วิธีการชม Manny Pacquiao vs Adrien Broner ออนไลน์สดได้ฟรี

วิธีดู Manny Pacquiao กับ Adrien Broner ออนไลน์ (1)

Pacquiao vs. Broner มีกำหนดเริ่มต้นที่ประมาณ 18:00 PST (9:00 EST / 2AM GMT) ในวันที่ 19 มกราคมถึงแม้ว่าสิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ Undercard ต่อสู้นาน ขนานนามว่า“ Return to Vegas” การต่อสู้ระดับสูงครั้งนี้สัญญาว่าจะเป็นมิตรภาพที่ตึงเครียดและน่าจดจำที่แฟน ๆ จะพูดถึงในบางครั้ง ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่สามารถทำได้ด้วยตนเอง: ด้านล่างนี้เราจะอธิบายอย่างแม่นยำว่าคุณจะอยู่ที่ไหน Pacquiao vs. Broner ออนไลน์.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. บ่อยครั้งที่ผู้คนเป็นเจ้าภาพสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตสำหรับเหตุการณ์สำคัญ (เช่นการต่อสู้นี้) แต่สิ่งเหล่านี้ให้บริการที่ด้อยกว่ามาก ตัวอย่างเช่นคุณมักจะพบว่าวิดีโอช้าหรือมีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้ยังมีโอกาสจริงที่จะมีการสตรีมแบบออฟไลน์ก่อนการต่อสู้สิ้นสุดลง เนื่องจากคุณสามารถรับชม Pacquiao vs. Broner ได้ฟรีไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้ลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตตั้งแต่แรก.

ในการดูการต่อสู้แบบฟรีคุณจะต้องใช้ VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร.

วิธีดู Pacquiao vs. Broner ออนไลน์ฟรี

ต้องการชม Pacquiao vs. Broner จากบริการปกติของคุณจากต่างประเทศหรือไม่? เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้งานบริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ (ExpressVPN) แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่แข็งแกร่งและราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ในประเทศของคุณ.
  4. ลองเข้าถึงแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการของประเทศของคุณ (รายการด้านล่าง) หากไม่โหลดทันทีให้ล้างแคชและคุกกี้ของคุณจากนั้นรีเฟรชหน้าเว็บ.

เนื่องจากกิจกรรมนี้จะออกอากาศสดคุณจำเป็นต้องทดสอบ VPN ด้วยขั้นตอนข้างต้นล่วงหน้า ในการทำเช่นนี้คุณปล่อยเวลาให้คุณติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากสิ่งใดไม่ได้ผลตามที่คาดหวังและลดโอกาสที่จะพลาดการต่อสู้.

วิธีดูการต่อสู้ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

สิ่งที่ง่ายกว่ามากสำหรับแฟนมวยในสหราชอาณาจักร. Pacquiao vs. Broner จะพร้อมให้บริการแบบสดๆบน ITV4 ฟรี. นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถสตรีมการต่อสู้สดบน ITV Hub ได้แม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีฟรีก่อน หากคุณพยายามเข้าถึงบริการนี้ในต่างประเทศและ VPN ของคุณไม่สามารถปลดล็อคคุณอาจโชคดีกว่าด้วย TVPlayer ซึ่งโฮสต์การถ่ายทอดสด ITV4.

หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) คุณยังสามารถดูการต่อสู้ได้โดยเชื่อมต่อกับ VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถรับเงินคืนเต็มจำนวนหลังการต่อสู้หากคุณไม่ต้องการเก็บไว้.

หมายเหตุ: เนื่องจากกิจกรรมนี้กำลังแสดงสดทางโทรทัศน์กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาต TV เพื่อรับชมอย่างถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ITV Hub ไม่ทำให้ชัดเจนในทันทีและไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่ดังนั้นจึงง่ายต่อการมองข้ามโดยไม่ตั้งใจ.

ไม่มีที่ไหนให้ดู Pacquiao vs. Broner ออนไลน์ได้อีก

นักมวยทั้งสองนี้มีการติดตามระดับนานาชาติมากมายดังนั้นคุณจะสามารถชมการแข่งขัน WBA Welterweight Championship จากกว่าสิบประเทศที่แตกต่างกัน ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการสตรีม Pacquiao vs. Broner แบบสดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

เวลาฉายมีสิทธิพิเศษในการต่อสู้ Pacquiao vs. Broner ในสหรัฐอเมริกา น่าเสียดายที่มันได้ตัดสินใจแล้วว่าการต่อสู้ครั้งนี้ควรเป็นเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการชม (PPV) และดังนั้นสมาชิกของ Showtime จะยังคงต้องจ่ายเพื่อดู เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่านี่หมายความว่าการสมัครสมาชิกนั้นไม่จำเป็น.

ผ่านค่าใช้จ่าย $ 74.99 USD แต่ละซึ่งสูงชัน แต่ไม่เคยได้ยินสำหรับการแข่งขันสูงโปรไฟล์ อย่างไรก็ตามหากคุณมักจะอาศัยอยู่ในประเทศที่มีผู้ประกาศที่ให้ความคุ้มครองฟรีคุณสามารถเชื่อมต่อกับ VPN และดู Pacquiao vs. Broner ถูกกฎหมายได้ฟรี.

ฝรั่งเศสและโมนาโก

Flag_of_France-e1527750876576

ผู้ชมในฝรั่งเศสและโมนาโกสามารถสตรีมการแข่งขันนี้ได้ทาง Canal + แม้ว่าจะไม่ใช่เหตุการณ์ PPV คุณจะต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับชม แผนราคาถูกที่สุดที่ราคา€ 19.90 ต่อเดือนและให้คุณเดือนแรกฟรีซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถชม Pacquiao vs. Broner ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

เดนมาร์กและสวีเดน

ธงเดนมาร์ก

ในเดนมาร์กและสวีเดนกิจกรรมนี้จะปรากฏใน ViaPlay PPV นี่คือบริการที่ค่อนข้างแพง (ราคา 289 kr หรือ 399 sek สำหรับแพ็คเกจกีฬาในเดนมาร์กและสวีเดนตามลำดับ) แต่ถึงแม้จะมีชื่อก็ตามคุณไม่เพียงจ่ายเงินเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้หนึ่งครั้ง มีเนื้อหาอื่นให้เลือกมากมาย น่าเสียดายที่ในขณะที่แผนมาตรฐานมีระยะเวลาทดลองใช้ 30 วันนี้ไม่สามารถใช้ได้กับแพ็คเกจกีฬา. Viaplay จะมีคำอธิบายให้บริการทั้งภาษาเดนมาร์กและสวีเดน.

ฟิลิปปินส์

Philippines_Flag_Original

Pacquiao มาจากฟิลิปปินส์ (จริงๆแล้วเขาเป็นสมาชิกวุฒิสภาอยู่ที่นั่น) ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าทำไมมีบริการที่แตกต่างกันมากมายที่ออกอากาศกิจกรรมนี้ ตัวอย่างเช่นช่อง 5, ABS-CBN และ GMA ล้วนแสดงผลฟรีบนทีวีภาคพื้นดิน.

มี สามวิธีในการสตรีมการต่อสู้แบบสดออนไลน์, แต่สองรายการแรกคุณจะต้องมีเคเบิลทีวีหรือการสมัครสมาชิกบรอดแบนด์ที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็น Cignal หรือ Sky ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถใช้ Cignal Play หรือ Sky On Demand เพื่อรับชมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี ในกรณีนี้ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือใช้ผู้เล่น ESPN5: คุณสามารถสมัครสมาชิก PhP 99 (ประมาณ $ 1.89 USD) ต่อเดือน.

ละตินอเมริกา

Flag_of_Mexico

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศแถบละตินอเมริกาคุณสามารถสตรีม Pacquiao vs. Broner ออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม FOX Play ช่วยให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการที่แตกต่างกันมากกว่า 15 รายดังนั้นหากคุณสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณจะได้รับความคุ้มครอง.

น่าเสียดายที่ไม่มีประเทศใดในละตินอเมริกามีสตรีมสดให้ชมฟรีอย่างแท้จริงดังนั้นหากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณอาจไม่มีทางเลือก แน่นอนคุณยังคงสามารถเข้าถึงสตรีมฟรีจากประเทศอื่น ๆ แต่ไม่มีการรับประกันความเห็นในภาษาโปรตุเกสหรือสเปน.

แอฟริกาซาฮารา

ธงแอฟริกาใต้

ข้าม Sub-Saharan Africa คุณจะสามารถดูการต่อสู้นี้ได้ทางเคเบิลทีวี SuperSport หรือออนไลน์ด้วย DStv อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถลงทะเบียน DStv ออนไลน์ได้ดังนั้นหากโดยปกติแล้วคุณจะอาศัยอยู่ในประเทศที่สนับสนุนและอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องหาวิธีอื่นในการดู.

ในขณะที่มีเนื้อหาฟรีให้เลือกจำนวนเล็กน้อยคุณจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์จากหนึ่งในประเทศที่สนับสนุนของ DStv เพื่อรับชมทุกอย่าง นอกจากนี้ยังไม่น่าเป็นไปได้ (แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้) ที่เหตุการณ์เช่นนี้จะให้บริการฟรีในประเทศที่ไม่มีผู้ออกอากาศรายอื่นออกอากาศ.

ไก่งวง

ธงชาติตุรกี - ตุรกี

ในตุรกีแฟน ๆ สามารถชมการต่อสู้ Pacquiao vs. Broner และการแข่งขันอันเดอร์การ์ดทั้งหมดได้ที่ DMAX ยังดีกว่า, เว็บไซต์ของ DMAX มีการถ่ายทอดสด, และคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี อย่างไรก็ตามบริการนี้ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในตุรกีหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ตุรกีเพื่อดูทุกอย่าง.

อินโดนีเซีย

ธงประจำชาติอินโดนีเซีย

จริงๆแล้วมันตรงไปตรงมามากที่จะดูการต่อสู้ในอินโดนีเซีย มันจะออกอากาศทาง tvONE รวมถึงเว็บไซต์ VIVA ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเพื่อดูและสตรีมไม่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ต้องบอกว่าเรายังคงแนะนำให้ใช้ VPN หากคุณวางแผนที่จะรับชมจากต่างประเทศเนื่องจากจะช่วยลดโอกาสที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) จะลดความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณ.

Adrien Broner สามารถเอาชนะ Manny“ Pacman” Pacquiao ได้?

Broner เห็นได้ชัดว่าผู้แพ้จะเข้าสู่การต่อสู้ครั้งนี้ Pacquiao อาจเพิ่งอายุ 40 แต่เขามีประสบการณ์อย่างมากโดยได้ต่อสู้ในการแข่งขันระดับมืออาชีพเกือบสองเท่า เป็นที่ยอมรับว่า Broner มีเปอร์เซ็นต์การทำให้ล้มเหลวสูงขึ้นเล็กน้อย (72% เทียบกับ 65%) แต่ Pacquiao เป็นแชมป์โลกแปดภาคและไม่ได้มาจากการแพ้.

และจากนั้นก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันของทั้งคู่: Broner เป็นนักมวยที่มีความสามารถในการป้องกันสูงซึ่งชอบรอช่วงเวลาที่เหมาะสมและโต้กลับด้วยเคาน์เตอร์ที่ถูกประหารอย่างสมบูรณ์ Pacquiao ตรงกันข้ามมีชื่อเสียงในด้านความคล่องตัวของเขา เขาก้าวเท้าอย่างรวดเร็วและทำให้คู่ต่อสู้ของเขาเหนื่อยล้าในการไล่ล่าเขารอบ ๆ วงแหวน เขายังมีแนวโน้มที่จะชนะถ้าการตัดสินใจทำคะแนนจากความสามารถในการตีเท่านั้น ได้รับ ตี. Pacquiao มีอายุมากกว่าสองคน แต่เขาก็ยังเป็นคนโปรดและด้วยเหตุผลที่ดี.

คำเตือน: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ภาพส่วนหัว: FEB2012 B (2) โดย Lord Jim ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 4 =

Adblock
detector