วิธีดูเกม NFL London: Chicago Bears กับ Oakland Raiders

วิธีดูเกม NFL London ออนไลน์

การแข่งขัน Chicago Bears vs Oakland Raiders จะมีขึ้น วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมเวลา 18.00 น. BST (13:00 EST / 10 น. PST) เกม NFL หนึ่งในสี่เกมแรกในลอนดอนในปีพ. ศ. 2562 และเป็นเกมเอ็นเอฟแอลที่เปิดตัวใหม่ที่ Tottenham Hotspur Stadium แม้ว่าตั๋วจะขายหมดเร็วมากคุณยังสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีด้วยความช่วยเหลือของเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ในความเป็นจริง VPNs ยังทำให้สามารถสตรีมเกม Bears v Raiders ในต่างประเทศได้ (นอกสหราชอาณาจักร).

เราแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อชมการแข่งขัน Chicago Bears vs Oakland Raiders เกม NFL London ดึงดูดกระแสข้อมูลจำนวนมากที่ไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้หลีกเลี่ยงได้ดีที่สุดหากคุณไม่ต้องการพลาดการดำเนินการใด ๆ เนื่องจากมีการสตรีมแบบไม่เป็นทางการเนื่องจากมีการละเมิดลิขสิทธิ์ พวกเขามักจะมีคุณภาพน้อยกว่าด้วยความละเอียดและปัญหาที่ไม่ดีรวมถึงความล่าช้าและการบัฟเฟอร์ที่มากเกินไป นอกจากนี้คุณสามารถดู Chicago Bears vs Oakland Raiders ออนไลน์ได้ฟรีดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

เกม NFL ลอนดอนปี 2019 ระหว่าง Chicago Bears และ Oakland Raiders จะออกอากาศเฉพาะบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาค ซึ่งหมายความว่า คุณจะต้องมี VPN เพื่อไปต่างประเทศ.

วิธีการดู Chicago Bears กับ Oakland Raiders ออนไลน์อยู่

พร้อมที่จะค้นหาวิธีการถ่ายทอดสดการจับคู่ของ London Games ระหว่าง Chicago Bears และ Oakland Raiders หรือไม่ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีดูเกม NFL London 2019: Bears vs Raiders ฟรี

  1. ลงทะเบียนด้วย VPN ที่ปลดบล็อก BBC iPlayer. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่ใช้งานได้กับ BBC iPlayer.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ VPN ข้างต้นทั้งหมดเสนอแอพสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือรวมถึงส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร วิธีนี้จะให้ที่อยู่ IP ในสหราชอาณาจักรแก่คุณและช่วยให้คุณยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ.
  4. ลงทะเบียนบัญชี BBC iPlayer (ฟรี) คุณจะต้องสร้างชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านและระบุวันเดือนปีเกิดที่อยู่อีเมลประเทศและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร (แม้ว่ารหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะใช้ได้).
  5. ทดสอบ VPN ของคุณกับ BBC iPlayer ล่วงหน้าของเกม Bears vs Raiders ควรยกเลิกการปิดกั้น! ถ้าไม่เราขอแนะนำให้คุณล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์.

หากคุณยังคงประสบปัญหาแม้จะทำตามขั้นตอนข้างต้นทั้งหมดไม่ต้องกังวล คุ้มค่าที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหราชอาณาจักรในกรณีที่ที่อยู่ IP ที่คุณใช้อยู่ถูกขึ้นบัญชีดำ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม การทำก่อนเกม NFL London 2019 จะให้เวลาคุณในการแก้ไขปัญหาใด ๆ และหลีกเลี่ยงการพลาดในเกม Bears vs Raiders.

วิธีการดู Chicago Bears vs Oakland Raiders ถ่ายทอดสดแบบสตรีมฟรีทาง UK TV

การแข่งขัน Chicago Bears vs Oakland Raiders จะออกอากาศสดฟรี BBC iPlayer. นอกจากนี้ยังมีให้บริการตามความต้องการเป็นเวลาประมาณหนึ่งเดือนหลังจากนั้นดังนั้นไม่ต้องกังวลหากคุณมีแผนอื่น ๆ ในวันเกม.

ในการดู BBC iPlayer คุณจะต้องลงทะเบียนบัญชีฟรี นอกจากนี้ในขณะที่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทีวีของสหราชอาณาจักรในการใช้ BBC iPlayer บริการนี้จะไม่ตรวจสอบจริง ๆ ว่าคุณมีหรือไม่.

การรู้ว่า BBC iPlayer นั้นเป็นภูมิภาคที่ถูกล็อคและมีให้เฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมีที่อยู่ VPN และสหราชอาณาจักรเพื่อดูต่างประเทศ ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันจะสามารถสตรีม Bears vs Raiders ออนไลน์ได้ที่ไหนใน UK?

ธงสหราชอาณาจักร

ตัวเลือกอื่นสำหรับการดู NFL London Games 2019 ในสหราชอาณาจักรคือผ่าน Sky Sports แม้ว่านี่จะไม่ใช่ตัวเลือกฟรี แต่เป็นที่สนใจของลูกค้า Sky Sports ที่มีอยู่เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถ สตรีมสด 2019 NFL Games ลอนดอนออนไลน์ผ่านทาง สกายโก แอป. ลูกค้า Sky สามารถเพิ่มแพ็คเกจกีฬาที่สมบูรณ์ให้กับการสมัครสมาชิกปัจจุบันของพวกเขาในราคา£ 23 ต่อเดือน.

หากคุณไม่มี Sky TV มีตัวเลือกในการรับชมเคเบิลฟรีผ่าน Now TV ด้วยคุณสามารถซื้อบัตรสกายสปอร์ตวันละ 9.99 ปอนด์ (นอกจากนี้ยังมีบัตรผ่านรายสัปดาห์และรายเดือนราคา£ 14.99 และ 33.99 ตามลำดับ) อย่างไรก็ตามด้วยความคุ้มครองที่สามารถรับชมได้ฟรีไม่มีเหตุผลที่จะดูบน Now TV.

ทั้ง Sky Go และ Now TV เป็นแพลตฟอร์มที่ จำกัด ตามพื้นที่ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดู VPN จากนอกสหราชอาณาจักร.

ฉันจะดูการถ่ายทอดสดแบบสด ๆ ของ Chicago Bears vs Oakland Raiders ได้ที่ไหน?

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

มีตัวเลือกมากมายเสมอเมื่อพูดถึงการดูเกม NFL ในสหรัฐอเมริกาและเกมลอนดอน 2019 นั้นไม่มีข้อยกเว้น เกม Chicago Bears vs Oakland Raiders จะออกอากาศสดบน Fox ในการรับชมออนไลน์คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์ Fox และลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาของคุณ.

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณยังสามารถดู Fox Sports ผ่านบริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ (ซึ่งทั้งหมดรวมถึงการทดลองใช้ฟรี): AT&T TV ตอนนี้ (จาก $ 50 USD / เดือน), FuboTV (จาก $ 54.99 / เดือน), Hulu พร้อม Live TV ($ 44.99 / เดือน), PlayStation Vue (จาก $ 49.99 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน) บริการทั้งหมดนี้มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถปลดล็อคพวกเขาและดูจากต่างประเทศด้วยที่อยู่ VPN และ US.

ประเทศเยอรมัน

มือทอง 2019 ประเทศเยอรมนี

ProSieben เป็นหนึ่งในผู้แพร่ภาพกระจายเสียงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีสิทธิ์ในการเล่น NFL ฟรี มันแพร่ภาพสองเกมทุกวันอาทิตย์รวมถึงรอบตัดเชือกและ Super Bowl. เกม Chicago Bears vs Oakland Raiders จะออกอากาศใน ProSieben Maxx. ในขณะที่คุณสามารถถ่ายทอดสดเกมได้ฟรีด้วย ProSieben จำเป็นต้องใช้ที่อยู่ IP VPN และเยอรมันหากคุณวางแผนที่จะรับชมจากนอกประเทศเยอรมนี.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ESPN และ ESPN2 จะมอบความคุ้มครองแบบสดและตามความต้องการของเกม NFL ทุกฤดูกาลรวมถึง Chicago Bears vs Oakland Raiders หากคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel อยู่แล้วคุณจะสามารถสตรีมเกมสดผ่านแอป Foxtel Go.

อย่างไรก็ตาม, Foxtel Go ไม่ใช่วิธีเดียวที่คุณสามารถดูออนไลน์ด้วย Foxtel. นอกจากนี้ยังมี Foxtel Now - บริการแบบสแตนด์อโลนซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 25 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกพื้นฐานและอีก $ 29 ต่อเดือนสำหรับแพ็คเกจกีฬา ยิ่งไปกว่านั้นมันมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 10 วัน แอป Foxtel Go and Now มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องได้รับที่อยู่ IP ของออสเตรเลียผ่าน VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้นต่างประเทศ.

ไม่เห็นประเทศของคุณในรายการที่นี่?

หากประเทศของคุณไม่อยู่ในรายการด้านบนไม่ต้องกังวล! เกม NFL ระหว่าง Chicago Bears และ Oakland Raiders จะออกอากาศในหลายประเทศ นี่คือรายการของผู้ประกาศข่าว NFL ที่กำลังจะเกิดขึ้นในฤดูกาล 2019.

อีกวิธีหนึ่งในการชม Chicago Bears vs Oakland Raiders คือผ่าน NFL Game Pass. การสมัครรับบริการนี้จะถ่ายทอดสดทุกเกมของ NFL ยิ่งไปกว่านั้นมีให้บริการในหลายสิบประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงออสเตรเลียฝรั่งเศสเยอรมันเม็กซิโกสเปนและสหราชอาณาจักร (นี่คือรายชื่อประเทศทั้งหมด) การสมัครสมาชิก NFL Game Pass ประจำปีมีค่าใช้จ่าย $ 199.99 และรวมทุกเกมสด (รวมถึงรอบตัดเชือกและ Super Bowl).

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Chicago Bears กับ Oakland Raiders ได้ไหม?

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ จำนวนมาก VPN ฟรี ไม่สามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเช่น BBC iPlayer และ Sky Go. ที่แย่กว่านั้นคือ VPN ฟรีเป็นที่รู้กันว่าช้ามากทำให้การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเช่นเกม NFL London Games มีความท้าทายเป็นพิเศษ ความล่าช้าและการบัฟเฟอร์บ่อยครั้งอาจทำให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญของเกม Bears vs Raiders.

ราวกับว่าประสิทธิภาพที่ไม่ดีนั้นไม่ดีพอ VPN ฟรีมักจะไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย การขาดคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่นการเข้ารหัสหรือสวิตช์ฆ่าหมายความว่าคุณกำลังเสี่ยงต่อการถูกทำลายข้อมูลของคุณ VPNs ฟรีบางตัวใช้กลยุทธ์ในการสร้างรายได้ วิธีหนึ่งคือการติดตามประวัติการเรียกดูของคุณขายให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว จำเป็นต้องพูดว่า VPN ฟรีไม่คุ้มกับความเสี่ยง.

ฉันควรทราบอะไรบ้างเกี่ยวกับเกม NFL London?

เกมเอ็นเอฟแอลลอนดอนเกมแรกเกิดขึ้นในปี 2550 ในปีนั้นนิวยอร์กไจแอนต์เอาชนะไมอามี่ดอลฟิน 13-10 ที่สนามเวมบลีย์สเตเดียม โดยรวมมี 24 เกมที่เล่นในลอนดอน มีเพียง Green Bay Packers เท่านั้นที่ยังไม่ได้เล่นในเกมซีรีส์นานาชาติ.

ในปีนี้จะมีการเล่นสี่เกมในลอนดอนซึ่งสองเกมจะจัดขึ้นที่สนามเวมบลีย์ (ซินซินนาติเบงกอลกับลอสแองเจลิสแรมส์และฮุสตันเท็กซัส vs แจ็กสันวิลล์จากัวร์) อย่างไรก็ตาม, สองเกมจะ, เป็นครั้งแรกที่จะเป็นเจ้าภาพที่ Tottenham Hotspur Stadium (Chicago Bears กับ Oakland Raiders และ Carolina Panthers กับ Tampa Bay Buccaneers) - สนามกีฬา NFL แห่งแรกที่สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์นอกสหรัฐอเมริกา.

ใครคือคนโปรดที่ชนะเกม Chicago Bears vs Oakland Raiders?

แม้ว่านี่จะเป็นเกมบุกบ้าน, Chicago Bears เป็นทีมเต็งที่จะชนะ. มุ่งหน้าสู่เกมลอนดอนทั้งสองทีมมีการเล่นเกมสี่เกมของฤดูกาล NFL 2019-20 ระเบียน Bears คือ 3-1 ในขณะที่ Raiders 2-2.

อย่างไรก็ตามมีสาเหตุบางประการสำหรับการมองโลกในแง่ดีสำหรับผู้บุกเข้ามาหลังจากชัยชนะของโคลท์ 31-24 นอกจากนี้ยังมีข้อสงสัยบางอย่างเกี่ยวกับว่ากองหลังเริ่มต้นของทีมชาติหมีมิทช์ทรูบิสกี้จะเล่นหลังจากที่เขาได้รับผลกระทบไหล่ไหล่กับทีมไวกิ้งหรือไม่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

79 − 69 =

Adblock
detector