วิธีดู Six Nations ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

วิธีการรับชม Six Nations ทางออนไลน์ฟรี

รอบที่สามของ 2019 Six Nations จะเริ่มในเวลา 14.15 น. ตามเวลา GMT ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์โดยมีการแข่งขันระหว่างฝรั่งเศสและสกอตแลนด์ตามด้วยเวลส์และอังกฤษที่เล่นในคาร์ดิฟ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์อิตาลีเที่ยวไอร์แลนด์เวลา 15:00 GMT วันที่ 24 กุมภาพันธ์. 

เราจะอธิบายวิธีดูเกม Six Nations ทุกเกมทางออนไลน์สตรีมสดจากสถานที่หรือประเทศใด ๆ.

บทความนี้จะแนะนำผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการของ Six Nations เท่านั้น. แม้ว่าลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการแข่งขันกีฬาครั้งใหญ่ แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะใช้มัน ขั้นแรกสตรีมเหล่านี้มักจะล่าช้าและช้าและมีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้ด้วยผู้ถือลิขสิทธิ์ตรวจสอบฟอรั่มและลดจำนวนสตรีมอย่างไม่เป็นทางการจึงไม่รับประกันว่าคุณจะได้เห็นทีมที่ชนะ คุณสามารถรับชม Six Nations ได้ฟรีในหลายประเทศอย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องมีสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

ในการรับชม Six Nations ฟรีคุณจะต้องมี VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร.  

วิธีดู Six Nations ฟรีทางออนไลน์ด้วย VPN

ด้วย VPN การเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ในระดับภูมิภาคนั้นง่ายมาก ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม Six Nations จากทุกที่ในโลก.

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่เปรียบเทียบได้และราคาไม่แพง.
  2. ดาวน์โหลดแอป VPN ของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการที่คุณต้องการใช้และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อปลดบล็อก BBC iPlayer หรือเซิร์ฟเวอร์อิตาลีสำหรับ DMAX.
  4. ลองเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรโหลดเกือบจะในทันที แต่คุณอาจต้องล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

เนื่องจากกิจกรรมนี้จะมีการถ่ายทอดสดเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นล่วงหน้าก่อนการแข่งขันนัดแรก ด้วยวิธีนี้หากสิ่งใดไม่ได้ผลอย่างที่คาดไว้คุณยังมีเวลาที่จะขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดเกมใด ๆ.

วิธีดู 2019 Six Nations ได้ฟรีในสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แฟนรักบี้อังกฤษสามารถ ดูทุก ๆ หกชาติประจำฟรี. การแข่งขันนัดเหย้าสำหรับฝรั่งเศสสกอตแลนด์และเวลส์จะแสดงทาง BBC One และสามารถสตรีมสดบน BBC iPlayer เกมที่อิตาลีไอร์แลนด์หรืออังกฤษเล่นที่บ้านจะสามารถใช้งานได้บน ITV Hub นอกจากนี้ S4C จะแสดงการแข่งขันทุกนัดของเวลส์ด้วยความเห็นของชาวเวลส์.

แพลตฟอร์มเหล่านี้มีมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างดื้อรั้น หากคุณประสบปัญหาในการเลิกบล็อกพวกเขาคุณอาจโชคดีใน TVPlayer ไซต์ที่โฮสต์สตรีมสดที่ได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์ทั้ง BBC One และ ITV.

โปรดทราบว่าในขณะที่คุณกำลังรับชมเนื้อหาสดขณะออกอากาศทางโทรทัศน์กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวี อย่างไรก็ตามไม่มีบริการเหล่านี้ตรวจสอบว่าคุณมีอย่างใดอย่างหนึ่งดังนั้นทั้งหมดนี้ง่ายเกินไปที่จะมองข้ามโดยไม่ได้ตั้งใจ.

BBC iPlayer, ITV Hub, S4C และ TVPlayer ทั้งหมดมีการล็อกทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ต่างประเทศคุณยังสามารถเข้าถึงได้ด้วยเซิร์ฟเวอร์ British VPN ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันช่วยให้คุณดู Six Nations โดยปราศจากความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์.

ฉันสามารถดู Six Nations ทางออนไลน์ได้ที่ไหน?

The Six Nations เป็นการแข่งขันรักบี้ที่โด่งดังที่สุดของสหราชอาณาจักรดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าจะมีการออกอากาศในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ดูด้านล่างเพื่อค้นหาแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการทุกที่ที่คุณอยู่:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

NBC เป็นโฆษกของ Six Nations ที่เป็นเอกสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกา หากการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณมี NBC คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โชคดีที่คุณยังไม่สามารถดูได้เพียงเพราะคุณไม่มีสายเคเบิล แต่: NBC ยังช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี YouTube TV, Sling TV, PlayStation Vue หรือบัญชี Hulu.

หากคุณดูรักบี้เป็นประจำคุณอาจมี NBC Sports Gold Rugby Pass ค่าใช้จ่ายนี้ $ 69.99 USD และครอบคลุมคุณตลอดทั้งฤดูกาล ในทางกลับกันหากคุณสนใจใน Six Nations เท่านั้นมีวิธีการดูที่ง่ายและฟรีอย่างสมบูรณ์.

Hulu รวมถึงการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนซึ่งหมายความว่า คุณสามารถสมัครใช้งานดูส่วนใหญ่ของ Six Nations และยกเลิกก่อนที่จะถูกเรียกเก็บเงิน. ในขณะที่อีกสามบริการให้ทดลอง (เจ็ดวันสำหรับ YouTube TV และ Sling TV, ห้าสำหรับ PlayStation Vue) คุณสามารถทำซ้ำขั้นตอนนี้เพื่อดูส่วนที่เหลือของการแข่งขันได้ฟรี.

บริการดังกล่าวข้างต้นสามารถเข้าถึงได้ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากคุณต้องการเข้าถึงพวกเขาในต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณก่อน.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

การสตรีม Six Nations นั้นเรียบง่ายอย่างเหลือเชื่อถ้าคุณอยู่ในฝรั่งเศส: ทุกเกมมีให้เล่นบนฝรั่งเศส 2 บริการนี้ฟรีและไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี อย่างไรก็ตามคุณจะต้องอยู่ในฝรั่งเศสหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของฝรั่งเศสเพื่อรับชม.

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการสลับแทร็กเสียงพร้อมตัวเลือกเสียงภาษาฝรั่งเศสเสียงบรรยายหรือเสียงต้นฉบับที่มีให้สำหรับรายการบางรายการ ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าผู้ชมชาวฝรั่งเศสจะสามารถชม Six Nations พร้อมคำอธิบายเป็นภาษาอังกฤษในฝรั่งเศส 2 หรือไม่.

อิตาลี

ธงประจำชาติอิตาลี

ในอิตาลี, DMAX จะแสดงการแข่งขันสดทุกครั้งฟรี, และในความละเอียดสูง คุณสามารถรับชมเนื้อหาหนึ่งชั่วโมงโดยไม่ต้องลงทะเบียน แต่หลังจากนั้นคุณจะต้องสร้างบัญชี DPlay แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่เพียงแค่ให้คุณยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ.

เช่นเดียวกับบริการข้างต้น DMAX นั้นถูกล็อคไว้ตามภูมิภาค ในการรับชมคุณต้องอยู่ในอิตาลีหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอิตาลี.

ไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ธง

ทุก ๆ การแข่งขันประจำปี 2019 Six Nations จะออกอากาศฟรีทาง Virgin Media One (ก่อนหน้านี้เรียกว่า TV3) ไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีแม้ว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ของไอร์แลนด์หากคุณอยู่นอกประเทศไอร์แลนด์ นอกจากนี้ไซต์ต้องการให้คุณปิดตัวป้องกันโฆษณาของคุณก่อนที่จะสตรีม แต่ก็ไม่ปรากฏว่ามีโฆษณาใด ๆ.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่พบประเทศของคุณด้านบนใช่หรือไม่ ไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนก: ทั้งหกชาติจะปรากฏในหลาย ๆ ประเทศเช่นกัน วิกิพีเดียมีรายชื่อผู้ประกาศอย่างเป็นทางการระดับนานาชาติและยังอธิบายว่ารายการใดที่ตรงกับที่จะแสดง.

ทัวร์นาเมนต์ Six Nations ทำงานอย่างไร?

โดยพื้นฐานแล้ว Six Nations นั้นตรงไปตรงมาพอสมควร: แต่ละทีมเล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดในทัวร์นาเมนต์หนึ่งครั้ง การชนะเกมจะทำให้คุณได้สี่คะแนน (หรือห้าคะแนนหากคุณทำคะแนนสี่ครั้งหรือมากกว่านั้น) และการผูกจะทำให้แต่ละสองทีมได้คะแนน โดยปกติเมื่อทีมแพ้จะไม่ได้รับคะแนน แต่สามารถได้รับหนึ่งคะแนนโบนัสหากแพ้เจ็ดคะแนนหรือน้อยกว่าและอีกคะแนนหากได้คะแนนมากกว่าสามครั้ง.

เมื่อทีมของประเทศพ่ายแพ้ไม่ได้จะเรียกว่า Grand Slam และพวกเขาจะได้รับคะแนนพิเศษสามคะแนน อย่างที่คุณจินตนาการได้ว่านี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากโดยมีเพียง 39 ครั้งตั้งแต่ปี 1908.

หาก Six Nations จบลงด้วยการเสมอกันทีมที่ทำคะแนนได้มากกว่าและเสียคะแนนน้อยกว่าจะชนะ ในเหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากที่จะมีการเสมอกันจำนวนการพยายามทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาและหากเป็นเช่นเดียวกันทั้งสองทีมจะแบ่งปันหมายเลขหนึ่งจุด.

ประเทศไหนที่คาดว่าจะชนะ?

ไอร์แลนด์เริ่มการแข่งขันเมื่อรายการโปรดชนะหกชาติสี่ครั้งในช่วงสิบปีที่ผ่านมาสองครั้งในฐานะแชมป์แกรนด์สแลม แต่แพ้อังกฤษในช่วงสุดสัปดาห์ ไอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่สองของโลกอย่างไรก็ตามทุกทีม แต่คุณสมบัติของอิตาลีในสิบอันดับแรกของโลกทำให้ยากที่จะเลือกผู้ชนะที่ชัดเจนในเกมส่วนใหญ่.

มันคงเป็นเรื่องโง่ที่จะลดราคาทีมเวลส์ มันอยู่ในรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและชนะการแข่งขันทุกรายการในเก้ารายการเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เพื่อทำให้เรื่องดียิ่งขึ้นไม่มีทีมใดที่พวกเขาต่อสู้กับการแข่งขันในหกชาติมากที่สุดดังนั้นพวกเขาจึงมีศักยภาพที่แท้จริงในปีนี้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 7 =

Adblock
detector