ดูเกม NFC Championship ออนไลน์ฟรี

วิธีดูเกม NFC Championship ออนไลน์

เกม NFC Championship ระหว่าง Green Bay Packers และ San Francisco 49ers นั้นจัดทำขึ้น 12:05 PM PST (3:05 PM EST / 8:05 PM GMT) วันที่ 20 มกราคม. นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด: AFC Championship (Kansas City Chiefs vs. Houston Texans) เริ่มหลังจากนั้นไม่นานที่ 18:40 PST ต้องการที่จะจับทุกการกระทำจากความสะดวกสบายของบ้านของคุณเองหรือ อ่านต่อ: ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณสามารถดูเกม NFC Championship ออนไลน์ได้จากทุกที่ในโลก.

หมายเหตุ: บทความนี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตจะสามารถใช้ได้เกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็มีข้อเสียที่สำคัญหลายประการ ก่อนอื่นคุณภาพมักจะแย่มากด้วยวิดีโอความละเอียดต่ำที่ติดขัดหรือล่าช้า ประการที่สองสตรีมเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์และคุณอาจไม่เห็นจุดจบของเกม ด้วยวิธีการรับชมที่ถูกต้องมากมายไม่มีอะไรที่จะได้รับจากการใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

หลายช่องทางที่สตรีมเหตุการณ์นี้จะไม่ทำงานในต่างประเทศ หากคุณกำลังเดินทางและต้องการเข้าถึงบริการตามปกติของคุณในประเทศที่ไม่มีผู้เผยแพร่อย่างเป็นทางการคุณจะต้องใช้ VPN.

วิธีถ่ายทอดสดเกม NFC Championship ออนไลน์ในต่างประเทศ

มองดูเกม NFC Championship ในต่างประเทศหรือไม่ ง่ายกว่าที่คุณคิด - เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างและคุณจะสตรีมได้ทันที.

นี่คือวิธีการดูเกมชิงแชมป์ NFC ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทั้งทางเลือกที่แข็งแกร่งและราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของบริการที่คุณต้องการใช้ ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์สหรัฐอเมริกาเพื่อปลดบล็อก YouTube TV หรือเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียสำหรับ Foxtel.
  4. ลองเข้าถึงไซต์หรือบริการที่ล็อกทางภูมิศาสตร์ ควรโหลดทันที แต่คุณอาจต้องล้างแคชและคุกกี้ก่อน.

ข้อควรจำ: NFC Championship จะออกอากาศสด ซึ่งหมายความว่าหาก VPN ไม่ทำงานตามที่คาดไว้คุณอาจพลาดส่วนหนึ่งของการแข่งขัน เพื่อป้องกันสิ่งนี้, เราขอแนะนำให้ทดสอบบริการของคุณล่วงหน้า ด้วยขั้นตอนข้างต้น ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลามากในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากพบปัญหาใด ๆ.

วิธีดูเกม Packers vs 49ers ออนไลน์สด

ในขณะที่ดูเอ็นเอฟแอลมักจะถือว่าเป็นงานอดิเรกแบบอเมริกัน แต่เพียงผู้เดียวลีกมีแฟน ๆ ในประเทศทั่วโลก ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมเกม NFC Championship แบบสดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟนฟุตบอลอเมริกันมีตัวเลือกมากที่สุดสำหรับการดูเกม Packers vs 49ers ออนไลน์ อันดับแรกจะออกอากาศทาง Fox Sports หากคุณได้รับช่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลคุณจะสามารถรับชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายกับ Fox Sports Go. 

หากต้องการสตรีมเกม NFC Championship โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล Hulu พร้อม Live TV, Sling TV (แพ็คเกจสีน้ำเงินเท่านั้น), AT&T TV Now (ก่อนหน้านี้ DirecTV ตอนนี้) และ YouTube TV ทั้งหมดให้คุณดู Fox Sports ออนไลน์และทั้งหมดให้ทดลองใช้ฟรี ดังนั้นหากคุณยกเลิกเมื่อเกมจบคุณจะสามารถดูเกม NFC Championship ออนไลน์ได้ฟรี. 

บริการทั้งหมดนี้ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ดังนั้นหากคุณอยู่ในประเทศที่ไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการของ NFL คุณจะต้องมี VPN เพื่อดู ExpressVPN มาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณดูปลอดความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

มีสองวิธีในการดูว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือไม่ หากคุณเป็นสมาชิกสกายสปอร์ตอยู่แล้วคุณสามารถสตรีมแชมป์ได้โดยตรงบนเว็บไซต์ Sky Sports หรือในแอป Sky Go หากไม่เป็นเช่นนั้นจะมีวิธีการเข้าถึงที่ถูกกว่าและเร็วกว่ามากในการเข้าถึงการซื้อ Sky Sports Pass บน Now TV.

เป็นที่น่าสังเกตว่า Now TV จะไม่แสดงเกม NFL ทุกเกม แต่ออกอากาศทั้ง NFC และ AFC Championships มีค่าใช้จ่าย 9.99 ปอนด์สำหรับการเดินทางแบบวันเดียว แต่คุณสามารถรับบัตรประจำสัปดาห์และรายเดือนได้หากคุณต้องการดูเนื้อหากีฬาอื่น ๆ เช่นกัน.

หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) คุณจะต้องใช้ VPN เรามีรายละเอียดครบถ้วนที่นี่.

แคนาดา

ธงแคนาดา

CTV และ TSN แบ่งปันสิทธิ์ในการออกอากาศเกม NFL (รวมถึง NFC Championship) ในแคนาดา ในปีนี้ CTV จะแสดง NFC Championship และหากคุณสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณสามารถรับชมออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม น่าเสียดายที่ CTV ไม่อนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการที่มีอยู่สูงทำให้ไม่มีวิธีการเข้าถึงบริการนี้เป็นอย่างอื่น.

หากคุณต้องการดูการแข่งขันนี้ด้วยความเห็นของฝรั่งเศสคุณสามารถสมัครใช้งาน RDS แทนได้ บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 24.99 CAD ต่อเดือน แต่น่าเสียดายที่ไม่รวมระยะเวลาทดลองใช้ใด ๆ.

หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกแคนาดา) คุณจะต้องใช้ VPN เรามีรายละเอียดทั้งหมดที่นี่.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

ในฝรั่งเศสคุณสามารถสตรีมเกม NFC Championship ถ่ายทอดสดได้ที่ beIN Sports บริการนี้มีค่าใช้จ่าย€ 15 ต่อเดือนและจะไม่ล็อคคุณในสัญญาระยะยาว นอกจากนี้ยังมีการทดลองเจ็ดวันซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถรับชมเนื้อหาของ NFL ได้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ฟรี บริการนี้มักจะมีคำอธิบายภาษาฝรั่งเศสสำหรับการแข่งขันกีฬาและไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยว่า NFC Championship จะแตกต่างกันไป.

หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกฝรั่งเศส) คุณจะต้องใช้ VPN เรามีรายละเอียดทั้งหมดที่นี่.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนฟุตบอลชาวออสเตรเลียสามารถสตรีมการแข่งขัน NFL ที่เลือก (รวมถึง NFC Championship) บน Foxtel อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่ได้เป็นลูกค้าของฟอกซ์เทลวิธีการนี้จะมีราคาแพงโดยต้องใช้เวลาอย่างน้อย 12 เดือนและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับชุดกีฬาที่ต้องการ การดึงข้อมูลลูกค้ายังสามารถรับชมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ESPN.

ไม่มีเคเบิลทีวี? ในกรณีนั้นคุณมีสองทางเลือก: สตรีมเกมฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียน, ที่ 7mate หรือลงทะเบียน NFL Game Pass บริการนี้ยังค่อนข้างแพงอยู่ที่ $ 64.99 AUD แต่ให้สิทธิ์การเข้าถึงแบบไม่ จำกัด ตลอดทั้งฤดูกาล NFL มีการทดลองใช้งานฟรีเจ็ดวัน แต่มีข้อสรุป: บัญชีทดลองใช้ไม่สามารถดูรายการสดและต้องรอ 72 ชั่วโมงสำหรับเนื้อหาที่จะเพิ่มลงในห้องสมุดตามคำขอ.

หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกออสเตรเลีย) คุณจะต้องใช้ VPN เรามีรายละเอียดครบถ้วนที่นี่.

ทีมใดมีแนวโน้มที่จะชนะ?

ในขณะที่เหล่านี้เป็นทั้งสองทีมพิเศษภูมิปัญญาดั้งเดิมแสดงให้เห็นว่า 49ers จะชนะ ในขณะที่ Packers กำลังสนุกไปกับแนวเกมที่ชนะหกเกมห้าเกมในนั้นมีการต่อสู้อย่างใกล้ชิดและทำให้เรื่องแย่ลงกองหลังของ 49ers Garrapollo วิ่งไปรอบ ๆ Packers ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว.

ท้ายที่สุดความสำเร็จของกรีนเบย์ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะสามารถสร้างบทละครที่มีความเสี่ยงได้หรือไม่เพื่อทำลายแนวรับระดับโลกของซานฟรานซิสโก มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน: ไม่ว่าใครจะเป็นผู้สร้าง SuperBowl เกมนี้เป็นเกมที่คุณไม่อยากพลาด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

32 − 22 =

Adblock
detector