วิธีดูเกม NFL ออนไลน์และสตรีมสดจากต่างประเทศ

วิธีดู NFL ออนไลน์และสตรีมสดจากต่างประเทศ (1)

ฤดูกาลปกติของเอ็นเอฟแอลเริ่มต้นวันที่ 5 กันยายนและจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ซึ่งลงท้ายด้วย Super Bowl การจับคู่ส่วนใหญ่เริ่มเวลาประมาณ 10.00 น. PST / 13.00 น. EST ซึ่งหมายความว่าบางเกมเริ่มพร้อมกัน ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องปรับแต่งตารางการดูรอบ ๆ ทีมหรือเกมที่คุณต้องการรับชม ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีถ่ายทอดสดเกม NFL ในต่างประเทศโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล:

โปรดทราบว่าโพสต์นี้จะแนะนำสตรีมเอ็นเอฟแอลอย่างเป็นทางการเท่านั้นเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านได้ตามปกติหากเดินทางไปต่างประเทศ ในขณะที่สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการแข่งขันกีฬาระดับสูง แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะใช้มัน สตรีมเหล่านี้มักจะไม่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพต่ำรวมทั้งไม่มีการรับประกันว่าจะยังคงมีอยู่ตลอดเกม ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายในการดูเกม NFL ไม่มีอะไรที่จะได้รับโดยหันไปใช้การถ่ายทอดสดแบบสดๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม NFL: ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

หากคุณอยู่ไกลบ้านคุณสามารถออนไลน์อย่างปลอดภัยในขณะที่สตรีมเกม NFL และเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์โดยใช้ VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN: เป็นบริการความเร็วสูงพร้อมเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงมากมาย นอกจากนี้ ExpressVPN ยังยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมเนื่องจากเป็นหนึ่งใน VPN ที่เหลือเพียงไม่กี่แห่งที่สามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มได้อย่างน่าเชื่อถือเช่น Netflix.

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการลงทะเบียน ก่อนอื่นให้เลือกระยะเวลาการสมัครสมาชิก (หนึ่ง, หกหรือสิบสองเดือน) ถัดไปทำกระบวนการเช็คเอาต์ให้เสร็จสมบูรณ์ ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งนานพอที่จะรับชมการแข่งขัน NFL ได้ตลอด หากคุณไม่พอใจกับบริการคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน.

คะแนนของเรา:

4.5 ออกจาก 5

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NFL: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ExpressVPN นั้นรวดเร็วและเชื่อถือได้รวมถึงคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและปลดล็อคแพลตฟอร์มเช่น ESPN จากทุกที่.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีการสตรีมเกม NFL ด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN ใช่ไหม การดูเกมเอ็นเอฟแอลโดยใช้ VPN นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย.

นี่คือวิธีการดูเกม NFL อยู่กับ VPN:

 1. เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสม เราได้ครอบคลุม ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่แข็งแกร่งและราคาต่ำ.
 2. จากนั้นดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. ตัดสินใจเลือกแหล่งที่มาด้านล่างที่คุณต้องการใช้ โปรดทราบว่าส่วนใหญ่คุณจะต้องมีวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในพื้นที่ดังนั้นวิธีนี้สำหรับผู้สมัครที่เดินทางไปต่างประเทศ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเลิกบล็อก ESPN หรือเซิร์ฟเวอร์ UK สำหรับ BBC iPlayer.
 5. ลองโหลดเนื้อหาจากเว็บไซต์ คุณควรพบว่ามันโหลดได้เกือบจะทันที หากคุณยังคงได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดให้โหลดหน้าซ้ำและลองอีกครั้ง.

สิ่งสำคัญคือคุณต้องลองทำตามขั้นตอนด้านบนก่อนกิจกรรมที่คุณต้องการดูเริ่มต้น การทำเช่นนี้ช่วยให้คุณมีเวลาเหลือเฟือในการติดต่อทีมสนับสนุนของ VPN หากมีปัญหาเกิดขึ้น.

แหล่งรวมเกม NFL ออนไลน์

ในขณะที่ NFL มีขนาดใหญ่ในอเมริกา แต่ก็มีแฟน ๆ ทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าความคุ้มครองของ NFL จะสามารถใช้ได้ในหลายสถานที่ ดูคำแนะนำเฉพาะประเทศของเราด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถรับชมการดำเนินการทั้งหมดได้จากที่ใด.

ดูสิ่งนี้ด้วย: เกม NFL ผ่าน Kodi

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ข่าวดีก็คือว่าในอเมริกาคุณสามารถรับชมการแข่งขัน NFL ทุกรายการออนไลน์ได้ ข่าวร้ายคือแต่ละเกมจะอยู่ในเครือข่ายหนึ่งในห้าที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณจำตารางเวลาได้แล้วมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น นี่คือรายละเอียด:

เกมคืนวันจันทร์: ESPN

เกมวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ตอนกลางคืน: NFL Network

เกม AFC บ่ายวันอาทิตย์: CBS

เกม NFC ช่วงบ่ายวันอาทิตย์: FOX

คืนวันอาทิตย์: NBC

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบอีกประการหนึ่ง: หากเกมมีเฉพาะเครือข่าย NFL หรือ ESPN เกมจะออกอากาศในสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในภูมิภาคที่ทีมเล่นมาจาก หากคุณได้รับบริการเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลคุณจะสามารถรับชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณยังสามารถสตรีมเกมคืนวันพฤหัสอยู่ใน Amazon Prime Video.

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีสายเคเบิลมีบริการสตรีมมิ่ง over-the-top สองสามตัวที่จะช่วยให้คุณดูได้. YouTube TV มีช่องทางดังกล่าวทั้งหมดยกเว้นเครือข่าย NFL ในราคา $ 40 USD ต่อเดือนและ PlayStation Vue ให้บริการครอบคลุม NFL แบบครอบคลุมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจหลักซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 49.99 ต่อเดือน ตัวเลือกที่แพงที่สุดคือ Sling TV: การสมัครสมาชิก Orange and Blue มีค่าใช้จ่าย $ 25 ต่อเดือนและให้คุณดู ESPN, FOX และ NBC live บริการเหล่านี้จะให้ความเห็นเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น.

หากคุณเดินทางไปต่างประเทศเกมจะถูกบล็อกดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านตามปกติของคุณ.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

แฟน ๆ ชาวอังกฤษเอ็นเอฟแอลสามารถสตรีมแอคชั่นทั้งหมดที่ถ่ายทอดสดบน Sky Sports หากคุณเป็นสมาชิก Sky อยู่แล้วคุณสามารถเพิ่มช่องกีฬาที่ต้องการได้ในราคา£ 20 ต่อเดือนและดูสดบนแอป Sky Go.

ต้องการดู NFL โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล? วิธีที่ง่ายที่สุดคือผ่าน NFL Game Pass ค่าใช้จ่ายนี้อยู่ที่ 143.99 ปอนด์ต่อปีและให้การเข้าถึงทุกเกมรวมถึงการถ่ายทอดสดของ Super Bowl และตามความต้องการ สามารถชำระได้สี่งวด 36 ปอนด์หากคุณต้องการ.

คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ Sky Sports ด้วยการสมัครรับข้อมูล Now TV ได้ แต่คุณจะสามารถดูเกมที่เลือกได้ในฤดูกาล NFL แทนข้อเสนอ Sky Sports เต็มรูปแบบ นี่เป็นวิธีที่ค่อนข้างแพงในการดูเนื่องจากค่าผ่านเดือนละ 33.99 ปอนด์.

ในที่สุดก็มี BBC iPlayer ไฮไลท์ประจำสัปดาห์จะปรากฏบน BBC2 เช่นเดียวกับ Super Bowl แต่น่าเสียดายที่ไม่มีการแข่งขันอื่นใด.

ผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศจะต้องใช้ VPN เช่น ExpressVPN เพื่อเชื่อมต่อกับบริการเหล่านี้เมื่ออยู่ต่างประเทศ.

เม็กซิโก

Flag_of_Mexico

เม็กซิโกมีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงแตกต่างกันสำหรับเกมที่เล่นในวันต่าง ๆ ของสัปดาห์ การแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ตอนบ่ายจะยังคงมีให้ผ่านทางเครือข่าย NFL แต่ยังรวมถึง Fox Sports Latin America. บริการทั้งสองนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมเป็นภาษาสเปนหรืออังกฤษ.

เลือกเกมบ่ายวันอาทิตย์ได้ที่ Fox Sports หรือ Televisa. โปรดทราบว่าในขณะที่ Televisa มีแนวโน้มที่จะไม่ได้รับการแข่งขันมากเท่าคู่แข่งระดับพรีเมี่ยมแต่ทว่ามีอิสระที่จะดู.

สุดท้าย ESPN Latin America จะแสดงเกมในคืนวันอาทิตย์และวันจันทร์ตลอดจน Super Bowl และ Pro Bowl ESPN ให้คำอธิบายภาษาสเปนและภาษาอังกฤษแม้ว่าคุณอาจต้องดูผ่าน ESPN3 เพื่อเข้าถึงรายการหลัง.

อีกครั้งหากคุณเดินทางออกนอกประเทศเม็กซิโกโดยใช้ ExpressVPN จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบริการสตรีมได้ตามปกติ.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

ฝรั่งเศสมีสถานีถ่ายทอดเอ็นเอฟแอลอย่างเป็นทางการสองแห่ง: W9 และ กีฬา. อย่างไรก็ตาม W9 จะแสดงเฉพาะ Super Bowl เท่านั้น ในทางกลับกันจะแสดงการแข่งขันสดทุกรายการและอนุญาตให้ผู้ใช้ดูเกมก่อนหน้าตามความต้องการ ราคาเริ่มต้นที่€ 14 ต่อเดือนแม้ว่าแพ็คเกจนี้จะล็อคคุณเข้าสู่สัญญาระยะยาวรายปี เราขอแนะนำให้คุณเลือกการสมัครรับข้อมูลรายเดือน€ 15.

beIN Sports เป็นประจำครอบคลุมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาที่สำคัญในภาษาต่างๆและมีช่องภาษาฝรั่งเศสหลายช่อง แม้ว่าจะไม่มีการรับประกันว่า NFL จะมีความเห็นแบบฝรั่งเศส แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้.

อีกครั้งในการเข้าถึงบริการสตรีมจากต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN.

สเปน

Flag_of_Spain สเปน

Movistar + มีสิทธิ์ออกอากาศรายการพิเศษของ NFL ในสเปน เกม NFL ทุกเกมจะมีให้ใช้งานผ่าน Movistar Deportes แต่น่าเสียดายที่คุณจะต้องมี Movistar บรอดแบนด์และทีวีเพื่อดูรายการใด ๆ หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้วคุณสามารถเพิ่มแพคเกจกีฬาสำหรับ€ 10 ต่อเดือน แต่ลูกค้าใหม่สามารถคาดหวังที่จะจ่ายขั้นต่ำ€ 90 และจะไม่สามารถดูจนกว่าจะมีการติดตั้งบริการที่บ้านของพวกเขา.

หากคุณเดินทางไปต่างประเทศใช้ ExpressVPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหา Movistar ตามปกติของคุณ.

ประเทศในแถบเอเชีย

NFL Game Pass นำเสนอการถ่ายทอดเต็มรูปแบบในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อย่างไรก็ตามบริการนี้ยังไม่พร้อมให้บริการในประเทศต่อไปนี้:

 • ฮ่องกง
 • อินโดนีเซีย
 • ประเทศมาเลเซีย
 • สิงคโปร์
 • ไต้หวัน
 • ประเทศไทย
 • เวียดนาม
 • กัมพูชา
 • ลาว

NFL Game Pass จะเสนอเกมทั้งหมดของ NFL และ Super Bowl ในภูมิภาคเหล่านี้เช่นกัน.

หากคุณกำลังเดินทางไปยังภูมิภาคเหล่านี้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาบ้านของคุณได้ตามปกติโดยใช้ VPN.

สถานที่อื่น ๆ

มินิไกด์ข้างต้นอยู่ไกลจากรายการแหล่งข่าวเอ็นเอฟแอลที่ครบถ้วนสมบูรณ์ หากไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณคุณยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ เพียงตรวจสอบรายชื่อผู้ประกาศข่าวเอ็นเอฟแอลทั้งหมดเพื่อค้นหาแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการในภูมิภาคของคุณ.

ฉันสามารถสตรีม NFL ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

แม้ว่า VPN ฟรีอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ง่ายต่อการออนไลน์อย่างปลอดภัย แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้หลีกเลี่ยง. ก่อนอื่นพวกเขาไม่เหมาะสำหรับการสตรีม: ด้วยผู้ใช้มากกว่าบริการพรีเมี่ยม แต่มีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่าคุณสามารถคาดหวังการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ และวิดีโอขาด ๆ หาย ๆ หากผู้ใช้บัฟเฟอร์เลย ปัญหาเหล่านี้แย่ลงกว่าวิดีโอ HD ที่ต้องใช้ความเร็วในการรับชมที่ค่อนข้างรวดเร็ว นอกจากนี้ VPN ฟรีบางตัวยังมีข้อ จำกัด ของข้อมูลรายเดือนดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะสามารถชม NFL ได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

มีอีกปัญหาหนึ่ง: VPN ฟรีมีประวัติของการหลอกลวงผู้ใช้. ตัวอย่างเช่นมี“ VPN” ของ Android ฟรีมากมายที่พยายามติดตั้งมัลแวร์และไม่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลใด ๆ นอกจากนี้เรายังได้เห็นกรณีที่ผู้ให้บริการ VPN ฟรีใช้ในทางที่ผิดต่อความไว้วางใจของผู้ใช้รวมถึงกรณีที่ผู้ใช้สนับสนุนบ็อตเน็ต. To ปกป้องตัวคุณเองและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงที่ทำให้ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอันดับแรก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

75 − 69 =

Adblock
detector