วิธีการรับชม Pacquiao vs Thruman ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีการรับชม Pacquiao vs Thruman ออนไลน์สด

แมนนี่ปาเกียวจะเผชิญหน้ากับผู้ถือกรรมสิทธิ์ WBA Welterweight ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมเวลา 17.00 น. EST (2:00 PST / 10:00 PM BST) ที่ MGM Garden Arena ในลาสเวกัส ด้านล่างเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถรับชม Pacquiao vs. Thurman ออนไลน์ได้อย่างไรทุกที่ที่คุณอยู่ทั่วโลก.

คุณควรทราบว่าโพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการให้สตรีม Pacquiao vs. Thurman สดเท่านั้น. ด้วยนักมวยยอดนิยมอย่างการต่อสู้ Pacquiao ผู้ชมอาจถูกล่อลวงให้หันมาใช้ลำธารที่ไม่เป็นทางการเพื่อชม WBA Welterweight Title อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้คุณใช้สตรีมอย่างเป็นทางการ ลำธารที่ไม่เป็นทางการอาจล้าหลังและมีคุณภาพไม่ดี พวกเขาอาจถูกถอดออกในขณะที่การต่อสู้กำลังสตรีมมิ่งเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ สตรีมอย่างเป็นทางการให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้คุณภาพสูงขึ้นและสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านอุปกรณ์ใด ๆ.

บริการทั้งหมดที่สตรีม Pacquiao vs. Thurman นั้นถูกล็อคไว้ที่ภูมิภาค คุณต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ในต่างประเทศ เราจะแสดงวิธีการเชื่อมต่อผ่าน VPN และ VPN ใดที่ให้การเชื่อมต่อที่ดีที่สุดสำหรับการต่อสู้.

วิธีดู Pacquiao กับ Thurman อยู่ต่างประเทศด้วย VPN

ผู้ดูสามารถปลดบล็อกกิจกรรมที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดายด้วย VPN ที่ถูกต้อง ทำตามขั้นตอนเพื่อสตรีม Pacquiao vs. Thurman ในต่างประเทศ:

  1. คุณจะต้องสมัครใช้บริการ VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN ทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยมสองทางเลือกคือ NordVPN และ CyberGhost.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ที่เหมาะกับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการด้านล่างที่คุณจะยกเลิกการปิดกั้น.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เหมาะสมตามประเทศที่บริการที่คุณยกเลิกการปิดกั้นถูก จำกัด ไว้ ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN สหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์จะปลดบล็อค Fite TV.
  5. ลองเล่นวิดีโอจากบริการที่คุณเลือก หากไม่โหลดคุกกี้และแคชของคุณทันทีอาจแก้ไขปัญหาได้.

คุณอาจต้องการทดสอบ VPN ของคุณก่อนที่การต่อสู้จะได้รับการกำหนดให้เริ่มการสตรีมสด หากมีปัญหาใด ๆ คุณจะสามารถรับพวกเขาและจัดการพวกเขาก่อนวันสำคัญ.

วิธีดู Pacquiao vs. Thurman สดทางออนไลน์ (US)

ธงสหรัฐอเมริกา

Pacquiao vs. Thurman จะออกอากาศใน Fox pay-per-view คุณไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าฟ็อกซ์เพื่อสนุกกับการแสดง แต่คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้ฟ็อกซ์สปอร์ตและซื้อการต่อสู้.

การต่อสู้มีค่าใช้จ่าย $ 74.99 (รวมภาษี) จะสามารถสตรีมได้ที่ Foxsports.com หรือผ่านแอป FoxSports.

การสตรีมผ่าน Fox จะ จำกัด เฉพาะลูกค้าในสหรัฐอเมริกา คุณจะต้องมีวิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกาเพื่อลงทะเบียนกับ Fox Sports หากคุณมีวิธีการชำระเงินแบบ US-based แต่ตั้งอยู่หรือเดินทางไปนอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถเข้าถึงสตรีมการต่อสู้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา ยังต้องการ VPN อยู่ใช่ไหม ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณทดลองใช้โดยไม่เสี่ยง.

วิธีรับชม Pacquiao กับ Thurman ออนไลน์สด (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, ไอร์แลนด์)

Pacquiao vs. Thurman สามารถสตรีมสดได้ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ผ่าน Fite.tv.

ลูกค้าในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์จะสามารถซื้อการต่อสู้ได้ในราคา 12.95 ปอนด์ผ่าน Fite.tv (ดูรายละเอียดที่ ITV Box Office) การต่อสู้มีค่าใช้จ่าย $ 54.99 สำหรับผู้ชมในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา คุณสามารถดำเนินการผ่านเว็บไซต์หรือผ่านแอพมือถือที่มีอยู่ใน iOS App Store หรือผ่าน Google Play นอกจากนี้ยังมีแอป Roku สำหรับ Roku และแอพนี้มีให้บริการผ่าน Amazon App Store.

การส่งกระแสข้อมูลถูก จำกัด ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ แต่ถ้าคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในหนึ่งในประเทศเหล่านี้จากต่างประเทศคุณจะสามารถดูการต่อสู้.

Pacquiao vs. Thurman การ์ดต่อสู้แบบเต็ม

คลาส FightWeight
Caleb Plant กับ Mike Lee IBF ซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวท
Yordenis Ugas vs. Omar Figueroa Jr. WBC Welterweight
Sergey Lipinets กับ John Molina Jr. มวยปล้ำ
หลุยส์เนรี่ vs Juan Carlos Payano WBC Silver Bantamweight
Efe Ajagba vs Ali Eren Demirezen เฮฟวี่เวท

วิธีดู Pacquiao vs. Thurman ตามต้องการฟรี

ผู้ชมในฟิลิปปินส์สามารถชมการต่อสู้ได้ฟรีวันต่อวันผ่านบริการสตรีมออนไลน์ iWant ของ ABS-CBN.

โดยปกติแล้วแพลตฟอร์มนี้จะให้บริการเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในฟิลิปปินส์ แต่สามารถปลดล็อคได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN VPN หากคุณอยู่ต่างประเทศ คุณสามารถใช้ ExpressVPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ไปยัง iWant ผ่านเซิร์ฟเวอร์ Phillippines.

สิ่งที่คาดหวังจากการต่อสู้ Pacquiao กับ Thurman

Pacquiao อายุ 40 ปีจะต่อสู้กับ Thurman อายุ 30 ปี อย่างไรก็ตามอย่าปล่อยให้ความแตกต่างของอายุหลอกคุณ Pacquiao ทำผลงานได้ดีในช่วง 2 นอกสถานที่ในขณะที่เธอร์มันเพิ่งจะกลับมาซ้อมมวยหลังจากพักนานเพื่อพักฟื้นจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ Pacquiao เป็นนักสู้ที่มีอายุมากกว่าและเธอร์แมนสูงกว่าดังนั้นบนพื้นผิวมันดูเหมือนว่าเธอร์แมนมีข้อได้เปรียบ.

เธอร์แมนสามารถใช้ความได้เปรียบในการโจมตีระยะไกลในขณะที่อยู่นอกระยะของ Pacquiao อย่างไรก็ตามถ้า Pacquiao เข้ามาใกล้เขาสามารถจัดการกับร่างกายที่ทำลายล้างได้บ้าง มันจะเป็นการต่อสู้ที่ใกล้ชิด แต่ประสบการณ์ของ Pacquiao อาจเห็นเขาผ่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Thurman หยุดพักจากการกระทำ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

87 + = 94

Adblock
detector