วิธีดูเกาหลีใต้วีเยอรมนีออนไลน์ฟรี (FIFA World Cup 2018)

วิธีดูเกาหลีใต้วีเยอรมนีออนไลน์ฟรี

ต้องการดูเกาหลีใต้กับเยอรมนีออนไลน์และฟรีใช่ไหม ในบทความนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อเข้าถึงและยกเลิกการบล็อกสตรีมสดจาก FIFA World Cup จากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาเยอรมนีเกาหลีใต้หรือประเทศอื่น ๆ ในโลก นอกจากนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ได้ฟรีที่ใดและมีความละเอียดสูง.  

ในวันที่ 27 มิถุนายนเกาหลีใต้จะเผชิญกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดที่ประเทศเยอรมนี เกมดังกล่าวจะจัดขึ้นที่สนามกีฬา Kazan เวลา 15.00 น. ตามเวลา BST (7.00 น. - 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น) แม้ว่าเกาหลีใต้จะเป็นผู้ชนะ แต่เยอรมนีก็มีแนวโน้มที่จะชนะรอบน็อกโดยรอบยกเว้นว่าสวีเดนชนะการแข่งขันกับเม็กซิโกในวันเดียวกัน.

โชคดีที่คุณไม่พลาดทุกวินาที FIFA World Cup กำลังออกอากาศในกว่า 120 ประเทศทั่วโลกซึ่งส่วนใหญ่ให้ความคุ้มครองอย่างน้อยบางส่วนฟรี ซึ่งหมายความว่าแฟนฟุตบอลที่ไม่เป็นทางการสามารถอัปเดตเป็นภาษาท้องถิ่นของตนได้ นี่คือวิธีการถ่ายทอดสดเยอรมนี v เกาหลีใต้ในรูปแบบ HD คุณภาพสูงและฟรี.

วิธีดู FIFA World Cup แบบสดและออนไลน์

แม้ว่าโดยปกติจะมีแหล่งข้อมูลเพียงไม่กี่ภาษาสำหรับแต่ละภาษา แต่ผู้พูดภาษาอังกฤษสามารถเลือกที่จะรับชมบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่หลากหลาย เราได้รวมผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการสำหรับประเทศที่พูดภาษาอังกฤษที่สำคัญด้านล่าง:

 1. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต
 2. แคนาดา: TSN, CTV, RDS
 3. สหราชอาณาจักร: BBC, ITV
 4. ออสเตรเลีย: SBS, Optus Sport

ในขณะที่การค้นหาแหล่งฟุตบอลโลกฟรีทำได้ง่ายเหล่านี้มักได้รับอนุญาตให้แสดงส่วนเล็ก ๆ ของการแข่งขันฟุตบอลโลก ในการดูการแข่งขันทั้งหมดคุณอาจต้องลงทะเบียนเพื่อรับบริการกีฬาระดับพรีเมียม ในแง่บวกบริการเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะให้ระยะเวลาทดลองใช้ฟรีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ 2018 World Cup: ExpressVPN

expressvpn ฟุตบอลโลก

เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN เพื่อสตรีม 2018 FIFA World Cup อย่างปลอดภัย เป็น VPN ที่รวดเร็วและใช้งานง่ายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นส่วนตัวในขณะที่ใช้อินเทอร์เน็ต ExpressVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 94 ประเทศดังนั้นจึงเร็วพอที่จะรองรับวิดีโอสดและ HD ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่แห่งที่สามารถเอาชนะมาตรการการบล็อกในระดับภูมิภาคที่เข้มงวดยิ่งขึ้นของ BBC.

การสมัครเป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที. เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครสมาชิกของคุณ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือ 12 เดือน) และดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบได้โดยดูส่วนที่เหลือของการแข่งขันฟุตบอลโลก หลังจากนั้นหากคุณตัดสินใจที่จะไม่ใช้ ExpressVPN ต่อไปคุณสามารถขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้.

ทดลองใช้ความเสี่ยงฟรี: ระยะเวลาทดลองใช้ของ ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถทดสอบซอฟต์แวร์ที่ไม่มีความเสี่ยง นอกจากนี้คุณสามารถรับเพิ่มอีกสามเดือนได้ฟรีโดยสมัครแผนรายปี.

วิธีดู 2018 FIFA World Cup: ตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน

วิธีดูฟุตบอลโลกในสหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

BBC และ ITV กำลังแบ่งปันสิทธิ์การออกอากาศ World Cup ในสหราชอาณาจักร แต่ละอันมีแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของตัวเอง (BBC iPlayer และ ITV Hub) ดังนั้นคุณสามารถดูการแข่งขันทุกรายการได้ฟรีในบริการเดียวหรืออีกรายการหนึ่ง หากคุณไม่ต้องการสลับระหว่างแพลตฟอร์มคุณสามารถปรับแต่งผ่าน TVPlayer.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่โฮสต์สตรีมสดตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์สำหรับ BBC1 และ ITV.

สหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาต TV เพื่อรับชมวิดีโอสดในขณะที่กำลังออกอากาศทางทีวี. iPlayer อาจถามว่าคุณมีใบอนุญาตทีวีหรือไม่ แต่เป็นแหล่งเดียวเท่านั้นที่จะทำเช่นนั้นและไม่มีมาตรการตรวจสอบอื่น ๆ.

วิธีดูฟุตบอลโลกในสหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

มีผู้ประกาศข่าวฟุตบอลโลกเพียงภาษาเดียวในสหรัฐอเมริกา: Fox Sports มันแสดงให้เห็นทุกเกม 2018 World Cup live แม้ว่าคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวสำหรับผู้ให้บริการเคเบิลในสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถสมัครใช้งานหนึ่งในบริการต่อไปนี้แทน:

 • DirecTV ตอนนี้
 • fuboTV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • สลิงทีวี
 • YouTube TV

หากปัจจุบันคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา แต่มีการสมัครรับข่าวสารจาก Fox Sports แล้ว VPN จะให้คุณดูจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามการสมัครเป็นเรื่องที่แตกต่าง: บริการนี้ต้องใช้วิธีการชำระเงินที่ลงทะเบียนโดย US และเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ใช้ชาวต่างชาติจะลงทะเบียน.

หากคุณใช้ Kodi คุณอาจต้องการดูผ่านทาง Fox Sports อย่างเป็นทางการ เพียงให้แน่ใจว่าได้หลีกเลี่ยงส่วนเสริมกีฬาที่ไม่เป็นทางการซึ่งทำให้ Kodi เกิดภัยพิบัติ สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะให้คุณภาพต่ำและไม่น่าเชื่อถือและเนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลโลกมีให้จากแหล่งที่ถูกกฎหมายจำนวนมากจึงไม่มีอะไรที่จะได้รับจริง ๆ จากการใช้พวกเขา.

วิธีการสตรีมฟุตบอลโลกในแคนาดา

ธงแคนาดา

RDS, CTV และ TSN ให้ความสามารถแก่ผู้ชมชาวแคนาดาในการชมเกมฟุตบอลโลกทุกเกม อย่างไรก็ตามผู้แพร่ภาพกระจายเสียงแต่ละรายกำหนดให้คุณต้องลงชื่อเข้าใช้โดยใช้รายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลของคุณก่อนจึงจะสามารถรับชมได้.

อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิล ทั้ง TSN และ RDS ช่วยให้คุณดูช่องของพวกเขาในราคา $ 24.99 (CAD) ต่อเดือน นี่อาจดูแพงไปนิด แต่ก็ใกล้เคียงกับค่าบริการกีฬาส่วนใหญ่ที่ต้องใช้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกและคุณสามารถยกเลิกได้เสมอหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้น.

บริการทั้งหมดข้างต้นมีแอพมือถือที่ให้คุณรับชมเกมสดขณะเดินทาง.

RDS จะให้คำอธิบายภาษาฝรั่งเศสในขณะที่ TSN และ CTV จะออกอากาศทั้งภาษาอังกฤษ.

ดูการแข่งขัน FIFA World Cup ในออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนฟุตบอลชาวออสเตรเลียสามารถจับเกาหลีใต้และเยอรมันรวมทั้งเกมประจำเวทีกลุ่มอื่น ๆ ได้ฟรีบนเว็บไซต์ The World Game อย่างไรก็ตามมีแหล่งที่มาเพียงแหล่งเดียวสำหรับการแข่งขันในระยะต่อไป: Optus Sport.

หากคุณเป็นลูกค้า Optus อยู่แล้วคุณอาจพบว่า Optus Sport รวมอยู่ในแพ็คเกจมือถือหรือบรอดแบนด์ ถ้าไม่คุณสามารถจ่าย $ 15 (AUD) ต่อเดือนสำหรับบริการเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการทดลองใช้ฟรีสองสัปดาห์เพื่อให้คุณสามารถใช้ The World Game เพื่อดูรอบแบ่งกลุ่มจากนั้นทดลองใช้ฟรีของ Optus เพื่อดูเกมที่เหลือทั้งหมดของ World Cup.

วิธีดูเกาหลีใต้กับเยอรมนีจากประเทศคู่แข่ง

เกาหลีใต้

ธงเกาหลีใต้

ในเกาหลีใต้ฟุตบอลโลกกำลังออกอากาศทาง SBS, KBS และ MBC ในขณะที่ KBS มีสตรีมสดบน YouTube ดูเหมือนว่าจะมีไว้สำหรับเนื้อหาที่ออกอากาศในต่างประเทศเท่านั้นและจะไม่แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลก.

MBC ดูเหมือนจะไม่ให้ข้อเสนอออนไลน์ SBS มีส่วนที่ดูเหมือนจะอุทิศให้กับการถ่ายทอดสดการแข่งขัน FIFA World Cup แต่จะเป็นการชี้นำผู้ใช้ไปยังรายการสนทนาฟุตบอลนานหนึ่งชั่วโมง มีไฮไลท์ที่เลือกไว้ซึ่งสามารถดูได้ฟรีอย่างน้อย.

แม้ว่าบริการข้างต้นจะไม่มีการสตรีมออนไลน์ แต่พวกเขาจะแสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกในสายเคเบิลเกาหลีพร้อมคำอธิบายภาษาเกาหลี.

ประเทศเยอรมัน

เยอรมนีธง

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงชาวเยอรมัน ARD และ ZDF กำลังแบ่งปันสิทธิ์การออกอากาศฟุตบอลโลกปี 2018 ซึ่งหมายความว่าทุกเกมของการแข่งขันจะมีให้ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งเหล่านี้ หากคุณต้องการรับชมแบบ 4K คุณสามารถสมัครสมาชิก Sky Sports ในราคา 29.99 ยูโรต่อเดือนหรือเลือกบัตรผ่านที่สั้นกว่าเพื่อลดราคา DAZN แสดงแต่ละเกมด้วยเช่นกัน แต่ค่าใช้จ่าย 9.99 ยูโรต่อเดือนและมีค่าใช้จ่ายน้อยมากที่จะแยกมันออกจากการครอบคลุมที่มีให้โดย ARD และ ZDF.

ทุกแหล่งที่กล่าวถึงข้างต้นจะมีความเห็นเยอรมัน.

2018 FIFA World Cup: วิธีดูจากประเทศอื่น ๆ

ในฐานะที่เป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลมันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีการแสดงฟุตบอลโลกไปทั่วโลก เราได้รวมรายการสั้น ๆ ของแหล่งที่มาภาษาต่างประเทศฟรีด้านล่าง แต่ถ้าไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณคุณสามารถตรวจสอบรายชื่ออย่างเป็นทางการของผู้ประกาศข่าวฟุตบอลโลกที่นี่.

 1. ฝรั่งเศส: TF1
 2. อาหรับ: BTV, KAN11, MAKAN 33
 3. อิตาลี: Mediaset
 4. โปรตุเกส: RTP, SIC
 5. รัสเซีย: Match TV, Perviy Kanal, VGTRK
 6. สเปน: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 7. ดัตช์: DR, NOS
 8. เบงกาลี: BTV

โปรดจำไว้ว่าแม้ว่าสตรีมจะให้บริการฟรีคุณยังอาจต้องใช้ VPN เพื่อเอาชนะมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของแพลตฟอร์ม ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาจะยกเลิกการปิดกั้น Fox Sports แต่คุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสเพื่อดู TF1 เราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN บนวิดีโอสดล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะได้ทราบปัญหาใด ๆ ก่อนที่เกมจะเริ่มขึ้นจริง.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + = 24

Adblock
detector