วิธีดู MLS Cup Playoffs 2019 ออนไลน์สด (บายพาสหน้าจอ)

วิธีการชมการแข่งขันรอบตัดเชือกของ mls แบบออนไลน์

รอบตัดเชือกเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ 2019 เริ่ม 19 ตุลาคมหกทีมจากการประชุมแต่ละสถานที่ในรอบตัดเชือกซึ่งจะถึงจุดสูงสุดในการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 10 พฤศจิกายนแฟน ๆ สามารถสตรีมรอบตัดเชือกออนไลน์ได้ แต่ การเข้าถึงสตรีมเหล่านั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน. อ่านต่อเพื่อดูวิธีการชมรอบตัดเชือก MLS Cup แบบออนไลน์

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น แม้ว่าสตรีมบุคคลที่สามอาจพร้อมใช้งาน แต่สิ่งเหล่านี้มักจะล่าช้าด้วยวิดีโอความละเอียดต่ำ นอกจากนี้สามารถดำเนินการออฟไลน์ได้ทุกเมื่อสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ โชคดีที่มีวิธีการที่ถูกต้องมากมายในการดู MLS Cup ออนไลน์ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีสตรีมนอกระบบ.

เกมเพลย์ออฟ MLS Cup จะแสดงบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

วิธีดู MLS Cup ในต่างประเทศด้วย VPN

ข้อ จำกัด การปิดทึบในภูมิภาคอาจทำให้คุณไม่สามารถสตรีมเกม MLS สดที่มีทีมท้องถิ่นที่คุณชื่นชอบ เพื่อรับรอบนี้, เราแนะนำให้ใช้ VPN. ย่อมาจาก Virtual Private Network VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของอุปกรณ์และกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่ผู้ใช้เลือก ในกรณีนี้คุณต้อง:

  1. สมัครใช้งาน VPN ExpressVPN ทำงานได้ดีสำหรับสิ่งนี้ แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสองทางเลือกในราคาต่ำ.
  2. ติดตั้งแอพ VPN.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่อยู่นอกภูมิภาคที่มืดมน.
  4. ดูเกมโดยไม่มีข้อ จำกัด ในการปิดไฟ หากคุณมีปัญหาใด ๆ ให้ล้างแคชและคุกกี้ของคุณแล้วลองอีกครั้ง.

วิธีดู MLS Cup Playoffs 2019 ออนไลน์สด

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

MLS ครอบคลุมระหว่าง ESPN และ FOX Sports. หากการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณมีช่องเหล่านี้อยู่แล้วคุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องและดูเกมสดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ข่าวดีก็คือ มีวิธีมากมายในการดูโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล. YouTube TV, Hulu พร้อม Live TV และ Sling TV ทั้งหมดมีทั้งช่อง เราขอแนะนำให้ใช้ Sling TV เพียงเพราะราคา $ 25 USD ต่อเดือนเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุด.

คุณควรทราบว่าบริการทั้งหมดข้างต้นถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อใช้งาน ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินโดยไม่มีความเสี่ยงภายใน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทดลองใช้และขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แคนาดามีสถานีถ่ายทอดสดท่องเที่ยว MLS สองแห่ง: หนึ่งแห่งสำหรับการรายงานข่าวภาษาอังกฤษ (TSN) และอีกหนึ่งรายการสำหรับฝรั่งเศส (TVA). คุณสามารถสตรีม TVA สำหรับออนไลน์ฟรี, โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนและถ้าเคเบิลทีวีของคุณมี TSN คุณจะสามารถดูเกมเหล่านั้นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย.

TSN ยังเสนอบัตรผ่านออนไลน์เท่านั้นให้คุณถ่ายทอดสดรอบตัดเชือก 2019 MLS โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล บัตรโดยสารรายวันมีราคา $ 4.99 CAD แต่คุณสามารถซื้อบัตรผ่านรายเดือนได้ในราคา $ 19.99.

ทั้ง TSN และ TVA นั้น จำกัด ทางภูมิศาสตร์ คุณยังสามารถใช้บริการเหล่านี้จากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

ตารางการแข่งขันรอบตัดเชือก MLS Cup 2019

วันที่ตารางการแข่งขันเวลาเริ่มต้น (EST)
24 ตุลาคม ฟิลาเดลเฟียกับแอตแลนต้า 20.00 น
LAFC กับ LA Galaxy 22:30 น
29 ตุลาคม Seattle กับ TBD 22 น
30 ตุลาคม โตรอนโตกับ TBD 20.00 น
10 พฤศจิกายน MLS Cup Final 15.00 น

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 − = 40

Adblock
detector