วิธีดู PGA Championship 2019 ออนไลน์สดจากทุกที่

วิธีดู PGA Championship ออนไลน์จากทุกที่

BMW PGA Championship ปีนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 กันยายนที่ Wentworth Club ใน Surrey ประเทศอังกฤษ ด้วยนักกอล์ฟที่เก่งที่สุดในโลกที่เข้าร่วมเรารับประกันว่าจะได้เห็นการเล่นที่ยอดเยี่ยมในช่วงสุดสัปดาห์ ไม่สามารถไปสหราชอาณาจักรด้วยตนเองได้ใช่ไหม ไม่ต้องกังวล: ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดูการถ่ายทอดสด PGA Championship ออนไลน์จากที่ใดก็ได้แม้แต่ในต่างประเทศ.

เราจะแนะนำผู้เผยแพร่ PGA Championship อย่างเป็นทางการเท่านั้น. สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงเช่นนี้ แต่เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ ไม่เพียง แต่พวกเขามักจะเสนอวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำ แต่ยังมีโอกาสที่พวกเขาจะถูกนำไปสู่การละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่ได้เห็นว่าใครจะชนะ ในขณะที่คุณสามารถดูการแข่งขันทั้งหมดได้ฟรีไม่มีข้อได้เปรียบใด ๆ ในการใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

บริการส่วนใหญ่ที่แสดงกิจกรรมนี้ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู PGA Championship: ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

หากคุณต้องการความปลอดภัยเมื่อสตรีมมิ่ง PGA Championship หรือปลดล็อคแพลตฟอร์มการสตรีมจากต่างประเทศวิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้ VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN: ด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 94 ประเทศชุดความปลอดภัยขั้นสูงและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นการบริการเช่น Netflix และ BBC iPlayer เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสตรีมสดวิดีโอ HD.

คุณสามารถลงทะเบียนและเริ่มใช้ ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาที เพียงเลือกความยาวการสมัครสมาชิก (หนึ่ง, หก, หรือสิบสองเดือน) และดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น จากจุดนี้คุณมีเวลา 30 วันในการทดลองใช้บริการ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชมการแข่งขัน PGA Championship ทั้งหมดในปี 2019 และหากคุณตัดสินใจที่จะไม่ใช้ ExpressVPN ต่อไปในภายหลังคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม: ExpressVPN มอบความเร็วสูงความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมและการปกป้องความเป็นส่วนตัวและการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มยอดนิยมเช่น CBS, Now TV และ Foxtel ได้จากทุกที่.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีดู PGA Championship 2019 อยู่ต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและดูการแข่งขัน PGA Championship สดจากที่ใดก็ได้.

นี่คือวิธีดูการถ่ายทอดสด PGA Championship ออนไลน์จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราได้กล่าวถึง ExpressVPN ด้านบน แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ส่วนใหญ่มีแอพสำหรับแพลตฟอร์มมือถือและเดสก์ท็อปดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบเวอร์ชันที่ถูกต้อง.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม คุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์อังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้น Sky Sports หรือเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดู CBS ในต่างประเทศ.
  5. ไปที่ไซต์ที่คุณเลือกและเล่นวิดีโอ ในกรณีส่วนใหญ่มันจะเริ่มทันที อย่างไรก็ตามหากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างแคชและคุกกี้จากนั้นโหลดหน้าซ้ำ.

เนื่องจาก 2019 BMW PGA Championship จะออกอากาศสดเราขอแนะนำให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ (ใช้ขั้นตอนข้างต้น) ได้ดีก่อนที่จะเริ่มต้น ด้วยวิธีนี้หากคุณพบปัญหาที่ไม่คาดคิดคุณจะมีเวลามากในการติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

วิธีการสตรีม PGA Championship Live ฟรีในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

ธงสหรัฐอเมริกา

2019 BMW PGA Championship จะจัดขึ้น สตรีมสดบน The Golf Channel. สองรอบแรกจะเริ่มเวลา 6.00 น. EST โดยรอบสองรอบสุดท้ายเริ่มเวลา 8.00 น.

โดยปกติแล้วหากต้องการดู The Golf Channel ออนไลน์คุณจะต้องจ่าย $ 9.99 USD (หรือ $ 9.99 CAD) ต่อเดือนสำหรับ GOLFPASS ของ NBC อย่างไรก็ตามบริการนี้มาพร้อมกับทดลองใช้ฟรีเจ็ดวัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสมัครใช้งานดู PGA Championship สดจากนั้นยกเลิกการสมัครของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

Golf Channel ถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN อเมริกันเพื่อดู.

ฉันจะดู PGA Championship 2019 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายในการสตรีม BMW PGA Championship 2019 ทางออนไลน์ ด้านล่างนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดแสดงทัวร์นาเมนต์นี้ในประเทศของคุณ:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร
Sky Sports เป็นผู้ประกาศข่าว BMW PGA Championship สุดพิเศษของสหราชอาณาจักร รับ Sky Sports เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณหรือยัง หากเป็นเช่นนั้นคุณสามารถสตรีมกิจกรรมนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านทางเว็บไซต์ Sky หรือแอป Sky Go ลูกค้า Sky TV สามารถรับช่องกีฬาจาก£ 18 ต่อเดือน แต่ไม่มีสัญญาระยะยาวไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลและราคาที่ต่ำกว่าเล็กน้อย, คนส่วนใหญ่จะได้รับการบริการที่ดีขึ้นด้วยบัตรผ่านสกายสปอร์ตของ Now TV.

พีจีเอแชมเปี้ยนชิพทำงานเป็นเวลาสี่วันดังนั้นในขณะที่มีการใช้บัตรรายวัน (8.99 ปอนด์) ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือบัตรผ่านรายสัปดาห์ 14.99 ปอนด์ คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี Now TV เพื่อซื้อบัตรผ่านกีฬาดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

บริการทั้งสองนี้ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และสามารถเข้าถึงได้จากภายในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามแฟนกอล์ฟชาวอังกฤษยังคงสามารถรับชมจากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักร.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ฟ็อกซ์สปอร์ตมีสิทธิพิเศษในการแสดง PGA Championship 2019 ในออสเตรเลีย จะมีการถ่ายทอดสดแม้ว่าจะมีความแตกต่างของเวลาซึ่งหมายความว่าการรายงานข่าวจะเริ่มตั้งแต่ 7–3 น. AEST ในช่วงสองรอบแรก ในสองวันสุดท้ายการออกอากาศจะเริ่มเวลา 19:30 นแทน.

หากคุณเป็นลูกค้า Foxtel ที่มีอยู่และมีชุดช่องกีฬาคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ Foxtel Go และเริ่มสตรีมได้ทันที แฟนกอล์ฟที่ไม่มีสายเคเบิลสามารถทำได้ ใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้สิบวันของ Foxtel Now แทน; เพียงจำไว้ว่าให้ยกเลิกเมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

บริการเหล่านี้ถูกล็อคภูมิภาคหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในออสเตรเลียหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลียเพื่อใช้งาน.

ฉันสามารถดู PGA Championship ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

ในขณะที่ใช้ VPN ฟรีอาจเป็นวิธีที่ง่ายในการออนไลน์อย่างปลอดภัยเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง. ในการเริ่มต้นเซิร์ฟเวอร์มักจะไม่สามารถจัดการกับจำนวนผู้ใช้ที่พวกเขามี สิ่งนี้นำไปสู่การพูดติดอ่างวิดีโอที่ใช้เวลาตลอดไปในการโหลดการเชื่อมต่อเป็นระยะและโดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง บางคนทำให้คุณต้องรอคิวและกำหนดข้อมูลรายเดือน เนื่องจากการสตรีมแบบ HD นั้นใช้ข้อมูลเป็นธรรม VPNs ฟรีจึงเป็นโซลูชันที่เหมาะสมที่สุด.

ไม่ใช่แค่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่มีความเสี่ยง แต่เป็นความปลอดภัยของระบบของคุณด้วย. มี VPN ฟรีกว่า 100 รายการ ออกมีที่อ้างว่าเพื่อให้คุณปลอดภัย แต่ที่ไม่เข้ารหัสข้อมูลของคุณและพยายามติดตั้งมัลแวร์ในอุปกรณ์ของคุณ. นอกจากนี้เรายังเห็นกรณีที่ VPN ฟรีอนุญาต (และทำกำไรจาก) แบนด์วิดท์ของลูกค้าที่ใช้ในบ็อตเน็ต VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของคุณไม่เปิดรับคุณจากภัยคุกคามเช่น ransomware, keyloggers และแอดแวร์. เพื่อปกป้องตัวคุณเองและระบบของคุณเราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงที่ทำให้ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอันดับแรก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 4 = 1

Adblock
detector