วิธีดู NFL Pro Bowl ออนไลน์ฟรี

วิธีดู NFL Pro Bowl แบบออนไลน์


2020 NFL Pro Bowl จะจัดขึ้นในวันที่ 26 มกราคมเวลา 12.00 น. PST (15.00 น. EST / 20:00 GMT) ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง: สนามกีฬา Camping World ของฟลอริด้ามีแฟน ๆ 65,000 คน แต่อีกหลายล้านคนจะดูทางออนไลน์และด้านล่างเราจะอธิบายว่าคุณจะเป็นหนึ่งในนั้นได้อย่างไร.

คุณควรทราบว่า โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตจะเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการแข่งขันกีฬาที่สำคัญ แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะใช้มัน ประการแรกพวกเขามักจะเสนอวิดีโอความละเอียดต่ำเท่านั้นและมีโอกาสที่ดีที่วิดีโอจะล่าช้าหรือล่าช้า นอกจากนี้เอ็นเอฟแอลจะหยุดการแข่งขันอย่างไม่เป็นทางการ (และเชื่อมโยงกับพวกเขา) ในขณะที่เกมดำเนินไปดังนั้นคุณอาจไม่ได้เห็นใครชนะ.

บริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะบล็อกเนื้อหาของพวกเขาทางภูมิศาสตร์ป้องกันไม่ให้มีการเข้าถึงจากประเทศนอกพื้นที่ออกอากาศ ในการดู NFL Pro Bowl ในขณะที่อยู่ต่างประเทศคุณต้องใช้ VPN.

วิธีดู 2020 NFL Pro Bowl ออนไลน์ฟรี

การเลิกบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ถูกบล็อกจากต่างประเทศนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา ทำตามขั้นตอนด้านล่างและคุณจะสามารถชม NFL Pro Bowl ได้ในต่างประเทศ:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งและราคาไม่แพง.
  2. ติดตั้งแอพ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าดาวน์โหลดเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เลือกบริการที่คุณต้องการใช้และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์สหรัฐอเมริกาเพื่อเลิกบล็อก ESPN หรือสหราชอาณาจักรสำหรับ Sky Sports.
  4. ลองเข้าถึงบริการที่คุณเลือก ควรโหลดเกือบจะในทันที แต่ถ้าไม่ลองลบแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

เนื่องจากนี่เป็นเหตุการณ์สดสิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ล่วงหน้า วิธีนี้ช่วยลดความเสี่ยงที่คุณจะพลาดการดำเนินการใด ๆ และรับรองว่าคุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมงานบริการลูกค้าของ VPN หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น.

วิธีดู Pro Bowl ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ABC และ ESPN นั้นทั้งคู่ สตรีมเหตุการณ์ทั้งหมดสด และคุณสามารถรับชมได้ทั้งบนแพลตฟอร์มฟรี เพียงลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลทีวีและคุณจะสามารถสตรีมรายการสด Pro Bowl.

ไม่มีสายเคเบิล? คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บริการข้างต้นโดยใช้ YouTube TV หรือ Hulu ด้วยบัญชี Live TV ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะพลาดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของปี เหนือสิ่งอื่นใดบริการทั้งสองนี้รวมถึงการทดลองใช้ฟรี ซึ่งหมายความว่าหากคุณลงทะเบียนและยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดคุณสามารถรับชม 2020 Pro Bowl ได้ฟรี.

ในที่สุดคุณสามารถสตรีม Pro Bowl ด้วย NFL Game Pass ค่าใช้จ่ายนี้ $ 24.95 USD ต่อฤดูกาลและมาพร้อมกับการทดลองเจ็ดวัน อย่างไรก็ตามผู้ถือบัญชีทดลองใช้ไม่สามารถรับชมการแข่งขันสดและต้องรอ 72 ชั่วโมงเพื่อสตรีมตามความต้องการ หากคุณไม่ได้เป็นสมาชิกที่ชำระเงินอยู่แล้วและสามารถรับชมเนื้อหาสดได้เราไม่แนะนำให้ใช้ NFL Game Pass.

หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) คุณยังสามารถดูเกมได้โดยเชื่อมต่อกับ VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN. ExpressVPN รวมการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นหากคุณไม่พอใจคุณสามารถขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวน.

ฉันสามารถสตรีม NFL Pro Bowl ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ในขณะที่ผู้ชม NFL ส่วนใหญ่อยู่ในอเมริกาเรามีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ต่างประเทศ: 2020 NFL Pro Bowl จะออกอากาศสดในหลายประเทศ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ในสหราชอาณาจักร NFL Pro Bowl จะสตรีมสดบน Sky Sports ลูกค้า Sky ที่มีอยู่สามารถใช้แอพ Sky Go เพื่อรับชมออนไลน์ แต่คุณต้องมีเคเบิลทีวีกับ Sky ก่อนดังนั้นราคาที่สูงและเวลาการติดตั้งที่ยาวนานทำให้ผู้ใช้รายใหม่ไม่สามารถดู Pro Bowl ได้ด้วยวิธีนี้.

คุณสามารถซื้อ Sky Sports pass บน Now TV แทนได้ ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ 9.99 ปอนด์ต่อวันหรือ 33.99 ปอนด์ต่อเดือนและเป็นโบนัสคุณไม่ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนของ Now TV เป็นอันดับต้น ๆ คุณควรทราบว่า Now TV จะไม่แสดงเกม NFL ทุกเกม แต่จะมี Pro Bowl และ 2020 Super Bowl.

ถ้าคุณดู NFL อย่างสม่ำเสมอ, ตัวเลือกที่ดีที่สุดน่าจะเป็น NFL Game Pass. แพ็คเกจที่เกี่ยวข้องมีค่าใช้จ่าย 9.99 ปอนด์ต่อเดือน แต่คุณสามารถเลือกรับบัตรผ่านฤดูกาล 15.99 ปอนด์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูเกมเพลย์ออฟเกมปกติและฉบับร่างได้ บริการทั้งหมดข้างต้นถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษเพื่อใช้งาน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟนฟุตบอลในแคนาดามีสองตัวเลือก: พวกเขาสามารถดู TSN หรือ DAZN หากคุณมีเคเบิลทีวี TSN ช่วยให้คุณสามารถสตรีม Pro Bowl ทั้งหมดได้ฟรี หากไม่มีก็ยังมีการสมัครสมาชิกแบบ over-the-top ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 19.99 CAD ต่อเดือนหรือ $ 4.99 ต่อวัน น่าเสียดายที่สิ่งนี้ไม่ได้รวมการทดลองใช้ฟรี.

ในทางตรงกันข้าม DAZN มีค่าใช้จ่าย $ 20 CAD ต่อเดือนและมาพร้อมกับระยะเวลาทดลองใช้หนึ่งเดือน นี่เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับการสตรีม 2020 NFL Pro Bowl โดยไม่ต้องใช้สายเพราะคุณสามารถยกเลิกได้หลังจากเกมจบลงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

ทั้ง TSN และ DAZN ถูก จำกัด ในระดับภูมิภาคดังนั้นหากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาใน VPN ของคุณเพื่อรับชม.

สถานที่อื่น ๆ

แผนที่โลกของโลก

แม้ว่าเอ็นเอฟแอลจะใช้ในการเก็บรายชื่อผู้ประกาศข่าวต่างประเทศ แต่ก็ยังไม่ได้รับการอัปเดตตั้งแต่ปี 2548 และเป็นผลให้ไม่สามารถเชื่อมั่นได้ อย่างไรก็ตาม Wikipedia มีรายการที่เป็นปัจจุบัน.

มีข้อแม้อยู่ข้อหนึ่งนั่นคือผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่แสดงเนื้อหาของ NFL บางส่วนไม่จำเป็นต้องเป็น Pro Bowl ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องค้นหาผู้เผยแพร่ประเทศของคุณก่อนในรายการจากนั้นค้นหาตารางเพื่อดูว่าพวกเขาออกอากาศเกมจริงหรือไม่ ท้ายที่สุดในขณะที่บริการเหล่านี้ไม่ทั้งหมดจะมีการสตรีมออนไลน์ แต่ควรบอกคุณว่าคุณสามารถรับชมการแข่งขันนี้ได้จากที่ไหน.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

38 − 31 =