เอาชนะ NFL Game Pass blackouts ด้วยวิธีแก้ปัญหานี้

Beat NFL Game Pass หน้ามืด


คุณจะต้องสมัครใช้งาน NFL Game Pass และ VPN เพื่อเลี่ยงการหมดสติและช่วงตึกอื่น ๆ ในภูมิภาค เราจะดูสองสามวิธีในการดูเกมบางเกมฟรี.

วิธีเลี่ยงการหมดสติของเกม NFL: คู่มือฉบับย่อ

ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีเลี่ยงการหมดสติของ NFL Game Pass ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์.

ถ้าคุณมี ซื้อการสมัครสมาชิก NFL Game Pass ต่อไปนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถเลี่ยงการหมดสติของ NFL Game Pass (ใช้ได้กับสมาชิกในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์เท่านั้น):

 1. ลงทะเบียนและดาวน์โหลด VPN ซึ่งมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์นอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์และมีแบนด์วิดท์จำนวนมาก ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมจากการทดสอบที่เราดำเนินการ.
 2. ติดตั้งแอพ VPN บนอุปกรณ์ที่คุณเลือก.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในเม็กซิโก.
 4. มุ่งหน้าไปที่เว็บไซต์ Game Pass ลงชื่อเข้าใช้และเพลิดเพลินกับการเข้าถึงที่ไม่ จำกัด.

US NFL Game Pass ไม่สามารถเข้าถึงเกมสดได้ หากคุณเบื่อกับสิ่งนี้และต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมหรือถ้าคุณแค่ต้องการ ซื้อการสมัครสมาชิกใหม่จากนั้นทำสิ่งต่อไปนี้:

 1. ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ VPN ที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในประเทศนอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่เราใช้ในการทดสอบของเราและเราพบว่ามันทำงานได้ดีกับ NFL Game Pass.
 2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นอกสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาหรือไอร์แลนด์ (เช่นเม็กซิโก).
 3. มุ่งหน้าไปที่ https://gamepass.nfl.com/ และ สร้างบัญชีใหม่.
 4. เลือกและซื้อแพ็คเกจสตรีมมิ่งที่มีอยู่ในประเทศที่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเลือกเชื่อมต่อและจากนั้นคุณสามารถเริ่มดูเกมถ่ายทอดสด.

ฟรี 3 เดือนรับฟรีอีกสามเดือนที่นี่เมื่อคุณสมัครใช้แผนประจำปีของ ExpressVPN ดีลนี้รวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีการรับประกันใด ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

NFL Game Pass Main

บายพาสเกม NFL หมดสติด้วย VPN

NFL Game Pass เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ให้สมาชิกสามารถสตรีมเกม NFL ทั้งหมดทั้งสด (ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ) หรือตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเกมประจำฤดูกาล Pro Bowl หรือ Super Bowl ครั้งที่ 53 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2019, คุณสามารถดูได้ทั้งหมดโดยใช้การสมัครสมาชิก NFL Game Pass.

เนื่องจากข้อ จำกัด การออกอากาศหากคุณอยู่ใน สหรัฐอเมริกาหรือหนึ่งในดินแดนของตน, คุณจะไม่สามารถรับชมเกมปกติและหลังจบฤดูกาลได้ด้วย NFL Game Pass คุณจะต้องพึ่งพารีเพลย์. มีข้อ จำกัด บางประการสำหรับสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์. ตารางเวลาปิดทึบสามารถดูได้ที่หน้าแรกของ NFL Game Pass.

อย่างไรก็ตามหากคุณซื้อการสมัครสมาชิก Game Pass จากที่อื่น ๆ ทั่วโลกคุณจะสามารถเข้าถึงเกม NFL ได้ไม่ จำกัด รวมถึงสตรีมสดของทุกเกม.

วิธีที่พิสูจน์แล้วในการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในบริการสมัครสมาชิกคือการใช้ VPN VPN เปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในตำแหน่งที่คุณเลือก สิ่งนี้ยกข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้ประโยชน์ด้านความปลอดภัย.

โปรดทราบว่าการสมัครสมาชิกในสหรัฐอเมริกาไม่ได้เสนอเกมสดเลย เกมเหล่านี้เป็นเกมที่คุณต้องการเลี่ยงไม่ให้เล่น หากคุณมีการสมัครสมาชิกในสหรัฐอเมริกาและคุณต้องการเข้าถึงการเล่นเกมสดคุณอาจต้องการซื้อการสมัครสมาชิกใหม่จากประเทศนอกสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์.

หากคุณมีการสมัคร VPN จากสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์อยู่แล้วคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ซึ่งอยู่นอกอาณาเขตเหล่านี้เพื่อดูเกมที่ถูก จำกัด.

เป็นไปได้ไหมที่จะเอาชนะ NFL Game Pass ด้วยการใช้ VPN ฟรี?

VPN ฟรีปรากฏขึ้นอย่างเห็นได้ชัดบนพื้นผิว อย่างไรก็ตามการใช้ VPN ฟรีพร้อมบริการ NFL Game Pass ไม่ได้รับการแนะนำด้วยเหตุผลบางประการ เหตุผลที่ชัดเจนที่สุดและทันทีคือ VPN ฟรีมีแนวโน้มที่จะพัฒนาเทคโนโลยี จำกัด และส่วนใหญ่จะไม่ยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมเช่น NFL Game Pass อย่างไรก็ตามมีสาเหตุอื่นที่คุณควรระวังในการใช้ VPN ฟรี.

บริการบางอย่างเก็บบันทึกและวางโฆษณาในเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อทำเงิน นอกจากนี้พวกเขามักจะไม่ให้ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์แก่ผู้ใช้.

นอกจากนี้ VPN ฟรีมักมีตัวพิมพ์ข้อมูลต่ำมาก สิ่งนี้ไม่เหมาะสำหรับการสตรีมวิดีโอเนื่องจากคุณจะต้องกดปุ่มนั้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะหากคุณพยายามสตรีมในรูปแบบ HD นอกจากนี้ผู้ใช้หลายคนมีแนวโน้มที่จะแข่งขันกันเพื่อใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่อย่าง จำกัด ซึ่งอาจส่งผลต่อความเร็วในการสตรีม.

เครื่องมือซอฟต์แวร์ VPN ฟรีบางตัวได้รับการพิสูจน์แล้วว่าพกมัลแวร์ที่ทำให้อุปกรณ์ของผู้ใช้และขโมยข้อมูล.

เนื่องจากเหตุผลเหล่านี้ทั้งหมดมันจะคุ้มค่าในขณะที่คุณตรวจสอบตัวเลือกการชำระเงินแทน.

สถานที่ผ่าน NFL Game

มีข้อ จำกัด NFL Game Pass หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาอาณาเขตสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์ ซึ่งหมายความว่ามีบางเกมที่คุณจะไม่สามารถเข้าถึงด้วย Game Pass ของคุณได้เนื่องจากข้อตกลงการออกอากาศที่ จำกัด สิ่งที่คุณสามารถดูได้ว่าคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่เหล่านี้.

หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศอื่น ๆ ที่มี NFL Game Pass ให้บริการคุณจะได้รับแพ็คเกจตัวเลือกที่แตกต่างกันรวมถึงตัวเลือกในการเล่นเกมสดแทนการรับชมตามความต้องการทั้งหมดเป็นรีเพลย์ เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในปากีสถานคุณจะถูกนำไปที่หน้า NFL Game Pass รุ่นที่เกี่ยวข้องและจะสามารถดูข้อเสนอ NFL Game Pass ที่มีให้ในประเทศนั้น ๆ.

ตารางด้านล่างนี้แสดงตัวเลือกของคุณสำหรับการใช้ VPN กับ NFL Game Pass คุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้ห้องสมุด Game Pass ที่แตกต่างกันด้วยบัญชีเดียว แต่คุณอาจต้องซื้อการเข้าถึงการสตรีมเพิ่มเติมจากบริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพยายามเลี่ยงการหมดสติในสหรัฐอเมริกา.

ที่ตั้ง ข้อ จำกัด (Y / N)
สหรัฐอเมริกา + ดินแดน Y
สหราชอาณาจักรไอร์แลนด์ Y
แคนาดา ยังไม่มีข้อความ
ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, แอฟริกาใต้ ยังไม่มีข้อความ
ฝรั่งเศสโรมาเนียสวิตเซอร์แลนด์นอร์เวย์ ยังไม่มีข้อความ
ฮ่องกงญี่ปุ่น ยังไม่มีข้อความ
อินเดียอินโดนีเซียมาเลเซียปากีสถาน ยังไม่มีข้อความ
เม็กซิโก ยังไม่มีข้อความ

วิธีดูเกม NFL ฟรี

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถดูเกม NFL ทั้งหมดได้ฟรี แต่ก็มีตัวเลือกสองทางสำหรับการจับเกมบางเกมฟรี ตัวเลือกเหล่านี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นและไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้บริการแบบชำระเงิน คุณจะต้องเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ VPN ซึ่งอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

NFL Mobile App โดย Verizon

ตัวเลือกนี้คือ ใช้งานได้บนอุปกรณ์มือถือเท่านั้น. Verizon มีข้อตกลงกับ NFL ซึ่งอนุญาตให้ทุกคนดูเกม NFL ในตลาดเกมเพลย์ออฟ NFL และ Super Bowl ได้ฟรี แอพ NFL Mobile โดย Verizon. ผู้ใช้จะต้อง อยู่ในสหรัฐอเมริกา หรือ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN US เพื่อเพลิดเพลินกับสิ่งนี้, อย่างไรก็ตาม.

ชัก

คุณสามารถ ดูเกม NFL ในคืนวันพฤหัสฯ ฟรีผ่าน Twitch โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก Amazon Prime (Twitch เป็นเจ้าของโดย Amazon) เป็นครั้งแรก, เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา ใช้ซอฟต์แวร์ VPN ของคุณจากนั้นไปที่ Twitch Prime Video page.

Yahoo! กีฬา

เกม NFL บางเกมมีให้ดูบนอุปกรณ์มือถือผ่านวิธีการต่อไปนี้:

 • แอพ Yahoo Sports (Android และ iOS)
 • เว็บไซต์มือถือ Yahoo Sports (Safari สำหรับ iOS เท่านั้น)
 • แอพ Tumblr
 • แอป AOL
 • เว็บไซต์มือถือ AOL.com สำหรับ iOS (Safari เท่านั้น)

คุณจะสามารถดูเกมอุ่นเครื่องระดับชาติ, เกมถ่ายทอดสดในท้องถิ่น, เกมประจำฤดูกาลปกติ, รอบตัดเชือกและ Superbowl 53 มีเกมไม่กี่เกมสำหรับฤดูกาล 2018/2019 แต่พวกเขาได้เล่นไปแล้วทั้งหมด.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 1