วิธีเลี่ยงการหมดสติของ NHL ใน ESPN + และ NHL.tv

คุณต้องการดูเกมของ NHL โดยไม่มีข้อ จำกัด ตามสถานที่หรือไม่? วันนี้เราจะอธิบายว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เกิดการปิดบังของเอ็นเอชแอลและทำไมคุณจึงสามารถใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อเลี่ยงการหมดสติใน ESPN + และ NHL.tv สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันฮอกกี้ NHL เฉพาะภูมิภาคที่บ้านหรือต่างประเทศ.

วิธีบายพาส NHL.tv และ ESPN blackouts เพื่อดูฮอกกี้ในต่างประเทศ

ฤดูกาล 2018/19 ของ NHL เริ่มขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคมและจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 6 เมษายน 2019 แม้ว่าจะมีหลายเกมในแต่ละวันสมาชิกในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอาจพบว่าพวกเขาสามารถดูเกมที่เกิดขึ้นนอกรัฐได้เท่านั้น หรือกลุ่มที่ทีมท้องถิ่นกำลังเล่นอยู่ การล็อคระดับภูมิภาคนี้เรียกว่าการปิดทึบ แต่ไม่ต้องกังวล: ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีดูการติดตั้ง NHL ที่คุณต้องการในอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

วิธีเลี่ยงการหมดสติของ NHL: คู่มือฉบับย่อ

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเอาชนะ NHL.tv และ ESPN + หน้ามืดคือการใช้ Virtual Private Network (VPN) ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับการปลดบล็อกเกม NHL ด้วย VPN:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN.
  2. ติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับแอพที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณและเข้าสู่ระบบ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในตำแหน่งที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นถ้า Dallas Stars กำลังเล่น Toronto Maple Leafs คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาที่ใดก็ได้นอกเหนือจากโตรอนโตหรือเท็กซัส (เนื่องจากหมดสติของทีมโดยเฉพาะ).
  4. เข้าสู่บัญชี ESPN + หรือ NHL.tv ของคุณ คุณควรพบว่าตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงเกมที่ก่อนหน้านี้มีปัญหา.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NHL: ExpressVPN

ExpressVPN ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกีฬา

ผู้ให้บริการ VPN ทุกรายไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น ESPN + และ NHL.tv เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN ให้บริการการเชื่อมต่อความเร็วสูงเซิร์ฟเวอร์ใน 20 เมืองของสหรัฐอเมริกา (และ 2,000 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก) และความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญเช่น Netflix, NBC Sports และ fuboTV.

การเริ่มต้นใช้งานนั้นง่าย: เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน สิ่งนี้เริ่มต้นการทดลองใช้ฟรี 30 วันซึ่งคุณสามารถรับชมเกม NHL ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ไม่พอใจใช่ไหม เพียงยกเลิกในช่วงเวลานี้เพื่อขอเงินคืนเต็มจำนวน การทดลองใช้ ExpressVPN ทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหา VPN ที่ครอบคลุมและฟรีในระยะสั้นเช่นหากคุณกำลังจะไปพักผ่อนหรือต้องการดูเหตุการณ์หนึ่งจากต่างประเทศ.

สามเดือนฟรี: ประหยัดการสมัคร 49% และรับฟรีอีกสามเดือนโดยเลือกดีลประจำปีของ ExpressVPN.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา. 

ทรอนิกในระดับภูมิภาคคืออะไรและทำไมจึงใช้งาน?

หน้ามืดในภูมิภาคเป็นรูปแบบที่เข้มงวดของการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ เพียงแค่นอกเหนือจากการหยุดผู้ใช้จากต่างประเทศไม่ให้ดูอะไร NHL blackouts ยังป้องกันเกมบางเกมไม่ให้ดูทางออนไลน์ในบางรัฐ แต่ทำไมถึงเป็นอย่างนี้? ท้ายที่สุดยังไม่ได้ ESPN + และสมาชิก NHL.tv จ่ายเงินให้ดู?

ปัญหาคือว่า NHL มักจะขายสิทธิ์การออกอากาศในเกมของตนให้กับเครือข่ายท้องถิ่น. มีปัจจัยอื่น ๆ เช่นว่าทีมกำลังเล่นที่บ้านหรือออกไป ตัวอย่างเช่นหากคุณอาศัยอยู่ในโตรอนโตคุณจะสามารถชมการเล่นเมเปิ้ลลีฟบนเครือข่ายการออกอากาศระดับภูมิภาคเท่านั้น สำหรับ Maple Leafs เป็น Sportsnet Ontario แต่แต่ละทีมมีผู้ประกาศในท้องถิ่นที่แตกต่างกัน.

ดังนั้น NHL.tv หรือ ESPN จะบอกตำแหน่งที่คุณอยู่ได้อย่างไร มีสามวิธีหลัก: ประการแรกคุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณเมื่อลงทะเบียน นี่คือรูปแบบพื้นฐานที่สุดของการติดตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และสามารถข้ามได้ง่ายซึ่งเป็นสาเหตุที่บริการส่วนใหญ่รวมวิธีการนี้เข้ากับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ตาม IP: ใช้ที่อยู่ IP ของคุณเพื่อดูตำแหน่งที่คุณอยู่อย่างคร่าวๆ.

ในที่สุดก็มีการติดตามสถานที่. นี่เป็นวิธีที่ต้องการสำหรับอุปกรณ์มือถือเนื่องจากมันยากที่จะปลอมแปลงตำแหน่ง GPS ของคุณเล็กน้อยกว่าการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ แน่นอนคุณสามารถปิด GPS ได้ แต่บริการบางอย่างจะไม่ยอมให้คุณดูอะไรเลยถ้าไม่มีมัน.

วิธีเลี่ยงการหมดสติของเอชแอลในภูมิภาค

วิธีดูเกม NHL.tv และ ESPN + ด้วยความมืดมน

การหมดสติในภูมิภาคนั้นแตกต่างกันเล็กน้อยบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ ดูด้านล่างเพื่อดูว่าคุณจะสามารถดูการแข่งขันของ NHL ได้จากทุกที่ในโลกได้อย่างไร.

การข้าม NHL หน้ามืดบนพีซีหรือ Mac

ในคอมพิวเตอร์ PC หรือ Mac คุณสามารถปลดบล็อก NHL บนบานดำได้ในลักษณะเดียวกับที่คุณเลิกบล็อกบริการอื่น ๆ ที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ เพียงเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในสถานที่ที่การจับคู่ที่คุณต้องการดูนั้นไม่มืดมนจากนั้นเยี่ยมชมเว็บไซต์ NHL.tv หรือ ESPN + และเข้าสู่ระบบ NHL ยังมีเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาว่าทีมใดมีไฟดับในภูมิภาคของคุณ.

คุณควรพบว่าเนื้อหาของคุณโหลดเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ก็อย่าตกใจ บ่อยครั้งที่เว็บไซต์พบว่าคุณไม่ได้อยู่ในภูมิภาคที่ถูกต้องพวกเขาจะเก็บข้อมูลนี้ในเบราว์เซอร์และป้องกันการเข้าถึงโดยอัตโนมัติแม้ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมก็ตาม หากต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้ลองล้างแคชของเบราว์เซอร์และลบคุกกี้ของคุณ คุณสามารถบังคับให้รีเฟรชยากโดยกดปุ่ม CTRL (Shift บน Mac) ค้างไว้แล้วคลิกปุ่มรีเฟรช.

การข้าม NHL หน้ามืดบน Android หรือ iOS

การผ่านหน้ามืดในอุปกรณ์พกพานั้นยุ่งยากเล็กน้อยเนื่องจากบริการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของอุปกรณ์ของคุณ. เราขอแนะนำให้พยายามหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ESPN และ NHL.tv โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์และ VPN, และหลีกเลี่ยงแอปทั้งหมด ในการรับชมผ่านแอปบริการคุณจะต้องเปิดบริการตำแหน่ง สิ่งนี้นำเสนอปัญหาที่แท้จริงเนื่องจากไม่มีวิธีที่ง่ายในการปลอมตำแหน่ง GPS ในโทรศัพท์ของคุณ.

ในขณะที่มีหลายแอพที่อนุญาตให้คุณทำเช่นนี้ได้คุณควรทราบว่าแอพเหล่านี้ต้องใช้อุปกรณ์ที่รูทหรือเจลเบรค. นอกจากนี้ยังไม่มีการรับประกันว่าแอปเหล่านี้ปลอดภัยที่จะใช้ โดยปกติหากแอปฟรีอ้างว่าอนุญาตให้คุณ "แฮ็ก" บริการก็จะทำให้ระบบของคุณติดมัลแวร์ หากการปลอมแปลง GPS เป็นสิ่งที่คุณสนใจเราขอแนะนำให้ทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับแอพที่คุณติดตั้งและแจ้งให้คุณทราบถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องก่อนที่จะเริ่ม.  

ฉันสามารถเอาชนะ NHL blackouts ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

การใช้ VPN ฟรีอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ง่ายในการออนไลน์อย่างปลอดภัยและสตรีม NHL ในต่างประเทศ แต่บริการเหล่านี้มีข้อเสียที่สำคัญหลายประการ. ในการเริ่มต้นพวกเขามักจะมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายที่สามารถรองรับได้ สิ่งนี้ทำให้เวลาโหลดนานวิดีโอที่ขาด ๆ หาย ๆ และการขาดการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ - สามสิ่งที่คุณไม่ต้องการเมื่อดูกีฬาสด นอกจากนี้ NHL.tv และ ESPN + ทั้งสองมีมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในตัวดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่า VPN ฟรีจะทำงานได้.

VPN ฟรีจ่ายให้กับเครือข่ายของพวกเขาอย่างไรโดยไม่ต้องชาร์จผู้ใช้โดยตรง? คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงการแทรกโฆษณาในเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม แต่บางโฆษณาก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก ด้วยการจัดเก็บคุกกี้ติดตามบนอุปกรณ์ของคุณพวกเขาสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ที่คุณต้องการและความถี่ที่คุณเยี่ยมชม ข้อมูลนี้มีค่าและเมื่อมีเพียงพอแล้ว VPN ฟรีสามารถขายให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อหยุดไม่ให้ผู้คนเห็นกิจกรรมออนไลน์ของคุณ แต่ VPN ฟรีไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้พวกเขาเพียง แต่ตัดสินใจให้คุณที่ได้รับข้อมูลส่วนตัวของคุณ.

แม้แต่การใช้ VPN ฟรีก็เป็นสิ่งที่เสี่ยง. จากการสำรวจแอป VPN ฟรีเกือบ 300 รายการสำหรับ Android กว่า 38% รวมมัลแวร์ 18% ไม่ได้ใช้การเข้ารหัสและที่น่าตกใจกว่า 80% มีความเสี่ยงต่อการรั่วไหลของ IPv6 คุณอาจคิดว่าการใช้บริการที่รู้จักกันดีจะช่วยลดความเสี่ยงได้แม้กระทั่ง Hola ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ VPN ฟรีรายใหญ่ก็มีประวัติการติดต่อทางธุรกิจที่ร่มรื่น ในปี 2558 มีการขายแบนด์วิธผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อช่วยรันบอตเน็ต. เพื่อรักษาตัวคุณเองและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยเราขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงพร้อมคำมั่นสัญญาที่ชัดเจนและพิสูจน์ได้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้า.

ตาราง NHL 2018/19

มี 82 เกมในฤดูกาลปกติ 2018/19 NHL อย่างไรก็ตามเมื่อการแข่งขันเหล่านี้เริ่มขึ้นพร้อมกันคุณจะต้องรู้ล่วงหน้าว่าคุณต้องการดูรายการใด ในขณะที่มีการแข่งขันมากเกินไปที่จะแสดงที่นี่คุณสามารถวางแผนล่วงหน้าโดยปรึกษาตารางการแข่งขัน NHL เต็มปี 2018/19.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 15 = 19

Adblock
detector