วิธีดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษสดออนไลน์ (ไม่รวมสายเคเบิล)

วิธีดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบออนไลน์

การแข่งขันนัดแรกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20 (ลิเวอร์พูลกับนอริช) จะมีขึ้นในเวลา 20.00 น. BST (12.00 น. PST / 15.00 น. EST) ในวันที่ 9 สิงหาคมการแข่งขันจะมีขึ้นทุกวันหยุดสุดสัปดาห์และบางครั้งในวันจันทร์ รวม 380 แมตช์การแข่งขันบางรายการจะเกิดขึ้นพร้อมกันซึ่งเป็นเหตุผลที่สำคัญมากในการตัดสินใจว่าทีมใดที่คุณสนใจที่จะดูล่วงหน้า ไม่จำเป็นต้องกังวล แต่: ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการถ่ายทอดสดทุกเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษสด (แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ).

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำสถานีแพร่ภาพทางการเพื่อชมพรีเมียร์ลีกโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล. เนื่องจากความนิยมของลีกนี้มีแนวโน้มว่าจะมีลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ วิดีโอมักจะล่าช้าและมีความละเอียดต่ำรวมถึงสตรีมบุคคลที่สามสามารถออฟไลน์ได้ทุกเมื่อสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์หมายความว่าคุณอาจไม่ได้เห็นว่าใครจะชนะ อย่างไรก็ตามมีผู้กระจายเสียง EPL ที่ถูกกฎหมายในกว่า 50 ประเทศดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ร่มรื่นและไม่มีใบอนุญาต.

การจับคู่ EPL จะแสดงเฉพาะบริการสตรีมที่ล็อคด้วยพื้นที่เท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการเข้ารหัสปริมาณข้อมูลของคุณซ่อนกิจกรรมของคุณจากผู้สอดแนมเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตนายจ้างหรือรัฐบาลของคุณ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้คุณสวมรอยตำแหน่งของคุณซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์เช่น NBC Sports และ Sky Go จากต่างประเทศ. เราแนะนำ ExpressVPN: บริการความเร็วสูงนี้มีเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม.

คุณสามารถลงทะเบียน ExpressVPN ในเวลาไม่กี่นาที: เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และชำระเงิน หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวคุณสามารถเลือกชำระเป็น Bitcoin แต่เนื่องจาก ExpressVPN ไม่ได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ การไม่เปิดเผยชื่อของคุณจึงรับประกันได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง บริการนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับกีฬาสตรีม: ExpressVPN ยกเลิกการปิดกั้นบริการกีฬาสตรีมมิ่งรายใหญ่มอบความเร็วสูงสม่ำเสมอและใช้ความปลอดภัยที่ทันสมัยและคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวเพื่อให้คุณปลอดภัย.

วิธีดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษในต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้จากทุกที่:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสม เรากล่าวถึง ExpressVPN สั้น ๆ ข้างต้น แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกคุณภาพสูงและราคาต่ำสองรายการ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อให้ได้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. สร้างบัญชีด้วยบริการสตรีมที่คุณต้องการใช้ คุณควรทราบว่าคุณอาจต้องการวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในท้องถิ่น.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสม คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อเลิกบล็อก Sky Go หรือเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อดูใน NBC Sports.
 5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่ควรโหลดทันที หากไม่เป็นเช่นนั้นให้ลองล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์แล้วโหลดหน้าซ้ำ.

การแข่งขัน EPL จะมีการถ่ายทอดสดทั่วโลกดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ก่อนเวลาที่กำหนด การทำเช่นนี้ทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากสิ่งใดไม่ได้ผล.

วิธีการสตรีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษสดออนไลน์

EPL อาจมีเฉพาะทีมฟุตบอลอังกฤษ แต่มีแฟน ๆ (และผู้แพร่ภาพกระจายเสียง) ทั่วทุกมุมโลก ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดกำลังแสดง EPL ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

มีผู้แพร่ภาพกระจายเสียง EPL สองคนในสหรัฐอเมริกา: NBC Sports สำหรับการรายงานข่าวภาษาอังกฤษและ Telemundo สำหรับผู้ชมที่พูดภาษาสเปน หากการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณมีทั้งเครือข่ายเหล่านี้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องและดูการแข่งขัน EPL ทุกรายการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากไม่เป็นเช่นนั้นอย่าตกใจ: มีหลายวิธีในการสตรีม EPL ออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล.

วิธีที่ง่ายที่สุดคือการสมัครใช้บริการสตรีมมิ่งสุดยอดเช่น Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue, fuboTV, YouTube TV หรือ DirecTV Now ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ประมาณ $ 40 USD ต่อเดือนและช่วยให้คุณดูทั้ง NBC Sports และ Telemundo ออนไลน์ได้ เป็นโบนัสแต่ละบริการเหล่านี้รวมถึงการทดลองใช้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้และดูว่าบริการใดเหมาะกับคุณ.

คุณสามารถซื้อตั๋วพรีเมียร์ลีกอังกฤษใน NBC Sports Gold ได้ แต่เราไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้ ค่าใช้จ่ายบัตรผ่านที่แพงที่สุดอย่างเดียวกับบริการสตรีมด้านบนและอนุญาตให้คุณดู 140 เกมใน 380 เกมนี้เท่านั้น ในการสตรีมการติดตั้ง EPL ทุกรายการคุณจะต้องจ่าย $ 64.99 ต่อเดือนซึ่งไม่สมเหตุสมผลเนื่องจากมีทางเลือกที่ถูกกว่าที่ให้คุณดูเนื้อหาที่หลากหลาย.

บริการทั้งหมดข้างต้นเป็นการล็อคภูมิภาคหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งาน.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

น่าแปลกที่แฟน ๆ ชาวอังกฤษได้ดูการแข่งขัน EPL น้อยกว่าคนในประเทศอื่น ๆ เนื่องจากการปฏิเสธของประเทศที่จะออกอากาศเกมระหว่างเวลา 14.45 น. และ 23:15 น. ในวันเสาร์ ดังนั้นจะมีเพียง 150 การแข่งขันเท่านั้นที่จะสามารถรับชมออนไลน์ในสหราชอาณาจักร.

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษส่วนใหญ่จะออกอากาศโดย Sky Sports หรือ BT Sports หากคุณสมัครเป็นสมาชิกหนึ่งในเครือข่ายเหล่านี้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ที่เหมาะสมและเริ่มดูได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าไม่สิ่งต่าง ๆ จะซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย.

BT Sports ไม่ได้เสนอบัตรผ่านทางออนไลน์ประเภทใด ๆ ดังนั้นหากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณจะไม่สามารถรับชมได้ นอกจากนี้บริการนี้ค่อนข้างแพง (ราคาเริ่มต้นที่£ 25 ต่อเดือนยกเว้นว่าคุณมี BT TV อยู่แล้ว) เนื่องจากมันแสดงให้เห็นเพียงหนึ่งเกมในแต่ละสัปดาห์ โดยตรงกันข้าม, Sky Sports จะแสดงการแข่งขัน 126 นัดและให้คุณดูโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล โดยการซื้อบัตรผ่านทางทีวีตอนนี้ (£ 33.99 ต่อเดือน).

เป็นครั้งแรกที่แฟน EPL จะสามารถรับชมการแข่งขันบางรายการได้ใน Amazon Prime Video อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มนี้มีราคา 7.99 ปอนด์ต่อเดือนและจะแสดงเฉพาะเกมกลางสัปดาห์ในช่วงต้นเดือนธันวาคมและการแข่งขันบ็อกซิ่งเดย์ดังนั้นจึงอาจไม่คุ้มค่าที่จะสมัครเพียงแค่นี้.

BT Sports, Sky Sports, Now TV และ Amazon Prime Video UK มีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น สมาชิกปัจจุบันสามารถใช้บริการเหล่านี้ได้ตามปกติเมื่ออยู่ต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักร.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

Optus Sports มีสิทธิ์ออกอากาศเฉพาะในฤดูกาล 2019/20 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างไรก็ตามควรพูดถึงว่าการแข่งขัน EPL จะออกอากาศตอนดึกในออสเตรเลียโดยปกติระหว่างเที่ยงคืนถึงตี 5 AEST.

หากคุณมีทีวีโทรศัพท์หรือสัญญาบรอดแบนด์ที่มีอยู่ใน Optus แล้ว Optus Sports อาจรวมอยู่ด้วยซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชม EPL ออนไลน์ได้ฟรี หากไม่ใช่หรือคุณเป็นผู้ให้บริการเคเบิลรายอื่นคุณสามารถลงทะเบียนโดยใช้แอป iOS หรือ Android ราคา $ 14.99 AUD ต่อเดือน โปรดทราบว่าแอพนี้จำเป็นสำหรับการลงทะเบียนเท่านั้น หลังจากนั้นคุณจะสามารถดูผ่านเว็บไซต์ Optus ได้หากต้องการ.

Optus Sports ถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นหากคุณอยู่นอกประเทศออสเตรเลียคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อรับชม.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ไม่เหมือนในปีก่อน ๆ แฟนฟุตบอลชาวแคนาดาสามารถดูการแข่งขัน EPL ทุกรายการได้ในที่เดียว: DAZN บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 20 CAD ต่อเดือนหรือ $ 150 ต่อปีและมาพร้อมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน.

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า DAZN มีคุณสมบัติการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดอย่างยิ่งอย่างไรก็ตาม VPNs ส่วนใหญ่จะไม่สามารถปลดล็อคได้จากต่างประเทศ นอกจากนี้คุณจะต้องมีวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดาเพื่อลงทะเบียน.

สถานที่อื่น ๆ

อย่าตกใจถ้าคุณไม่เห็นประเทศของคุณในรายการด้านบน เป็นเพียงการที่ EPL จะแสดงในหลายประเทศมากเกินไปที่จะครอบคลุมพวกมันทั้งหมด โชคดีที่ Wikipedia มีรายการที่ทันสมัยของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในพรีเมียร์ลีกอังกฤษดังนั้นคุณควรจะสามารถค้นหาแหล่งข่าวท้องถิ่นที่เหมาะสมโดยไม่มีปัญหามากเกินไป รายการนี้ยังช่วยให้คุณทราบว่าผู้ประกาศใช้ภาษาใดซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่เสียเวลาและพยายามดูสตรีมที่คุณไม่เข้าใจ.

EPL 2019/20 กำหนดการแบบเต็ม

ฤดูกาล EPL เต็มรูปแบบประกอบด้วยการแข่งขัน 380 นัดและจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคมถึง 17 พฤษภาคม 2020 แต่ละทีมแข่งขันจะเล่นกันเป็นทีมสองครั้งทั้งที่บ้านและนอกทีมรวม 38 เกมต่อทีม มีการแข่งขันมากเกินไปที่จะแสดงที่นี่ แต่คุณสามารถค้นหาเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีกมีกำหนดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฉบับสมบูรณ์ 2019/20.

ทีมใดอยู่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ?

พรีเมียร์ลีกอังกฤษมี 20 ทีม ทุก ๆ ปีสามอันดับแรกของลีกฟุตบอลอังกฤษได้รับการเลื่อนตำแหน่งและทีมที่สามของ EPL ได้รับการผลักไสซึ่งช่วยให้สิ่งต่าง ๆ มีความสดใหม่แม้ในระดับที่สูงเช่นนี้ ปีนี้คาร์ดิฟฟ์ฟูแล่มและฮัดเดอร์สฟิลด์ลงไปที่ EFL ขณะที่แอสตันวิลล่านอริชและเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดได้รับการเลื่อนตำแหน่ง.

ทีมที่แข่งขันกันในฤดูกาล 2019/20 EPL มีดังต่อไปนี้:

 • คลังแสง
 • แอสตันวิลล่า
 • บอร์นมั ธ AFC
 • ไบรตันและโฮฟอัลเบียน
 • เบิร์นลี่
 • เชลซี
 • คริสตัลพาเลซ
 • เอฟเวอร์ตัน
 • เลสเตอร์ซิตี้
 • ลิเวอร์พูล
 • เมืองแมนเชสเตอร์
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • นิวคาสเซิลยูไนเต็ด
 • นอริชซิตี้
 • เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด
 • เซาแธมป์ตัน
 • ท็อตแนมใจร้อน
 • วัตฟอร์
 • เวสต์แฮมยูไนเต็ด
 • Wolverhampton Wanderers
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 86 = 90

Adblock
detector