่องจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ กำลังให้สตรีมสดฟรีจึงไม่มีเหตุผลที่จะสมัคร.

บริการด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าหากต้องการใช้คุณจะต้องอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์หรือใช้เซิร์ฟเวอร์ Swiss VPN.

สถานที่อื่น ๆ

หากเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบนอย่าตกใจ วิมเบิลดันกำลังออกอากาศสดในหลายประเทศดังนั้นยังมีโอกาสที่ดีที่คุณจะสามารถรับชมได้ ดูรายการผู้แพร่ภาพกระจายเสียงนานาชาติของวิมเบิลดันเพื่อค้นหาแหล่งข่าวท้องถิ่นที่ถูกต้องตามกฎหมายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

ข้อควรจำ: หากไม่มีเครือข่ายแสดงการจับคู่เฟเดอเรอร์กับนาดาลในภูมิภาคของคุณ (หรือหากไม่มีวิธีรับชมโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการเคเบิลรายหนึ่งเช่นในสเปน) คุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมฟรีจากประเทศอื่น เช่น BBC iPlayer หรือ 7plus คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ต้องการก่อน.

ใครมีแนวโน้มที่จะชนะ: เฟเดอเรอร์หรือนาดาล?

เฟเดอเรอร์กับนาดาลถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในแมตช์ที่น่าจดจำที่สุดของทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด ผู้เล่นสองคนนี้มีการแข่งขันที่ยาวนานและนาดาลชนะการแข่งขัน 24 รายการจาก 39 นัด แน่นอนนาดาลเป็นที่รู้จักในนาม "ราชาแห่งดิน" และในเวลานี้พวกเขาจะเล่นบนพื้นหญ้าซึ่งเป็นความพิเศษของเฟเดอเรอร์ นี่อาจเป็นสาเหตุที่เฟเดอเรอร์ชนะวิมเบิลดันแปดครั้งและนาดาลแค่สองครั้ง.

การแข่งขันนี้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากเกินไป นาดาลอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้เอาชนะคู่แข่งของเขาอย่างคล่องแคล่วที่ French Open อย่างไรก็ตามการจับคู่แบบสั้น ๆ บนพื้นหญ้าของเฟเดอเรอร์นั้นไม่เป็นสองรองใคร มันเกือบจะเป็นการแข่งขันที่ยืดออกมานาน แต่ผู้เล่นเทนนิสคนใดที่ยืนอยู่ท้ายที่สุดก็คือใคร ๆ ก็เดาได้.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 6