วิธีดู NCAA Rose Bowl 2020 ออนไลน์

วิธีดู NCAA Rose Bowl 2020 ออนไลน์

NCAA Rose Bowl 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มกราคมเวลา 17.00 น. EST (2:00 PST / 22:00 GMT) ปีนี้วิสคอนซินแบ๊ดเจ้อร์จะเผชิญหน้ากับโอเรกอนเป็ดใน“ The Granddaddy of Them All” และเนื่องจากทีมเหล่านี้มีการจับคู่อย่างเท่าเทียมกันจึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการสตรีม 2020 Rose Bowl ฟรีจากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) โดยใช้ Virtual Private Network (VPN).

โปรดทราบว่าเราขอแนะนำแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการของ Rose Bowl เท่านั้น จากความสำคัญของเกมนี้มีแนวโน้มว่าจะมีสตรีมบุคคลที่สามให้บริการ อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำให้ใช้สิ่งเหล่านี้ ไม่เพียง แต่พวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน แต่พวกเขายังสามารถออฟไลน์ได้ตลอดเวลาสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์. โชคดีที่ไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ร่มรื่นและไม่น่าเชื่อถือเนื่องจากคุณสามารถดู 2020 Rose Bowl ออนไลน์ได้ฟรี. โปรดทราบว่าในการรับชมฟรีคุณจะต้องได้รับประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรีสำหรับบริการที่ต้องชำระเงิน เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง.

NCAA Rose Bowl จะออกอากาศเฉพาะในบริการการสตรีมแบบล็อคภูมิภาค. ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดินทางไปต่างประเทศและไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณคุณจะต้องมี VPN เพื่อเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านของคุณเพื่อดูการดำเนินการ.

วิธีถ่ายทอดสด 2020 Rose Bowl ในต่างประเทศด้วย VPN

โดยทั่วไปบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์จะตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อดูว่าประเทศนั้น ๆ อยู่ที่ใดเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ที่อยู่ IP จริงของคุณจะถูกซ่อนและแทนที่ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้งานอยู่ ทำให้ง่ายในการปลดบล็อคและใช้แพลตฟอร์มที่ล็อคด้วยภูมิภาคในต่างประเทศ เพียงทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีดู NCAA Rose Bowl 2020 ถ่ายทอดสดออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN หากยังไม่ได้ลงทะเบียน เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ เมื่อคุณทำสิ่งนี้แล้วให้เข้าสู่ระบบ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งที่คุณต้องการยกเลิกการบล็อกและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณ ใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อปลดบล็อก ESPN หรือแคนาดาสำหรับ TSN.
  4. เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่คุณเลือกและสร้างบัญชี (ถ้าจำเป็น) คุณอาจต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในประเทศที่ต้องการเพื่อดำเนินการดังกล่าว.
  5. สุดท้ายลองเล่นวิดีโอ ในกรณีส่วนใหญ่ควรเริ่มทันทีโดยไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามหากคุณมีปัญหาลองล้างคุกกี้ของเบราว์เซอร์และโหลดหน้าเว็บซ้ำ คุณอาจต้องการลองใช้เซิร์ฟเวอร์อื่นในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันของคุณถูกขึ้นบัญชีดำ.

NCAA Rose Bowl จะเกิดขึ้นปีละครั้งเท่านั้นดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้เวลาสองสามนาทีก่อนและตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณสามารถปลดบล็อกบริการสตรีมที่คุณเลือกได้ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ถูกปิดกั้นจากปัญหาทางเทคนิคในนาทีสุดท้ายและจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของการแข่งขันที่สำคัญ.

วิธีดู NCAA Rose Bowl 2020 ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ขบวนพาเหรดดอกกุหลาบในปีนี้และ Rose Bowl จะออกอากาศสด อีเอสพี. หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี ESPN อยู่แล้วคุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มดูได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยังไม่ตื่นตระหนกเลย เป็นไปได้ที่จะรับชม 2020 Rose Bowl ออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล.

สลิงทีวี AT&T TV ตอนนี้ Hulu พร้อม Live TV และ YouTube TV ทั้งหมดช่วยให้คุณดู ESPN ออนไลน์ ยังดีกว่าบริการเหล่านี้ทั้งหมดมาพร้อมกับระยะเวลาทดลองใช้ฟรี ดังนั้นคุณสามารถสตรีมสด NCAA Rose Bowl ได้ฟรีโดยการสมัครและยกเลิกบัญชีของคุณเมื่อเกมจบ.

บริการด้านบนทั้งหมดต้องใช้วิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะสมัครจากนอกประเทศ พวกเขายังถูกล็อคภูมิภาค แต่หากคุณมีบัญชีคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อรับชมจากต่างประเทศ ยังไม่ได้เลือก VPN ใช่ไหม ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสตรีมที่ปราศจากความเสี่ยงของ Rose Bowl และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันจะถ่ายทอดสดการแข่งขัน NCAA Rose Bowl ออนไลน์ได้ที่ใด?

จริง ๆ แล้วคอลเลจฟุตบอลมีผู้ชมต่างประเทศจำนวนมากและผู้แพร่ภาพกระจายเสียงรู้ว่านี่เป็นเหตุผลว่าทำไมปี 2020 จะมีการแสดงกุหลาบโบวล์ในหลายประเทศ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าเครือข่ายใดออกอากาศการแข่งขันของคุณ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN เป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของแคนาดาสำหรับกิจกรรมนี้ Rose Parade จะแสดงสดใน TSN2 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. EST และ ความคุ้มครองก่อนเกมโรสโบว์ลเริ่มต้นเวลา 16:30 น บนช่องทางหลัก.

หากคุณได้รับ TSN เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลทีวีแล้วคุณจะโชคดี คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มดูได้ทุกเวลาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แม้ว่าจะไม่มีหรือถ้าคุณไม่มีสายเคเบิลคุณจะต้องจ่ายค่าตั๋ว TSN Direct แม้ว่าราคานี้จะไม่แพงเกินไปถ้าขายผ่านหนึ่งวันในราคา $ 4.99 CAD น่าเสียดายที่ไม่มีช่วงทดลองใช้ฟรีให้ใช้ประโยชน์ได้.

TSN มักจะมีเฉพาะในแคนาดา หากขณะนี้คุณอยู่ต่างประเทศ (และไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการ) คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อเข้าถึง TSN ตามปกติ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แฟน ๆ ชาวอังกฤษสามารถดู Rose Bowl 2020 ได้เวลา 22.00 น. GMT ใน ESPN แต่ก็มีอะไรที่น่าจับตามอง. ช่องนี้มีเฉพาะในส่วนของ BT Sport เท่านั้น, และแม้ว่าเครือข่ายเพิ่งเปิดตัวแผนแบบ over-the-top ใหม่ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีอีกต่อไป แต่เป็นวิธีที่มีราคาแพงในการดูกิจกรรมหนึ่งวัน ปัจจุบัน BT Sport มีค่าใช้จ่าย£ 25 ต่อเดือนโดยไม่มีระยะเวลาทดลองใช้.

BT Sport ถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นหากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ESPN จะแสดงการแข่งขันสดนี้จาก 9:10 น. AEST ในวันที่ 2 มกราคมหากคุณเป็นลูกค้า Foxtel TV ที่มีอยู่คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Foxtel Go และสตรีมสิ่งต่างๆทั้งหมดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

โดยปกติแล้ว Foxtel จะมีราคา $ 25 AUD ต่อเดือนและเพิ่มอีก $ 15 สำหรับช่องกีฬา. อย่างไรก็ตามมันมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 10 วัน, ในช่วงเวลาใดคุณสามารถดูช่องที่คุณชอบ ซึ่งหมายความว่าตราบใดที่คุณจำได้ว่าจะยกเลิกก่อนการพิจารณาคดีสิ้นสุดลงแฟน ๆ ชาวออสเตรเลียสามารถชม 2020 Rose Bowl ออนไลน์ได้ฟรี.

Foxtel Go และ Foxtel Now มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หมายความว่าคุณต้องอยู่ในออสเตรเลียหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลียเพื่อรับชมจากต่างประเทศ.

ทีมใดที่คาดว่าจะชนะ?

ในรายการนี้ไม่มีรายการโปรดที่ชัดเจน หลังจากชัยชนะอันน่าทึ่งในเกม Pac-12 Championship, Oregon Ducks ทำให้มันเป็นอันดับหกในการจัดอันดับวิทยาลัย ในขณะเดียวกันฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาวิสคอนซินแบ๊ดเจ้อร์จัดขึ้นที่หมายเลขแปด ทั้งสองทีมได้รับการจัดอันดับในแง่ของการป้องกันด้วยเช่นกันโดย Badgers and Ducks อันดับที่แปดและสิบตามลำดับ.

ต้องบอกว่าแต่ละทีมมีอันตรายในแบบของตัวเอง เป็ดเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความผิดอย่างไม่น่าเชื่อและจอห์นสันผู้เล่นดาวของพวกเขากำลังเพลิดเพลินกับเกมทัชดาวน์สี่เกม ในทางตรงกันข้าม Badgers เล่นได้ดีมากในการป้องกันและชิปไปที่ฝ่ายตรงข้ามผ่านการตอบโต้ มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน: ไม่ว่าทีมใดจะชนะก็จะเป็นการแข่งขันที่ต้องจดจำ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

44 + = 47

Adblock
detector