วิธีดูฤดูกาล NFL 2019-2020 โดยไม่ใช้สาย: ตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน

วิธีดูฤดูกาล NFL 2019-2020 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

ฤดูกาล NFL ต่อไปคือพวกเรา! ตัวเลือกการสตรีมสำหรับ NFL ไม่เคยมีอยู่มากมาย คุณสามารถรับชม NFL ฤดูกาล 2019-2020 ได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลในการให้บริการสตรีมมิ่งบน US เกือบโหล. นอกสหรัฐอเมริกา คุณยังคงสามารถสตรีมเกม NFL ทุกประเทศในปีนี้โดยใช้แหล่งข้อมูลสำคัญและ VPN.

โปรดทราบว่าคู่มือนี้แนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับฤดูกาล NFL 2019-2020 เท่านั้น. NFL เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมทั่วโลกมานานแล้ว แต่การเข้าถึงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แฟน ๆ หลายคนหันไปหาแหล่งที่มาของการสตรีมที่ผิดกฎหมายในแต่ละปี อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกที่ถูกต้องเพียงพอซึ่งสามารถเสริมด้วยการเข้าถึง VPN ที่ผู้ใช้สามารถจับเกมส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหันไปใช้เว็บไซต์ที่อาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย. คุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อสตรีมสดในฤดูกาล 2019-2020 NFL ฟรีหรือต่างประเทศนอกสหรัฐอเมริกา.

วิธีดูเกม NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลในต่างประเทศ

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณไม่จำเป็นต้องกังวล คุณสามารถสตรีมเกม NFL ได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกฟรีมากมาย แต่หากคุณกำลังเชื่อมต่อจากต่างประเทศคุณจะต้องพิจารณาตัวเลือกเพิ่มเติมเล็กน้อยซึ่งบางอย่างอาจต้องใช้ VPN เพื่อเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

นี่คือวิธีดูเกม NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลจากที่ใดก็ได้:

 1. สมัครใช้บริการ VPN ที่ได้รับการจัดอันดับอย่างดี. เราขอแนะนำ ExpressVPN, แต่คุณอาจต้องการพิจารณา NordVPN และ CyberGhost เป็นบริการที่มีคุณภาพใกล้เคียงกัน.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN ไปยังอุปกรณ์ที่คุณเลือกหรือเป็นส่วนขยายของเว็บเบราว์เซอร์ (ส่วนใหญ่สำหรับผู้ใช้ Chrome).
 3. เปิดแอป VPN ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้อง หากคุณพยายามเข้าถึงบริการแบบ US เช่นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ US.
 4. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ล้างข้อมูลเบราว์เซอร์หรือคุกกี้อุปกรณ์และข้อมูลแคช คุณอาจต้องการโหลดหน้าต่างการเรียกดูแบบส่วนตัว (โหมดไม่ระบุตัวตนบน Chrome) สิ่งนี้จะช่วยลบร่องรอยเพิ่มเติมของตำแหน่งปัจจุบันของคุณ.
 5. โหลดแอพหรือเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่คุณต้องการ ตราบใดที่บริการไม่ได้บล็อกการเชื่อมต่อ VPN อย่างแข็งขันตอนนี้คุณควรมีสิทธิ์เข้าถึงสตรีม NFL ที่คุณต้องการ มีปัญหาใช่ไหม ลองติดต่อฝ่ายสนับสนุนการแชท VPN ของคุณ ในบางกรณีเซิร์ฟเวอร์ VPN บางตัวเท่านั้นที่ทำงานเพื่อข้ามบริการสตรีมมิ่งบางอย่าง.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการชม NFL 2019-2020 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

สำหรับผู้ที่ต้องการสตรีม NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุด ได้แก่ :

 • NFL Game Pass: ตัวเลือกที่ดีที่สุด (ใช้ ExpressVPN เพื่อรับชมเกมสดทุกเกมโดยไม่ต้องปิดไฟ)
 • YouTube TV (เรา)
 • สลิงทีวี (เรา)
 • fuboTV (เรา)
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด (เรา)
 • PlayStation Vue (เรา)
 • ที่&T TV ตอนนี้ (เรา)
 • สกายทีวี (สหราชอาณาจักร)
 • ตอนนี้ทีวี (สหราชอาณาจักร)
 • DAZN (แคนาดาเยอรมนีออสเตรียสวิตเซอร์แลนด์อิตาลีญี่ปุ่น)
 • TSN (แคนาดา)
 • 7mate (ออสเตรเลียเกมที่มีจำนวน จำกัด เข้าถึงได้ในต่างประเทศผ่าน VPN)
 • Foxtel ตอนนี้ (ออสเตรเลีย)
 • USTVnow (ทุกประเทศมีการ จำกัด กระแสผ่าน CBS และ FOX ในนิวยอร์ก)
 • วิดีโอ Amazon Prime (Thursday Night Football ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นหรือต่างประเทศผ่าน VPN)
 • Yahoo! แอปกีฬา (US, 5 เกมเท่านั้น)

เราจะลงรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงค่าใช้จ่ายและรายละเอียดความคุ้มครองที่เฉพาะเจาะจง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเกม NFL ที่ไม่มีสายเคเบิล: ExpressVPN

ExpressVPN สตรีมมิ่งกีฬา

การสตรีมมิ่งออนไลน์มาพร้อมกับความเสี่ยงจำนวนหนึ่ง แต่สำหรับแฟน ๆ NFL มีข้อกังวลหลักสามประการคือการบัฟเฟอร์การบล็อกเนื้อหาและการตรวจสอบ ISP.

เมื่อคุณสตรีมเนื้อหาออนไลน์ ISP ของคุณไม่เพียง แต่จะชะลอความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณ แต่ยังสามารถอ่านข้อมูลของคุณและขายข้อมูลนั้นให้กับบุคคลที่สาม กฎหมายปัจจุบันในหลายประเทศอนุญาตให้ ISP ทำทั้งสองอย่างโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายยังกำหนดเป้าหมายการสตรีมวิดีโอโดยเจตนาเพราะใช้แบนด์วิดท์จำนวนมากและจะลดคุณภาพของสตรีมเหล่านั้นในช่วงเวลาที่มีการรับส่งข้อมูลสูง ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังสตรีมเกม NFL ผ่านมือถือผู้ให้บริการข้อมูลมือถือจำนวนมากอาจทำให้สตรีมของคุณลดลงเหลือ 480p หรือต่ำกว่า (คุณภาพ DVD โดยประมาณ).

ผู้ที่พยายามเข้าถึงเนื้อหา NFL ฟรีหรือพิเศษในต่างประเทศสามารถใช้ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ VPN ปิดบังตัวตนที่แท้จริงของคุณและอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาหรือที่อื่น ๆ ที่มีลำธาร NFL ให้บริการ.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เราทดสอบสำหรับเกม NFL และกีฬาส่วนใหญ่คือ ExpressVPN ไม่เพียง แต่หลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของเนื้อหาที่เกิดขึ้นจากบริการการสตรีมกีฬาอย่างง่ายดาย แต่ยังมีเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดอีกด้วย คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับสตรีม HD ที่คุณจ่ายโดยไม่หยุดชะงัก.

เราขอแนะนำให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ExpressVPN เยอรมันเพื่อเปิดเกมทั้งหมดและบายพาสหน้าจอสำหรับ NFL Game Pass.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 49% สำหรับ ExpressVPN ที่นี่

วิธีดู NFL อยู่ทุกที่ในโลก

สิทธิ์การออกอากาศของ NFL นั้นแตกต่างกันไป แต่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในการชมเกมถ่ายทอดสดทุกที่ในโลกคือการใช้ NFL Game Pass. ในสหรัฐอเมริกา NFL Game Pass ให้บริการการสตรีมเกมแบบออนดีมานด์หลังจากที่ออกอากาศในขณะที่ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์บางเกมถูกปิดไฟ แต่ในหลาย ๆ ประเทศรวมถึงเยอรมนีสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย NFL Game Pass มีเกม NFL 2509 เกมให้เล่นทั้งหมด 250+ เกมโดยไม่มีข้อ จำกัด.

คุณสามารถเข้าถึงสตรีมสดไปยังเกม NFL ผ่าน NFL Game Pass ได้โดยทำสิ่งต่อไปนี้:

 1. สมัครใช้บริการ VPN เช่น ExpressVPN หรือตัวเลือกที่แนะนำอื่น ๆ.
 2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ Game Pass นำเสนอการสตรีมสดแบบสมบูรณ์เช่นเยอรมนี.
 3. ไปที่ NFL Game Pass เว็บไซต์และสมัคร.
 4. สตรีมเกม NFL ของคุณตลอดฤดูกาล (และมีการทดลองใช้ฟรี 7 วัน)

วิธีดู NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลฟรี

ฤดูกาล NFL 2019-2020 จะมีเกมให้เล่นกว่า 250 เกมในสนามกีฬาทั่วสหรัฐอเมริกา (และอีกไม่กี่ประเทศ) คุณสามารถรับชมเกมเหล่านี้ได้มากที่สุดผ่านบริการสตรีมมิ่งแบบชำระเงินทั่วโลก อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกฟรีไม่กี่ตัวที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้จากทุกที่ในโลก.

วิดีโอ Amazon Prime

แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวเลือกฟรีโดยสิ้นเชิงหากคุณมีบัญชี Amazon อยู่แล้วคุณสามารถรับ Thursday Night Football ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และถ้าคุณอยู่ต่างประเทศ, VPN จะทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาของ Amazon, เพื่อให้คุณสามารถสตรีมเกมพฤหัสบดีไนท์ฟุตบอลผ่าน Prime Video ได้ทุกที่ในโลก.

Yahoo! แอปกีฬา

Yahoo! แอพพลิเคชั่นกีฬาจะมีเกมให้เล่น 5 เกมในปีนี้โดยจะเป็นเกมแรกในวันที่ 12 กันยายนและล่าสุดในวันที่ 20 ธันวาคมหากคุณสามารถจัดการดาวน์โหลดแอปนี้ได้คุณสามารถดูเกมเหล่านี้ได้ฟรี. คุณอาจดาวน์โหลดและสตรีม Yahoo! กีฬานอกสหรัฐอเมริกาด้วย VPN.

7mate (ออสเตรเลียสู่อากาศฟรี)

เครือข่ายอิสระทางอากาศของออสเตรเลีย 7mate นั้นมีข้อตกลง 4 ปีสำหรับ NFL ที่หมดอายุเมื่อปีที่แล้ว ยังไม่มีการประกาศ แต่ถึงข้อตกลงใหม่ 7mate จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม. ทุกคนที่อยู่นอกประเทศออสเตรเลียสามารถเข้าถึงสตรีม 7mate ด้วย VPN.

USTV ตอนนี้

USTV ตอนนี้มีสองช่องทางออกอากาศที่สำคัญในสหรัฐอเมริกา: FOX และ CBS คุณจะสามารถดูเกมจำนวน จำกัด ตลอดทั้งปีโดยใช้บริการนี้ USTV ตอนนี้ใช้งานได้ฟรีทุกที่ในโลก.

วิธีดูเกม NFL ในสหรัฐอเมริกา

NFL ไม่มีสายเคเบิล 2018

ในสหรัฐอเมริกาผู้ประกาศหลายรายมีสิทธิ์ในการร่วม NFL ปัจจุบันสิทธิการออกอากาศของ NFL มีการแบ่งปันโดย:

 • NFL Game Pass (เกมถ่ายทอดสดผ่านการปลดบล็อก VPN)
 • CBS (เกม AFC)
 • FOX (เกม NFC, Thursday Night Football)
 • NBC (ฟุตบอลคืนวันอาทิตย์)
 • ESPN (ฟุตบอลคืนวันจันทร์)
 • NFL Network (Thursday Night Football)
 • วิดีโอ Amazon Prime (ฟุตบอลคืนวันพฤหัส)
 • Yahoo! แอปกีฬา (5 เกมตั้งแต่วันที่ 12 กันยายนถึง 20 ธันวาคม)

ในการเข้าถึงตัวเลือกเหล่านี้โดยไม่ต้องใช้สายคุณจะต้องใช้บริการสตรีมมิ่งหนึ่งในหลาย ๆ แบบ ปัจจุบันตัวเลือกบริการเดี่ยวที่ดีที่สุดที่ให้จำนวนเกมมากที่สุดคือสถานะคือ YouTube TV. ที่ $ 49.99 / เดือน YouTube TV มี CBS, FOX, NBC และ ESPN. นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับ AFC, NFC, Sunday Night และ Monday Night Football รวมเข้ากับบัญชี Amazon Prime Video ($ 8.99 ต่อเดือนแยกต่างหากแม้ว่า Prime Video จะมาพร้อมกับบัญชี Amazon ปกติด้วย) และคุณจะได้รับความคุ้มครองอย่างครบถ้วนเพื่อชมฤดูกาล NFL 2019-2020 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล.

หากคุณต้องการเก็บทุกอย่างไว้ในที่เดียวกันอย่างไรก็ตามคุณอาจต้องการพิจารณา NFL Game Pass. บริการนี้เสนอเกมตามความต้องการทุกเกมของสหรัฐอเมริกาหลังจากออกอากาศโดยไม่มีการปิดทับ แต่ถ้าคุณต้องการดูทุกอย่างแบบสดๆคุณสามารถลงทะเบียน NFL Game Pass และเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณผ่าน VPN ไปยังประเทศที่ทุกเกมถ่ายทอดสดผ่านบริการ (รวมถึงเยอรมนีสวิตเซอร์แลนด์สเปนและประเทศยูโรโซนอื่น ๆ ).

ทางเลือกอื่นเพื่อรับชม 2019-2020 NFL ในสหรัฐอเมริกา

มีตัวเลือกการผสมผสานและการจับคู่ที่ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ความครอบคลุมที่ค่อนข้างกว้าง ตัวอย่างเช่นวิธีหนึ่งคือการได้รับ วิดีโอ Amazon Prime สำหรับฟุตบอลคืนวันพฤหัสฯ จากตรงนั้นคุณสามารถเพิ่ม CBS การเข้าถึงทั้งหมด เป็นช่องทางสำคัญในการรับเกม AFC.

ช่องว่างที่ครอบคลุมเพียงอย่างเดียวของคุณคือเกม NFC (FOX), Monday Night Football (ESPN) และ Sunday Night Football (NBC). หากคุณเพิ่มแพ็คเกจสีน้ำเงินของ Sling TV ในราคา $ 25 ต่อเดือนคุณจะได้รับ FOX และ NFL Network.

ด้วยตัวเลือกเหล่านี้คุณจะมีเกือบทุกช่องของ NFL ยกเว้น ESPN และ NBC และค่าใช้จ่ายโดยรวมของคุณจะเป็นดังนี้:

 1. วิดีโอ Amazon Prime: $ 8.99 / เดือน
 2. การเข้าถึงทั้งหมด CBS: $ 5.99 / เดือน
 3. Sling Blue: $ 25 / เดือน

รวม: $ 39.98 / เดือน

จากการวิจัยของเราชุดนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพียงตัวเดียวในการรับจำนวนมากที่สุดของเกม NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลในสหรัฐอเมริกาด้วยค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด อย่างไรก็ตามหากมีบริการหลายอย่างไม่ได้เป็นซอยเราขอแนะนำให้คุณพิจารณา YouTube TV หรือ Hulu With Live TV.

สุดท้ายอย่านับ DAZN ในสหรัฐอเมริกา DAZN ราคา $ 20 ต่อเดือนในสหรัฐอเมริกา (หรือ $ 99 ต่อปี) ในขณะที่บริการไม่ได้มี NFL อยู่ในตลาดสหรัฐอเมริกาเราพบว่า VPN (รวมถึง ExpressVPN) ทำงานร่วมกับ DAZN Canada (ซึ่งมีเกมถ่ายทอดสด NFL ผ่าน NFL Game Pass) เมื่อใช้คอมโบนั้นคุณจะสามารถเล่นเกม NFL ได้ในราคาที่ถูกลง.

บริการค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ / เดือนระยะเวลาทดลอง NN ประกาศให้บริการ
fuboTV $ 54.99 7 วัน FOX, CBS, NBC, NFL Network
YouTube TV $ 49.99 7 วัน FOX, CBS, NBC, ESPN
สลิงทีวี (ส้ม + น้ำเงิน) $ 40 7 วัน FOX, NBC, ESPN, NFL Network
Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด $ 44.99 7 วัน FOX, CBS, NBC, ESPN
PlayStation Vue $ 49.99 5 วัน FOX, NBC, ESPN (แพ็คเกจ $ 54.99 / เดือนเพิ่ม NFL Network และ CBS Sports Network)
ที่&T TV ตอนนี้ $ 50 7 วัน FOX, CBS, NBC, ESPN

ดูเกม NFL ในแคนาดา

Canada NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล 2019

แฟน ๆ NFL ในแคนาดามีตัวเลือกให้ดู NFL ในปี 2019 แฟน ๆ สามารถซื้อการเข้าถึง NFL Game Pass เป็นการจ่ายครั้งเดียวในราคา $ 74.99 เพื่อรับชมเกมถ่ายทอดสดแบบเต็มรูปแบบและเล่นซ้ำในทุกฤดูกาล แฟน ๆ NFL แคนาดายังสามารถดูเกม NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลโดยใช้สองแหล่งอื่น:

 • DAZN (พร้อม NFL Game Pass): $ 20 / เดือน CAD
 • TSN Direct (RDS Direct สำหรับภาษาฝรั่งเศส): $ 24.99 / เดือน CAD

หากคุณต้องการดูเกม NFL ทุกเกม DAZN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ DAZN ไม่เพียง แต่มีสิทธิ์สตรีมมิ่งสำหรับเกม NFL ส่วนใหญ่ในแคนาดา แต่ยังมี NFL Game Pass และแตกต่างจากในสหรัฐอเมริกาที่ Game Pass เสนอการเล่นซ้ำ NFL ในแคนาดา Game Pass เสนอเกมสดและในรูปแบบ HD.

DAZN มีราคาแพงกว่าในแคนาดามากกว่าที่อื่น ๆ อีกหลายแห่งที่มีให้บริการ แต่มีกีฬาและตัวเลือกมากมายที่ช่วยปรับราคาให้สูงขึ้น TSN เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง บริการนี้มีแอพสตรีมมิ่งแบบสแตนด์อโลน TSN จะดำเนินเกม NFL ส่วนใหญ่ในแคนาดาเช่นกัน.

วิธีดูเกม NFL ในสหราชอาณาจักร

UK NFL ไม่มีสายเคเบิล 2019

นอกสหราชอาณาจักรสหราชอาณาจักรเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสามสำหรับอเมริกันฟุตบอล มีตัวเลือกที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับแฟน ๆ NFL ในอังกฤษเช่นกัน ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ NFL ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ :

 • Now TV (เข้าถึง Sky Sports): £ 6.99 / เดือนสำหรับ Now TV และ 5.99 ปอนด์ / เดือนสำหรับ Sky Sports Mobile
 • NFL Game Pass

ตอนนี้ทีวีอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึง Sky TV และ Sky Sports โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ คุณสามารถรับ Now TV Entertainment Pass เป็นอย่างน้อยจากนั้นเพิ่มบน Sky Sports Mobile ค่าใช้จ่ายทั้งหมดอยู่ภายใต้£ 13 ต่อเดือนทำให้ถูกกว่าการสมัคร Sky TV โดยตรงซึ่งราคาค่อนข้างแพง.

วิธีดูเกม NFL ในออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

มีสองตัวเลือกไร้สายสำหรับ NFL ในออสเตรเลีย:

 • NFL Game Pass: $ 249 / ปี AUD
 • Foxtel ตอนนี้: $ 40 / เดือน AUD + $ 29 / เดือน AUD กีฬาแอดออน
 • 7mate: ฟรี (บึกบึน)

NFL Game Pass เป็นเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ NFL ในออสเตรเลียเนื่องจากเป็นเกมที่มีการถ่ายทอดสดมากที่สุดและทุก ๆ เกมตามความต้องการพร้อมรีเพลย์เต็ม นอกจากนี้ยังง่ายต่อการดาวน์โหลดและสตรีมบนอุปกรณ์จำนวนมาก สำหรับผู้ที่ต้องการเส้นทางฟรี 7mate จะมีเกมให้เลือกไม่กี่เกมตลอดทั้งฤดูกาล ในฐานะที่เป็นตัวเลือกทีวีฟรีและออกอากาศคุณสามารถปรับแต่งด้วยเสาอากาศ Foxtel Now ยังเป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้แม้ว่าราคาอาจไม่ดีที่สุดที่ $ 69 ต่อเดือนสำหรับการเข้าถึง.

ดู NFL ในยุโรป

มีตัวเลือกน้อยสำหรับประเทศในยุโรปที่อยู่นอกสหราชอาณาจักร สำหรับผู้ที่อยู่ในยุโรปตัวเลือกการสตรีมมิ่ง NFL บางตัวรวมถึง:

 • DAZN (เยอรมนีออสเตรียสวิตเซอร์แลนด์อิตาลี): 9,99 € / เดือน
 • NFL Game Pass (ส่วนใหญ่ของยุโรป): ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

หากมีให้เลือก DAZN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียง แต่ให้ NFL Game Pass เท่านั้น แต่ยังมอบตัวเลือกกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย ค่าใช้จ่ายต่ำทำให้เป็นรายการที่แข็งแกร่งสำหรับแฟน ๆ ของ NFL ยุโรป.

สำหรับประเทศในยุโรปที่ไม่สามารถใช้งาน DAZN ได้ NFL Game Pass เป็นทางเลือกที่สามารถใช้ได้ ราคาจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบราคาเหล่านั้นหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ NFL Game Pass จากประเทศของคุณ ในขณะที่ NFL Game Pass ให้บริการเกม NFL ในสหรัฐอเมริกาทุกประเทศในหลาย ๆ ประเทศ แต่อาจมีการเล่นซ้ำในบางประเทศ.

คู่มือฤดูกาล NFL 2019-2020

มีมากกว่า 250 เกมที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้การจับทุก ๆ เกมอาจเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถผสมตัวเลือกการสตรีมสดกับการเล่นซ้ำตามความต้องการเพื่อรับประสบการณ์เต็มรูปแบบ มีหลายแหล่งที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาตารางเวลาทั้งหมดของเกมที่กำลังจะมาถึง.

 • กำหนดการของ NFL.com
 • กำหนดการ NFL ของ ESPN
 • กำหนดการ NFL ของ Google

คุณอาจสามารถค้นหาตารางเวลาจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงแต่ละรายที่ให้รายละเอียดว่าเกมใดบ้างที่มีให้ในเครือข่ายและเมื่อ ตรวจสอบส่วน "NFL" สำหรับไซต์เหล่านั้นเพื่อดูว่ามีกำหนดการออกอากาศหรือไม่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 5 =

Adblock
detector