วิธีดู Rugby World Cup 2019 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

วิธีดู Rugby World Cup - 2019 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

Rugby World Cup 2019 จะจัดขึ้นที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนถึง 2 พฤศจิกายนมีเกมทั้งหมด 48 เกมโดย 20 ประเทศมีส่วนร่วมดังนั้นจึงมีหลายสิ่งที่จะรอคอยอย่างแน่นอน ข่าวดีก็คือคุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในหลาย ๆ ประเทศ (แม้ว่าจะขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนการแข่งขันอาจออกอากาศตอนดึกหรือตอนเช้า).

คุณควรทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. แม้ว่าจะมีสตรีมบุคคลที่สามสำหรับการแข่งขันกีฬาที่สำคัญ ๆ เช่น Rugby World Cup แต่เราแนะนำให้ใช้พวกเขา ในการเริ่มต้นวิดีโอมีแนวโน้มที่จะล้าหลังและมีความละเอียดต่ำ ในการทำให้เรื่องแย่ลงสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตสามารถทำการออฟไลน์ได้ทุกเมื่อสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ ในทางกลับกันเนื่องจากคุณสามารถดู Rugby World Cup 2019 ได้ฟรีไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตและไม่น่าเชื่อถือตั้งแต่แรก.

กิจกรรมนี้จะออกอากาศในบริการที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อสตรีม Rugby World Cup ในต่างประเทศ.

วิธีดู Rugby World Cup 2019 จากต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร ไม่ต้องกังวล ง่ายต่อการเข้าถึงบริการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม Rugby World Cup ได้จากทุกที่.

นี่คือวิธีการดู Rugby World Cup 2019 ทางออนไลน์จากทุกที่ด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อให้ได้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ตัดสินใจเลือกบริการที่คุณต้องการปลดบล็อกจากรายการด้านล่างและสร้างบัญชี (หากจำเป็น) โดยปกติคุณจะต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในประเทศที่เกี่ยวข้อง.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อปลดบล็อค ITV Hub หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาเพื่อเข้าถึง TSN ในต่างประเทศ.
 5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ในกรณีส่วนใหญ่ควรโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ หากคุณมีปัญหาให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

เกม Rugby World Cup จะถ่ายทอดสด ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้ตรวจสอบว่า VPN ของคุณใช้งานได้ (โดยใช้ขั้นตอนข้างต้น) ได้ดีก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN ในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิดและทำให้คุณมีโอกาสน้อยที่จะพลาดเกมนี้.

Rugby World Cup 2019 รายการโทรทัศน์ในสหราชอาณาจักร - วิธีสตรีมได้ฟรี

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ITV เป็นผู้ออกอากาศหลักของ Rugby World Cup ในสหราชอาณาจักร เครือข่ายนี้จะแสดง ทุกเกมของการแข่งขันใน ITV หรือ ITV4, ช่องทางที่สามารถรับชมสดและออนไลน์ฟรีผ่าน ITV Hub (หรือ STV Player หากคุณอยู่ในสกอตแลนด์) เกมที่มีทีมเวลช์จะแสดงใน S4C ด้วย ช่องภาษาเวลส์นี้สามารถดูได้ฟรีจาก BBC iPlayer.

เนื่องจากความแตกต่างของเวลาการแข่งขันส่วนใหญ่จะออกอากาศในช่วงเช้าแม้ว่าจะเสร็จสิ้นแล้วพวกเขาจะถูกเพิ่มในห้องสมุดตามความต้องการของ ITV Hub คุณมีเวลา 30 วันในการดูก่อนที่แต่ละเกมจะถูกถอดออกดังนั้นไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณพลาดเกมหนึ่งหรือสองเกม.

การลงทะเบียนสำหรับ ITV Hub นั้นฟรีและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที. สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนข้อมูลพื้นฐานบางอย่าง (ชื่อที่อยู่อีเมลและอื่น ๆ ) โปรดทราบว่าในขณะที่บริการนี้ขอรหัสไปรษณีย์ของคุณ แต่ก็ไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณอาศัยอยู่ที่นั่นหรือไม่ดังนั้นรหัสไปรษณีย์อังกฤษที่ถูกต้องจะใช้งานได้.

ITV Hub และ BBC iPlayer นั้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ British VPN คุณสามารถใช้บริการจากต่างประเทศได้ ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินฟรี 30 วันโดยไม่ต้องเสี่ยงช่วยให้คุณสามารถสตรีม Rugby World Cup จากต่างประเทศและรับเงินคืนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันจะดูการแข่งขันรักบี้โลกได้ทางออนไลน์ที่ไหนอีก?

คุณไม่จำเป็นต้องไปญี่ปุ่นเพื่อดูการแข่งขันรักบี้โลกเนื่องจากจะมีการแสดงออนไลน์ในกว่า 30 ประเทศ ดูด้านล่างเพื่อดูว่าเครือข่ายใดกำลังออกอากาศ Rugby World Cup 2019 ในที่ที่คุณอยู่:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

NBC มีสิทธิ์ออกอากาศเฉพาะสำหรับเหตุการณ์นี้ในสหรัฐอเมริกา หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีเอ็นบีซีอยู่แล้ว (หรือถ้าคุณสมัครใช้บริการ over-the-top ที่สนับสนุนเช่น Sling TV หรือ PlayStation Vue) คุณสามารถเข้าสู่ระบบและรับชมการแข่งขันได้ฟรี.

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการที่จะสตรีมทุกการแข่งขันคุณจะต้อง ซื้อบัตร Rugby World Cup ใน NBC Sports Gold. ค่าใช้จ่ายนี้อยู่ที่ $ 199.99 USD และช่วยให้คุณสามารถสตรีมทุกเกมแบบสดหรือใหม่กว่าตามความต้องการ นี่เป็นวิธีที่ค่อนข้างแพงในการรับชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีการเผยแพร่เนื้อหาเดียวกันฟรีในประเทศอื่น ๆ.

NBC, Sling TV และ PlayStation Vue ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงพวกเขาจากนอกสหรัฐอเมริกา.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟน ๆ ชาวแคนาดาสามารถสตรีมได้ทุกเกมของการแข่งขันสดบน TSN หากคุณมีช่อง TSN เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้ทันที ถ้าไม่, มีวิธีการดูการแข่งขันรักบี้โลกปี 2019 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล.

เพียงลงทะเบียนกับ TSN Direct แทน ค่าใช้จ่ายนี้อยู่ที่ $ 4.99 CAD ต่อวันหรือ $ 19.99 ต่อเดือน (น่าเสียดายที่ไม่มีช่วงทดลองใช้) คุณจะต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดาดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ใช้ชาวต่างชาติจะลงทะเบียน.

TSN ถูกล็อคภูมิภาคหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อเข้าถึง.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟน ๆ ของวอลลาบีสามารถติดตามทีมชาติออสเตรเลียได้ฟรี ทุกนัดของทีมจะมีการถ่ายทอดสด 10Play. การแข่งขันที่เหลือจะอยู่ใน Fox Sports ดังนั้นหากคุณมีการสมัครสมาชิก Optus หรือ Foxtel TV อยู่แล้วคุณสามารถเข้าสู่ระบบและดูการแข่งขันเหล่านี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยใช้เว็บไซต์ Optus หรือแอป Foxtel Go ตามลำดับ.

ไม่มีสายเคเบิล? ในกรณีนี้คุณสามารถดูบน Foxtel Now แทน ค่าใช้จ่ายนี้แพงกว่า (แพ็คแชนเนลที่จำเป็นมีค่าใช้จ่าย $ 40 AUD ต่อเดือน) แต่มีการทดลองใช้ฟรี 10 วันซึ่งคุณจะสามารถดูช่องใด ๆ ที่คุณชอบได้.

บริการ Foxtel และ Optus มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น นอกจากนี้ Foxtel ต้องการหมายเลขโทรศัพท์ท้องถิ่นเมื่อลงทะเบียนทำให้ยากที่จะลงทะเบียนเว้นแต่ว่าคุณมักอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย สมาชิกปัจจุบันสามารถใช้บริการเหล่านี้ได้ตามปกติจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับ VPN.

ประเทศญี่ปุ่น

ธงประจำชาติญี่ปุ่น

ความครอบคลุมของญี่ปุ่นจะถูกแบ่งระหว่างผู้ออกอากาศสามราย ได้แก่ NHK, Nippon TV และ J Sports อย่างไรก็ตาม Nippon TV ไม่มีสตรีมสดแบบออนไลน์และ NHK ให้บริการสตรีมแบบสากลเท่านั้นซึ่งจะไม่แสดงกีฬาสด.

นี่เพิ่งทำให้ J Sports สำหรับ 1,800 เยน (ประมาณ $ 17 USD) คุณสามารถ ซื้อบัตรผ่านรักบี้หนึ่งเดือน ซึ่งช่วยให้คุณดูการแข่งขันถ่ายทอดสดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลโลกได้ (หรือตามความต้องการหากคุณต้องการ) อย่างไรก็ตามบริการนี้ให้ความเห็นแบบญี่ปุ่นเท่านั้นและคุณจะต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ญี่ปุ่นเพื่อลงทะเบียนดังนั้นจึงไม่ใช่วิธีที่เหมาะสำหรับการดูเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในญี่ปุ่น.

J Sports ให้บริการเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้นแม้ว่าสมาชิกสามารถรับชมจากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของญี่ปุ่น.

สถานที่อื่น ๆ

แม้ว่าเราจะไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณข้างต้น แต่ก็ยังมีโอกาสดีที่คุณจะสามารถรับชมได้ เพียงตรวจสอบรายชื่อผู้ประกาศข่าวรักบี้เวิลด์คัพเพื่อดูว่าเครือข่ายใดแสดงการแข่งขันในประเทศของคุณ แม้ว่าประเทศของคุณจะไม่ได้รับความคุ้มครองเต็มรูปแบบ (หรือหากคุณไม่ได้สมัครรับบริการที่จำเป็น) คุณสามารถดูทีมชาติของคุณเล่นบนเครือข่ายฟรีจากอากาศ.

ประเทศใดบ้างที่เข้าร่วมในการแข่งขันรักบี้โลกปี 2019?

ทุก ๆ ปีมี 20 ประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพ ประเทศที่เข้าร่วมในครั้งนี้คือ:

 • อาร์เจนตินา
 • ออสเตรเลีย
 • แคนาดา
 • อังกฤษ
 • ฟิจิ
 • ฝรั่งเศส
 • จอร์เจีย
 • ไอร์แลนด์
 • อิตาลี
 • ประเทศญี่ปุ่น
 • นามิเบีย
 • นิวซีแลนด์
 • รัสเซีย
 • ซามัว
 • ก็อตแลนด์
 • แอฟริกาใต้
 • ตองกา
 • สหรัฐอเมริกา
 • อุรุกวัย
 • เวลส์

2019 Rugby World Cup ในญี่ปุ่น: ตารางเต็ม

วันที่ตารางการแข่งขัน เวลา (JST)
20 กันยายน ญี่ปุ่นกับรัสเซีย 19.45 น
21 กันยายน ออสเตรเลียเทียบกับฟิจิ 13:45 น
ฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินา 16:15 น
นิวซีแลนด์กับแอฟริกาใต้ 6:45 PM
22 กันยายน อิตาลีกับนามิเบีย 14:15 น
ไอร์แลนด์กับสกอตแลนด์ 16:45 น
อังกฤษกับตองกา 19:15 น
23 กันยายน เวลส์กับจอร์เจีย 19:15 น
24 กันยายน รัสเซียกับซามัว 19:15 น
25 กันยายน ฟิจิกับอุรุกวัย 14:15 น
26 กันยายน อิตาลีกับแคนาดา 16:45 น
อังกฤษกับสหรัฐอเมริกา  19.45 น
28 กันยายน อาร์เจนตินากับตองกา 13:45 น
ญี่ปุ่นกับไอร์แลนด์ 16:15 น
แอฟริกาใต้กับนามิเบีย 6:45 PM
29 กันยายน จอร์เจียเทียบกับอุรุกวัย 14:15 น
ออสเตรเลียกับเวลส์ 16:45 น
30 กันยายน สกอตแลนด์กับซามัว 19:15 น
2 ตุลาคม ฝรั่งเศสเทียบกับสหรัฐอเมริกา 16:45 น
นิวซีแลนด์กับแคนาดา 19:15 น
3 ตุลาคม จอร์เจียเทียบกับฟิจิ 14:15 น
ไอร์แลนด์กับรัสเซีย 19:15 น
4 ตุลาคม แอฟริกาใต้กับอิตาลี 6:45 PM
5 ตุลาคม ออสเตรเลียกับอุรุกวัย 14:15 น
อังกฤษกับอาร์เจนตินา 05:00
ญี่ปุ่นกับซามัว 19:30 น
6 ตุลาคม นิวซีแลนด์กับนามิเบีย 13:45 น
ฝรั่งเศสเทียบกับตองกา 16:45 น
8 ตุลาคม แอฟริกาใต้กับแคนาดา 19:15 น
9 ตุลาคม อาร์เจนตินากับสหรัฐอเมริกา 13:45 น
สกอตแลนด์กับรัสเซีย 16:15 น
เวลส์กับฟิจิ 6:45 PM
11 ตุลาคม ออสเตรเลียกับจอร์เจีย 19:15 น
12 ตุลาคม นิวซีแลนด์กับอิตาลี 13:45 น
อังกฤษกับฝรั่งเศส 17:15 น
ไอร์แลนด์กับซามัว 19.45 น
13 ตุลาคม นามิเบียกับแคนาดา 12:15 PM
สหรัฐอเมริกาเทียบกับตองกา 14:45 น
เวลส์กับอุรุกวัย  17:15 น
ญี่ปุ่นกับสกอตแลนด์ 19.45 น
19 ตุลาคม ผู้ชนะของ Pool C เทียบกับ Runner-up ของ Pool D 16:15 น
ผู้ชนะของ Pool B เทียบกับ Runner-up ของ Pool A 19:15 น
20 ตุลาคม ผู้ชนะของ Pool D เทียบกับ Runner-up ของ Pool C 16:15 น
ผู้ชนะของ Pool A กับ Runner-up ของ Pool B 19:15 น
26 ตุลาคม ผู้ชนะของ Quarter-final 1 vs. ผู้ชนะของ Quarter-final 2 05:00
27 ตุลาคม ผู้ชนะในควอเตอร์สุดท้าย 3 เทียบกับผู้ชนะควอเตอร์สุดท้าย 4 06:00
1 พฤศจิกายน ผู้แพ้รอบรองชนะเลิศ 1 กับผู้แพ้รอบรองชนะเลิศ 2 06:00
2 พฤศจิกายน 2019 Rugby World Cup Final 06:00

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 3 =

Adblock
detector