วิธีดู NBA Finals 2019 ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู NBA Finals 2019 ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์ได้จากทุกที่

คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสด NBA 2019 รอบชิงชนะเลิศทางออนไลน์ได้จากทุกที่ เกมที่ 6 จะมีขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายนเวลา 21.00 น. EST และคุณสามารถดู Golden State Warriors vs Toronto Raptors ผ่านเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งจากทั่วโลก แหล่งข้อมูลสตรีมมิ่งตามกฎหมายส่วนใหญ่สำหรับรอบชิงชนะเลิศ NBA 2019 จะถูกล็อคในระดับภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าเพื่อดูรอบชิงชนะเลิศ NBA 2019 จากต่างประเทศคุณจะต้องมี VPN.

VPN เข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก ดังนั้นในการดูสตรีมที่อนุญาตให้เฉพาะผู้ชมในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่จะรับชมคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาได้.

แร็พเตอร์เป็นผู้นำซีรีย์ที่ 3-2 หลังจากการขาดดุลสองเกม, Golden State หลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้แทบจะไม่โดยการชนะเกมก่อนหน้า 106-105 Raptors ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้แพ้จะต้องชนะหนึ่งในสองเกมถัดไปเพื่อกลับบ้าน.

วิธีดู 2019 NBA Finals ออนไลน์ฟรีด้วย VPN

นี่คือวิธีการใช้ VPN เพื่อดู NBA Finals:

 1. สมัครใช้งาน VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN เพื่อการบริการที่รวดเร็วปลอดภัยและเรียบง่ายซึ่งเป็นเลิศในการปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกล็อคในภูมิภาค ทางเลือกอื่น ๆ ที่มีศักยภาพ ได้แก่ NordVPN และ CyberGhost.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN สำหรับอุปกรณ์ของคุณจากแอพสโตร์ที่เชื่อถือได้หรือเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ.
 3. เปิดแอพและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ จำกัด การสตรีม.
 4. กดปุ่มเชื่อมต่อ
 5. เมื่อสร้างการเชื่อมต่อแล้วให้เปิดสตรีมและเริ่มดู Warriors vs. Raptors

เราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณในวิดีโอสดอื่นจากแหล่งข้อมูลเดียวกับที่คุณวางแผนที่จะสตรีมมิ่ง NBA Finals ล่วงหน้า หากมีสิ่งผิดปกติให้ลองล้างเบราว์เซอร์หรือคุกกี้และแคชของอุปกรณ์หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของผู้ให้บริการ VPN.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NBA FINALS: ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถสตรีม NBA Finals ได้จากทุกที่ในรูปแบบ HD มันมาพร้อมกับการสนับสนุนตลอด 24/7 และรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

วิธีรับชม 2019 NBA Finals ฟรีบน USTV ตอนนี้

เทียร์ฟรีของ USTV ตอนนี้รวมถึง ABC และสามารถใช้ได้จากทุกที่ในโลกทำให้เป็นตัวเลือกฟรีที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดสด Warriors vs. Raptors ออนไลน์ได้จากทุกที่ คุณต้องมีบัญชีฟรีเพื่อเริ่มต้นใช้งาน.

ระบุว่านี่เป็นตัวเลือกฟรีที่ง่ายสำหรับผู้ชมต่างประเทศคาดหวังว่าเซิร์ฟเวอร์จะแออัดมาก นั่นหมายถึงการบัฟเฟอร์และวิดีโอคุณภาพต่ำ คุณอาจต้องการตรวจสอบตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการนี้เป็นข้อมูลสำรอง.

แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้ VPN อย่างเคร่งครัด แต่ก็อาจช่วยหลีกเลี่ยงการใช้แบนด์วิดท์ในการสตรีมวิดีโอที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตใช้แทน.

จะมีการแข่งขัน NBA รอบชิงชนะเลิศ 2019 ที่ไหนอีกบ้าง

คุณมีตัวเลือกอื่น ๆ น้อย ๆ ในการถ่ายทอดรอบชิงชนะเลิศ NBA 2019 ออนไลน์สดๆ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

เครือข่ายโทรทัศน์อเมริกัน ABC มีสิทธิ์พิเศษในการออกอากาศและสตรีมรอบชิงชนะเลิศ NBA 2019 ในสหรัฐอเมริกา หาก ABC เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลที่มีอยู่คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และดูสตรีมออนไลน์หรือผ่านแอพมือถือ ABC Go นอกจากนี้คุณยังสามารถรับ ABC เป็นส่วนหนึ่งของบริการทีวีอินเทอร์เน็ตจำนวนมากรวมถึง:

 • YouTube TV - บริการอินเทอร์เน็ตทีวีแบบชำระเงินของ YouTube รวมถึงช่อง ABC ท้องถิ่นในรหัสไปรษณีย์ส่วนใหญ่ แต่ตรวจสอบรายการช่องสำหรับพื้นที่ของคุณในกรณี (หรือเพียงแค่ใช้ VPN) ทดลองใช้งานฟรี 5 วันและหลังจากนั้น $ 49.99 ต่อเดือน.
 • Hulu + รายการทีวีถ่ายทอดสด - บริษัท ในเครือ ABC ท้องถิ่นมีให้บริการในรหัสไปรษณีย์ส่วนใหญ่สำหรับสมาชิกถึง Hulu + Live TV ซึ่งรวมเอาทั้งความฝันและเนื้อหาตามความต้องการจาก Hulu ให้ทดลองใช้ฟรี 7 วันและมีค่าใช้จ่าย $ 44.99 ต่อเดือนหลังจากนั้น.
 • DirecTV ตอนนี้ - แพ็คเกจ Plus ($ 50 ต่อเดือน) รวมถึง ABC ในช่วงเวลาของการเขียนจะไม่มีการทดลองใช้ฟรี แต่คุณสามารถรับส่วนลด $ 15 ในสองเดือนแรก.

โปรดทราบว่าบริการเหล่านี้ทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นหากคุณเดินทางนอกสหรัฐอเมริกาให้ใช้ VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้น.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟน ๆ NBA ชาวแคนาดาติดกับหนึ่งในข้อตกลงที่เลวร้ายที่สุดเมื่อพูดถึงการดูรอบชิงชนะเลิศ 2019 ออนไลน์ ในการดูเกมทั้งหมดคุณจะต้องสมัครใช้บริการสองบริการที่แตกต่างกัน.

Sportsnet ตอนนี้ จะแสดงเกมหนึ่ง, สาม, ห้าและเจ็ด ไม่มีการทดลองใช้ฟรี แต่บัตรผ่าน 7 วันราคา $ 9.99 มิฉะนั้นราคารายเดือนเริ่มต้นที่ $ 19.99 ต่อเดือน.

TSN Direct จะออกอากาศเกมสองสี่และหก อีกครั้งไม่มีการทดลองใช้ฟรี คุณสามารถซื้อวันเดียวได้ในราคา $ 4.99 หรือรับรายเดือนเพียง $ 19.99.

คำแนะนำของเรา? ลองใช้ฟรีเทียร์ USTV ตอนนี้ก่อนและรับตั๋วระยะสั้นสำหรับสำรองเหล่านี้หากจำเป็น.

หากคุณสมัครรับบริการเหล่านี้แล้วและเดินทางนอกประเทศแคนาดาในช่วงรอบชิงชนะเลิศ NBA คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาและเข้าถึงบัญชีของคุณตามปกติ.

ยุโรป

ธงยุโรป - ยุโรป

DAZN จะแสดงรอบชิงชนะเลิศ NBA ในออสเตรียเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนมีให้บริการในประเทศเหล่านั้นทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม GSW กับ Raptors ในรูปแบบ HD.

DAZN มีให้บริการในประเทศอื่น ๆ ไม่กี่แห่ง แต่จะแสดงเฉพาะรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอในที่กล่าวถึงเท่านั้น สมาชิก DAZN ในประเทศอื่น ๆ สามารถลองใช้ VPN เพื่อดู NBA Finals ผ่านเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรียเยอรมนีหรือสวิตเซอร์แลนด์ แต่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่า VPN ใดจะทำงานร่วมกับ DAZN ในประเทศเหล่านั้น.

2019 ตารางการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

นี่คือบทละครสำหรับ Golden State Warriors เทียบกับ Raptors โทรอนโต:

 • GSW กับ Raptors โตรอนโต: 30 พฤษภาคมเวลา 21.00 น. (คะแนนสุดท้าย: 109-118)
 • GSW กับ Raptors โตรอนโต: 2 มิถุนายนเวลา 20.00 น. (คะแนนสุดท้าย: 109-104)
 • โตรอนโตแร็พเตอร์ส์กับ GSW: 5 มิถุนายนเวลา 21.00 น. (คะแนนสุดท้าย: 123-109)
 • โตรอนโตแร็พเตอร์ส์กับ GSW: 7 มิถุนายนเวลา 21.00 น. (คะแนนสุดท้าย: 105-92)
 • GSW กับ Raptors โตรอนโต: 10 มิถุนายนเวลา 21.00 น. (คะแนนสุดท้าย: 106-105)
 • โตรอนโตแร็พเตอร์ส์กับ GSW: 13 มิถุนายนเวลา 21.00 น. (คะแนนสุดท้าย: 114-110)
 • GSW กับ Raptors โตรอนโต: 16 มิถุนายนเวลา 20.00 น. (n / a)

เวลาทั้งหมดเวลาตามฤดูกาลของภาคตะวันออก (UTC -4).

ระวังลำธารที่ร่มรื่น

บทความนี้แนะนำแหล่งที่มาทางกฎหมายที่ถูกต้องเท่านั้น แม้ว่าหลายเว็บไซต์จะเสนอกระแสข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่เว็บไซต์เหล่านั้นมักมีความเสี่ยงสูงต่อการติดมัลแวร์ พวกเขายังสามารถออฟไลน์ได้ทุกเวลาและคุณภาพวิดีโอก็ต้องทนทุกข์ทรมาน เป็นไปได้ที่จะดูรอบชิงชนะเลิศ NBA 2019 ถ่ายทอดสดออนไลน์อย่างครบถ้วนผ่านช่องทางฟรีและถูกกฎหมายดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่มีใบอนุญาต.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 7

Adblock
detector