วิธีดู French Open live แบบออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู 2023 French Open ออนไลน์

2023 French Open (บางครั้งเรียกว่าการแข่งขัน Roland-Garros ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬา Stade Roland Garros ในปารีส) จะเริ่มในวันที่ 20 พฤษภาคมและสิ้นสุดในวันที่ 9 มิถุนายนด้วยนักเทนนิสที่ดีที่สุดของโลกจะเผชิญหน้ากันในสามสัปดาห์ ซิงเกิ้ลคู่ผสมและการเล่นคู่ผสมมีความตื่นเต้นมากมายเกี่ยวกับ คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นั่นด้วยตนเอง ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน French Open ทั้งหมดจากบ้านของคุณเอง.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. การแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ เช่นเฟรนช์โอเพ่นมักมีให้ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่น แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้สิ่งเหล่านี้ ในการเริ่มต้นวิดีโอมักจะมีความล่าช้าและเป็นพิกเซล นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่กระแสจะถูกออฟไลน์โดยฉับพลันเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นคุณอาจไม่เห็นว่าใครจะชนะการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจง ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องและเป็นอิสระมากมายไม่มีอะไรที่จะได้รับจากการใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตและไม่น่าเชื่อถือ.

บริการด้านล่างส่วนใหญ่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการต่างประเทศ.

วิธีดู 2023 French Open ในต่างประเทศด้วย VPN

VPN อาจสับสนในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันทำให้ง่ายมากในการปลดล็อคบริการที่ถูกล็อคจากภูมิภาคจากต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม French Open ได้ทุกที่:

ก่อนอื่นให้เลือก VPN ที่ถูกต้อง เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นสองทางเลือกราคาประหยัดซึ่งคุ้มค่ากับเวลาของคุณ.

  1. จากนั้นติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีหลายรุ่นแตกต่างกันดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์.
  2. ตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อรับชม ITV ในต่างประเทศหรือเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเลิกบล็อก NBC.
  4. ลองเล่นวิดีโอจากบริการที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

2023 French Open จะแสดงสดดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้ดีล่วงหน้า วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณจะยังมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN โดยไม่พลาดจุดเริ่มต้นของการแข่งขัน.

วิธีการสตรีม 2023 Roland-Garros ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดนี้จะออกอากาศสดใน ITV4 ซึ่งหมายความว่าคุณทำได้ สตรีมแอคชั่นออนไลน์ทั้งหมดโดยใช้ ITV Hub. ความครอบคลุมของวันแรกจะเริ่มต้นที่ 10:00 BST (2AM PST / 5AM EST) และจะถูกเพิ่มไปยังห้องสมุดตามความต้องการของ ITV ในไม่ช้าหลังจากที่ออกอากาศเสร็จสิ้น.

บริการนี้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์โดยสมบูรณ์อย่างไรก็ตามคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อนจึงจะสามารถดูรายการใด ๆ ได้ การลงทะเบียนนั้นง่ายมากแม้ว่าคุณจะถูกขอรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษ อย่าตกใจ: นี่ไม่ได้ใช้เพื่อระบุตำแหน่งของคุณและรหัสไปรษณีย์ภาษาอังกฤษจะใช้ได้ โปรดทราบว่าหากคุณอยู่ในสกอตแลนด์หรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสกอตแลนด์คุณจะได้รับแจ้งให้ใช้งาน STV Player แทน แพลตฟอร์มนี้ทำงานเหมือนกับ ITV Hub แต่คุณต้องสร้างบัญชีแยกต่างหาก.

ภายใต้กฎหมายของอังกฤษคุณต้องมีใบอนุญาต TV เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดแบบออนไลน์หากพวกเขากำลังแสดงบนทีวีพร้อมกัน แม้ว่า ITV Hub จะแสดงป๊อปอัพแจ้งเตือนผู้ใช้ถึงข้อเท็จจริงนี้เป็นครั้งคราว แต่ก็ไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีหรือไม่และใช้ระบบเกียรติอย่างมีประสิทธิภาพ.

ITV Hub ให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้นดังนั้นคุณต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงในต่างประเทศ ยังคงมองหา VPN อยู่ใช่ไหม ทำไมไม่ใช้ประโยชน์จาก ExpressVPN รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน? หากคุณไม่พอใจหรือต้องการ VPN เพียงระยะเวลาสั้น ๆ คุณสามารถยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันสามารถสตรีมสดจาก French Open ออนไลน์ได้ที่ไหน?

2023 French Open จะแสดงในกว่าสิบประเทศทั่วโลกดังนั้นจึงค่อนข้างง่ายที่จะดูไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดแสดงการแข่งขัน Roland-Garros ในพื้นที่ของคุณ.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟน ๆ ชาวอเมริกันสามารถ ดูกิจกรรมนี้สด กีฬา NBC และช่องเทนนิส. หากต้องการดูโดยตรงบน NBC Sports คุณจะต้องมีบัญชี NBC Sports Gold หากคุณสนใจดูเฟรนช์โอเพ่นบริการนี้เป็นทางเลือกที่แย่เนื่องจากแผนของมันค่อนข้างแพงและ จำกัด ให้คุณสตรีมมิ่งกีฬาเดี่ยว อย่างไรก็ตามบริการอินเทอร์เน็ตทีวีหลายรายการรวมถึง fuboTV, Hulu พร้อม Live TV, Sling TV, DirecTV Now, YouTube TV และ PlayStation Vue ทั้งหมดรวมถึง NBC Sports พวกเขาทั้งหมดเสนอการทดลองใช้ฟรีดังนั้นจึงเป็นไปได้ในทางเทคนิคที่จะดู French Open ฟรีในสหรัฐอเมริกา.

หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่องเทนนิสคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่มีสายเคเบิล? คุณสามารถลงทะเบียนกับ Tennis Channel Plus แต่ค่าใช้จ่าย $ 99.99 USD ต่อปีและไม่มีตัวเลือกการสมัครสมาชิกรายเดือน.

วิธีที่ง่ายที่สุดในการรับชมคือแผน Blue ของ Sling TV ค่าใช้จ่ายนี้ $ 20 ต่อเดือน ($ 15 สำหรับการสมัครสมาชิกพื้นฐานบวกอีก $ 5 สำหรับชุดกีฬา) แต่จะให้คุณเข้าถึงทั้งช่องเทนนิสและกีฬาของเอ็นบีซี.

  วิธีดู NCAA College Football 2023-2023 ออนไลน์สด

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหมดด้านบนนี้ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งานในต่างประเทศ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แคนาดามีผู้ประกาศเปิด French สองคน: RDS สำหรับการครอบคลุมภาษาฝรั่งเศสและ TSN สำหรับภาษาอังกฤษ บริการทั้งสองอนุญาตให้คุณ ดูออนไลน์ฟรีโดยลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ (สมมติว่าแพ็คเกจของคุณมีช่องที่ต้องการ).

คุณยังสามารถลงทะเบียน RDS Direct หรือ TSN Direct หากคุณไม่มีสายเคเบิล ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการใดคุณสามารถคาดหวังว่าจะจ่าย $ 4.99 CAD สำหรับบัตรผ่านรายวันหรือ $ 19.99 สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน น่าเสียดายที่ไม่มี RDS หรือ TSN ให้ทดลองใช้ฟรี.

เนื่องจาก TSN และ RDS ถูกล็อคภูมิภาคคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อดูออนไลน์.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

France.TV จะแสดงสดทุกนัดของ French Open live ฟรีตั้งแต่ 11AM CEST แพลตฟอร์มนี้ไม่ต้องการให้คุณสร้างบัญชีดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูล Roland-Garros 2023 ให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตามค่าเริ่มต้นคำอธิบายสำหรับการเขียนโปรแกรมส่วนใหญ่จะเป็นภาษาฝรั่งเศส แต่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษได้หากคุณต้องการ.

บริการสตรีมมิ่งนี้มีเฉพาะในฝรั่งเศสเท่านั้น ผู้ใช้ชาวฝรั่งเศสที่อยู่ในต่างประเทศยังสามารถเข้าถึงได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของฝรั่งเศส.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

Fox Sports เป็นโฆษกของ French Open ที่เป็นทางการของออสเตรเลีย แต่ก็ยังมี อนุญาตให้ SBS แสดงเกมเหล่านี้ได้ฟรี. เว็บไซต์ของ SBS ไม่ได้เสนอเนื้อหาสตรีมมิงสด แต่คุณสามารถดู SBS บนฟรีวิว ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนและไม่ต้องจ่ายอะไรเลยนี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ในการส่งกระแสข้อมูล Roland-Garros 2023.

หากคุณต้องการรับชมจาก Fox Sports คุณสามารถ ลูกค้า Foxtel และ Optus ที่มีอยู่สามารถล็อกอินเข้าสู่แอพ Foxtel Go หรือ Fetch TV และเริ่มสตรีมได้ทันที คุณยังสามารถจ่าย AU $ 40 ต่อเดือนสำหรับช่องกีฬาของ Foxtel Now แต่ไม่จำเป็นเพราะ French Open ออกอากาศฟรีที่อื่น.

Freeview, Foxtel Go และ Fetch TV สามารถดูได้จากในออสเตรเลียเท่านั้น หากต้องการใช้จากประเทศอื่นคุณจะต้องมี VPN.

ตะวันออกกลาง & แอฟริกาเหนือ

ธงแอลจีเรีย

BeIN Sports มีสิทธิ์พิเศษในการออกอากาศรายการ French Open ทั่วตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 10 USD ต่อเดือนและรวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ beiN Sports เป็นที่รู้จักกันในการให้ความเห็นในหลายภาษาและในขณะนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันสำหรับ French Open แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะสงสัย.

บริการนี้มีให้ในหลายประเทศ แต่จะแสดงเฉพาะ Roland-Garros ในประเทศ MENA เท่านั้น หากคุณอยู่นอกภูมิภาคนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่ต้องกังวลหากเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบน การแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่นนั้นมีการแสดงในหลายภูมิภาคมากเกินไป เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Roland-Garros ให้รายชื่อผู้แพร่ภาพกระจายเสียงนานาชาติอย่างครบถ้วนดังนั้นคุณควรจะสามารถหาวิธีดูได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

French Open ทำงานอย่างไร?

รูปแบบ French Open นั้นเหมือนกับการแข่งขัน Grand Slam อื่น ๆ ความแตกต่างที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือ tiebreakers ยังคงใช้อยู่และผู้เล่นจะแข่งขันกันที่สนามดินเท่านั้นซึ่งหมายความว่าลูกบอลจะกระดอนสูงขึ้นและ จำกัด ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์พลังงาน นอกจากนี้ยังมีกฎใหม่ที่ให้ผู้เล่นเพียง 25 วินาทีก่อนเสิร์ฟ The French Open ยังเป็นทัวร์นาเมนต์ Grand Slam ที่ไม่ใช้ Hawk-Eye หรือ Shot Spot review สำหรับผู้เล่นที่ต้องการโทรหาคู่สาย.

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยขั้นตอนการคัดเลือก ในปีนี้มีผู้เข้าร่วม 104 คนและหญิง 108 คนและจะเล่นเกมต่อเนื่องจนกว่าจะเหลือเพียง 16 กลุ่มเท่านั้น แน่นอนว่าผู้เล่นระดับสูงบางคน (เช่น Rafael Nadal) ได้รับการยอมรับโดยอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติ จากที่นี่มันจะง่ายขึ้นมาก: ผู้เล่นที่มีคะแนนมากที่สุดหลังจากการแข่งขันแต่ละรอบและคนอื่น ๆ ถูกตัดออกจากการแข่งขัน เรื่องนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีเพียงคนเดียว ผู้เล่นนี้ได้รับการตั้งชื่อว่า French Open Champion และนำเงินรางวัลกลับบ้านจำนวน 2,300,000 ยูโร (ประมาณ $ 2,580,000).

เฟรนช์โอเพ่น 2023: ตารางเต็ม

DateEventTime
20 พฤษภาคม รอบคัดเลือก - สุภาพบุรุษเดี่ยว 04:00 EST / 9 AM GMT + 1
21 พฤษภาคม รอบคัดเลือก - หญิงเดี่ยวและสุภาพบุรุษ 04:00 EST / 9 AM GMT + 1
22 พฤษภาคม รอบคัดเลือก - หญิงเดี่ยวและสุภาพบุรุษ 04:00 EST / 9 AM GMT + 1
23 พฤษภาคม รอบคัดเลือก - หญิงเดี่ยวและสุภาพบุรุษ 04:00 EST / 9 AM GMT + 1
24 พฤษภาคม รอบคัดเลือก - หญิงเดี่ยวและสุภาพบุรุษ 04:00 EST / 9 AM GMT + 1
25 พฤษภาคม RG Kid's Day - วันการกุศลนิทรรศการจับคู่ 6.00 น. EST / 11:00 น. GMT + 1
26 พฤษภาคม รอบที่ 1 - Ladies ' & สุภาพบุรุษของคนโสด 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
27 พฤษภาคม รอบที่ 1 - Ladies ' & สุภาพบุรุษของคนโสด 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
28 พฤษภาคม รอบที่ 1 - Ladies ' & สุภาพบุรุษของคนโสด 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
29 พฤษภาคม รอบที่ 2 - Ladies ' & Gentlemen's Singles, Gentlemen's & คู่ผสม 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
30 พฤษภาคม รอบที่ 2 - Ladies ' & สุภาพบุรุษเดี่ยว, สุภาพบุรุษ, แลนดี้ ' & คู่ผสม 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
31 พฤษภาคม รอบที่ 3 - Ladies ' & Gentlemen's Singles, Gentlemen's & ผู้หญิงคู่ 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
1 มิถุนายน รอบที่ 3 - Ladies ' & Gentlemen's Singles, Gentlemen's, Ladies ' & คู่ผสม 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
2 มิถุนายน รอบที่ 4 - Ladies ' & Gentlemen's Singles, Gentlemen's & ผู้หญิงคู่ 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
3 มิถุนายน รอบที่ 4 - Ladies ' & Gentlemen's Singles, Gentlemen's, Ladies ' & คู่ผสม 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
4 มิถุนายน 1/4 รอบชิงชนะเลิศ - หญิง & สุภาพบุรุษของจูเนียร์, & ถ้วยรางวัลตำนาน 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
5 มิถุนายน 1/4 รอบชิงชนะเลิศ - หญิง & สุภาพบุรุษเดี่ยวรวมคู่ผสมจูเนียร์, & ถ้วยรางวัลตำนาน 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
6 มิถุนายน 1/2 รอบชิงชนะเลิศ - คู่ผสมรอบสุดท้าย, คู่ผสมของสุภาพบุรุษ, รางวัลตำนาน, จูเนียร์, & การแข่งขันวีลแชร์ 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
7 มิถุนายน 1/2 Finals - ซิงเกิลสุภาพบุรุษ, Ladies 'Doubles, Juniors, Legends' Trophy, & การแข่งขันวีลแชร์ 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
8 มิถุนายน Ladies 'Final - Gentlmen's Doubles Final, Ladies' Legends 'Trophy, Single & จูเนียร์คู่สุดท้ายรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันวีลแชร์ 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
9 มิถุนายน Gentlemen's Final - Ladies 'Doubles, Gentlemen's Final, Trophy Finals' Trophy Finals, 5:00 EST / 10 AM GMT + 1
  วิธีดู ATP Cup 2023 ออนไลน์ได้จากทุกที่

ผู้เล่นคนไหนที่ฉันควรระวัง?

ราฟาเอลนาดาลไม่ได้เรียกว่า "ราชาแห่งดิน" โดยไม่มีเหตุผล เขาได้รับรางวัล French Open 11 ครั้งก่อนหน้านี้และเป็นรายการโปรดในปัจจุบันที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้ อย่างไรก็ตามเขาแสดงในรายการที่ออสเตรเลียนโอเพ่นในเดือนมกราคมดังนั้นผู้เล่นอย่าง Thiem และ Djokovic จะมองหาประโยชน์ เฟเดอเรอร์อาจเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงเช่นกัน: เขากลับมาสู่ดินเหนียวหลังจากปัญหาหัวเข่าบังคับให้เขาต้องใช้เวลาว่างสามปีจากพื้นผิวแข็ง.

Simona Halep ติดอันดับหนึ่งในสามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้จะมีการสูญเสียบ่อยครั้งในนาโอมิโอซาก้าอันดับหนึ่งของโลก โอซาก้าเคยต่อสู้กับดินมาก่อนดังนั้น Halep อาจมีโอกาสในครั้งนี้ จากนั้นก็มีเซเรน่าวิลเลียมส์: ไม่มีใครขัดขวางโดยการแต่งกายชุดใหม่ของทัวร์นาเมนต์เธอหวังว่าจะได้รับชัยชนะในการแข่งขัน French Open ครั้งแรกของเธอตั้งแต่ปี 2558 สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ: ใครก็ตามที่ชนะการประกวดนี้.

About the author