วิธีดู NBA Draft 2019 ออนไลน์สดจากที่ใดก็ได้

วิธีดู NBA Draft 2019 ออนไลน์สดจากที่ใดก็ได้

ร่าง NBA 2019 จะออกอากาศสดเวลา 19.00 น. EST (UTC -4) ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน ESPN ถือครองสิทธิ์การออกอากาศเฉพาะทางทีวีและอินเทอร์เน็ต เราจะแสดงให้คุณเห็นหลายวิธีที่คุณสามารถรับชมสตรีมสดของ ESPN NBA Draft ได้จากทุกที่ฟรี.

โปรดทราบว่าสตรีม ESPN อย่างเป็นทางการทั้งหมดจะถูกล็อคในพื้นที่ไปยังสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณยังสามารถเข้าถึงสตรีมด้วย VPN ได้ ย่อมาจาก Virtual Private Network VPN เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งอื่น ในกรณีนี้คุณจะตั้งค่าแอพ VPN ของคุณเป็น USA เพื่อปลดบล็อค ESPN และดูแบบร่าง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณดู NBA Draft จากแคนาดาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่น ๆ ในโลก.

วิธีการสตรีม NBA Draft ด้วย VPN

หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกา, คุณต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมสดของ ESPN และดูร่าง NBA 2019 ออนไลน์.

คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ ExpressVPN มันมีแบนด์วิดธ์ที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการสตรีมสดเซิร์ฟเวอร์มากมายให้เลือกและการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7 แม้ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้ว ExpressVPN จะปรับปรุงความเป็นส่วนตัวของคุณและสามารถป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจากการควบคุมปริมาณวิดีโอสตรีม.

หากคุณกำลังมองหาทางเลือกงบประมาณ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ดี.

เมื่อคุณสมัครใช้งาน VPN แล้วให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 2. เปิดแอพและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา
 3. กดปุ่ม เชื่อมต่อ ปุ่ม
 4. เปิดสตรีมและเริ่มดู NBA Draft!

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NBA DRAFT: ExpressVPN เป็น VPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยซึ่งสามารถปลดบล็อก ESPN วิถีชีวิต มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินที่ปราศจากความเสี่ยง.

สถานที่รับชม 2019 NBA Draft live ออนไลน์

คุณสามารถดู ESPN ออนไลน์ได้ในที่ต่าง ๆ ทั้งหมดนี้มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาหรือผ่าน VPN เท่านั้น โปรดทราบว่าส่วนใหญ่ต้องใช้วิธีการชำระเงินตาม US แต่ข้อเสนอ การทดลองฟรีทำให้คุณสามารถดู NBA Draft ทั้งหมดได้ฟรี ออนไลน์แล้วยกเลิกหลังจากนั้น:

 • อีเอสพี+: บริการสตรีมแบบสแตนด์อโลนอย่างเป็นทางการของ ESPN มีค่าใช้จ่าย $ 4.99 ต่อเดือนหรือ $ 49.99 ต่อปี มาพร้อมกับ รับประกัน 1 เดือน. โปรดทราบว่า VPN อาจไม่ทำงานหากคุณใช้สมาร์ทโฟน Android หรือ iOS ในการดู.
 • ดู ESPN: เว็บไซต์และแอปหลักของ ESPN ที่คุณสามารถรับชมสตรีมสดโดยลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการเคเบิลในสหรัฐอเมริกา.
 • สลิงทีวี: บริการโทรทัศน์สตรีมมิ่งสำหรับผู้ตัดสายไฟที่ไม่ต้องการสายเคเบิลหรือดาวเทียม Sling Orange ชุดรวมอีเอสพีเอ็นคือ $ 25 ต่อเดือน เมื่อถึงเวลาเขียนส่วนลด 40 เปอร์เซ็นต์จะลดราคาให้เป็น $ 15 ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 7 วัน เป็นข้อเสนอ.
 • YouTube TV: บริการชำระเงินของ YouTube แสดงช่องรายการสดในราคา $ 40 ต่อเดือนรวมถึง ESPN และ ESPN2 คุณสามารถบันทึกสตรีมสดเพื่อดูในภายหลังโดยไม่ จำกัด ที่เก็บข้อมูล อนุญาตให้มีได้สูงสุดหกบัญชีต่อครัวเรือนและมันมาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 • Hulu + รายการทีวีถ่ายทอดสด: บริการสตรีมทีวีถ่ายทอดสดของ Hulu ในสหรัฐอเมริกาให้บริการ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ที่มี ESPN คุณสามารถรับชมในเว็บเบราว์เซอร์หรือรับแอพสำหรับ Android, Apple TV, Chromecast, Fire TV, เกมคอนโซล, Roku และสมาร์ททีวี.
 • PlayStation Vue: มาพร้อมกับ ทดลองใช้ฟรี 5 วัน. $ 45 ต่อเดือนทำให้คุณได้รับช่องทางบกมาตรฐานรวมถึง ESPN และ ESPN2 เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ PS Vue มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา แต่คุณไม่จำเป็นต้องใช้คอนโซล PlayStation เพื่อใช้งาน แอปพร้อมใช้งานสำหรับ iOS, Android, Chromecast, Apple TV, Fire TV และ Roku หรือเว็บเบราว์เซอร์ คุณสามารถรับชม PS Vue ได้สูงสุดห้าอุปกรณ์ในคราวเดียว.
 • DirecTV ตอนนี้: บริการสตรีมมิ่งทีวีแบบสแตนด์อโลนจากผู้ให้บริการเคเบิล DirecTV ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเคเบิลเพื่อใช้งาน ที่ $ 50 ต่อเดือนแพ็คเกจพื้นฐานประกอบด้วย ESPN และ ESPN2.

ระวังลำธาร

สตรีมทั้งหมดที่ปรากฏในที่นี้ได้รับอนุญาตจาก ESPN อย่างไรก็ตามเนื่องจาก NBA Draft เป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีการแสดงบนเว็บไซต์สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตจำนวนหนึ่ง เว็บไซต์เหล่านี้มักจะมีโฆษณาที่ล่วงล้ำหรือเป็นอันตรายวิดีโอคุณภาพต่ำและสตรีมที่ไม่น่าเชื่อถือซึ่งอาจถูกปิดตัวลงได้ทุกเวลา.

อย่าเสี่ยงที่จะพลาดร่างจดหมายหรือรับไวรัสเนื่องจากกระแสข้อมูลแบบร่าง!

ฉันสามารถดู NBA Draft ออนไลน์ในแคนาดาหรือต่างประเทศ?

ในขณะที่มีความต้องการจำนวนมากในการรับชม NBA Draft ในแคนาดาความคุ้มครองนั้นครอบคลุมภูมิภาคในสหรัฐอเมริกา ผู้ชมชาวแคนาดาและนานาชาติอื่น ๆ สามารถถ่ายทอดสดสตรีมโดยใช้ VPN และหนึ่งในผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการที่ระบุไว้ข้างต้น เอ็นบีเอมีชื่อเสียงระดับนานาชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ชมในฟิลิปปินส์สหราชอาณาจักรออสเตรเลียสเปนเยอรมนีและที่อื่น ๆ ในยุโรป หากคุณอยู่ในสถานที่ใดนอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ VPN.

ใครควรเป็น NBA Mock Draft ของคุณในปี 2019?

10 อันดับแรกที่น่าจับตามองในร่างของปีนี้คือ:

 • Zion Williamson, Duke
 • Ja Morant รัฐ Murray
 • RJ Barrett, Duke
 • Darius Garland, Vanderbilt
 • De’Andre Hunter, Virginia
 • Jarrett Culver, Texas Tech
 • Cam Reddish, Duke
 • Coby White นอร์ ธ แคโรไลนา
 • Sekou Doumbouya, กินี
 • Nassir Little, นอร์ทแคโรไลนา
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

32 + = 41

Adblock
detector