วิธีดู MotoGP ออนไลน์สดและฟรี

วิธีดู MotoGP ออนไลน์สด

ฤดูกาล 2019 เริ่มต้นด้วยการทดสอบกาตาร์ Moto2 - Moto3 ในวันที่ 10 มีนาคมและจะจบลงด้วยวาเลนเซียชุมชนกรังปรีซ์ในวันที่ 17 พฤศจิกายนมีมากมายรอที่จะรอในระหว่างนี้อย่างไรก็ตามมี 28 เหตุการณ์รวมถึงกำหนด อาร์เจนตินา GP ในวันที่ 31 มีนาคมมีสองวิธีในการติดตามการดำเนินการทั้งหมด: เดินทางไป 15 ประเทศโดยส่วนตัวและเข้าร่วมแต่ละกิจกรรมหรืออ่านเพื่อดูว่าคุณสามารถสตรีมทั้งฤดูกาล MotoGP ออนไลน์ได้อย่างไร.

เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าเราจะแนะนำผู้เผยแพร่ทาง MotoGP อย่างเป็นทางการเท่านั้น. ซึ่งรวมถึงตัวเลือกฟรีบางอย่าง. น่าเสียดายที่ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตนั้นล้วน แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงอย่าง MotoGP ที่กล่าวมาสตรีมเหล่านี้มักจะให้ประสบการณ์ที่ด้อยกว่าด้วยวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตจะต้องทำการออฟไลน์ผ่านดังนั้นคุณอาจไม่เห็นจุดสิ้นสุดของการแข่งขัน ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายไม่มีเหตุผลที่ต้องพึ่งพาแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมักจะ จำกัด เนื้อหาทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าถึงได้จากบางประเทศเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้บริการเหล่านี้ในต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ MotoGP: ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณป้องกันไม่ให้กิจกรรมของคุณถูกตรวจสอบโดยแฮกเกอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) นายจ้างหรือรัฐบาล นอกจากนี้พวกเขาอนุญาตให้คุณสวมรอยตำแหน่งของคุณและปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ที่อื่นทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มเช่น fuboTV, DAZN และ beIN Sports ในต่างประเทศ. เราแนะนำ ExpressVPN: เป็นบริการความเร็วสูงที่ปลอดภัยพร้อมเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งทั่วโลก.

เริ่มต้นใช้งานง่าย: เพียงเลือกระยะเวลาที่คุณต้องการสมัคร (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน ไม่มีความเสี่ยง แต่อย่างใด ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นหากคุณไม่พอใจกับบริการคุณสามารถยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ MOTOGP: ExpressVPN มีความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมความเร็วที่รวดเร็วและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงหลายประการ.

วิธีถ่ายทอดสด MotoGP จากทุกที่

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ได้จากทุกที่:

  1. เริ่มต้นด้วยการเลือก VPN ที่เหมาะสม เรากล่าวถึง ExpressVPN สั้น ๆ ข้างต้น แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่เปรียบเทียบกันได้สองแบบและต้นทุนต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อให้ได้เวอร์ชั่นที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นหากต้องการยกเลิกการปิดกั้น BT Sport คุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษและสำหรับ Canal + คุณต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศส.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก มันควรโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วโหลดหน้าใหม่.

หากคุณตั้งใจจะดูการถ่ายทอดสดการทดสอบ VPN ของคุณโดยใช้ขั้นตอนข้างต้นก่อนที่เหตุการณ์จะเริ่มจริง ด้วยวิธีนี้หากมีปัญหาใด ๆ คุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และไม่ต้องพลาดการเริ่มแข่งขัน.

วิธีดูฤดูกาล 2019 MotoGP ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์

ด้วยความดึงดูดจากนานาชาติอย่างมากของ MotoGP ไม่น่าแปลกใจเลยที่เหตุการณ์ในฤดูกาลนี้จะปรากฏทั่วทุกมุมโลก ดูด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถรับชม MotoGP ในประเทศของคุณได้จากที่ใด:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

BT Sport ถือครองสิทธิ์การออกอากาศ MotoGP พิเศษในสหราชอาณาจักร หากคุณมีแพ็คเกจเคเบิลซึ่งรวมถึง BT Sport อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามหากไม่ใช่สิ่งต่าง ๆ จะมีความซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย.

คุณสามารถสมัครใช้งาน BT Sport ได้ตราบใดที่คุณมีบรอดแบนด์ BT, Sky TV หรือ TalkTalk TV ลูกค้า BT สามารถใช้ประโยชน์จากอัตราที่ต่ำกว่า (£ 9 ต่อเดือน) ในขณะที่ลูกค้าที่มีผู้ให้บริการรายอื่นจะจ่ายระหว่าง£ 12-20 ต่อเดือน. น่าเสียดายที่ BT ไม่ได้เสนอการสมัครสมาชิกแบบ over-the-top ใด ๆ, ดังนั้นหากคุณไม่มีทีวีหรือบรอดแบนด์กับผู้ให้บริการรายใดรายหนึ่งข้างต้นก็ไม่มีวิธีง่าย ๆ ในการรับชม.

BT Sport มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสามารถเข้าถึงได้ภายในสหราชอาณาจักรเท่านั้น คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ แต่วิธีนี้ใช้ได้ทั้งสองวิธี: หากคุณมักอาศัยอยู่ในประเทศอื่นคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งนั้นและเข้าถึงบริการสตรีมจากบ้านได้อย่างง่ายดาย.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถรับชมการแข่งขัน MotoGP ทุกรายการในปี 2019 ได้ที่ bein Sports หากคุณสมัครรับข้อมูล Sling TV หรือ fuboTV หรือหากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมี beIN Sports คุณจะสามารถสตรีมการแข่งขันเหล่านี้ได้ฟรีใน Sports in Connect.

แม้ว่า beIN Sports จะมีตัวเลือกมากขึ้นในบางประเทศ แต่ก็ไม่มีให้บริการในสหรัฐอเมริกา ผลที่ตามมา, วิธีดูอย่างน้อยแพง (โดยไม่มีเคเบิลทีวี) อยู่กับ Sling TV. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 15 USD ต่อเดือน แต่คุณจะต้องลงทะเบียนแพคเกจ Sports Extra ซึ่งเป็นอีก $ 5 อย่างไรก็ตามมีการทดลองใช้ฟรี 7 วันดังนั้นคุณสามารถดูว่า Sling TV นั้นเหมาะกับคุณในระยะยาวหรือไม่.

Sling TV, beIN Sports US และ fuboTV มีเฉพาะในอเมริกาเท่านั้น คุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ในต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันก่อน.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

Canal + เป็นผู้ประกาศข่าวเพียงคนเดียวที่แสดงให้เห็นฤดูกาล 2019 MotoGP ในฝรั่งเศส. ด้วยการเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีส้มหรือบัญชีฟรีของคุณคุณสามารถสตรีมการแข่งขันแต่ละรายการได้ฟรี. อย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ได้อยู่กับผู้ให้บริการเหล่านี้เนื่องจาก Canal + อนุญาตให้คุณสมัครใช้งานโดยตรง.

การสมัครรับข้อมูลแบบ over-the-top เหล่านี้มีค่าใช้จ่าย€ 19.90 ต่อเดือนและรวมถึงการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน เป็นโบนัสเนื่องจาก MotoGP จะแสดงในช่อง Canal + ไม่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มสำหรับแพ็คเกจช่องกีฬา Canal + ใช้การปิดกั้นทางภูมิศาสตร์เพื่อป้องกันผู้ใช้จากภายนอกประเทศฝรั่งเศสไม่ให้ดูอะไร อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศส VPN ของคุณ.

ดู MotoGP ฟรีในภาษาฝรั่งเศส

อย่างไรก็ตามมีวิธีอื่นในการชมการแข่งขันในภาษาฝรั่งเศส โฆษกชาวสวิส RTS กำลังแสดงฤดูการแข่งขัน MotoGP ในปี 2019 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนแม้ว่าคุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของสวิสเพื่อรับชมทุกอย่าง เราขอแนะนำ ExpressVPN สำหรับเปลี่ยนเป็น Swiss IP การรับประกันคืนเงินหมายความว่าคุณสามารถได้รับเงินคืนหลังจากการแข่งขันหากคุณไม่ต้องการดำเนินการต่อ.

อิตาลี

ธงประจำชาติอิตาลี

TV8 จะแสดงทุกการแข่งขันของฤดูกาลโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย, แต่มีการจับ: เพียงแปดเหตุการณ์จะถูกสตรีมสด การแข่งขันที่เหลืออยู่จะใช้เวลาสองสามชั่วโมงหลังจากเสร็จสิ้นเนื่องจาก Sky Sport เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการแสดงสดเหล่านี้ ในขณะที่ TV8 ยังไม่ได้เผยแพร่รายการสตรีมสดทั้งหมดเรารู้ว่าจะรวมถึงกรังปรีซ์ของอิตาลีกรังปรีซ์ของซานมาริโนและริเวียราดิริมินีและชุมชนเชียนกรังด์ปรีซ์.

หากคุณมีการสมัครสมาชิก Sky TV ซึ่งรวมถึง Sky Sport สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดแอป Sky Go จากที่นี่คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมได้ทันที หากไม่ได้รับแพ็คเกจจะต้องเสียค่าใช้จ่าย€ 34.90 ต่อเดือน (ไม่รวมค่าติดตั้งและค่าติดตั้ง) อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่าอาจใช้เวลาสองสามสัปดาห์ก่อนที่บริการของคุณจะเปิดใช้งาน.

TV8 และ Sky Sport Italia ถูกบล็อกทั้งพื้นที่ ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในอิตาลีหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของอิตาลีเพื่อเข้าถึง.

เราขอแนะนำให้ใช้ ExpressVPN เพื่อเปลี่ยนเป็นที่อยู่ IP อิตาลี การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหลังการแข่งขันหากคุณไม่ต้องการให้บริการ.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่ต้องกังวลหากประเทศของคุณไม่ได้กล่าวถึงข้างต้น: ฤดูกาล 2019 MotoGP กำลังออกอากาศในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะสามารถดูได้ Wikipedia มีรายชื่อผู้ประกาศ MotoGP ระหว่างประเทศและนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการวิจัยเพิ่มเติม แต่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่ารายการนี้ไม่ได้รับการปรับปรุงในระยะเวลาหนึ่งและไม่ถูกต้อง 100% ตัวอย่างเช่นมันบอกว่าช่อง 5 กำลังแสดงการแข่งขันในสหราชอาณาจักร แต่นี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป.

2019 ตาราง MotoGP

วันที่เหตุการณ์ลู่วิ่ง
10 มีนาคม VisitQatar Grand Prix Losail International Circuit
13 มีนาคม การทดสอบ Jerez MotoE 1 Circuito de Jerez - Angel Nieto
31 มีนาคม อาร์เจนตินากรังปรีซ์ Termas de Rio Hondo
14 เมษายน กรังปรีซ์กระทิงแดงของอเมริกา วงจรของอเมริกา
23 เมษายน การทดสอบ Jerez MotoE 2 Circuito de Jerez - Angel Nieto
5 พฤษภาคม กรังปรีซ์กระทิงแดงสเปน Circuito de Jerez - Angel Nieto
6 พฤษภาคม การทดสอบ Jerez MotoGP 2 Circuito de Jerez - Angel Nieto
7 พฤษภาคม การทดสอบ Jerez Moto2-Moto3 2 Circuito de Jerez - Angel Nieto
19 พฤษภาคม ฉลาม Helmets กรังด์ปรีฝรั่งเศส เลอม็อง
2 มิถุนายน Oakley Italian Grand Prix Autodromo del Mugello
16 มิถุนายน พลังงานมอนสเตอร์คาตาลันกรังปรีซ์ Circuit de Barcelona-Catalunya
17 มิถุนายน การทดสอบ Catalunya MotoGP Circuit de Barcelona-Catalunya
18 มิถุนายน การทดสอบ Catalunya Moto2-Moto3 Circuito de Jerez - Angel Nieto
30 มิถุนายน Motul TT Assen TT Circuit Assen
7 กรกฎาคม HJC Helmets German Grand Prix Sachsenring
4 สิงหาคม สัตว์ประหลาด Energy Grand Prix ของสาธารณรัฐเช็ก Automotodrom Brno
5 สิงหาคม การทดสอบ Brno MotoGP Automotodrom Brno
11 สิงหาคม myWorld Austrian Grand Prix แหวนกระทิงแดง - สปีลเบิร์ก
12 สิงหาคม ทดสอบ Spielberg Moto2-Moto3 แหวนกระทิงแดง - สปีลเบิร์ก
25 สิงหาคม GoPro British Grand Prix วงจรซิลเวอร์สโตน
28 สิงหาคม การทดสอบ Misano MotoGP Misano World Circuit Marco SImoncelli
15 กันยายน กรังปรีซ์ของซานมาริโนและริเวียร่าดิริมินี Misano World Circuit Marco SImoncelli
22 กันยายน Aragón Grand Prix MotorLand Aragon
6 ตุลาคม พีทีทีไทยแลนด์กรังด์ปรีซ์ ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
20 ตุลาคม Motul Grand Prix ของญี่ปุ่น แหวนคู่ Motegi
27 ตุลาคม Australian Motorcycle Grand Prix เกาะฟิลลิป
3 พฤศจิกายน เชลล์มาเลเซียมอเตอร์ไซด์กรังปรีซ์ Sepang International Circuit
17 พฤศจิกายน กรังปรีซ์ชุมชนวาเลนเซีย Circuit Ricardo Tormo

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

30 + = 34

Adblock
detector