วิธีดูเกม NCAA Frozen Four และ Championship ออนไลน์

วิธีดูเกม NCAA Frozen Four และ Championship ออนไลน์

เกม Frozen Four ของปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 11 เมษายนที่ KeyBank Center ใน Buffalo, New York จะมีเกมสองเกม: Minnesota-Duluth vs. Providence เวลา 5:00 EST (2PM PST / 10PM BST) และ UMass vs. Denver เวลา 8:30 PM EST (5:30 PM PST / 1:30 AM BST) สองวันต่อมาผู้ชนะของการแข่งขันเหล่านี้จะเผชิญหน้าในการแข่งขัน NCAA Division I Championship ไม่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ไม่มีปัญหา; ด้านล่างนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการสตรีมโฟรเซ่นโฟร์โฟว์แชมเปี้ยนชิพและแชมป์ปี 2019 ฟรีจากความสะดวกสบายในบ้าน.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ลำธารที่ไม่ได้รับใบอนุญาตนั้นแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการแข่งขันกีฬาครั้งใหญ่ แต่พวกเขาก็มอบประสบการณ์ที่แย่กว่านั้น วิดีโอของพวกเขามักจะมีให้เฉพาะในความละเอียดต่ำและอาจมีความล่าช้าอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้สตรีมเหล่านี้ยังสามารถออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ในเวลาใดก็ได้ซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่ได้เห็นจุดจบของเกม เกมเหล่านี้จะให้บริการฟรีดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่ได้รับอนุญาต.

หากต้องการดูเกมเหล่านี้ฟรีคุณจะต้องใช้ VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

วิธีการสตรีมโฟรเซ่นโฟร์โฟล์วต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีมโฟรเซ่นโฟร์จากที่ไหนก็ได้ในโลก:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งต้นทุนต่ำ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เกี่ยวข้อง คุณใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อเลิกบล็อก ESPN ในต่างประเทศตัวอย่างเช่นหรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาสำหรับ TSN.
  5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่จะเริ่มเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

เกม NCAA Frozen Four และ Championship จะมีการถ่ายทอดสด ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนที่เกมแรกจะเริ่มต้น ด้วยวิธีนี้คุณจะทราบถึงปัญหาใด ๆ ล่วงหน้าซึ่งทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN วิธีการนี้ยังป้องกันไม่ให้คุณพลาดการเริ่มเกมเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่คาดไม่ถึง.

วิธีดู Frozen Four และ Championship ได้ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

เกมเหล่านี้จะสตรีมสดบน ESPNU หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี ESPN คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มดูได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โชคดีที่ ESPN ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการระดับสูงหลายรายได้ด้วยซึ่งหมายความว่าคุณยังสามารถถ่ายทอดสดเกม NCAA Frozen Four และ Championship ได้หากคุณไม่มีเคเบิลทีวี.

ปัจจุบัน DirecTV ตอนนี้ Hulu พร้อม Live TV, Sling TV, PlayStation Vue และ YouTube TV ล้วนเสนอการเข้าถึง ESPN บริการเหล่านี้มีราคาค่อนข้างแพง (ตั้งแต่ $ 25–50 USD ต่อเดือน) แต่ทั้งหมดมาพร้อมกับ ทดลองใช้ฟรีที่นานพอที่จะรับชมทั้งสามเกม. ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่คุณจำได้ว่าจะยกเลิกเมื่อทัวร์นาเมนต์สิ้นสุดลงคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

แพลตฟอร์มด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคหมายความว่าคุณต้องใช้ VPN เพื่อใช้งานจากนอกสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณลงชื่อสมัครใช้ด้วยวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามบางคนเช่น Hulu อนุญาตให้คุณชำระเงินผ่านบัตรของขวัญ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนได้อย่างมีประสิทธิภาพจากทุกที่ ต้องการ VPN หรือไม่ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, เพื่อให้คุณสามารถสตรีม Frozen Four ที่ปราศจากความเสี่ยงได้อย่างสมบูรณ์.

ฉันสามารถดู NCAA Frozen Four and Championship ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ซีเออาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดสำหรับทีมอเมริกัน แต่ก็มีแฟน ๆ ทั่วโลก ดังนั้น Frozen Four และ Division I Championship จะปรากฏในหลายประเทศนอกสหรัฐอเมริกา ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีดูว่าคุณอยู่ที่ไหน:

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN มีสิทธิ์ออกอากาศเฉพาะในทัวร์นาเมนต์นี้ในแคนาดา ในขณะที่เกมสองเกมแรกมีให้บริการทางออนไลน์และในทีวีทั่วไป แต่แชมป์จะถูกสตรีมผ่านเว็บไซต์ TSN และแอป TSN เท่านั้น หากคุณมีเคเบิลทีวี (และแพ็คเกจของคุณรวมถึง TSN) คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และดูทุกเกมสดออนไลน์.

ไม่มีสายเคเบิล? TSN ยังให้บริการผ่านออนไลน์เท่านั้น, ซึ่งราคา $ 4.99 CAD ต่อวันหรือ $ 19.99 ต่อเดือน น่าเสียดายที่บริการนี้ไม่มีบริการทดลองใช้ฟรีทุกประเภท นอกจากนี้ยังยอมรับวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดาเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้ต่างชาติลงทะเบียนยากมากแม้ว่าชาวแคนาดาในประเทศอื่น ๆ จะยังสามารถลงทะเบียนได้ตามปกติ.

เนื่องจาก TSN ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อรับชมทุกอย่าง.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แฟน ๆ ชาวอังกฤษสามารถดูการแข่งขัน NCAA Division I Championship และรอบรองชนะเลิศได้ที่ BT Sport น่าเสียดายที่เครือข่ายนี้มีชื่อเสียงในการซื้อสิทธิ์การออกอากาศพิเศษและบังคับให้ผู้ที่ไม่มี BT TV จ่ายเพิ่ม นอกจากนี้เนื่องจาก BT Sport ไม่ให้บริการผ่านออนไลน์เท่านั้นจึงป้องกันผู้ใช้ที่ไม่มีเคเบิลทีวีจากการดูเหตุการณ์นี้ในสหราชอาณาจักรอย่างมีประสิทธิภาพ.

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ปัญหาหากคุณเป็นลูกค้า BT อยู่แล้วตั้งแต่คุณสามารถ ล.og in และสตรีมเหตุการณ์ทั้งหมดแบบออนไลน์. อย่างไรก็ตามหากคุณใช้ Sky, Virgin หรือ TalkTalk คุณสามารถคาดหวังว่าจะจ่าย 29.99 ปอนด์ต่อเดือนโดยไม่มีระยะเวลาทดลองใช้ เมื่อสมัครแล้วคุณจะสามารถสตรีมเกมทั้งสามเกมโดยใช้แอป Sky Go, Virgin TV Go หรือ TalkTalk TV.

BT Sport มีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น โปรดจำไว้ว่าหากคุณมักอาศัยอยู่ที่อื่นคุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งจากประเทศบ้านเกิดของคุณโดยใช้ VPN.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

เกมเหล่านี้จะแสดงใน ESPN ในออสเตรเลีย ลูกค้า Fetch และ Foxtel สามารถสตรีมแบบออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยแอพ WatchESPN หรือ Foxtel Go มินนิโซตา - ดุลูท vs. พรอวิเดนซ์และ UMass กับเดนเวอร์จะออกอากาศสดเวลา 7:00 น. และ 10:30 น. AEST ตามลำดับขณะที่เกมชิงแชมป์จะออกอากาศไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเสร็จสิ้นเวลา 16:30 น..

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณสามารถลงทะเบียน Foxtel Now แทน โดยปกติคุณจะต้องจ่าย $ 40 AUD ต่อเดือนสำหรับแพ็คแชนเนลที่จำเป็น แต่ การสมัครสมาชิกพื้นฐาน ($ 25 ต่อเดือน) มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 10 วัน. ในช่วงเวลานี้คุณจะสามารถเข้าถึงทุกช่องทางที่ Foxtel เสนอรวมถึง ESPN คุณสามารถลงทะเบียนสตรีมเกม Frozen Four และ Championship จากนั้นยกเลิกเพื่อดูได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งหมดฟรี.

Fetch และ Foxtel ตอนนี้มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้ในต่างประเทศ นอกจากนี้ Foxtel Now คุณต้องป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของออสเตรเลียในระหว่างการลงทะเบียนซึ่งทำให้การลงทะเบียนเป็นเรื่องยากเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย.

สถานที่อื่น ๆ

คุณอาจสามารถดูเกม Frozen Four และ NCAA Championship 2019 ในช่อง ESPN ท้องถิ่นของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับที่คุณอาศัยอยู่ มีบริการจัดเลี้ยงเหล่านี้มากกว่าโหลให้กับผู้ใช้ในญี่ปุ่นแคริบเบียนอเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในบางสถานที่คุณสามารถดูเกมถ่ายทอดสดได้ เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าแม้ว่าจะมีการออกอากาศในช่วงดึกในประเทศของคุณพวกเขาควรจัดให้ตามความต้องการในวันถัดไปช่วยให้คุณดูในเวลาที่สะดวกกว่า.

ทีมใดที่คาดว่าจะชนะ?

ในขณะนี้มินนิโซตา - ดูลู ธ เป็นทีมเต็งที่จะชนะและด้วยเหตุผลที่ดี พวกเขาคือแชมป์เปี้ยนป้องกันและในปีนี้นับเป็นโฟร์โฟร์ที่สามของพวกเขาติดต่อกัน นอกจากนี้หากพวกเขาเอาชนะ Providence พวกเขาจะทำมันให้ตรงในสามปีสุดท้าย บูลด็อกอยู่ในช่วงที่ร้อนแรงในขณะนี้พร้อมกับการชนะหกครั้งติดต่อกัน (รวมไปถึงเดนเวอร์ด้วย) ดังนั้นพวกเขาจึงมั่นใจว่าจะสู้ได้ดี.

แม้ว่าความสุขุมจะไม่ลดลงอย่างง่ายดาย พวกเขาทำมันให้กับ Frozen Four สองครั้งตั้งแต่ปี 1985 ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะให้สิ่งนี้กับทุกสิ่งที่พวกเขาได้รับ Friars เก่งในการเล่นเกมที่ยาวนานโดยปกติจะเริ่มช้าและจบด้วยการชุลมุนนัดในช่วงที่สาม แน่นอนว่าพวกเขาจะต้องปรับตัวและวางระบบป้องกันที่แข็งแกร่งตั้งแต่ต้นเพื่อให้บูลด็อกอยู่ในอ่าว.

ทั้งผู้บุกเบิกเดนเวอร์และ UMass Minutemen เล่นได้ดีในปีนี้โดยแต่ละทีมมีผลขาดทุนเพียงสองครั้งตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมอย่างไรก็ตามเดนเวอร์ได้รับรางวัลสองในสามเกมสุดท้ายที่เล่นกับ UMass สมมติว่ามินนิโซตา - ดุลูทชนะโพรวิเดนซ์เดนเวอร์มีตัวจริงที่แชมป์เนื่องจากพวกเขาชนะแปดในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขากับบูลด็อก แม้ว่า UMass นั้นเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการผ่านที่ยาวนานของพวกเขาและหากเดนเวอร์ไม่ระวังพวกเขาสามารถพบตัวเองได้ตลอดเวลาที่เท้าหลัง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

29 − = 21

Adblock
detector