วิธีดูโครเอเชียวีอังกฤษสดออนไลน์ (ยูฟ่าเนชั่นลีก)

UEFA Nations League กำลังดำเนินการอยู่และในโพสต์นี้เราจะแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถดูโครเอเชียและอังกฤษออนไลน์ได้อย่างไร เราจะอธิบายว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) สามารถเลี่ยงการบล็อกในระดับภูมิภาคและช่วยให้คุณดูเกมบนแพลตฟอร์มสตรีมแบบปกติของคุณได้อย่างไรในขณะที่ในประเทศต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียแคนาดาฝรั่งเศสหรือที่อื่น ๆ ในโลก.  

วิธีดูโครเอเชียและอังกฤษออนไลน์ UEFA Nations League

โครเอเชียจะเผชิญหน้ากับอังกฤษในวันที่ 12 ตุลาคมเวลา 19:45 น. BST (11:45 AM PST / 2:45 PM EST) การแข่งขันจะจัดขึ้นที่ HNK Rijeka Stadium ใน Rijeka ประเทศโครเอเชีย ด้วยความจุที่นั่งเพียง 8,279 ตั๋วจึงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ปัญหาดังที่อธิบายไว้ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีการสตรีมการแข่งขันทั้งหมดจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของ UEFA Nations League เท่านั้น. แม้ว่าการแข่งขันกีฬาระดับสูงมักจะมีลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต แต่เราก็ไม่แนะนำให้ใช้ แม้จะไม่สนใจปัญหาลิขสิทธิ์ที่มีอยู่สตรีมเหล่านี้มักจะมีความละเอียดต่ำและมีแนวโน้มที่จะถูกพาไปทางออฟไลน์ ด้วยหลายวิธีในการดูไม่มีเหตุผลที่จะหันไปออกอากาศอย่างไม่เป็นทางการ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ UEFA Nations League: ExpressVPN

ExpressVPN สตรีมมิ่งกีฬา

คุณสามารถสตรีมและท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยโดยใช้ VPN. สิ่งเหล่านี้เข้ารหัสปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือผู้ดูแลระบบเครือข่ายของคุณอ่าน เราขอแนะนำ ExpressVPN: บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลกและความเร็วสูงพอที่จะสตรีมวิดีโอ HD แบบสดโดยไม่บัฟเฟอร์ใด ๆ ExpressVPN สามารถปลดบล็อกบริการอื่น ๆ ที่ VPNs ต่อสู้เช่น Netflix และ BBC iPlayer ได้อย่างน่าเชื่อถือ.

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเริ่มต้น เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน. จากจุดนี้คุณมีเวลา 30 วันในการทดลองใช้บริการและหากคุณไม่พอใจคุณสามารถยกเลิกการขอคืนเงินเต็มจำนวนโดยไม่มีคำถาม หากคุณต้องการความคุ้มครอง VPN ระยะสั้นตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังจะไปพักผ่อนคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการทดลองนี้เพื่อใช้ ExpressVPN ได้อย่างมีประสิทธิภาพฟรี.

ข้อตกลงหนึ่งปี: รับฟรีอีกสามเดือนและลดค่าใช้จ่ายลง 49% ด้วยการสมัครสมาชิกรายปีของ ExpressVPN.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

วิธีการสตรีมโครเอเชียและอังกฤษในต่างประเทศด้วย VPN

การเลิกบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคจากต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องง่ายแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อนก็ตาม เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียนเพื่อรับบริการ VPN ที่มีชื่อเสียง เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำสองตัว.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN คุณจะสังเกตเห็นว่ามีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดติดตั้งรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกแหล่งที่เป็นทางการด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษในการเข้าถึง Sky Go หรือเซิร์ฟเวอร์อเมริกันสำหรับ ESPN.
  5. ลองโหลดเนื้อหาจากแหล่งที่คุณเลือก วิดีโอควรเล่นเกือบจะทันทีแม้ว่าคุณอาจต้องโหลดหน้าเว็บหรือเบราว์เซอร์ของคุณใหม่เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ.

หากคุณมีเวลาเราขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนด้านบนก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ด้วยวิธีนี้หากมีสิ่งใดผิดพลาดคุณยังมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

สถานที่ดูโครเอเชียกับอังกฤษออนไลน์

เช่นเดียวกับเกมยูฟ่าทุกชาติในลีกการแข่งขันโครเอเชียและอังกฤษจะมีการออกอากาศในหลายประเทศทั่วโลก ด้านล่างนี้เราจะอธิบายตำแหน่งที่คุณสามารถรับชมการแข่งขันนี้ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใด.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

มีสองตัวเลือกสำหรับการดูโครเอเชียกับอังกฤษในสหรัฐอเมริกา: วิชั่นเนรเทศออกนอกประเทศในขณะนี้ และ อีเอสพี+. วิชั่นจะให้คำอธิบายภาษาสเปนในขณะที่ ESPN จะเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น.

หากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมีวิชั่นอยู่ในขณะนี้คุณสามารถสตรีมการแข่งขันนี้แบบสดๆโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการของคุณ. หากไม่มีหรือหากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยการสมัครสมาชิก fuboTV ปัจจุบันหรือ DirecTV Now บริการทั้งสองนี้มีการทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ แต่หากคุณต้องการดูการแข่งขัน UEFA Nations League คุณจะต้องจ่ายประมาณ $ 40 ต่อเดือน.

ESPN + เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่. มันแพงน้อยกว่ามาก (สมมติว่าคุณยังไม่มีแพ็คเกจเคเบิล) ราคา $ 4.99 ต่อเดือนพร้อมการทดลองหนึ่งสัปดาห์ อย่างไรก็ตามผู้เผยแพร่ทั้งสองบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ของพวกเขาหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อรับชม.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ในออสเตรเลียมีเพียงแพลตฟอร์มเดียวที่แสดงโครเอเชียและอังกฤษออนไลน์: Optus Sport. ลูกค้า Optus ที่มีอยู่อาจพบว่า Optus Sport รวมอยู่ในบรอดแบนด์หรือแผนโทรศัพท์ แต่ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อดูเกมถ่ายทอดสด Optus Sport มีค่าใช้จ่าย $ 14.99 AUD ต่อเดือนและน่าเสียดายที่ไม่มีการทดลองใช้ฟรีทุกประเภท.

เนื่องจากบริการนี้ต้องการผู้ใช้ใหม่ในการลงทะเบียนผ่านทาง แอพมือถือ (Google Play หรือ iTunes), เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะสมัครจากต่างประเทศโดยเลือกชำระเงินผ่านเครดิต Google Play หรือ iTunes. อย่างไรก็ตามลำธารตัวเองถูกล็อคภูมิภาคและต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียเพื่อที่จะดู สิ่งนี้สามารถเอาชนะได้ง่ายโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

Sky มีสิทธิ์พิเศษในการออกอากาศการแข่งขัน UEFA Nations League ในสหราชอาณาจักร. สมาชิกปัจจุบันสามารถสตรีมเกมเหล่านี้ได้ผ่านแอพ Sky Go หรือ Sky Sports โชคดีถ้าคุณไม่ใช่ลูกค้า Sky มีวิธีดูอีกวิธีหนึ่ง.

ส่วนใหญ่ของการแข่งขันยูฟ่าเนชั่นลีก (รวมถึงโครเอเชียและอังกฤษ) มีอยู่ใน ตอนนี้ทีวี. อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่ได้รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกพื้นฐานและคุณจะต้องชำระค่าบัตรสกายสปอร์ตรายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือน แม้ว่าราคาสำหรับบัตรโดยสารรายเดือนนั้นจะสูงชันเล็กน้อย (33.99 ปอนด์) แต่ก็ยังมีราคาที่ถูกกว่าผู้ให้บริการทีวีรายอื่น.

โครเอเชีย

Flag_of_Croatia

Sportklub บอลข่าน จะออกอากาศรายการนี้ทางทีวีในโครเอเชียแม้ว่าจะไม่มีการถ่ายทอดสดออนไลน์. อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถรับชมรายการสดทางโนวาทีวีได้ บริการสตรีมของแพลตฟอร์มนี้คือ Oyo ราคา 35kn ต่อเดือน แต่เมื่อแสดงเฉพาะการแข่งขันของโครเอเชียมันไม่อนุญาตให้คุณดูส่วนใหญ่ของยูฟ่า.

สถานที่อื่น ๆ

เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่แห่งที่ยูฟ่าเนชั่นลีกกำลังออกอากาศ. ในขณะที่มีจำนวนมากเกินกว่าที่จะครอบคลุมเป็นรายบุคคลคุณสามารถค้นหาผู้ประกาศข่าวระดับชาติของคุณได้โดยไปที่หน้าการติดตั้งประจำโครเอเชียและอังกฤษบนเว็บไซต์ยูฟ่า คุณควรเห็นแหล่งที่เหมาะสมในท้องถิ่น (ถ้ามี) ด้านล่างเวลาเริ่มต้นการแข่งขัน.

ฉันสามารถดู UEFA Nations League ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

คุณอาจคิดว่า VPN ฟรีให้วิธีที่ง่ายในการพักอย่างปลอดภัยในขณะที่สตรีม แต่ในความเป็นจริงพวกเขามีข้อบกพร่องในหลายวิธี. ประการแรกด้วยผู้ใช้จำนวนมาก แต่มีเซิร์ฟเวอร์น้อยกว่าบริการพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ VPN ฟรีจะต่อสู้เพื่อมอบความเร็วสูงที่จำเป็นสำหรับการสตรีมวิดีโอสด นอกจากนี้บริการเหล่านี้มักจะเป็นเว็บไซต์แรกที่ถูกขึ้นบัญชีดำโดยสตรีมไซต์ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะสามารถดูฟิกซ์เจอร์ของ UEFA ได้เพียงครั้งเดียวก็ไม่รับประกันว่าคุณจะสามารถดูคนอื่น ๆ ได้.

การบำรุงรักษาเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกเป็นงานที่มีราคาแพงดังนั้น VPN ฟรีที่สามารถจ่ายได้? เมื่อพวกเขาไม่คิดค่าใช้จ่ายผู้ใช้ล่วงหน้าพวกเขาจะพึ่งพาวิธีการทำเงินอื่น ๆ เช่นการแทรกโฆษณาในหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม นอกจากนี้ด้วยการใช้คุกกี้ติดตาม VPN ฟรีสามารถติดตามกิจกรรมของคุณได้แม้หลังจากที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อซึ่งทำให้พวกเขาสามารถสร้างโปรไฟล์ผู้บริโภคโดยละเอียดเกี่ยวกับคุณ สิ่งนี้สามารถขายให้กับบุคคลที่สามเพื่อหากำไรในภายหลังโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

ไม่มีวิธีง่ายๆที่จะบอกได้ว่าคุณกำลังใช้บริการ VPN ที่ถูกกฎหมายหรือเพียงแค่หนึ่งในนั้น แอพ VPN ที่มีมัลแวร์มากมาย การเติมแพลตฟอร์มเช่น Google Play Store. น่าเศร้าแม้ว่าแอปที่คุณเลือกไม่ได้ติดตั้งมัลแวร์ในอุปกรณ์ของคุณ แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าจริง ๆ แล้วมันเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ การดำเนินธุรกิจที่ร่มรื่นไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงแค่บริการเล็ก ๆ เท่านั้น เราได้เห็น VPN ฟรีที่สำคัญตัวหนึ่งซึ่งเอื้อต่อบ็อตเน็ตด้วยแบนด์วิดธ์ที่ไม่ได้ใช้งานของผู้ใช้.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวคุณเองทางออนไลน์คือการใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงในด้านประวัติความเป็นส่วนตัวของลูกค้าก่อน.

ทีมใดที่คาดว่าจะชนะ?

แต่ละทีมเหล่านี้ได้เล่นเกมเดียวกับสเปนซึ่งพวกเขาแพ้. อย่างไรก็ตามอังกฤษสามารถ จำกัด ความเสียหายให้กับการพ่ายแพ้ 2-1 ในขณะที่โครเอเชียออกจากสนามไป 6-0 ในขณะที่การแข่งขันนัดหนึ่งยังไม่เพียงพอที่จะพูดอย่างชัดเจนว่าทีมใดมีโอกาสชนะมากขึ้นอังกฤษสร้างโอกาสมากขึ้นตลอดและมีการยิงใส่เป้าหมายมากกว่า.

แต่อย่าเร็วเกินไปที่จะข้ามไปยังข้อสรุป. โครเอเชียและอังกฤษเผชิญกับรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกการแข่งขันที่โครเอเชียเป็นทีมที่โดดเด่นในที่สุดชนะ 2-1 ดูเหมือนว่าทั้งสองทีมจะมีการจับคู่ที่เท่าเทียมกันโดยรวมอย่างไรก็ตามอังกฤษชนะสี่ในแปดแมตช์ก่อนหน้านี้ทีมเหล่านี้เล่นกับอีกทีมหนึ่ง ด้วย 19 ประตูจากเกมเหล่านี้เมื่อเทียบกับ 12 ของโครเอเชียเราสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าอังกฤษจะรักษาความกดดันไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่จะถึงจุดจบ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 1 =

Adblock
detector