วิธีการรับชมการแข่งขัน Memorial 2019 ออนไลน์สด

วิธีการรับชมการแข่งขัน Memorial 2019 ออนไลน์สด

การแข่งขันแห่งความทรงจำในปีนี้จะเริ่มต้นในวันที่ 30 พฤษภาคมในช่วงสี่วันต่อมานักกอล์ฟที่มีความสามารถที่สุดของโลกบางคนจะไปพบกันที่ Muirfield Village Golf Club ในรัฐโอไฮโอเพื่อรับรางวัลชนะเลิศ เงิน: $ 1,530,000 แน่นอนว่าเป็นการประกวดที่ต่อสู้อย่างไม่น่าเชื่อและด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีการชมการแข่งขันอนุสรณ์ 2019 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

คุณควรทราบว่า โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าการแข่งขันกีฬาที่สำคัญมักจะมีให้บริการในเว็บไซต์สตรีมบุคคลที่สามเหล่านี้มักจะเสนอเฉพาะวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำเท่านั้น ด้วยวิธีการรับชมที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวนมากฟรีไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาตและไม่น่าเชื่อถือ.

แพลตฟอร์มที่แสดงการแข่งขันอนุสรณ์สถานในปี 2019 นั้นถูกล็อคไว้ทุกภูมิภาค หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ.

วิธีดู 2019 Memorial Tournament ออนไลน์ฟรีด้วย VPN

การข้ามข้อ จำกัด ในภูมิภาคนั้นง่ายแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อน ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธียกเลิกการปิดกั้นและสตรีมการแข่งขัน Memorial Tournament ในต่างประเทศ:

  1. ขั้นตอนแรกคือการเลือก VPN ที่เหมาะสม. เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.
  2. จากนั้นติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ข้อเสนอส่วนใหญ่สำหรับเดสก์ท็อปและแอปมือถือดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อเลิกบล็อก CBS หรือเซิร์ฟเวอร์อังกฤษสำหรับ Now TV.
  5. ลองสตรีมเนื้อหาในบริการที่คุณเลือก ควรเล่นทันที แต่ถ้าไม่คุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างคุกกี้และแคชจากนั้นโหลดหน้าซ้ำ.

กิจกรรมนี้จะมีการถ่ายทอดสดซึ่งเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณจะยังมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของสิ่งที่แน่นอนว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นมาก.

วิธีชมการแข่งขัน Memorial ฟรีบน US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกาการครอบคลุมจะแยกระหว่าง Golf Channel และ CBS สองวันแรกจะแสดงในช่องกอล์ฟตั้งแต่เวลา 14.30 น. EST (23:30 น. PST) ในขณะที่ CBS จะแสดงกิจกรรมในวันที่สามจากเวลา 15.00 น. คุณสามารถรับชมการรายงานข่าวในช่วงเช้าของรอบสุดท้ายที่ Golf Channel และช่วงบ่ายใน CBS.

หากคุณมีเคเบิลทีวีคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งและเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย. แม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิลคุณก็ยังสามารถสตรีมเหตุการณ์นี้ได้, แต่เนื่องจากทั้งคู่อนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย fuboTV, Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue หรือบัญชี YouTube TV บริการเหล่านี้แต่ละอย่างมีระยะเวลาทดลองใช้ด้วยซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันอนุสรณ์ทั้งหมดได้ฟรี เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยกเลิกบัญชีของคุณก่อนที่การทดลองจะหมดอายุเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน โปรดทราบว่าบริการเหล่านี้จำเป็นต้องมีที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในสหรัฐฯดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับชาวต่างชาติที่จะลงทะเบียน.

Golf Channel และ CBS มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่นอกอเมริกาคุณยังสามารถใช้บริการเหล่านี้ได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, เพื่อให้คุณสามารถรับชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เมโมเรียลที่ไม่มีความเสี่ยงได้ หากคุณไม่ประทับใจให้ยกเลิกหลังจากนั้นเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันจะถ่ายทอดสดการแข่งขัน Memorial Memorial ไปได้ที่ไหน?

แม้ว่าทัวร์นาเมนต์นี้จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา แต่จะมีการออกอากาศในกว่าสิบประเทศทั่วโลก อ่านต่อไปเพื่อดูว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงการแข่งขันอนุสรณ์ที่ที่คุณอยู่.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ข่าวร้ายก็คือผู้ออกอากาศชาวแคนาดาจะแสดงเพียงสองรอบสุดท้ายของการแข่งขันอนุสรณ์ 2019 ข่าวดีก็คือที่คุณสามารถ สตรีมได้ฟรีทั้งคู่หากคุณมีเคเบิลทีวี. ถ้าเป็นเช่นนั้นเพียงเข้าสู่ CTV หรือ TSN เวลา 15.00 น. EST (12.00 น. PST) ในวันที่ 1 มิถุนายนหรือ 2 มิถุนายนเพื่อติดตามการดำเนินการทั้งหมด.

โชคดีมีวิธีอื่นในการดูแม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิลก็ตาม TSN เสนอการสมัครสมาชิกแบบออนไลน์เท่านั้นสำหรับ $ 4.99 CAD ต่อวันหรือ $ 19.99 ต่อเดือน น่าเสียดายที่ไม่มีระยะเวลาทดลองใช้และคุณจำเป็นต้องมีวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดา แต่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลนี่เป็นวิธีเดียวในการดูกิจกรรมในแคนาดา.

TSN และ CTV เป็นทั้งภูมิภาคล็อคซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือใช้ VPN เพื่อเข้าถึงพวกเขา.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ทั้งสี่รอบของทัวร์นาเมนต์นี้จะมีการถ่ายทอดสดทาง Sky Sports Golf ความคุ้มครองเริ่มต้นที่ 19:30 น. BST สำหรับสองวันแรกและ 17:30 น. สำหรับวันที่สามและสี่ หากคุณสมัครรับข้อมูลจาก Sky Sports แล้วคุณสามารถรับชมทางออนไลน์ได้โดยใช้แอพ Sky Go.

ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนผู้ให้บริการโทรทัศน์หากคุณยังไม่สามารถเข้าถึง Sky Sports ได้ แต่คุณสามารถ เพียงซื้อบัตรผ่าน Sky Sports ตอนนี้ทีวี. บัตรผ่านรายวันอยู่ที่ 8.99 ปอนด์ แต่เหตุการณ์นี้มีความยาวสี่วันดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้บัตรผ่านสัปดาห์ละ 14.99 ปอนด์แทน เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Now TV เพื่อซื้อบัตรผ่าน Sky Sports ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ต้องกังวล.

บริการข้างต้นสามารถเข้าถึงได้จากภายในสหราชอาณาจักรเท่านั้น หากขณะนี้คุณอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษก่อนที่คุณจะสามารถดูอะไรได้.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ฟ็อกซ์สปอร์ตเป็นโฆษกพิเศษของกิจกรรมนี้ ในออสเตรเลีย หากคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel หรือ Fetch และการสมัครสมาชิกของคุณรวมถึง Fox Sports คุณมีอิสระในการสตรีมรายการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ด้วยแอป Foxtel GO หรือ Fetch TV อย่างไรก็ตามคุณจะต้องตื่น แต่เช้าเนื่องจากการออกอากาศจะเริ่มในเวลา 4:30 น. AEST (4:00 น. ในวันที่สามและ 2.30 น. ในวันที่สี่) และไม่มีการฉายซ้ำในวันต่อมา.

กับผู้ให้บริการโทรทัศน์รายอื่นใช่ไหม ไม่มีปัญหา: สิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนเพื่อ Foxtel ตอนนี้แทน แพลตฟอร์มนี้มักจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 AUD ต่อเดือน แต่มาพร้อมกับการทดลองใช้สิบวันซึ่งคุณจะสามารถดูช่องใด ๆ ที่คุณต้องการ ตราบใดที่คุณยกเลิกเมื่อทัวร์นาเมนต์สิ้นสุดลงคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

Foxtel และ Fetch ให้บริการในออสเตรเลียเท่านั้น นอกจากนี้ Foxtel ต้องการหมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในการลงทะเบียนทำให้เป็นเรื่องยากในการลงทะเบียนเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย ผู้ใช้บริการปัจจุบันสามารถเข้าใช้บริการได้ตามปกติจากต่างประเทศโดยใช้ VPN.

แอฟริกาซาฮารา

sub saharan แอฟริกาใต้

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศแถบแอฟริกาย่อยซาฮาราเช่นแอฟริกาใต้, เคนยา, ไนจีเรียหรือสาธารณรัฐอัฟริกากลางคุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันแห่งความทรงจำบน SuperSport ความคุ้มครองจะเริ่มในเวลา 19.30 น. SAST ในวันที่หนึ่งและสอง, 18:30 น. ในวันที่สามและ 19.00 น. ในวันที่สี่ ไฮไลท์จากเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมาจะปรากฏทุกสองสามชั่วโมงในเช้าวันรุ่งขึ้น.

ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ SuperSport ด้วยบัญชี DStv ของพวกเขา แต่ DStv จะติดตั้งเฉพาะบริการที่อยู่ใน Sub-Saharan Africa ดังนั้น SuperSport จึงไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพเว้นแต่ว่าคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่สนับสนุน DStv หากคุณเป็นลูกค้า DStv และกำลังเดินทางไปต่างประเทศคุณสามารถใช้ SuperSport ได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศของคุณ.

เหตุการณ์นี้แตกต่างจากทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ อย่างไร?

ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมการแข่งขันแห่งความทรงจำเนื่องจากเป็นหนึ่งในห้ากิจกรรมเชิญเท่านั้นของ PGA Tour มีผู้เล่นทั้งหมด 120 คนซึ่งรวมถึงนักกอล์ฟที่ติดอันดับสูงสุด 50 อันดับของโลกแชมป์จากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและผู้เล่นที่ทำคะแนนสูงสุด 70 อันดับจาก FedEx Cup ในระยะสั้นคุณจะต้องดีที่สุดในการเล่นแม้แต่หลุมเดียว.

นอกจากนี้ Muirfield Village Golf Club ยังไม่เหมือนสนามอื่น มันถูกออกแบบมาจากพื้นดินขึ้นโดยการเล่นกอล์ฟตำนานแจ็คนิคลอสและเขาปรับแต่งมันทุกปี ตัวอย่างเช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาเพิ่มระยะห่างของหลายหลุมเพิ่มบังเกอร์พิเศษและเปลี่ยนตำแหน่งของกระแสในหลุมที่ 18 ผู้เล่นไม่เคยรู้แน่ชัดว่าจะเกิดอะไรขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้น่าตื่นเต้น.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 2 =

Adblock
detector