วิธีดู NCAA Final Four 2019 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีการรับชม NCAA Final Four ออนไลน์

ปีนี้ทีมสี่คนสุดท้าย (รัฐมิชิแกน, เท็กซัสเทค, เวอร์จิเนียและออเบิร์น) จะแข่งขันกันสองเกมในวันที่ 6 เมษายน 2562 จากนั้นผู้ชนะจะเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติที่สนามกีฬาของสหรัฐในมินนิอาโปลิส . เกมสุดท้ายเริ่มต้นที่เวลา 18.00 น. PST (9:00 EST / 2AM BST) แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณไม่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีส่งกระแสข้อมูลทุกช่วงเวลาของการดำเนินการออนไลน์.

โพสต์นี้จะแนะนำเฉพาะผู้แพร่ภาพกระจายเสียง Final Final สี่คน. การแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ มักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต แต่เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ ในการเริ่มต้นคุณภาพมักจะแย่มากด้วยความล่าช้าและวิดีโอความละเอียดต่ำ นอกจากนี้สตรีมเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ คุณอาจไม่สามารถเห็นจุดจบของเกมได้ เนื่องจากคุณสามารถรับชมเกม Final Four ทุกเกมได้ฟรีไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมแบบไม่เป็นทางการ.

คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อสตรีมเกม Final Four ฟรีเว้นแต่คุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือออสเตรเลีย.

วิธีการรับชม NCAA Final Four ออนไลน์ฟรี

VPN ในตอนแรกอาจดูขู่เข็ญเล็กน้อย แต่มันทำให้ง่ายมากในการเข้าถึงบริการที่ถูกล็อคภูมิภาคจากต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกแหล่งที่เป็นทางการด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม คุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อปลดบล็อค fuboTV หรือเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียสำหรับ Kayo เป็นต้น.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ก่อนที่จะโหลดหน้าซ้ำ.

เกม Final Four จะแสดงสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องทดสอบ VPN ล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลามากพอที่จะติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีอะไรไม่ทำงานตามที่คาดไว้ การทดสอบก่อนการแข่งขันสดจะช่วยลดความเสี่ยงที่คุณจะพลาดการเริ่มเกมสำคัญ.

วิธีดู Final Four ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

เกมที่เหลืออีกสามเกมจะมีให้ใน March Madness Live อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูเนื้อหาได้เพียงสามชั่วโมงก่อนที่จะถูกขอให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณยังคงสามารถสตรีมเกมเหล่านี้ได้เช่น FuboTV, YouTube TV, PlayStation Vue, Hulu พร้อม Live TV และ DirecTV ตอนนี้ทุกคนสามารถเข้าถึง CBS ได้ช่องที่เกมดังกล่าวเปิดอยู่ ในขณะที่บริการเหล่านี้มักจะมีราคาแพงพอสมควร, พวกเขาทั้งหมดเสนอการทดลองใช้ฟรีอย่างน้อยห้าวัน, หมายถึงคุณสามารถลงทะเบียนชม Final Four และ National Championship จากนั้นยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

คุณควรทราบว่าบริการทั้งหมดข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาค นอกจากนี้บัตรเครดิตหลายใบเหล่านี้ยอมรับเฉพาะการเชื่อมโยงกับที่อยู่อเมริกันดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะลงชื่อสมัครใช้หากคุณมาจากประเทศอื่น ชาวอเมริกันสามารถลงทะเบียนด้วยวิธีการชำระเงินตามปกติได้ทุกที่ตราบใดที่พวกเขาเชื่อมต่อกับ VPN ก่อน.

เราขอแนะนำ ExpressVPN: ให้ความเร็วสูงการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมต่างๆ มันยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นหากคุณต้องการ VPN เพื่อดู Final Four คุณสามารถยกเลิกหลังจากนั้นเพื่อขอเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันสามารถดู NCAA Final Four ออนไลน์อื่นได้ที่ไหน?

The NCAA มีการแข่งขันระดับนานาชาติมากมายดังนั้นเกม Final Four จะปรากฏในหลายประเทศทั่วโลก อ่านต่อไปเพื่อดูวิธีดูได้ทุกที่.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

BT Sport เป็นผู้ประกาศข่าว NCAA March Madness อย่างเป็นทางการในสหราชอาณาจักร ในขณะที่สมาชิกที่มีอยู่สามารถ สตรีมทั้งเกม Final Four และ National Championship ออนไลน์ BT Sport ไม่มีค่าสมัครสมาชิกออนไลน์เท่านั้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สิ่งนี้ทำให้ยากที่จะรับชมเกมเหล่านี้เว้นแต่ว่าคุณจะมีแพ็คเกจบรอดแบนด์พร้อมกับหนึ่งในผู้ให้บริการที่สนับสนุนของบริการนี้.

ลูกค้า BT สามารถเพิ่ม BT Sport ในราคาเพียง£ 9 ต่อเดือน แต่ถ้าคุณเป็น Virgin ราคาจะสูงถึง 18 ปอนด์ ลูกค้า Sky และ TalkTalk สามารถจ่ายได้ 29.99 ปอนด์ต่อเดือนสำหรับบริการเดียวกัน เกม Final Four นั้นสามารถสตรีมออนไลน์โดยใช้แอพ Sky Go, Virgin TV Go หรือ TalkTalk TV.

BT Sport มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น แต่คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ หากโดยปกติแล้วคุณอาศัยอยู่ที่อื่นและอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวคุณยังคงสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากประเทศบ้านเกิดของคุณได้โดยเชื่อมต่อกับ VPN.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN เป็นผู้ประกาศรายเดียวที่แสดง NCAA Final Four ในแคนาดา หากช่องนี้รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณแล้ว, คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมได้ทันที. หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถเลือกลงทะเบียนเพื่อรับบัตรผ่านดิจิตอลแทน ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ $ 4.99 CAD ต่อวันหรือ $ 19.99 CAD ต่อเดือน มีสองวันของทัวร์นาเมนต์ที่เหลือซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมได้ทุกเกมที่เหลืออยู่ในราคา $ 9.98.

เนื่องจาก TSN กำหนดให้วิธีการชำระเงินของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดาจึงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ชาวต่างชาติในการสมัคร อย่างไรก็ตามปัจจุบันชาวแคนาดาที่เดินทางในประเทศอื่นยังสามารถลงทะเบียนและรับชมด้วย VPN ได้.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนบาสเก็ตบอลในออสเตรเลียสามารถดู Final Four ของปีนี้ทางช่อง ESPN และ Kayo หากการสมัครสมาชิก Foxtel หรือ Fetch TV ของคุณมี ESPN คุณสามารถสตรีมเกมที่เหลือทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมผ่านแอพ WatchESPN หรือ Foxtel Go แม้ว่า Foxtel จะเสนอแผนออนไลน์เท่านั้น แต่มันแพงเกินไป ($ 54 AUD ต่อเดือน) สำหรับผู้ที่ต้องการดูเหตุการณ์สดเพียงครั้งเดียว.

ในกรณีเหล่านี้, Kayo เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า. บริการนี้มักจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 ต่อเดือน แต่มันมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีสองสัปดาห์ ดังนั้นคุณสามารถลงทะเบียนสตรีมเกมที่เหลือทั้งสามเกมและยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน แม้ว่า Kayo จะรับบัตรของขวัญ (หมายถึงคุณสามารถลงทะเบียนได้จากทุกที่) แต่มันจะส่งรหัสยืนยันให้คุณทางข้อความ เนื่องจากบริการนี้ยอมรับเฉพาะหมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียจึงเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการลงทะเบียนหากคุณอาศัยอยู่ที่อื่นตามปกติ.

Fetch, Kayo และ Foxtel ถูก จำกัด ตามพื้นที่ ชาวออสเตรเลียยังคงสามารถเข้าถึงได้จากประเทศอื่น ๆ โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย.

สถานที่อื่น ๆ

การแข่งขัน NCAA March Madness ในปี 2019 กำลังออกอากาศในหลาย ๆ ประเทศเพื่อให้ครอบคลุมทุกการแข่งขัน อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะไม่ได้กล่าวถึงคุณข้างต้นเป็นไปได้ว่าคุณจะยังสามารถดูได้ ESPN กำลังออกอากาศรายการ Final Four และ National Championship ทางช่องต่างประเทศดังนั้นควรมีอย่างน้อยหนึ่งรายการไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด.

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าแม้ว่า ESPN จะไม่สามารถใช้งานได้โดยตรงในประเทศของคุณคุณอาจยังสามารถเข้าถึงได้ผ่านบริการอื่น (เช่น Foxtel ในออสเตรเลีย) อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าไม่มีการรับประกันทุกบริการที่จะช่วยให้คุณดูรายการทีวีออนไลน์ได้.

ทีมใดคาดว่าจะชนะในปีนี้?

ทัวร์นาเมนต์ March Madness ของ 2019 มีชื่ออยู่แล้ว ผู้ต้องสงสัยตามปกติเช่น UCLA และ Duke ไม่มีที่ให้เห็นเลยถูกแทนที่ด้วยส่วนใหญ่โดยทีมที่ไม่เคยไปถึงรอบชิงชนะเลิศ สิ่งนี้ทำให้การเลือกผู้ชนะเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะ แต่เราสามารถคาดเดาได้จากประสิทธิภาพของแต่ละทีมในฤดูกาลนี้.

รัฐมิชิแกนเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนที่นี่: พวกเขาชนะ March Madness สองครั้งก่อนหน้านี้ (ในปี 1979 และ 2000) และมาเป็นอันดับสองในปี 2009 อย่างไรก็ตามพวกเขายังห่างไกลจากสิ่งที่แน่นอน: ในขณะที่ทีมมีความสมดุลโดยเฉพาะ การดิ้นรนเพื่อลดการหมุนเวียน นี่อาจเป็นปัญหาที่แท้จริงระหว่างเกมกับ Texas Tech: Red Raiders เป็นทีมป้องกันที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์และเอาชนะรัฐมิชิแกนได้ถึงสองครั้งในปีนี้ ชาวสปาร์ตันให้ผลดีเท่าที่พวกเขาได้รับและหากพวกเขาแพ้ก็มีแนวโน้มที่จะใกล้ชิดมาก.

ออเบิร์นเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งมาก ขณะนี้ทีมนี้มีความสุขกับการชนะ 11 ครั้งและมีการเผชิญหน้ากับเวอร์จิเนียซึ่งเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในรอบชิงชนะเลิศ นอกจากนี้เสือยังมีความร้ายแรงในทุกช่วงเวลาและพวกเขาได้พิสูจน์มันในสามเกมสุดท้ายโดยมีเปอร์เซ็นต์สามจุดมากกว่า 40% หากพวกเขาก้าวไปข้างหน้ามากกว่าปกติเล็กน้อยและป้องกันไม่ให้นักล่าอันธพาลของเวอร์จิเนียไม่มีเหตุผลที่พวกเขาไม่ควรก้าวไปสู่รอบสุดท้าย.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

75 − 66 =

Adblock
detector