วิธีการดูรอบตัดเชือก MLB World Series ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดูรอบตัดเชือก MLB World Series ออนไลน์

เวิลด์ซีรีส์ในปีนี้ไม่มีอะไรที่จะน่าตื่นเต้นเมื่อฟันกรามและเล็บของวอชิงตันเนชั่นส์พาบ้านกลับมาชนะครั้งแรก ในขณะนี้พวกเขาเชื่อมโยงกับฮุสตันแอสโทรส 3-3 ดังนั้นเราจึงสามารถคาดหวังให้ทั้งสองฝ่ายออกจากสนามในเกมคืนนี้.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูล MLB อย่างเป็นทางการเท่านั้น. การแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ มักจะมีลำธารที่ไม่เป็นทางการ แต่มักจะมีให้เฉพาะในความละเอียดที่ต่ำกว่าและมีแนวโน้มที่จะถูกพาไปทางออฟไลน์ คุณสามารถถ่ายทอดสดรอบตัดเชือก MLB แบบสดๆได้หลายวิธีดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะใช้แหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีดู MLB playoffs ออนไลน์ด้วย VPN

VPN เปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในประเทศอื่น เคล็ดลับการให้บริการสตรีมแบบล็อคภูมิภาคนี้ช่วยให้คุณรับชมจากต่างประเทศ ยังสับสนอยู่ใช่ไหม เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีมตัดเชือก MLB จากทุกที่ในโลก.

นี่คือวิธีการดูรอบตัดเชือก MLB ออนไลน์จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราได้กล่าวถึง ExpressVPN สั้น ๆ แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพสูง.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ดูแลเพื่อให้ได้เวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกผู้ประกาศอย่างเป็นทางการด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่เผยแพร่ของแหล่งที่มาของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อดู FOX หรือเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้น BT Sport ESPN.
  5. ลองโหลดวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่ลองรีเฟรชหน้าเว็บหรือโหลดเบราว์เซอร์ของคุณใหม่.

หากคุณมีเวลาเราขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนข้างต้นก่อนเกมที่คุณต้องการรับชมจะเริ่มขึ้น วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะมีเวลาเหลือเฟือในการติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือหากสิ่งใดไม่ได้ผลตามที่คาดหวัง.

วันไหนของซีรี่ส์ MLB World Series playoff?

คืนนี้จะเห็นเกมสุดท้ายของเวิลด์ซีรีส์ 2019 ในพระบรมราชูปถัมภ์ต้องการชัยชนะอีกครั้งเพียงครั้งเดียวเพื่อให้พวกเขาได้รับชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาใน World Series แต่ Astros เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่ลงไปโดยไม่มีการต่อสู้.

วิธีการสตรีม MLB World Series (Nationals vs. Astros) บน US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

กีฬา FOX กำลังแสดงรายการสดสุดท้ายรอบสุดท้ายของ MLB World Series. หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี FOX Sports อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีหรือผู้ให้บริการของคุณไม่รองรับมีวิธีอื่นในการรับชม. FOX Sports ให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย AT ของคุณ&T TV ตอนนี้ fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV หรือการสมัครสมาชิก YouTube TV ที่ $ 15 ต่อเดือน Sling TV เป็นตัวเลือกที่ราคาถูกที่สุด แต่เนื่องจากบริการเหล่านี้รวมถึงการทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์จึงสามารถสตรีม MLB World Series ทั้งหมดได้ฟรี.

บริการด้านบนทั้งหมดนี้ล็อคตามภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงได้จากภายในสหรัฐอเมริกาหรือเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น. ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันช่วยให้คุณดูไร้ความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ฉันสามารถสตรีมรายการ World Series สุดท้ายได้ทางออนไลน์ที่ไหน?

เบสบอลไม่ได้เป็นแค่งานอดิเรกแบบอเมริกันเท่านั้น แต่มันมีแฟน ๆ อยู่ทั่วโลก เป็นผลให้ซีรี่ส์ 2019 MLB World กำลังออกอากาศในหลายประเทศ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถดูการแข่งขันเพลย์ออฟทุกรายการออนไลน์ได้ทุกที่.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ผู้ดูในแคนาดาสามารถรับชม World Series รอบชิงชนะเลิศได้ทาง Sportsnet แม้ว่าคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ให้บริการเคเบิล ไม่มีสายเคเบิล? ในกรณีนั้นเพียงลงทะเบียน Sportsnet หนึ่งสัปดาห์ตอนนี้ผ่าน ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ $ 9.99 CAD และจะช่วยให้คุณสามารถถ่ายทอดสดทุกเพลย์ออฟเวิลด์ซีรีส์ 2019.

นอกจากนี้คุณยังสามารถจับเกมสุดท้ายของ World Series ทาง MLB.tv ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียว $ 24.99 สำหรับเกมฤดูทั้งหมด.

Sportsnet มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูรอบตัดเชือกของ World Series จากต่างประเทศ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ในสหราชอาณาจักร, BT Sport เป็นผู้ประกาศอย่างเป็นทางการเพียง 2019 MLB World Series. ราคาเริ่มต้นที่ 29.99 ปอนด์ต่อเดือน แต่จะแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการเคเบิลและบรอดแบนด์รายใดที่คุณ เมื่อสมัครเป็นสมาชิกคุณสามารถดูเกมเจ็ดใน 2019 เวิลด์ซีรีส์ออนไลน์โดยใช้แอพ BT Sport.

BT Sport ถูกล็อคในระดับภูมิภาคและมีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ.

ละตินอเมริกา

Flag_of_Mexico

MLB World Series จะออกอากาศทั่วประเทศในละตินอเมริกาเช่นเม็กซิโก, อาร์เจนตินา, บราซิล, อุรุกวัยและชิลีโดย FOX Sports Latin America และ ESPN International. แพลตฟอร์มเหล่านี้มีฟังก์ชั่นการสตรีมสดในบางประเทศ แต่ไม่ใช่สำหรับผู้อื่นดังนั้นเราแนะนำให้คุณตรวจสอบเว็บไซต์ ESPN หรือ FOX Sports ในภูมิภาคของคุณเพื่อดูว่าคุณจะสามารถสตรีมเกมเหล่านี้ออนไลน์ได้หรือไม่.

ตะวันออกกลาง

ธงชาติตุรกี - ตุรกี

กีฬา เป็นผู้ประกาศอย่างเป็นทางการเพียง 2019 เวิลด์ซีรีส์ในตะวันออกกลาง. หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศเช่นอียิปต์, อิสราเอล, โมร็อกโก, ตุรกี, หรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คุณสามารถสตรีมเกมเพลย์ออฟทุกรายการสดได้ตั้งแต่ $ 18 USD ต่อเดือน.

บริการทางภูมิศาสตร์นี้ปิดกั้นสตรีมดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในประเทศตะวันออกกลางหรือใช้ VPN เพื่อดู.

สถานที่อื่น ๆ

เนื่องจากการแข่งขันรอบตัดเชือกของเวิลด์ซีรีส์มีการแสดงในหลายประเทศเราจึงไม่สามารถแสดงรายการทั้งหมดได้ที่นี่ อย่างไรก็ตามหากประเทศของคุณไม่ได้กล่าวถึงข้างต้นคุณอาจสามารถค้นหาแหล่งข้อมูลท้องถิ่นที่เหมาะสมบนหน้าสถานีถ่ายทอดนานาชาติของ MLB.

อย่าลืมถ้าคุณกำลังเดินทางและต้องการปรับแต่งเพื่อดูสตรีมจากที่บ้านคุณสามารถทำได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งที่เหมาะสม.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการท่องเที่ยว MLB World Series

วิธีดูเมเจอร์ลีกเบสบอลสดออนไลน์

ฉันสามารถสตรีมตัดเชือก MLB ด้วย VPN ฟรีได้หรือไม่?

VPN ฟรีสามารถดึงดูด แต่จริง ๆ แล้วพวกเขามาพร้อมกับข้อเสียที่สำคัญบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่าและผู้ใช้มากกว่า VPN พรีเมี่ยมส่วนใหญ่พวกเขาไม่สามารถให้ความเร็วเท่ากันได้ การสตรีมเนื้อหา HD โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการถ่ายทอดสดนั้นใช้ข้อมูลจำนวนมากและเมื่อใช้ VPN ฟรีคุณจะสังเกตได้ว่าการเล่นล่าช้าการหยุดบัฟเฟอร์ที่มีความยาวบ่อยและอาจถึงแม้จะไม่ได้เชื่อมต่อกับ VPN นอกจากนี้แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายใหญ่ส่วนใหญ่จะทำบัญชี VPN ฟรีก่อนดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถดูเกม MLB ใด ๆ ได้เลย.

ไม่มีวิธีที่ง่ายสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะบอกได้ว่าพวกเขากำลังใช้ VPN จริงหรือเพียงหนึ่งในแอพที่มีมัลแวร์มากมาย พยายามใช้ประโยชน์ ตามที่คุณปรารถนาที่จะออนไลน์อย่างปลอดภัย. แม้แอป VPN ฟรีที่ไม่พยายามติดเชื้อในระบบของคุณด้วยมัลแวร์อาจไม่ปลอดภัยโดยมีการศึกษาหนึ่งครั้งแสดงให้เห็นว่าไม่มีการเข้ารหัสที่เหมาะสมและกลไกการป้องกันการรั่วไหล น่าเศร้าแม้แต่บริการที่มีชื่อเสียงไม่รับประกันความปลอดภัยของคุณดังที่เราเห็นเมื่อ Hola ขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองทางออนไลน์คือการใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงพร้อมประวัติความเป็นส่วนตัวของลูกค้า.

ฉันต้องใช้ VPN หรือไม่แม้ว่าจะมีกระแสข้อมูลที่เหมาะสมในประเทศของฉัน?

แม้ว่าคุณจะสามารถรับชมการแข่งขันรอบตัดเชือก MLB ในทางเทคนิคโดยไม่ต้องใช้ VPN หากประเทศของคุณมีสตรีมที่เหมาะสมเรายังแนะนำให้ใช้. นอกเหนือจากการเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ของคุณอย่างมากแล้วการเข้ารหัส VPN ยังป้องกันไม่ให้ใครรวมถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ผู้ดูแลระบบเครือข่ายหรือบุคคลที่สามที่เป็นอันตรายไม่เห็นสิ่งที่คุณทำออนไลน์.

สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่งหากคุณต้องการดูกิจกรรมสด. ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่หลายรายก่อนหน้านี้ได้เร่งความเร็วของลูกค้าในการเสนอราคาเพื่อลดการสตรีมบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามเมื่อเชื่อมต่อกับ VPN พวกเขาไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าคุณกำลังดูวิดีโออยู่ สิ่งนี้ทำให้ ISP ของคุณยากที่จะปรับความเร็วของเครือข่าย.

รอบตัดเชือก MLB World Series ทำงานอย่างไร?

หลังจากฤดูกาลเบสบอลประจำปี 162 เกมของแต่ละปีทีมสี่อันดับแรกจากทั้งลีกอเมริกาและระดับชาติจะเล่นใน American League Championship Series (ALCS) และ National League Championship Series (NLCS).

เหล่านี้คือการแข่งขันที่น่าพิศวงและในตอนท้ายผู้ชนะจากแต่ละลีกจะเข้าสู่ World Series นี่เป็นเหตุการณ์ที่ตรงไปตรงมามาก: ทีมเหล่านี้เผชิญหน้ากันในชุดเจ็ดเกมและทีมที่ชนะมากที่สุดจะได้ครองตำแหน่งแชมป์โลกในปีนั้น.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 3 =

Adblock
detector