วิธีดูฟุตบอลโลกของผู้หญิงออนไลน์ฟรี

วิธีดูการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงออนไลน์

ฟุตบอลโลกของผู้หญิงในปีนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (ในขณะที่เขียนภาษาอังกฤษเป็นทีมเดียวที่จะทำให้รอบรองชนะเลิศได้) ยังมีกิจกรรมอีกมาก แต่เนื่องจากสุดท้ายจะไม่เกิดขึ้นจนถึงวันที่ 7 กรกฎาคมด้านล่างเราจะอธิบายวิธีดูการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงทุกคนไม่ว่าคุณจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรสวีเดน สเปนหรือที่อื่นใดในโลก.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น ในขณะที่การแข่งขันกีฬายอดนิยมมักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งร่มรื่นเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ ในการเริ่มต้นพวกเขามักจะเสนอเฉพาะวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำและเพื่อให้เรื่องแย่ลงสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตสามารถถูกออฟไลน์ได้ทุกเมื่อสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ คุณอาจไม่เห็นว่าใครจะชนะการแข่งขันที่กำหนด คุณสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงฟรีได้ซึ่งหมายความว่าไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมบุคคลที่สาม.

กิจกรรมนี้จะปรากฏบนแพลตฟอร์มที่ จำกัด ตามพื้นที่เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูการแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 Women World Cup ในต่างประเทศ.

วิธีดูฟุตบอลโลก 2019 Women World Cup ในต่างประเทศด้วย VPN

การเข้าถึงบริการที่ล็อคด้วยภูมิภาคนั้นง่ายมากด้วย VPN เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีมฟุตบอลโลกจากที่ใดก็ได้:

  1. ก่อนอื่นคุณต้องใช้ VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำ.
  2. เมื่อคุณลงทะเบียนแล้วดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ โดยปกติจะมีหลายรุ่นให้เลือกเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการที่ จำกัด ตามพื้นที่ที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้น.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ต้องการ คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง Fox Sports หรือ BBC iPlayer จากอังกฤษ.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของคุณการรีเฟรชหน้าจะช่วยแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้.

โปรดทราบว่าเนื่องจากการแข่งขันเหล่านี้จะมีการถ่ายทอดสดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้ดีก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน ในการทำเช่นนี้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีเวลามากพอที่จะติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีสิ่งใดผิดพลาด วิธีการนี้ทำให้มีโอกาสน้อยที่คุณจะพลาดสิ่งที่แน่ใจว่าเป็นรอบที่น่าตื่นเต้นมาก.

วิธีสตรีมสตรีมเวิลด์คัพได้ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

BBC มีสิทธิ์ออกอากาศเฉพาะสำหรับกิจกรรมนี้ในสหราชอาณาจักร ดังนั้นคุณสามารถ ดูการแข่งขันฟุตบอลโลกที่เหลืออยู่ของผู้หญิงทุกคนสด บน BBC iPlayer แพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้ฟรีแม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน อย่าตกใจเมื่อคุณถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์เนื่องจากรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษจะใช้งานได้.

กฎหมายอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทีวีเพื่อสตรีมรายการใด ๆ ตามที่แสดงในทีวีแบบดั้งเดิม แม้ว่า BBC iPlayer จะแสดงป๊อปอัพเป็นครั้งคราวเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อกำหนดนี้ แต่ก็ไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่.

BBC iPlayer ล็อคภูมิภาคและมีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถเข้าถึงได้จากประเทศอื่น ๆ โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษก่อน ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN มาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, หมายความว่าคุณสามารถสตรีมฟุตบอลโลก 2019 ที่ปราศจากความเสี่ยงได้ หากคุณไม่ได้ถูกบีบอัดหรือไม่ต้องการ VPN ในภายหลังคุณสามารถยกเลิกและรับสิทธิ์คืนเงินเต็มจำนวน.

ฉันสามารถสตรีม World Cup 2019 ทางออนไลน์ได้ที่ไหนอีก?

24 ประเทศเข้าสู่ฟุตบอลโลกของผู้หญิงในปีนี้ดังนั้นจึงเข้าใจได้ว่ามีผู้ประกาศข่าวนานาชาติสำหรับกิจกรรมนี้ทั่วทุกมุมโลก ดูด้านล่างเพื่อค้นหาว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงการแข่งขันในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

เกม World Cup ของผู้หญิงทุกคนจะแสดงใน Fox Sports หากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมี FS1 และ FS2 คุณโชคดีเพียงลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ Fox Sports พร้อมรายละเอียดผู้ให้บริการของคุณและคุณจะสามารถสตรีมที่เหลือของทัวร์นาเมนต์ถ่ายทอดสดและฟรี.

แน่นอนว่ามันคงไม่ยุติธรรมที่จะหยุดคุณดูเพราะคุณไม่มีเคเบิลทีวี DirecTV ตอนนี้ fuboTV, Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue, Sling TV, และ YouTube TV ทั้งหมดนี้ให้คุณสตรีม Fox Fox live และ ดีที่สุดของทั้งหมดเหล่านี้ทั้งหมดมาพร้อมกับระยะเวลาทดลองใช้ฟรี (หนึ่งสัปดาห์สำหรับส่วนใหญ่ห้าวันสำหรับ PlayStation Vue) ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนสตรีมการแข่งขันที่เหลือและยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

บริการข้างต้นมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ชาวอเมริกันยังคงสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ในต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN, RDS และ CTV แบ่งปันความคุ้มครองฟุตบอลโลก 2019 ของผู้หญิงในแคนาดา. TSN และ RDS จะออกอากาศทุกการแข่งขันสด (เป็นภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสตามลำดับ) ในขณะที่ CTV จะแสดงเฉพาะอิตาลีเทียบกับเนเธอร์แลนด์รอบรองชนะเลิศและรอบสุดท้าย หากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมีช่องเหล่านี้คุณสามารถสตรีมออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

มีวิธีดูแม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิล RDS และ TSN เสนอการสมัครแบบออนไลน์เท่านั้นสำหรับ $ 4.99 CAD ต่อวันหรือ $ 19.99 ต่อเดือน น่าเสียดายที่ไม่มีระยะเวลาทดลองใช้ แต่เนื่องจากไม่มีบริการอื่นใดแสดงเกมฟุตบอลโลกหญิงที่เหลืออยู่ทั้งหมดจึงไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ.

TSN, CTV และ RDS ถูก จำกัด พื้นที่ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาของ VPN เพื่อใช้งาน.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟนฟุตบอลชาวออสเตรเลียสามารถรับชมการแข่งขันทุกรายการได้ที่ Optus Sport สมาชิกปัจจุบันสามารถเริ่มสตรีมได้ทันทีไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างอื่นคุณจะต้องจ่าย $ 14.99 AUD ต่อเดือนเนื่องจากไม่มีการทดลองใช้ฟรี.

SBS เสนอความคุ้มครองที่คล้ายกันมากยกเว้นว่ามันจะไม่แสดงรอบรองชนะเลิศอันดับที่สาม. เกม SBS ทั้งหมดสามารถดูได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ทั้งใน The World Game และเว็บไซต์ Freeview SBS ยังออกอากาศไฮไลต์เวลา 18.00 น. AEST ทุกวันการแข่งขันและการแข่งขันเต็มก่อนหน้าของการแข่งขันก่อนหน้าจะมีให้ในไม่ช้าหลังจากออกอากาศเสร็จ.

Optus Sport และ SBS ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากนอกประเทศออสเตรเลีย.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

การแข่งขันที่เหลือทั้งหมดสามารถดูได้ใน TF1 หรือ Canal + ในขณะที่เครือข่ายทั้งสองกำลังแสดงผลขั้นสุดท้าย TF1 มีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกา ขณะที่ Canal + จะแสดงการแข่งขันอื่น ๆ รวมถึงเพลย์ออฟที่สาม.

คุณสามารถสตรีมสด TF1 ได้ฟรีแม้ว่าจะมีเพียงความเห็นภาษาฝรั่งเศสเท่านั้นและคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน Canal + ในทางกลับกันมักจะเริ่มต้นที่ 6.99 ยูโรต่อเดือน มีการทดลองหนึ่งเดือนซึ่งหมายความว่าคุณทำได้ ลงทะเบียนดูการแข่งขันฟุตบอลโลกของผู้หญิงออนไลน์และเพียงยกเลิก ก่อนที่จะถูกเรียกเก็บเงิน.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งสองนี้ถูก จำกัด ตามพื้นที่ หมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้งานนอกประเทศฝรั่งเศส.

ประเทศเยอรมัน

เยอรมนีธง

เป็นเรื่องง่ายมากที่จะดูการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2019 ในประเทศเยอรมนี. ทุกการแข่งขันมีให้บริการพร้อมคำอธิบายภาษาเยอรมันทั้ง Das Erste หรือ ZDF, สองช่องทางที่ให้สตรีมสดฟรีอย่างสมบูรณ์ หากคุณต้องการคุณสามารถสตรีมการแข่งขันเหล่านี้ใน DAZN เยอรมนี (€ 9.99 ต่อเดือนด้วยการทดลองหนึ่งเดือน) แต่เนื่องจากแพลตฟอร์มนี้มีความคุ้มครองเหมือนกันแน่นอนไม่มีเหตุผลที่จะใช้.

Das Erste, DAZN และ ZDF ทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาค DAZN บล็อก VPNs ส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของเยอรมันคุณควรจะสามารถดู ZDF หรือ Das Erste ในต่างประเทศได้.

อิตาลี

ธงประจำชาติอิตาลี

การแข่งขันเหล่านี้จะแสดงพร้อมความเห็นของอิตาลีใน Rai Play และ Sky Sports Rai Play ให้บริการฟรีและไม่ต้องการให้คุณสร้างบัญชี แต่น่าเสียดายที่เว็บไซต์ Sky Sports ไม่ได้มีการถ่ายทอดสดทุกประเภท โชคดีที่มีวิธีแก้ไขปัญหา: ขณะนี้ TV Italia ให้บริการรายวันรายสัปดาห์และรายเดือนผ่าน Sky Sports สำหรับ€ 7.99, 14.99 €และ 29.99 €ตามลำดับ.

รอบตัดเชือกอันดับสามและรอบชิงชนะเลิศเป็นสองการแข่งขันที่เหลือเท่านั้นซึ่งจะไม่ได้เล่นใน Rai Play เช่นนี้คุณสามารถ ดูการแข่งขันส่วนใหญ่ได้ฟรี และเพียงซื้อบัตรรายสัปดาห์ Now TV รายวันสำหรับสองเกมสุดท้าย.

Rai Play และ Sky Sports Italy มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูพวกเขาในต่างประเทศ.

สถานที่อื่น ๆ

หากเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบนอย่าตกใจ: การแข่งขันฟุตบอลโลก 2019 Women World Cup กำลังออกอากาศในหลายภูมิภาคมากเกินไป เราขอแนะนำให้ตรวจสอบรายการต่อไปนี้ของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงฟุตบอลโลกของ FIFA Women ไม่พบผู้ประกาศหรือ จำไว้ว่าคุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมฟรีจากประเทศอื่น ๆ (เช่น BBC iPlayer หรือ Zattoo) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนด้วยการใช้ VPN.

2019 ฟุตบอลโลกหญิง: ตารางเต็ม

วันที่รอบตารางการแข่งขันเวลาเขี่ย (CEST)
28 มิถุนายน รอบรองชนะเลิศ ฝรั่งเศสเทียบกับสหรัฐอเมริกา 09:00
29 มิถุนายน รอบรองชนะเลิศ อิตาลีกับเนเธอร์แลนด์ 03:00
29 มิถุนายน รอบรองชนะเลิศ เยอรมนีกับสวีเดน 18:30 น
2 กรกฎาคม กึ่งรอบชิงชนะเลิศ อังกฤษกับส ธ ท 09:00
3 กรกฎาคม กึ่งรอบชิงชนะเลิศ TBA กับ TBA 09:00
6 กรกฎาคม สถานที่ท่องเที่ยวที่สาม TBA กับ TBA 05:00
7 กรกฎาคม สุดท้าย TBA กับ TBA 05:00

คาดว่าทีมไหนจะทำได้ดี?

ทีมฟุตบอลหญิงสหรัฐเป็นที่โปรดปรานในปัจจุบันและเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าทำไม: พวกเขาเป็นกำลังสำคัญในกลุ่มของพวกเขารื้อทีมไทย 13-0 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและทำให้เกิดปัญหากับฝ่ายตรงข้ามอย่างต่อเนื่อง. จับตามองกองพัลดาวรุ่งของพวกเขา: เธอรวดเร็วทันใจแม่นยำและอันตรายไม่ว่าในช่วงใด.

ทีมของอังกฤษทำผลงานได้ดีในเวลานี้โดยรอบผ่านรอบสิบหกโดยไม่เสียประตูเดียว นอกจากนี้พวกเขายังทำประตูสองครั้งหรือมากกว่าบ่อยครั้งกับทีมยากเช่นนอร์เวย์และญี่ปุ่น หากพวกเขาจับคู่กับเนเธอร์แลนด์หรืออิตาลีในรอบรองชนะเลิศอังกฤษจะมีโอกาสชนะที่ดี.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

49 − = 45

Adblock
detector