การให้คะแนนของ Pirate NBA Stream

วิเคราะห์โจรสลัดเอ็นบีเอกระแสการจัดอันดับ-Reddit

นักวิจารณ์ของเอ็นบีเอมักอ้างถึงการขาดความเสมอภาคซึ่งเห็นได้จากเพียงสองทีมที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์สี่รายการหลังเนื่องจากการล่มสลายของลีก อย่างไรก็ตามข้อมูลผู้ชมพิสูจน์ให้เห็นว่าแม้ว่าแฟน ๆ จะสังเกตเห็นแนวโน้มนี้พวกเขาไม่สามารถหันเหไปจากการกระทำของไม้เนื้อแข็ง: ในช่วงฤดูปี 2017-18, ผู้ชมโทรทัศน์เอ็นบีเอเฉลี่ยเพิ่มขึ้นสูงสี่ปี.

มีเรื่องราวมากมายมากกว่าข้อมูลการรับชมอย่างเป็นทางการที่เก็บรวบรวมโดย Nielsen ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม ไม่กี่ปีที่ผ่านมาก่อให้เกิดการระเบิดของกระแสออนไลน์ที่ผิดกฎหมายและมีการละเมิดลิขสิทธิ์และไม่มีแหล่งที่มาที่เข้มข้นกับเนื้อหานี้มากกว่า subreddit เฉพาะ: / r / NBAStreams ทีมของเราไม่สนับสนุนการใช้ / r / NBAStreams แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเพิกเฉยต่อความชุกในแนวการรับชมของ NBA ตามการวัดอย่างเป็นทางการของ Reddit ไม่นานก่อนฤดู 2016-17 ฤดู / r / NBAStreams นั่งที่สมาชิกเพียง 45,000 คน ก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2561-2519 subreddit ตัวเดียวกันนั้นมีจำนวนสมาชิกมากกว่า 300,000 ราย.

เพื่อตอบสนองต่อความนิยมที่ระเบิดได้ของ subreddit ทีมที่ Comparitech ได้ตัดสินใจที่จะสร้างรายงานการวิเคราะห์ของตัวเองเพื่อเปิดเผยพฤติกรรมการรับชมที่ผิดกฎหมายของ / r / NBAStreams เรารวบรวมข้อความจากการส่ง 1,340 รายการและความคิดเห็น 25,698 รายการใน subreddit จากฤดูกาล 2017-2018 และสร้างคะแนนความนิยมสำหรับแต่ละทีม เราได้เพิ่มจำนวนความคิดเห็นทั้งหมดและคะแนนสุทธิ (จำนวน upvotes ที่ถูกลบด้วยจำนวน downvotes) สำหรับการส่งแต่ละเกมสำหรับฤดูกาลปกติแล้วสำหรับรอบตัดเชือก จากนั้นเราก็ทำลายมันลงโดยทีมและสร้างค่าเฉลี่ยสำหรับแต่ละช่วงฤดูกาลและรอบตัดเชือกเพื่อตัดสินว่าทีมใดเป็นทีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์มากที่สุด.

เลอบรอนยังคงเป็นราชา…ของฤดูกาลปกติ

ความนิยมคะแนนสำหรับทีมในช่วง-ฤดูกาลปกติ

ราวกับว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดการครอบครองของเลอบรอนเจมส์ในการประชุมภาคตะวันออกมันอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายพอสมควรที่จะหยุดการสตรีมเกมที่มีกษัตริย์เจมส์ นักรบตะลึงอันดับเรตติ้งโดยรวมของโจรสลัดประจำฤดูกาลสูงสุดตามด้วยทีม Celtics และ Warriors.

อย่างไรก็ตาม Warriors จะกระโดดทั้ง Celtics และ Cavaliers ถ้าเราแบ่งกลุ่มตัวอย่างออกเป็นเกมเยือน การเปลี่ยนแปลงนี้สามารถอธิบายได้ด้วยสองปัจจัยที่แตกต่างกัน สำหรับหนึ่งมีโอกาสที่แฟน ๆ จะสนใจปรับตัวเมื่อเอ็นบีเอแชมเปี้ยน Golden State Warriors กำลังเล่นในสนามของทีมบ้าน ผู้ชมอาจสังเกตว่า Warriors นั้นมีความเป็นมนุษย์มากกว่าเมื่ออยู่บนถนนโดยมีค่าคะแนนเฉลี่ย +4.2 (เทียบกับค่า +9.3 ของทีมในสนามของตนเอง).

อีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมแอตแลนตาฮอกส์เป็นทีมเหย้าอันดับหนึ่งที่แย่ที่สุดในขณะที่ดัลลัสมาเวอริกส์อยู่ด้านล่างของกลุ่มสำหรับเกมเยือน แฟนแอตแลนต้าและดัลลัสมีแนวโน้มที่จะหวังความสามารถพิเศษของพวกเขารุ่นใหม่เพิ่มสถิติเหล่านี้ในฤดูกาล 2018-19.

เหตุไฟดับในภูมิภาคอาจเป็นคำอธิบายที่เป็นไปได้ว่าทำไมแฟน ๆ บาสเกตบอลจึงทำการสตรีมเกมเหล่านี้อย่างผิดกฎหมาย หากคุณเป็นผู้ตัดสายเคเบิลในไมอามี แต่คุณมี NBA League Pass คุณไม่สามารถสตรีมเกม Miami Heat ได้อย่างถูกกฎหมายเพราะคุณอยู่ในตลาดการออกอากาศของ Miami ในการหลีกเลี่ยงความมืดมนของภูมิภาคเช่นในสถานการณ์นี้คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

การให้คะแนนโดยการจับคู่ส่วนบุคคล

ด้านบนโจรสลัดการจัดอันดับในช่วง-ฤดูกาลปกติ

สำหรับแต่ละเกมตัวเปิดฤดูกาลคาวาเลียร์กับเซลติกส์ส่งผลต่อการแข่งขันเมื่อมันมาถึงเกมที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์มากที่สุด สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือคะแนนของเกมอาจมีความสมเหตุสมผลจากจำนวนเนื้อเรื่องจากการจับคู่ ครั้งแรกมันเป็นตัวเปิดฤดูกาลซึ่งมักจะหมุนในผู้ชมมากขึ้น นอกจากนี้เลอบรอนเจมส์และนตะลึงก็ถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับอดีตเพื่อนร่วมทีมของพวกเขาคือ Kyrie Irving และการแยกตัวออกจากยุให้ยุมากมาย สุดท้ายกอร์ดอนเฮย์เวิร์ดได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าที่น่ากลัวและจบฤดูกาลเพียงไม่กี่นาทีในการแข่งขัน.

แชมเปี้ยนเพลย์ออฟยอดนิยมแบบรอบต่อรอบ

ค่าเฉลี่ยความนิยมคะแนนโจรสลัดคะแนน-2018 เอ็นบีเอรอบตัดเชือก

มิตรภาพที่ได้รับคะแนนสูงสุดในรอบแรกคือระหว่างโตรอนโตแร็พเตอร์ส์กับวอชิงตันวิซาร์ด ต้องใช้เวลาหกเกมสำหรับ Raptors ในการปิดซีรีส์ทั้งๆที่ John Wall 'Wizards' มีค่าเฉลี่ย 26 คะแนนและ 11 ผู้ช่วยในซีรีย์ มีความสนใจน้อยลงใน New Orleans Pelicans และ Portland Trail Blazers เมื่อเทียบกับทีมอื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งอาจผูกมัดกับความสงสัยทั่วไปของแฟน ๆ เกี่ยวกับการปกครองของนักรบตะวันตก.

ในรอบที่สามฮูสตันท้าทายโกลเด้นสเตตตลอดการต่อสู้ที่น่าชื่นชมเจ็ดเกม แม้ว่า Western Conference จะเป็นที่โปรดปรานและครองราชย์ของ Warriors Champion แต่อย่างน้อย Rockets ก็สามารถปลอบใจได้ในการเป็น Conference Finals ที่ได้รับคะแนนสูงสุดโดยมีระยะขอบกว้าง.

สำหรับรอบสุดท้ายของรอบตัดเชือกมันค่อนข้างชัดเจนว่าความสนใจลดลงในขณะที่นักรบเปิดตัวการปกครองของพวกเขากับนักรบ Warriors กวาดนักรบในสี่เกมอย่างน่าเชื่อถือชนะสามในการจับคู่ด้วยอัตรากำไรหลักสองหลัก.

ลอสแองเจลิสบรูคลินและยูทาห์ Starve ขณะที่คลีฟแลนด์ฉลอง

ค่าเฉลี่ยจำนวนโจรสลัดลำธารต่อเกมเอ็นบีเอทีม

เราแยกวิเคราะห์จำนวนการสตรีมที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละทีมโดยแยกตามประสิทธิภาพการสู้รบในแต่ละเกมหรือแต่ละฤดูกาล แฟน ๆ ปัตตาเลี่ยนมีการเลือกเล่นเกมที่บางที่สุดในฤดูกาลนี้โดยมีค่าเฉลี่ยการเชื่อมโยงโจรสลัดที่แตกต่างกันเพียง 10.6 ลิงค์ต่อเกมเท่านั้น ในทางกลับกันแฟน ๆ ตะลึงก็จะโชคดีในการค้นหาทีมของพวกเขาโดยเฉลี่ย 13.1 ลิงค์การสตรีมโจรสลัดต่อเกม.

ในขณะที่ขุนนางสูงสุดครองอำนาจ Jazz และ Nets ได้ลงสู่จุดสูงสุดของลีกเพื่อชิงตัวเลือกการสตรีมโจรสลัด การขาดตัวเลือกการสตรีมสำหรับการจับคู่ Nets นั้นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้เนื่องจากการขาดความดแจ่มใสของทีม แต่แจ๊สนำเสนอกรณีที่ทำให้งงงวยมากขึ้นเมื่อเห็นว่าทีมเสร็จสิ้นเมื่อเมล็ดที่ห้าในการประชุมตะวันตก.

ทีเอ็นทีแซงหน้าสถานีระดับชาติและระดับท้องถิ่น

นิยมมากที่สุดออกอากาศเครือข่ายระหว่าง-เอ็นบีเอประจำฤดูกาล

ไม่ว่าจะเป็นเพราะวิธีการระดับหัวของ Ernie และ Kenny หรือความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดจาก Shaq และ Chuck, TNT ดูเหมือนจะเป็น / r / NBAStream เครือข่ายที่เลือกด้วยคะแนนเฉลี่ย 21.3 ในอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมดูเหมือนว่า subreddit จะเพลิดเพลินกับการออกอากาศในท้องถิ่นเกือบเท่าตัวโดยมีคะแนนเฉลี่ยเพียง 3.5 ตามการวัดของเรา.

การสตรีมอยู่ไกลจาก Slam Dunk

แม้ว่าข้อมูลนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าในใจของผู้ชมเอ็นบีเอ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจดจำธรรมชาติที่ผิดกฎหมายของสตรีมเหล่านี้ ในขณะเดียวกันเราต้องการเตือนผู้อ่านว่าไม่ใช่ทุกกระแส torrents และ torrent stream ที่ผิดกฎหมายโดยเนื้อแท้ ขอแนะนำให้ทำการบำรุงรักษาความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังคงปลอดภัยในขณะที่บริโภคเนื้อหา.

เราสนับสนุนให้ผู้อ่านทุกคนใช้ไม้เนื้อแข็งกระทำเท่าที่จะทำได้ แต่ทำได้ผ่านช่องทางที่เหมาะสม.

ระเบียบวิธี

สำหรับโครงการนี้ 1,340 การส่งและความคิดเห็น 25,698 รายการถูกคัดออกจากการเก็บถาวรของการส่งและความคิดเห็นของ pushshift.io จาก / r / NBAStreams subreddit การส่งและความคิดเห็นทั้งหมดถูกส่งมาตั้งแต่ต้นฤดูกาลปกติในปี 2560-18 เอ็นบีเอ (17 ต.ค. 2017) จนถึงสิ้นสุดรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ (8 มิถุนายน 2561) ใน“ การจัดอันดับฤดูกาลปกติ” คะแนนความนิยมสำหรับทีมถูกสร้างขึ้นโดยเฉลี่ยผลรวมของคะแนนการส่งพร้อมจำนวนความคิดเห็นที่มี.

ข้อ จำกัด

คะแนนความนิยมสำหรับเกม 4 ของ NBA Finals ไม่สามารถทำได้.

คำชี้แจงการใช้งานที่เหมาะสม

หากคุณต้องการส่งเรื่องนี้ต่อผู้อ่านของคุณเพื่อการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ คำถามเดียวของเราคือคุณจะไม่พลิกบอลและรวมลิงก์กลับมายังหน้านี้แทนเพื่อให้ทุกคนสามารถเห็นการวิเคราะห์แบบเต็มของเรา.

แหล่งที่มา

  • https://www.basketball-reference.com/playoffs/https://variety.com/2018/tv/news/nba-ratings-1202752848/
  • http://redditmetrics.com/r/nbastreams
  • https://www.theguardian.com/sport/2017/oct/17/gordon-hayward-ankle-injury-celtics-cavaliers-nba
  • https://www.basketball-reference.com/playoffs/2018-nba-eastern-conference-first-round-wizards-vs-raptors.html
  • http://larrybrownsports.com/basketball/charles-barkley-quote-cavs-warriors-finals/402722
  • http://www.espn.com/nba/story/_/id/23867178/2018-nba-draft-dallas-mavericks-acquire-luke-doncic-send-draft-rights-trae-young-atlanta-hawks
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 4

Adblock
detector