วิธีดูลาลีกาออนไลน์สดจากที่ใดก็ได้

วิธีดูลาลีกาสดออนไลน์

ฤดูกาลแข่งขันลาลีกา 2019/20 จะเริ่มในวันที่ 16 สิงหาคมและสิ้นสุดในวันที่ 24 พฤษภาคม 2020 เกมแรกคือแอ ธ เลติกบิลเบากับบาร์เซโลนาซึ่งจะเริ่มในเวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ) แม้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าเวลาการแจ้งกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศของวัน โชคดีที่คุณไม่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงชนหรือความร้อนเพื่อดู ด้านล่างนี้คุณจะพบคำแนะนำเฉพาะประเทศอธิบายวิธีดูลาลีกาออนไลน์จากทุกที่ในโลก.

โพสต์นี้จะแนะนำเฉพาะผู้แพร่ภาพกระจายเสียงลาลีกาอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับเหตุการณ์ที่มีชื่อเสียงสูงคุณควรระลึกไว้เสมอว่าสิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกลบออกจากเกมกลางเกม นอกจากนี้พวกเขามักจะมีความล่าช้าและความละเอียดต่ำ ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวนมากจึงไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้ลำธารลาลีกาที่ไม่เป็นทางการ.

วิธีดู La Liga ด้วย VPN

ต้องการความช่วยเหลือในการเริ่มต้นหรือไม่ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และดูลาลีกาในต่างประเทศ.

นี่คือวิธีดูลาลีกาออนไลน์ในต่างประเทศ:

 1. เลือก VPN ที่เหมาะสมสำหรับการสตรีม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งต้นทุนต่ำ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN รุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. เลือกแหล่งที่คุณต้องการใช้จากรายการด้านล่าง.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่เผยแพร่ของแหล่งที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์อังกฤษสำหรับ Eleven Sports หรือเซิร์ฟเวอร์สเปนเพื่อดู beIN LaLiga.
 5. ลองโหลดวิดีโอบนเว็บไซต์ต้นทางของคุณ (คุณอาจต้องโหลดหน้าเว็บซ้ำก่อน) ข้อผิดพลาดใด ๆ ควรหายไปและเนื้อหาของคุณควรเริ่มเล่นเกือบจะทันที.

สิ่งนี้ควรตรงไปตรงมา แต่คุณอาจมีอาการสะอึกดังนั้นจึงควรทดสอบสตรีมก่อนกำหนดการแข่งขันที่สำคัญ.

ตำแหน่งที่จะสตรีมฟุตบอลลาลีกาสดออนไลน์

ลาลีกานำเสนอทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ว่ามันจะถูกถ่ายทอดไปทั่วโลก ลองดูรายการด้านล่างเพื่อค้นหาว่าคุณสามารถค้นหาความคุ้มครองลาลีกาในประเทศของคุณได้จากที่ใด.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

ปัจจุบัน ITV เป็นเครือข่ายเดียวที่แสดงการแข่งขันลาลีกาในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามเครือข่ายนี้มีสิทธิ์การคุ้มครองบางส่วนเท่านั้นและจะแสดงการแข่งขันสามครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น ในด้านบวกคุณสามารถดูพวกเขาทั้งหมดอยู่ได้ฟรีบน ITV Hub.

ITV Hub ถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ ยังไม่มี VPN ใช่ไหม ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง. 

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟนฟุตบอลอเมริกันสามารถจับการกระทำทั้งหมดได้ beIN Sports Connect และ beIN Sports Españolการจับคู่ที่ออกอากาศในกีฬา ININ จะมีให้เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นส่วนผู้ที่อยู่ในรายการ Sports Sports Españolจะเป็นภาษาสเปนเท่านั้น.

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับชมออนไลน์ แต่คุณจะต้องสมัครสมาชิก Sling TV หรือ Fubo TV เว้นแต่แพ็คเกจเคเบิลของคุณจะมี beIN Sports ผู้ให้บริการนี้ให้คุณดูเกมสดหรือตามความต้องการผ่านทางคอมพิวเตอร์ของคุณหรือแอป BeIN Sports สำหรับ Android และ iOS.

สเปน

Flag_of_Spain สเปน

มีสองเครือข่ายแสดงเกมลาลีกาในสเปน: Movistar LaLiga และ GOL. GOL จะแสดงเกมที่ดีที่สุดอันดับสองของสัปดาห์และไฮไลต์ของฤดูกาลฟรี แต่ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าพวกเขาตัดสินเกมนี้ว่าจะเป็นอย่างไร นอกจากนี้แพลตฟอร์มนี้จะไม่แสดงเกมใด ๆ ที่มีทีมที่เล่นในการแข่งขันในยุโรป. 

Movistar จะแสดงการแข่งขันเก้านัดต่อสัปดาห์ (รวมถึงเกมที่ใหญ่ที่สุด) บนเว็บไซต์และผ่านแอพมือถือ Movistar บริการนี้มีแพ็คเกจต่าง ๆ แต่หากต้องการดูลาลีกาคุณจะต้องสมัครใช้งานแผนพรีเมี่ยมซึ่งมีค่าใช้จ่าย€ 65 ต่อเดือน.

อาร์เจนตินา

Flag_of_Argentina Argentinian

ในอาร์เจนตินามีสองวิธีในการดูลาลีกา ก่อนอื่นสมาชิก ESPN สามารถดูเกมที่เลือกอยู่บน ESPN + อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่สองที่ครอบคลุมมากขึ้นคือ DirecTV Sports.

DirecTV Sports แสดงทุกรายการแข่งลาลีกาในปี 2019/20 ออนไลน์. ช่องกีฬาที่ต้องการทั้งหมดจะรวมอยู่ในแพ็คเกจ Bronze ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 699 ARS ต่อเดือน.

ผู้ให้บริการทั้งสองอนุญาตให้ผู้ใช้ดูการแข่งขันสดบนอุปกรณ์มือถือไม่ว่าจะด้วยเว็บเบราว์เซอร์หรือใช้แอพที่เกี่ยวข้อง แอป ESPN และ DIRECTV Sports มีให้บริการสำหรับ Android และ iOS.  

สถานที่อื่น ๆ

การแข่งขันลาลีกากำลังออกอากาศในหลายภูมิภาค เราได้กล่าวถึงบางส่วนของข้อมูลข้างต้น แต่หากไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้แพร่ภาพลาลีกาอย่างเป็นทางการเพื่อค้นหาแหล่งข้อมูลท้องถิ่นที่เหมาะสม. 

เมื่อคุณพบแหล่งที่เหมาะสมแล้วคุณไม่ควรมีปัญหาการสตรีมในประเทศบ้านเกิดของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเดินทางโอกาสที่คุณจะถูกล็อคและไม่สามารถดูการแข่งขันได้ ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้าสิ่งที่คุณต้องมีคือ VPN เพื่อแก้ไขสิ่งนี้ เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศของคุณและคุณจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลสตรีมของคุณราวกับว่าคุณอยู่ที่บ้าน.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดูการแข่งขันลาลีกาได้หรือไม่?

VPN ฟรีอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ง่ายในการป้องกันตัวเองเมื่อทำการสตรีม แต่มีหลายสาเหตุที่เราไม่แนะนำให้คุณใช้. ประการแรกพวกเขาช้าและไม่สอดคล้องกันเนื่องจากเครือข่ายขนาดเล็กและฐานผู้ใช้จำนวนมาก การสตรีมสดต้องใช้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่สามารถติดตามได้ ด้วยเหตุนี้บางคนจึงกำหนดขีด จำกัด ของข้อมูลและระบบการจัดคิวซึ่งประกอบปัญหาเท่านั้น แม้ว่าจะรับชมในการกำหนดมาตรฐาน แต่ก็ไม่รับประกันว่าคุณจะสามารถดูการแข่งขันทั้งหมดได้.

ในความเป็นจริงไม่มีการรับประกันว่าคุณปลอดภัยกว่าเมื่อใช้ VPN ฟรี เมื่อเร็ว ๆ นี้การศึกษาพบว่าคะแนนของแอป VPN ฟรีพยายามติดตั้งมัลแวร์ลงในอุปกรณ์ของผู้ใช้. นอกจากนี้ VPN ที่เรียกว่าเหล่านี้จำนวนมากไม่เคยเข้ารหัสอะไรเลย. ความเสี่ยงมีมากมายและหลากหลาย: VPN ฟรีสามารถติดตั้ง keylogger และมอบข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณมันสามารถล็อคระบบของคุณทั้งหมดหรืออนุญาตให้ระบบของคุณใช้เป็นส่วนหนึ่งของ botnet. เพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัยเราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN พร้อมบันทึกที่พิสูจน์แล้วว่าปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.  

ทีมไหนจะได้เล่น?

มี 20 ทีมฟุตบอลสเปนที่แข่งขันกันเพื่อชิงถ้วยรางวัลลาลีกา ลองดูรายการทั้งหมดด้านล่าง:

 • Alaves
 • แอ ธ เลติกบิลเบา
 • แอตเลติโกมาดริด
 • บาร์เซโลนา
 • Celta Vigo
 • Eibar
 • เอสปันญ่
 • เกตาเฟ่
 • เกรเนดา
 • Leganés
 • เลบานเต้
 • มายอร์ก้า
 • เบติสจริง
 • เซบีญ่า
 • เรอัลมาดริด
 • โซซีแดดจริง
 • บาเลนเซีย
 • บายาโดลิด
 • บียาร์รีล

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปิดบังตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ภาพส่วนหัว: แฟน ๆ โดยBörkurSigurbjörnssonได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 4

Adblock
detector