วิธีถ่ายทอดสดการแข่งขัน PDC Darts World Championship (2023)

วิธีดู PDC World Darts Championship ออนไลน์

PDC World Darts Championship จะจัดขึ้น วันศุกร์, 13 ธันวาคม 2023 ถึงวันพุธที่ 1 มกราคม 2023 ที่ Alexandra Palace, London ในขณะที่กิจกรรมจะมีการสตรีมสดบนแพลตฟอร์มในหลายประเทศเหตุการณ์เหล่านี้อาจถูกล็อคภูมิภาคและไม่สามารถเข้าถึงได้หากคุณอยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตามโชคดีที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้และดู Darts World Championship ออนไลน์จากต่างประเทศด้วย VPN.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น สำหรับการดู Darts World Championship แม้ว่าจะมีการสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่โดยทั่วไปจะมีคุณภาพต่ำกว่าปกติ วิดีโอความละเอียดต่ำและความล่าช้าบ่อยครั้งอาจทำให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญ ในความเป็นจริงคุณอาจพลาดทัวร์นาเมนต์โดยสิ้นเชิงเพราะลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตยังเสี่ยงต่อการถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ต้องเสียเวลากับแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการเพราะคุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขัน Darts World Championship ออนไลน์ได้ฟรีหรือผ่านบริการสตรีมมิ่งคุณภาพสูงที่ต้องชำระเงิน.

วิธีเดียวที่จะรับชม PDC World Darts Championship ออนไลน์ได้ฟรีคือ BBC America เนื้อหาสดถูกล็อคภูมิภาคและมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกา อย่างเช่น, คุณจะต้องมี VPN เพื่อดูออนไลน์ฟรีหากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) เราจะกล่าวถึงวิธีการทำสิ่งนี้และดูตัวเลือกการจ่ายที่ดีที่สุด.

วิธีการชมการแข่งขัน Darts World Championship ออนไลน์

ที่นี่เราจะนำคุณไปสู่กระบวนการทั้งหมดในการใช้ VPN เพื่อสตรีมสด Darts World Championship 2023 จากทุกที่ในโลก แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อนพวกเขาจะตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ.

นี่คือวิธีถ่ายทอดสดการแข่งขัน PDC Darts World Championship 2023 ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าพร้อมความสามารถในการปลดบล็อคที่ยอดเยี่ยม.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดแอป VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการดู World Darts Championship ตัวอย่างเช่นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาซึ่งคุณต้องยกเลิกการปิดกั้น BBC America.
  4. ไปที่แพลตฟอร์มที่คุณต้องการชม Darts World Championship บริการบางอย่างต้องมีการลงชื่อสมัครใช้บัญชี (นี่ไม่ใช่กรณีสำหรับ BBC America).
  5. เลือกสตรีมสดที่ควรยกเลิกการปิดกั้นตอนนี้! หากเนื้อหายังถูก จำกัด ให้ลองล้างคุกกี้ของเบราว์เซอร์ หรือลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่น.

ไม่ต้องการพลาดหนึ่งนาที PDC World Darts Championship 2023 คำแนะนำของเราคือ ทดสอบ VPN ของคุณบนแพลตฟอร์มที่คุณต้องการก่อนการแข่งขัน. จากนั้นคุณจะมีเวลาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN หากคุณประสบปัญหาใด ๆ.

วิธีถ่ายทอดสด Darts World Championship ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถ ดูการแข่งขัน Darts Championship 2023 PDC World ออนไลน์ได้ฟรีที่ บีบีซีอเมริกา. มันจะถ่ายทอดสดสตรีมตลอดการแข่งขัน ในขณะที่คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีคุณจะต้องใช้ VPN หากคุณวางแผนที่จะรับชมจากต่างประเทศ เหตุผลนี้คือเนื้อหา BBC America ถูกล็อคในภูมิภาคและมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาและดินแดนของตน.

โชคดี, ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณที่จะลองโดยปราศจากความเสี่ยง แต่หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน เพียงลงทะเบียนและดาวน์โหลดหนึ่งในแอพก่อนที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาสำหรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก BBC America ได้จากทุกที่ในโลก.

ฉันจะดู Darts World Championship ออนไลน์ได้ที่ไหน?

BBC America ไม่ใช่ที่เดียวที่คุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขัน World Darts Championship การแข่งขันจะออกอากาศในหลายประเทศ ไม่ต้องกังวลหากประเทศของคุณไม่อยู่ในรายการด้านล่าง คุณสามารถดูรายการอย่างเป็นทางการของพันธมิตรออกอากาศ PDC นอกจากนี้, PDCTV-HD จะแสดงการแข่งขันชิงแชมป์โลกดาร์ทสดออนไลน์. สามารถใช้ได้ทั่วโลกและมีค่าใช้จ่าย 9.99 ปอนด์ (ประมาณ $ 13 USD) สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือนในขณะที่การสมัครสมาชิกรายปีมีค่าใช้จ่าย£ 59.99.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

PDC World Darts Championship ออกอากาศโดย Sky Sports ทุกปีและการแข่งขันในปี 2023 ก็ไม่มีข้อยกเว้น จริง, สกายสปอร์ตอารีน่าจะเป็น แบรนเป็น Sky Sports Darts สำหรับโอกาสนี้เนื้อเรื่อง 22 วันของการเขียนโปรแกรมปาเป้าแบบไม่หยุด.

หากคุณเป็นลูกค้าของ Sky Sports คุณจะสามารถดูออนไลน์ผ่านแอป Sky Go ข่าวดีก็คือหากคุณไม่ใช่ลูกค้า Sky Sports คุณสามารถรับชมได้โดยไม่ต้องผูกมัดกับการสมัครสมาชิก Sky ตอนนี้ทีวีให้บริการรายวัน (9.99 ปอนด์) รายสัปดาห์ (14.99 ปอนด์) และรายเดือน (ปัจจุบัน£ 20 ต่อเดือนเป็นเวลาหกเดือน) สกายสปอร์ตผ่าน นอกจากนี้ยังมีบัตรผ่านมือถือรายเดือนราคา 5.99 ปอนด์.

  วิธีการดูรอบตัดเชือก MLB World Series ออนไลน์ได้จากทุกที่

ไม่ว่าคุณจะใช้ Sky Go หรือ Now TV คุณจะต้องมี VPN เพื่อดูนอกสหราชอาณาจักร คุณสามารถรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรช่วยให้คุณดูเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ.

เนเธอร์แลนด์

ธงเนเธอร์แลนด์

ช่อง RTL 7 ของเนเธอร์แลนด์จะแสดง PDC World Darts Championship อีกครั้ง อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะรู้ว่า สตรีมสดจะได้รับจาก Videoland ซึ่งต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน. ค่าใช้จ่ายนี้€ 8.99 ต่อเดือนและสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์เช่นเดียวกับแอพที่หลากหลาย ทดลองใช้ฟรี 14 วันรวมอยู่ด้วย สตรีมสดจะถูกล็อคในระดับภูมิภาคดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีที่อยู่ IP ของดัตช์ผ่าน VPN หากคุณกำลังดูในต่างประเทศ.

ประเทศเยอรมัน

มือทอง 2023 ประเทศเยอรมนี

บริการสตรีมมิ่งกีฬา DAZN จะแสดง World Darts Championship ในประเทศต่างๆรวมถึงเยอรมนีอิตาลีและญี่ปุ่น DAZN ประเทศเยอรมนีรวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนหลังจากนั้นแผนรายเดือนมีค่าใช้จ่าย€ 11.99 ในขณะที่การสมัครสมาชิกรายปีมีราคาอยู่ที่€ 119.99. โปรดทราบว่า DAZN นั้นยากที่จะยกเลิกการปิดกั้น ดังนั้นตัวเลือกนี้จะดีที่สุดหากคุณอยู่ในประเทศ DAZN เดียวกันกับที่คุณสมัครรับข้อมูล.

สิ่งที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับ Darts World Championship?

ปี 2023 William Hill World Darts Championship เป็นแชมป์โลกครั้งที่ 27 ซึ่งจัดขึ้นโดย Professional Darts Corporation (PDC) การแข่งขันจะมีขึ้นที่ Alexandra Palace ในกรุงลอนดอนด้วย เงินรางวัลจำนวน 2.5 ล้านปอนด์, ด้วยส่วนแบ่งของผู้ชนะ 500,000 ปอนด์.

ผู้เล่น 96 คนมีส่วนร่วมในการแข่งขัน World Darts Championship ผู้เล่น 32 อันดับแรกจาก PDC Order of Merit เข้าสู่การแข่งขันในรอบที่สอง อย่างไรก็ตามรอบแรกประกอบด้วยผู้เล่น 32 อันดับสูงสุดใน PDC Pro Tour Order of Merit และ 32 รอบคัดเลือกจากทั่วโลกรวมถึงผู้เล่นปาเป้าหญิงสองคน.

ใครคือทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ World Darts Championship?

แชมป์ปัจจุบันคือ Michael van Gerwen อันดับหนึ่งในโลกเขาได้รับรางวัล World Darts Championship สามครั้ง (2014, 2023, และ 2023). Van Gerwen เป็นขวัญใจที่หนักที่จะชนะอีกครั้งในปีนี้. อย่างไรก็ตาม Gerwyn Price (2023 และ 2023 Grand Slam of Darts แชมเปี้ยน) และ Rob Cross (2023 World Darts Championship winner) คาดว่าจะสู้ได้ดี.

About the author