วิธีดู NFL Draft 2019 ออนไลน์ฟรี

วิธีดู NFL Draft 2019 ออนไลน์ฟรี


2019 NFL Draft จะสตรีมสดตั้งแต่วันที่ 25 ถึง 27 เมษายนแฟน ๆ ของ NFL สามารถปรับแต่งสดเพื่อดูว่าดาราวิทยาลัยคนไหนจะกลายเป็นผู้เล่นใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดของ NFL สำหรับฤดูกาล 2019-2020 เป็นต้นไป.

คุณสามารถรับชมทางออนไลน์ฟรี NFL 2019 ด้วยตัวเลือกการสตรีมที่สำคัญบางตัว คุณอาจสามารถดูที่ใดก็ได้ในโลกด้วยแหล่งและเครื่องมือที่เหมาะสม.

หมายเหตุสำคัญ: คำแนะนำของเราแนะนำเฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับ 2019 NFL Draft. The NFL Draft เป็นเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดสำหรับแฟน ๆ NFL ที่ใหญ่ที่สุด แต่เหตุการณ์นี้มักจะถูกสตรีมผ่านเว็บไซต์ที่ไม่เป็นทางการ ไซต์เหล่านี้อาจซ่อนมัลแวร์และแอดแวร์หรืออาจทำหน้าที่เป็นประตูสู่ภัยคุกคามความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอื่น ๆ.

ในขณะที่แหล่งที่ไม่เป็นทางการจะไม่ให้คุณภาพการสตรีมที่ดีที่สุดและมีแนวโน้มที่จะออฟไลน์โดยไม่คาดหมาย เนื่องจากกิจกรรมนี้มีให้บริการผ่านหลายแหล่งอย่างเป็นทางการจึงไม่จำเป็นต้องหันไปหาไซต์ที่อาจทำให้คุณตกอยู่ในความเสี่ยง. เราแนะนำตัวเลือกอย่างเป็นทางการเท่านั้นซึ่งบางอย่างอาจฟรีและสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลก.

คุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อดู NFL Draft 2019 ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ. 

วิธีดูร่าง NFL 2019 ออนไลน์ด้วย VPN

ร่าง NFL 2019 มีการออกอากาศในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อดูกิจกรรมหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา คุณอาจต้องใช้ VPN ในสหรัฐอเมริกาหากคุณต้องการรับชมฟรีหรือหากคุณต้องการรับชมในรูปแบบ HD โดยไม่มีความเสี่ยงในการ จำกัด ปริมาณการรับชมวิดีโอ ISP.

ในการทำให้ VPN ของคุณทำงานกับ NFL 2019 ให้ทำดังต่อไปนี้:

 1. ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ VPN ที่ทดสอบแล้ว. เราขอแนะนำ ExpressVPN สำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬาเช่น NFL Draft แต่มีผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้อื่น ๆ รวมถึง NordVPN และ Cyberghost.
 2. ติดตั้งแอพ VPN ลงในอุปกรณ์ที่คุณเลือก (Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire TV และอื่น ๆ ) จากนั้นเชื่อมต่อกับเมืองในสหรัฐอเมริกาที่มีการสตรีม (ดูเพิ่มเติมด้านล่าง).
 3. ลงทะเบียนเพื่อรับบริการสตรีมที่คุณเลือกหรือเชื่อมต่อกับเว็บไซต์สตรีมมิงแบบสดที่คุณวางแผนจะใช้. เราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN และตัวเลือกการสตรีมก่อนกิจกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดรายการสำคัญและการประกาศใด ๆ.

แค่นั้นแหละ! หากคุณพบว่าการเชื่อมต่อ VPN ไม่ทำงานเพื่อช่วยคุณข้ามการล็อกภูมิภาคลองล้างแคชและคุกกี้ในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณปิดเบราว์เซอร์โดยสมบูรณ์แล้วเปิดเซสชันใหม่ คุณอาจต้องการลองใช้งานในหน้าต่างการเรียกดูแบบส่วนตัวเช่นโหมดไม่ระบุตัวตนของ Chrome หรือหน้าต่างส่วนตัวของ Firefox.

ตอนนี้แอพมือถือจำนวนมากต้องการให้คุณยืนยันตำแหน่งโดยใช้ GPS บ่อยครั้งที่ไม่มีการบายพาสที่มีประสิทธิภาพสำหรับเรื่องนี้ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับทีวีเช่น Amazon Fire TV. (โปรดทราบว่าไม่มีแอพ VPN สำหรับ Roku หรือ Apple TV)

มาสำรวจตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณเพื่อรับชม 2019 NFL Draft ออนไลน์จากทุกที่ในโลกรวมถึงตัวเลือกฟรี.

วิธีดู NFL Draft 2019 ออนไลน์ฟรี

ข่าวที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ NFL Draft ในปีนี้คือคุณสามารถรับชมได้อย่างสมบูรณ์ฟรี แม้ว่าช่องเพย์ทีวีหลายช่องจะเสนอสตรีม, คุณจะสามารถดูได้ฟรีโดยใช้ VPN และเว็บไซต์ Locast. มิฉะนั้นคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับบริการสตรีมใด ๆ ในสหรัฐอเมริกาที่มี ESPN, NFL Network หรือ ABC.

ใช้ Locast และ VPN เพื่อรับชม NFL 2019 ฟรี

locast nfl แบบร่างออนไลน์ฟรี

Locast เป็นบริการฟรีที่ให้บริการออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านทางสตรีมออนไลน์ โปรดทราบว่าการออกอากาศ OTA แบบดิจิตอลในสหรัฐอเมริกานั้นมีการออกอากาศฟรีดังนั้นหากคุณเป็นผู้อาศัยในสหรัฐฯที่มีเสาอากาศดิจิตอลคุณสามารถรับชมได้ฟรีอย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามการส่งสัญญาณใหม่เหล่านี้ให้ฟรีทางเว็บเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จในอดีตเนื่องจากข้อ จำกัด ทางกฎหมาย.

อย่างไรก็ตาม Locast ดูเหมือนจะรู้วิธีนำทางกรอบกฎหมายเพื่อให้มันเกิดขึ้นซึ่งเป็นข่าวใหญ่สำหรับแฟน ๆ NFL ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ Locast ใช้การล็อกภูมิภาคเพื่ออนุญาตเฉพาะผู้ที่อยู่ในเมืองที่เลือกซึ่งสามารถเข้าถึงเนื้อหานั้นได้ อย่างไรก็ตามเราพบว่า VPN จะเลี่ยงการบล็อกเนื้อหา.

หากต้องการดู NFL Draft ฟรีที่ Locast ให้ทำดังนี้:

  1. สมัครใช้งานบัญชี VPN (เราได้ทดสอบ ExpressVPN แล้ว และยืนยันว่าใช้งานได้กับ Locast)
  2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งในเมือง Locast ให้บริการ (นิวยอร์กฟิลาเดลเฟียบัลติมอร์วอชิงตันดีซีชิคาโกชิคาโกเดนเวอร์ดัลลัสฮูสตัน)
  3. เปิดหน้าต่างการเรียกดูแบบส่วนตัว (โหมดไม่ระบุตัวตนใน Google Chrome เป็นต้น)
  4. ไปที่ Locast.org
  5. ลงทะเบียนสำหรับบัญชีฟรีเพื่อ Locast
  6. คลิกที่เมืองที่คุณต้องการดูสตรีมสดจากนั้นไปที่เครือข่าย ABC ในพื้นที่เมื่อเริ่มการร่าง NFL 2019

การรวม Locast และ VPN เข้าด้วยกันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับทุกคนในการรับชม NFL Draft ที่กำลังมาจากทุกที่ในโลกรวมถึงในสหรัฐอเมริกา หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและหนึ่งในเมืองที่มี Locast ให้บริการ VPN ไม่จำเป็น แต่ก็ยังแนะนำให้หลีกเลี่ยง ISP การควบคุมปริมาณ.

Locast เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ไม่คิดค่าธรรมเนียม หากคุณกำลังใช้ Locast เราขอแนะนำให้บริจาคเพื่อช่วยให้บริการพร้อมใช้งานสำหรับเหตุการณ์ในอนาคต.

ตัวเลือกเพิ่มเติมเพื่อรับชม NFL Draft ออนไลน์

หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาชุดค่าผสม Locast + VPN จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรับชม NFL 2019 ฉบับร่าง อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ของ NFL สหรัฐอเมริกาจะมีตัวเลือกเพิ่มเติมให้ค้นหา.

วิธีดู NFL Draft ในสหรัฐอเมริกา

มือทอง 2019

ร่าง NFL จะออกอากาศผ่านเครือข่ายต่อไปนี้ทั้งหมด:

 • เอบีซี
 • อีเอสพี
 • อีเอสพีเอ็นเนรเทศออกนอกประเทศ
 • เครือข่าย NFL

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมีเสาอากาศดิจิตอลแบบ over-the-air คุณสามารถรับการออกอากาศ ABC และรับชมฟรี มิฉะนั้นคุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้หนึ่งในบริการต่อไปนี้เพื่อเข้าถึง ABC, ESPN, ESPN Deportes หรือเครือข่าย NFL ตัวเลือกแต่ละตัวด้านล่างมีระยะเวลาทดลองใช้ฟรีดังนั้นคุณจึงสามารถลงชื่อสมัครใช้ได้ฟรีดูร่าง NFL 2019 แล้วยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากนั้น.

สลิงทีวี

Sling TV เป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดสำหรับนอก Locast คุณสามารถสมัครสมาชิก Sling TV ได้ฟรี 7 วัน อย่างไรก็ตามแพ็คเกจใดที่คุณเลือกจะเป็นตัวกำหนดช่อง NFL Draft ที่คุณจะได้รับ.

หากคุณต้องการดูผ่านเครือข่าย NFL ให้เลือกแพ็คเกจสมัครสมาชิก Sling Blue หากคุณต้องการดูผ่าน ESPN หรือ ESPN Deportes ให้เลือก Sling Orange หากคุณต้องการทั้งสองอย่างเป็นตัวเลือกให้เลือก Sling Orange + Blue.

หากคุณเลือกที่จะเก็บ Sling TV แต่ละแพ็คเกจจะมีราคา $ 25 ต่อเดือนในขณะที่ Sling Orange + Blue คือ $ 40 ต่อเดือน.

Sling TV ไม่มี ABC ในแพ็คเกจสตรีมใด ๆ.

YouTube TV

เสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วันพร้อมช่องมากกว่า 50 ช่อง YouTube TV เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟน ๆ NFL YouTube TV นำเสนอ ESPN และ ABC (ตลาดส่วนใหญ่) ทำให้สมาชิกสำรองหากไม่สามารถใช้งาน ABC ได้.

หากคุณตัดสินใจที่จะติดกับ YouTube TV ตอนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 49.99 ต่อเดือน.

Hulu + รายการทีวีถ่ายทอดสด

Hulu + Live TV เป็นตัวเลือกรายการโทรทัศน์ที่น่าสนใจซึ่งรวมห้องสมุดตามความต้องการของ Hulu เข้ากับแพคเกจช่องสดคล้ายกับที่มีใน YouTube TV คุณจะได้รับ ABC (ในตลาดส่วนใหญ่) และ ESPN อย่างไรก็ตามไม่มีข้อเสนอของ NFL Network.

Hulu + Live TV มีให้ทดลองใช้ฟรี 7 วันและมีค่าใช้จ่าย $ 44.99 ต่อเดือนหลังจากนั้น.

PlayStation Vue

ความเข้าใจผิดที่พบบ่อย (ขอบคุณชื่อ) คือ PlayStation Vue นั้นมีอยู่ในคอนโซลเกม PlayStation เท่านั้น คุณสามารถลงทะเบียนและสตรีมบนอุปกรณ์จำนวนมากได้.

PlayStation Vue เสนอตัวเลือกแพ็คเกจสตรีมมิ่งสี่แบบ แพ็คเกจ“ Core” มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 5 วันและรวมถึง ABC (ตลาดส่วนใหญ่), ESPN และ NFL Network เมื่อการทดลองสิ้นสุดลงค่าใช้จ่ายคือ $ 49.99 ต่อเดือน หากคุณไม่ต้องการใช้เครือข่าย NFL เป็นตัวเลือกแพ็คเกจ“ การเข้าถึง” เสนอ ABC และ ESPN และค่าใช้จ่าย $ 44.99 ต่อเดือน.

DirecTV ตอนนี้

ตัวเลือกที่แพงที่สุดในรายการหากคุณเลือกที่จะเก็บไว้หลังจากการทดลองใช้ฟรี DirecTV ตอนนี้มี ABC (ตลาดส่วนใหญ่) และ ESPN คุณจะต้องเลือกใช้แพ็คเกจ“ PLUS” ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 50 ต่อเดือนหลังจากสิ้นสุดการทดลองใช้ฟรี.

แพ็คเกจหลักทั้งสองของ DirecTV Now (PLUS และ MAX) มาพร้อมกับ HBO ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟน ๆ NFL ที่ต้องการรับชม Game of Thrones ฤดู 8.

NFL Draft 2019: กำหนดการกิจกรรมรายละเอียดและกลุ่มเป้าหมายชั้นนำ

NFL Draft เป็นเหตุการณ์สามวันซึ่งครอบคลุมด้วย 7 รอบ กำหนดการกิจกรรมมีดังนี้:

 • รอบ 1: วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน, 20:00 น. EST / 1 น. GMT
 • รอบ 2-3: วันศุกร์, 26 เมษายน, 19.00 น. EST / 12.00 น. GMT
 • รอบ 4-7: วันเสาร์, 27 เมษายน, 12.00 น. EST / 5 น. GMT

NFL Draft ทำงานอย่างไร?

NFL Draft เป็นกิจกรรมหลักสำหรับทีม NFL ที่จะร่างผู้เล่นอายุน้อยใหม่ อย่างไรก็ตามมีการซื้อขายผู้เล่นจำนวนพอสมควรซึ่งทีมสามารถทำได้เพื่อเพิ่มลำดับการรับร่างของพวกเขาหรือเพิ่มจำนวนการคัดสรรร่างของพวกเขา.

ทีมที่มีระเบียนที่แย่ที่สุดมักจะได้รับการคัดเลือกก่อนในแต่ละรอบในขณะที่ทีมที่มีการบันทึกที่ดีที่สุดจะได้รับการคัดเลือกครั้งสุดท้าย.

ปีนี้มี 256 หยิบ ทีมทั้งหมด 32 ทีมจะใช้สิทธิเลือกของพวกเขาถึงแม้ว่าคำสั่งซื้อจะได้รับการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเนื่องจากการซื้อขายที่เกิดขึ้นระหว่างและหลังจากฤดูกาล NFL 2018-2019.

คำสั่งซื้อรอบแรกในปีนี้เป็นดังนี้:

 1. อริโซนาคาร์ดินัล (บันทึก 3-13)
 2. ซานฟรานซิสโก 49ers (4-12)
 3. นิวยอร์กเจ็ตส์ (4-12)
 4. Oakland Raiders (4-12)
 5. แทมปาเบย์ไฮเวย์ (5-11)
 6. นิวยอร์กไจแอนต์ (5-11)
 7. แจ็กสันวิลล์จากัวร์ (5-11)
 8. ดีทรอยต์ไลออนส์ (6-10)
 9. บัฟฟาโล่บิล (6-10)
 10. เดนเวอร์บรองโกส์ (6-10)
 11. Cincinnati Bengals (6-10)
 12. ฟุตบอลกรีนเบย์ (6-9-1)
 13. ไมอามี่ดอลฟิน (7-9)
 14. แอตแลนตาฟอลคอน (7-9)
 15. วอชิงตันอินเดียนแดง (7-9)
 16. แพนเทอร์ทแคโรไลนา (7-9)
 17. New York Giants (5-11) (ตำแหน่งหลังจาก Odell Beckham Jr. ค้าขายกับ Cleveland Browns)
 18. Minnesota Vikings (8-7-1)
 19. เทนเนสซีไททันส์ (9-7)
 20. Pittsburgh Steelers (9-6-1)
 21. Seattle Seahawks (10-6)
 22. บัลติมอร์เรเวน (10-6)
 23. ประมวลฮุสตัน (11-5)
 24. โอคแลนด์เรดเดอส์ (ตำแหน่งหลังจากคาลิลแม็คแลกกับชิคาโกหมี)
 25. อินทรี Philadephia (9-7)
 26. Indianapolis Colts (10-6)
 27. Oakland Raiders (ตำแหน่งหลังจาก Amari Cooper ทำการค้ากับ Dallas Cowboys)
 28. ลอสแองเจลิสชาร์จ (12-4)
 29. แคนซัสซิตี้ชีฟส์ (12-4)
 30. ฟุตบอลกรีนเบย์ (6-9-1) (ตำแหน่งหลังมาร์คัสดาเวนพอร์ททำการค้ากับ New Orlean Saints)
 31. Los Angeles Rams (13-3)
 32. New England Patriots (11-5)

สำหรับรายการทั้งหมดของ 2019 NFL Draft pick order, ตรวจสอบที่นี่.

2019 NFL Draft อันดับต้น ๆ

2019 nfl draaft nick bosa Nick Bosa รัฐโอไฮโอ

ด้วยเพียง 252 หยิบไปรอบ ๆ ไม่ได้ว่าทุกคนจะทำให้การตัด อย่างไรก็ตามนี่คือบางส่วนของกลุ่มเป้าหมายเอ็นเอฟแอลในปี 2019 ที่น่าจับตามองซึ่งหลาย ๆ คนอาจคว้าตัวได้ในรอบแรก.

 1. นิคโบซา (รัฐโอไฮโอปลายป้องกัน (DE))
 2. Quinnen Williams (มหาวิทยาลัยอลาบามา, สายป้องกัน (DL))
 3. Josh Allen (มหาวิทยาลัยเคนตักกี้, DE)
 4. เอ็ดโอลิเวอร์ (มหาวิทยาลัยฮูสตัน, DL)
 5. Devin White (รัฐลุยเซียนา, ทีมบร็องโก (LB))
 6. จาวาเทย์เลอร์ (มหาวิทยาลัยฟลอริดานอก Linebacker (OL))
 7. Kyler Murray (มหาวิทยาลัยโอคลาโฮมากองหลัง (QB))
 8. Montez เหงื่อ (รัฐมิสซิสซิปปี, เดอ)
 9. Gary Rashan (มหาวิทยาลัยมิชิแกน, DL)
 10. T.J. Hockenson (มหาวิทยาลัยไอโอวาปลายแน่น (TE))

ตรวจสอบ CBS Sports เพื่อดูรายการอีกต่อไปของ 2019 NFL Draft.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

50 − 48 =