วิธีดู ICC Under-19 Cricket World Cup 2020 ออนไลน์สด

วิธีดู ICC Under-19 Cricket World Cup ออนไลน์สดๆ (1)

ฉบับที่สิบสามของ คริกเก็ตฟุตบอลโลกใต้ -19 มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 17 มกราคม กับเจ้าภาพแอฟริกาใต้ลงเล่นในอัฟกานิสถานอย่างกล้าหาญ เป็นครั้งที่สองที่แอฟริกาใต้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันซึ่งถือเป็นเวทีสำหรับผู้เล่นใหม่ในโลกคริกเกตเพื่อแสดงความกล้าหาญและผลักดันให้มีสถานที่ในทีมชาติของพวกเขา. 

การแข่งขันจะถึงจุดสิ้นสุดในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ Tข่าวดีก็คือคุณสามารถดูการแข่งขันสดโดยไม่ต้องมีร่างกายในแอฟริกาใต้. เราจะแสดงวิธีใช้ประโยชน์จากเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อการนี้. 

เราควรระบุล่วงหน้าว่าจะมีการพูดคุยและแนะนำแหล่งที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเท่านั้น อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยลำธาร subpar ที่ร่มรื่นซึ่งสามารถถูกลบโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามักจะนำเสนอวิดีโอคุณภาพต่ำการขัดจังหวะบ่อยครั้งสำหรับการโฆษณาและเสียงอู้อี้ เนื่องจาก ICC มีสตรีมอย่างเป็นทางการหลายแห่งเราจึงไม่แนะนำให้คุณหันไปใช้สิ่งที่ผิดกฎหมาย. 

หากคุณต้องการเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านตามปกติของคุณเพื่อรับความคุ้มครองจากต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN เราจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการและบริการสตรีมมิ่งที่จะใช้.

วิธีการรับชม Under-19 World Cup 2020 สดทางออนไลน์

ไม่ต้องกังวลถ้าคุณยังใหม่กับโลกแห่ง VPN เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าเพื่อถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเกตภายใต้ -19 ฟุตบอลโลกโดยไม่ผิดพลาด เพียงทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่าง. 

นี่คือวิธีดูการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกใต้ -19 2020 จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นให้พิจารณาบริการ VPN ที่พิสูจน์แล้วว่าทำงานให้เสร็จ คำแนะนำของเราคือ ExpressVPN. อย่างไรก็ตามทั้ง CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่คุ้มค่าสมราคา.
  2. หลังจากการตรวจสอบการชำระเงินดำเนินการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสม รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ.
  3. หลังจากรีบูตเครื่องให้คลิกที่แอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ของคุณต่อจากนั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมกับประเทศของคุณ ตัวอย่างเช่นผู้ที่พยายามเข้าถึงสตรีมของสหรัฐอเมริกาจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและผู้ใช้ Sky Sports จากสหราชอาณาจักรจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร. 
  4. เข้าสู่บริการสตรีมมิ่งที่คุณเลือกเช่น Willow TV หากคุณยังไม่มีบัญชีให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลงทะเบียนหนึ่งบัญชีก่อนขั้นตอนนี้. 
  5. ยินดีด้วย! ตอนนี้คุณควรจะสามารถสตรีม ICC Under-19 World Cup หากคุณพบปัญหาลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ของคุณ วิธีนี้จะล้างตัวระบุตำแหน่งเก่าและป้องกันไม่ให้บริการสตรีมของคุณหาตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แท้จริงของคุณ.

เป็นการดีที่สุดที่จะทดสอบกระบวนการนี้ล่วงหน้า เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าหากมีปัญหาที่ไม่คาดฝัน ตัวอย่างเช่นบางครั้งคุณอาจต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ให้เวลากับตัวเองในการคาดการณ์ปัญหาดังกล่าวตามที่คุณไม่ต้องการพลาดการดำเนินการเริ่มต้น. 

วิธีถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก ICC Under-19 World Cup 2020 ทาง UK TV

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ผู้ที่กระตือรือร้นที่จะปรับตัวให้เข้ากับการกระทำในสหราชอาณาจักรควรจะพึงพอใจว่าสกายสปอร์ตจะถ่ายทอดการแข่งขันสดทั้งหมด หากคุณเป็นลูกค้าอยู่แล้วเพียงลงชื่อเข้าใช้แอป Sky Go เพื่อสตรีมการแข่งขันโดยไม่คำนึงว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักร,  เพียงลงชื่อเข้าใช้ VPN ของคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและเข้าสู่ระบบ Sky Go.

กำลังมองหาซื้อแพ็คเกจสำหรับ Sky Sports อยู่ใช่ไหม? แผนกีฬาอย่างเดียวมีค่าใช้จ่าย£ 23 ต่อเดือนนอกเหนือจากการสมัครสมาชิก Sky TV ปกติ ข้อเสนอแนะอีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้บัตรผ่านทาง Now Now ซึ่งทำให้สามารถดูเนื้อหาทั้งหมดใน Sky Sports ได้โดยไม่ต้องเซ็นสัญญาระยะยาว บัตรรายวันเริ่มต้นที่ 9.99 ปอนด์ในขณะที่บัตรผ่านรายเดือนจะนำคุณกลับมาที่ 33.99 ปอนด์. 

ที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรจะทำงานเพื่อสตรีม Sky Go หรือ Now TV จากต่างประเทศ ExpressVPN เป็นเดิมพันที่ดีเนื่องจากแพ็คเกจประกอบด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อทดสอบโดยปราศจากความเสี่ยง. 

ฉันจะสามารถสตรีมรายการ Under-19 World Cup ได้ที่ไหน?

ไม่ต้องกังวล Sky Sports ไม่ใช่ที่เดียวที่คุณสามารถสตรีมแอ็คชั่นได้ทั้งหมด ในส่วนนี้เราจะแสดงผู้ให้บริการบางรายในประเทศของคุณ:

แอฟริกาใต้

ธงแอฟริกาใต้

ในแอฟริกาใต้สตาร์สปอร์ตมีสิทธิ์ออกอากาศสำหรับเกม Under-19 World Cup ทั้งหมด อย่างไรก็ตามในการสตรีมสตาร์สปอร์ตคุณต้องสมัครใช้งาน DSTV ก่อน แพ็คเกจรวมทุกอย่างที่รวมช่องรายการ Star Sports ทั้งหมดเริ่มต้นที่ R809 ต่อเดือน. 

มีแพ็คเกจขนาดกะทัดรัด DSTV อีกชุดซึ่งรวมเฉพาะสตาร์สปอร์ต 8 เท่านั้นเริ่มต้นที่ R519 ต่อเดือน แม้ว่าจะมีบางเกม แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่การกระทำทั้งหมดจะเกิดขึ้นใน Star Sports 8 เพียงอย่างเดียว. 

ในขณะที่เขียนไม่มีตัวเลือกการสตรีมเท่านั้นหรือการจัดการแบบรายเดือน. 

หากคุณมีการสมัครสมาชิกสตาร์สปอร์ตอยู่แล้ว, จากนั้นใช้ผู้ให้บริการ VPN ของคุณเพื่อรับ ที่อยู่ IP ของแอฟริกาใต้ หากคุณอยู่นอกประเทศ เมื่อสร้างการเชื่อมต่อสำเร็จแล้วให้เข้าสู่เว็บไซต์ Star Sports และสตรีมแอ็คชั่นสด. 

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

สิทธิการออกอากาศในออสเตรเลียนั้นผ่าน Foxtel สมาชิกปัจจุบันสามารถสตรีม ICC Under-19 World Cup ผ่านแอพ Foxtel Go ในขณะนี้สมาชิกที่อยู่นอกออสเตรเลียไม่สามารถลงทะเบียนการเชื่อมต่อ Foxtel ใหม่เนื่องจากบริการนี้ต้องการที่อยู่ในท้องถิ่นหมายเลขโทรศัพท์และบัตรเครดิต. 

อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นชาวออสซี่ก็มีข้อตกลง“ Sports HD” ที่มีอยู่ซึ่งมีค่าบริการรายเดือนเพียง $ 59. ซึ่งรวมถึงช่องกีฬาทั้งหมด 12 ช่องรวมถึงจิ้งหรีด. 

สมาชิกเดิมของ Foxtel ที่เดินทางไปต่างประเทศจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในออสเตรเลียเพื่อสตรีมคริกเก็ตทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟนคริกเก็ตในสหรัฐอเมริกาจะคุ้นเคยกับ Willow ซึ่งเป็นบริการคริกเก็ตสตรีมมิ่งโดยเฉพาะซึ่งเป็นหนึ่งในผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการของ ICC ผู้คนในอเมริกายินดีที่จะรู้ว่า Willow วางแผนที่จะแสดงเกมทั้งหมดที่ถ่ายทอดสด แพ็คเกจการสมัครสมาชิกรายเดือนเริ่มต้นที่ US $ 9.99 หรือคุณสามารถเลือกชำระเงิน US $ 45 สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี.

หากคุณมีการสมัครสมาชิก Willow และกำลังเดินทางออกนอกประเทศ, คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US VPN และใช้บริการได้ตามปกติ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

Willow มีให้บริการในแคนาดาด้วย อย่างไรก็ตามหากคุณเริ่มต้นสมัครในสหรัฐอเมริกาแพคเกจของคุณจะไม่สามารถเข้าถึงได้ในแคนาดา (และในทางกลับกัน) แพ็คเกจแคนาดาเริ่มต้นที่ CAD 7.99 และสมาชิกปัจจุบันต้องได้รับที่อยู่ IP ของแคนาดาเพื่อสตรีมคริกเก็ต.

ใครจะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ICC Under-19 World Cup 2020?

นี่เป็นเรื่องยากที่จะทำนาย ICC Under-19 World Cup เป็นประเพณีของสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับกัปตันชาวอินเดียปัจจุบัน Virat Kohli ได้ทำเครื่องหมายครั้งแรกของเขาในการแข่งขันครั้งนี้ กัปตัน Sarfraz Ahmed กัปตันชาวปากีสถานเป็นอดีตกัปตันทีมภายใต้ -19 คุณภาพของคริกเก็ตนั้นยอดเยี่ยมเช่นกันโดยผู้เล่นมีค่ามากกว่าสถานะของพวกเขาในทีมที่เกี่ยวข้อง.

อินเดียเป็นแชมป์ที่ครองราชย์และครองการแข่งขันทัวร์นาเมนท์โดยรวมสูงสุด (สี่) ออสเตรเลียตามมาด้วยชัยชนะสามครั้งและปากีสถานครองอันดับสามด้วยสอง อังกฤษน่าประหลาดใจมีเพียงชัยชนะใต้การแข่งขัน 19 รายการเท่านั้น ไม่น่าจะพูดได้ว่าการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นจะถูกครอบงำโดยหนึ่งในสี่ทีมนี้ แต่ก็ยังคงเป็นเกมของทุกคน. 

Disclaimer: Comparitech ไม่เอาผิดการละเมิดลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่ VPN สามารถปกปิดข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้และสวมรอยสถานที่ของพวกเขาโปรดพิจารณากฎหมายและความเสี่ยงในท้องถิ่นก่อนที่จะสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเราแนะนำให้คุณปรึกษาทนายความในประเทศที่คุณอาศัยอยู่. 

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 8 = 2

Adblock
detector