วิธีดูฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินามีชีวิตอยู่ฟรี (Rugby World Cup 2019)

วิธีดู France vs. Argentina ออนไลน์ฟรี

Rugby World Cup ของปีนี้จัดขึ้นที่โตเกียวแฟน ๆ ต่างชาติคุ้นเคยกับเกมที่ออกอากาศในตอนเช้า หากคุณต้องการดูฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินามันจะเป็นเช่นนั้น ถ่ายทอดสดเวลา 2:45 น. EST (11:45 น. PST / 7:45 น. BST) ในวันที่ 21 กันยายน, แม้ว่าแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ที่แสดงการจับคู่จะช่วยให้คุณสามารถรับชมได้ตามต้องการในภายหลังหากคุณต้องการ อ่านต่อเพื่อดูวิธีถ่ายทอดสดการแข่งขันฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาฟรีจากต่างประเทศ.

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. โชคไม่ดีที่มีการแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ หลายรายการโดยไม่ได้รับอนุญาตเช่น Rugby World Cup ที่กล่าวว่าเราแนะนำให้ต่อต้านการใช้พวกเขา; คุณภาพของวิดีโอมักจะต่ำมากและมีแนวโน้มที่จะล่าช้ามากเกินไป นอกจากนี้สตรีมบุคคลที่สามสามารถออฟไลน์ได้ตลอดเวลาเนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์ คุณสามารถรับชมฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาทางออนไลน์ได้ฟรีอย่างง่ายดายดังนั้นจึงไม่มีข้อได้เปรียบในการใช้สตรีมที่ร่มรื่นและไม่ได้รับอนุญาต.

การติดตั้งนี้จะปรากฏในบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

วิธีดูฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาอยู่ต่างประเทศด้วย VPN

ไม่ต้องกังวล แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อนการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นเป็นเรื่องง่าย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีมการแข่งขันฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาจากทุกที่ฟรี.

นี่คือวิธีดูฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาสดจากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN คุณภาพสูง เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดเวอร์ชันที่เหมาะสมของแอพสำหรับอุปกรณ์ของคุณติดตั้งและลงชื่อเข้าใช้.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN (ในเมืองใหญ่อย่างลอนดอนหรือแมนเชสเตอร์).
  4. สร้างบัญชี ITV Hub ฟรี คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ แต่ไม่มีการยืนยันและดังนั้นจึงจะยอมรับรหัสไปรษณีย์ที่ถูกต้อง.
  5. สุดท้ายลองเล่นวิดีโอบน ITV Hub ส่วนใหญ่แล้วมันจะเล่นทันที หากไม่มีให้ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

การแข่งขันฟุตบอลโลกกับฝรั่งเศสและอาร์เจนตินาจะมีการถ่ายทอดสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้คุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น.

วิธีดูฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

เกมนี้เหมือนกับรายการแข่งขัน Rugby World Cup อื่น ๆ จะมีการถ่ายทอดสดทางไอทีวี คุณสามารถรับชมฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาได้ฟรีทั้งบนทีวีแบบดั้งเดิมหรือออนไลน์โดยใช้ ITV Hub ไม่รู้สึกอยากตื่นนอนตอนเช้าตรู่ใช่ไหม ไม่มีปัญหา; การแข่งขันนี้จะมีให้บริการตามความต้องการเป็นเวลา 30 วันหลังจากออกอากาศ.

ITV Hub นั้นใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ แต่กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทีวีหากคุณต้องการรับชมออนไลน์ในเวลาเดียวกันกับที่แสดงในทีวี ดังที่กล่าวไว้บริการนี้ไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่แทนที่จะใช้ระบบเกียรติ.

แพลตฟอร์มนี้ล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักร คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ ยังไม่มี VPN ใช่ไหม ExpressVPN มาพร้อมกับความเสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน; หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกในช่วงเวลานี้เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันจะเล่นสตรีมเกม France vs. Argentina ออนไลน์ได้ที่ไหน?

Rugby World Cup กำลังออกอากาศในกว่า 30 ประเทศดังนั้นคุณควรหาแหล่งที่เหมาะสมในท้องถิ่น ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าเครือข่ายใดแสดงเกม France vs. Argentina ที่คุณอยู่:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

NBC เป็นเครือข่ายเดียวที่แสดงการแข่งขัน Rugby World Cup ในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถรับชมออนไลน์เหล่านี้ได้ฟรีหากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่อง NBC แต่น่าเสียดายที่ เกม France vs. Argentina มีให้เฉพาะ NBC Sports Gold สมาชิก.

แต่ละเกมมีค่าใช้จ่าย $ 29.99 USD ซึ่งเป็นการขู่กรรโชกและน่าจะเป็นหนทางให้คุณจ่ายเงินสำหรับการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพผ่าน 199.99 ดอลลาร์ นี่เป็นปัญหาอย่างยิ่งเนื่องจากมีการเผยแพร่เนื้อหาเดียวกันฟรีในประเทศอื่น ๆ.

NBC Sports Gold มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้แพลตฟอร์มนี้จากต่างประเทศ.

ฝรั่งเศส

flag_of_France

แฟน ๆ ชาวฝรั่งเศสได้ง่าย: TF1 จะแสดงการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพทุก ๆ ปี 2019 ออนไลน์ฟรี คุณจะต้องสร้างบัญชีเพื่อดู แต่ใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีและคุณต้องป้อนข้อมูลส่วนบุคคลตามปกติ (ชื่อวันเดือนปีเกิดเป็นต้น).

เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าแพลตฟอร์มนี้ออกอากาศเป็นภาษาฝรั่งเศสเท่านั้นและไม่อนุญาตให้คุณใช้คำบรรยาย นอกจากนี้เนื่องจากมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องอยู่ในฝรั่งเศสหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ฝรั่งเศสก่อนที่คุณจะดูอะไรก็ได้.

อาร์เจนตินา

Flag_of_Argentina Argentinian

ชาวอาร์เจนตินา (และที่จริงแล้วแฟน ๆ ทุกคนในละตินอเมริกา) สามารถ สตรีมฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินาถ่ายทอดสดพร้อมกับความเห็นของสเปนในวันที่ อีเอสพี. คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลทีวี แต่เนื่องจากในปัจจุบันไม่มีตัวเลือกในการซื้อการสมัครรับข้อมูลออนไลน์เท่านั้น.

การส่งออกทางอีเอสพีเอ็นนั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และคุณจะต้องอยู่ในประเทศแถบละตินอเมริกาเพื่อใช้งาน อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ต่างประเทศคุณสามารถใช้บริการได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศของคุณ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN จะออกอากาศการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพทุก ๆ ปี 2019 (รวมถึงฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินา) ที่อาศัยอยู่ในแคนาดา หากคุณได้รับช่อง TSN เป็นส่วนหนึ่งของการสมัครเคเบิลคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และดูได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

มิฉะนั้นคุณจะต้องซื้อบัตรดิจิทัล ค่าใช้จ่ายรายวันผ่าน $ 4.99 CAD ต่อคน ในขณะที่บัตรรายเดือนอยู่ที่ $ 19.99 บริการนี้ไม่รวมระยะเวลาทดลองใช้ใด ๆ วิธีการชำระเงินของคุณจะต้องเชื่อมโยงกับที่อยู่ในแคนาดาดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะลงชื่อสมัครใช้หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในแคนาดา.

TSN ล็อคภูมิภาค แต่ถ้าคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาคุณสามารถใช้งานได้จากต่างประเทศโดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่เห็นประเทศของคุณด้านบนใช่หรือไม่ ไม่ต้องกังวล: ด้วยการออกอากาศอย่างเป็นทางการของ Rugby World Cup ในหลายสิบประเทศยังมีโอกาสที่ดีที่คุณจะสามารถรับชมได้ แม้ว่าภูมิภาคของคุณจะไม่ได้รับความคุ้มครองเต็มรูปแบบการแข่งขันรวมถึงทีมชาติของคุณมักจะออกอากาศทางช่องฟรีเพื่อดู.

2019 Rugby World Cup: การคาดการณ์ของฝรั่งเศสกับอาร์เจนตินา

ฝรั่งเศสมีข้อได้เปรียบทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่นี่ มันถึงรอบชิงชนะเลิศ Rugby World Cup สามครั้งในขณะที่ตำแหน่งที่ดีที่สุดของอาร์เจนตินาคืออันดับ 3 นอกจากนี้ฝรั่งเศสได้รับรางวัล 36 จาก 51 แมตช์ทั้งสองทีมได้แข่งขันกันทำให้มีอัตราการชนะ 70 เปอร์เซ็นต์.

ที่กล่าวว่าแม้ว่าทีมชาติฝรั่งเศสเป็นที่ชื่นชอบสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ก็สามารถไปอย่างใดอย่างหนึ่ง อาร์เจนติน่าอาจแพ้สี่นัดสุดท้าย แต่มีเพียงไม่กี่คะแนนในแต่ละครั้งและการแข่งขันเหล่านี้ต่อต้านคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิมรวมถึงทีมอันดับสองของโลกนิวซีแลนด์.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการดูการแข่งขันฟุตบอลโลกออนไลน์

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

22 + = 25

Adblock
detector