วิธีดู Spain v Morocco ออนไลน์ฟรี (World Cup 2023)

วิธีดู Spain v Morocco ออนไลน์ฟรี

มองหาสเปนกับโมร็อกโกออนไลน์หรือไม่? คุณโชคดี: ในวันนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถรับชมเกมนี้ได้ที่ไหน (และเกมฟุตบอลโลก 2023) ถ่ายทอดสดออนไลน์และฟรี นอกจากนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) สามารถช่วยคุณข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงสตรีมทางการจากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมันสเปนตะวันออกกลางหรือที่ใดก็ได้ อื่นในโลก.

สเปนและโมร็อกโกจะไปพบกันที่สนามกีฬาคาลินินกราดในวันที่ 25 มิถุนายนสนามเริ่มต้นเวลา 19.00 น. BST (11:00 PST / 2:00 EST) เกมนี้เป็นเกมสุดท้ายของฟุตบอลโลกของโมร็อกโกเพราะพวกเขาไม่สามารถสะสมคะแนนได้อีกต่อไป ที่กล่าวว่าสเปนไม่สามารถจะพอใจได้ อะไรก็ตามที่น้อยกว่าการเล่นที่เป็นตัวเอกจะเห็นว่าพวกเขาถูกผลักออกจากสองอันดับแรกโดยสมมติว่าอิหร่านถอนตัวจากการชนะอย่างประหลาดใจกับโปรตุเกส.

ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการแหล่งฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการสำหรับหลายประเทศ มีตัวเลือกมากพอที่คุณไม่พลาดการแข่งขันสเปนกับโมรอคโคหรือเกมฟุตบอลโลกทุกเกมไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใด.

ในการถ่ายทอดสดเกมอื่น ๆ ดูคู่มือที่กว้างขวางของเราเพื่อรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกออนไลน์.

จะถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2023 ที่ FIFA ได้ที่ไหน

FIFA World Cup เป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการฟุตบอล ด้วยเหตุนี้มันจึงถูกครอบคลุมโดยเครือข่ายทั่วโลก เราได้รวมคำแนะนำแบบย่อสำหรับประเทศที่พูดภาษาอังกฤษด้านล่าง.

 1. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต
 2. แคนาดา: TSN, CTV, RDS
 3. สหราชอาณาจักร: BBC, ITV
 4. ออสเตรเลีย: SBS, Optus Sport

หลายประเทศกำลังเสนอความคุ้มครองฟุตบอลโลกอย่างน้อยบางส่วนฟรี หากคุณไม่ได้เป็นคุณอาจต้องการพิจารณาบริการสมัครสมาชิกแทน สิ่งเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีและแสดงเกมสดมากกว่าเกมฟรีของพวกเขา เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอ่านนโยบายการยกเลิกดังนั้นคุณจะไม่ติดอยู่กับบริการนานหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกสิ้นสุดลง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม World Cup: ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

เราขอแนะนำให้ใช้ ExpressVPN เพื่อสตรีมฟุตบอลโลก มันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอสดโดยไม่บัฟเฟอร์และปลอดภัยพอที่จะเชื่อถือได้กับข้อมูลส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการที่เหลือเพียงไม่กี่แห่งที่สามารถปลดล็อค BBC iPlayer ได้อย่างน่าเชื่อถือ.

การลงทะเบียนสำหรับ ExpressVPN นั้นง่ายมากเพียงแค่เลือกระยะเวลาการสมัครสมาชิกของคุณ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น บริการนี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งนานพอที่จะดูฟุตบอลโลกทั้งหมด หากคุณตัดสินใจที่จะไม่ใช้ ExpressVPN ต่อไปคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมมิ่งเวิลด์คัพ: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงจึงเหมาะสำหรับการดูฟุตบอลโลก แอพที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด ยากที่จะเอาชนะความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

วิธีดู 2023 FIFA World Cup: ตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน

วิธีการสตรีมฟุตบอลโลกในสหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

แฟนฟุตบอลชาวอังกฤษสามารถดูเกม FIFA World Cup ทุกเกมได้ฟรี ด้วย BBC และ ITV แต่ละเกมแสดงให้เห็นครึ่งหนึ่งของทัวร์นาเมนต์คุณจะสามารถติดตามการกระทำทั้งหมดของ BBC iPlayer หรือ ITV Hub ขึ้นอยู่กับการแข่งขัน หากคุณไม่ต้องการค้นหาช่องที่เกมนั้นเปิดอยู่คุณสามารถใช้ TVPlayer.com ซึ่งเป็นไซต์ที่โฮสต์สตรีมสดตามกฎหมายสำหรับเครือข่ายทั้งสอง.

กฎหมายของสหราชอาณาจักรระบุว่าคุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีเพื่อรับชมเนื้อหาในขณะที่กำลังออกอากาศทางทีวี. อย่างไรก็ตามบริการดังกล่าวไม่มีการยืนยันว่าคุณมีบริการดังกล่าว.

วิธีดูฟุตบอลโลกในสหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกามีผู้ประกาศข่าวฟุตบอล FIFA World Cup สองคน: Fox Sports และ Telemundo Deportes.

Fox Sports มีแอพมือถือชื่อว่า Fox Sports Go ที่ให้คุณดูทุกเกมสดและในความคมชัดสูง คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหานี้ได้ฟรีหาก Fox Sports รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณหรือหากคุณมีการสมัครสตรีมแบบใดแบบหนึ่งต่อไปนี้:

 • DirecTV ตอนนี้
 • fubo TV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • สลิงทีวี
 • YouTube TV

หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในสหรัฐอเมริกาที่อื่นคุณสามารถลงทะเบียนสำหรับ Fox Sports จากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามเนื่องจากต้องใช้วิธีการชำระเงินที่ลงทะเบียนในสหรัฐอเมริกาจึงเป็นเรื่องยากมากที่พลเมืองที่ไม่ใช่ชาวสหรัฐฯจะสมัครใช้งาน.

เช่นเดียวกับ Fox Sports Telemundo Deportes แสดงทุกเกมฟุตบอลโลก. ในความเป็นจริงคุณสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีจนถึงวันที่ 25 มิถุนายน. อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลที่มี Telemundo Deportes และ NBC Universo.

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะรับชมฟุตบอลโลกปี 2023 ใน Kodi เนื่องจากทั้งสองแหล่งข้างต้นมีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi ขอให้แน่ใจว่าได้หลีกเลี่ยงส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่มีคุณภาพต่ำและมีคุณภาพซึ่งอ้างว่าอนุญาตให้คุณรับชมการแข่งขันกีฬาใด ๆ สิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะหยุดทำงานและมีความเสี่ยงเสมอที่กระแสของพวกเขาจะถูกทำลายกลางเกม เราได้อธิบายวิธีการดู Wold Cup โดยไม่ต้องใช้สายโดยละเอียดเพิ่มเติมที่นี่.

วิธีการสตรีมฟุตบอลโลกในแคนาดา

ธงแคนาดา

มีผู้ประกาศชาวแคนาดาสามคนที่แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2023 ทั้งหมดรวมถึงเกมสเปนกับโมร็อกโก: RDS, CTV และ TSN อย่างไรก็ตามบริการเหล่านี้ทั้งหมดจะเข้าถึงได้โดยการลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ.

  วิธีดู Cincinnati Open 2023 ออนไลน์สด (ตะวันตกและใต้)

คุณจะไม่ถูกล็อคเนื่องจากคุณไม่มีสายเคเบิล. RDS และ TSN เสนอการสมัครสมาชิกรายเดือน $ 24.99 (CAD) ต่อเดือนซึ่งแพงไปหน่อย แต่ไม่ไกลจากสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกผ่านบริการอื่น ๆ คุณไม่ได้ผูกติดอยู่กับสัญญาดังนั้นคุณสามารถยกเลิกได้เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง.

บริการเหล่านี้คล้ายกันหมด ตัวอย่างเช่นพวกเขาทั้งหมดมีแอพมือถือ (TSN Go, RDS Go และ CTV Go) และจะออกอากาศทั้งหมดในแบบความคมชัดสูง.

TSN และ CTV จะมีคำอธิบายเป็นภาษาอังกฤษในขณะที่ RDS จะเป็นผู้ประกาศข่าวฟุตบอลโลกของแคนาดา แต่เพียงผู้เดียว.

ดูการแข่งขัน FIFA World Cup ในออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเวิลด์คัพ 2023 รัสเซีย

นอกเหนือจากเว็บไซต์ SBS ’The World Game แล้วที่เดียวที่ชาวออสเตรเลียสามารถชม FIFA World Cup ได้คือ Optus Sport Optus จะออกอากาศทุกเกมสดและในรูปแบบ HD แม้ว่าจะเป็นบริการสมัครสมาชิก.

คุณอาจดูได้ฟรีหาก Optus Sport รวมอยู่ในแผนมือถือหรือบรอดแบนด์ของคุณ, แต่ถ้าไม่คุณสามารถลงทะเบียนได้ $ 15 (AUD) ต่อเดือน ซึ่งรวมถึงระยะเวลาทดลองใช้สองสัปดาห์ซึ่งยาวพอที่จะรับชมการแข่งขันได้ครึ่งหนึ่ง แต่คุณจะต้องจ่ายหรือสลับแหล่งที่มาเพื่อดูส่วนที่เหลือ.

วิธีดูสเปนกับโมร็อกโกจากประเทศคู่แข่ง

สเปน

วิธีดู Spain v Morocco ออนไลน์ฟรี (World Cup 2023)

สเปนมีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการเพียงคนเดียวซึ่งทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีและเรียบง่าย Mediaset Españaมีการแข่งขันทุกนัดฟรีที่ Telecinco และ Cuatro.

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาอื่นคุณจะมีแหล่งข้อมูลให้เลือกมากมาย.

ในอาร์เจนตินา, ทางเลือกของคุณมี จำกัด เนื่องจากสเปนกับโมร็อกโกไม่ได้เป็นหนึ่งในการแข่งขัน TyC ที่แสดงสดตัวเลือกเดียวคือดูผ่าน DirecTV บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 1080 (ARS) ต่อเดือนและไม่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานระยะสั้นดังนั้นมันอาจจะไม่ดีที่สุดสำหรับการดูฟุตบอลโลก.

ในเปรู, Latina แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกบางครั้งแม้ว่าจะไม่มีกำหนดการออนไลน์ แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าจะรวมถึงสเปนและโมร็อกโก DirecTV เป็นตัวเลือกที่นี่เช่นกันด้วยแพ็คเกจที่มีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเช่นเดียวกับ S. 139 ต่อเดือน.

เม็กซิกัน ผู้ชมสามารถติดตาม FIFA World Cup บน Televisa หรือ Sky Sports México ผู้ประกาศทั้งสองแสดงทุกการแข่งขัน แต่เทเลซ่าเป็นอิสระทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า แพคเกจดังกล่าวกล่าวว่า Sky Sports มีเนื้อหาครอบคลุมด้านการกีฬามากขึ้นดังนั้นหากคุณสนใจที่จะดูกีฬาหลังจากทัวร์นาเมนต์สิ้นสุดลงมันอาจคุ้มค่าที่จะพิจารณา.

อุรุกวัย มีสองแหล่งที่แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกทั้งหมด: TyC และ DirecTV ทั้งสองอย่างนี้เป็นบริการพรีเมี่ยม แต่คุณสามารถเข้าสู่ระบบ TyC หากรวมอยู่ในการสมัครเคเบิลของคุณ ในขณะที่ Monte Carlo และ Teledoce ต่างก็แสดงการแข่งขันที่เลือกไม่ครอบคลุมการแข่งขันระหว่างสเปนกับโมร็อกโก.

แหล่งข้อมูลทั้งหมดข้างต้นจะกล่าวถึงการแข่งขันในภาษาสเปน.

ประเทศที่พูดภาษาสเปนอื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลกจะมีตัวเลือกการสตรีมด้วย.

โมร็อกโก

ธงโมร็อกโก

SNRT ของโมร็อกโกแสดงทุกการแข่งขันฟุตบอลโลกออนไลน์ฟรี คุณสามารถปรับเครือข่าย KAN ของอิสราเอลได้เนื่องจากจะให้บริการครอบคลุมในประเทศอาหรับเช่นโมร็อกโกจอร์แดนและอียิปต์.

หากคุณสนใจกีฬาอื่น ๆ คุณอาจต้องการพิจารณาสมัครเป็น BE Sports Connect แพ็คเกจราคา $ 18 ต่อเดือนมีช่องกีฬา 17 สถานีรวมถึงสถานีโทรทัศน์ทั่วไปอีกหลายแห่ง การครอบคลุมการแข่งขันฟุตบอลโลกจะค่อนข้างคล้ายกับสิ่งที่ SNRT แสดงอยู่ดังนั้นจึงไม่เหมาะสมที่จะลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมนี้.

FIFA World Cup: วิธีดูจากประเทศอื่น ๆ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกมีโอกาสดีที่ประเทศของคุณมีการสตรีมสดอย่างเป็นทางการ แม้ว่าเราจะพูดถึงภาษาต่างประเทศบางแหล่งด้านล่าง แต่เราไม่สามารถอธิบายได้ทุกที่ อย่างไรก็ตามคุณสามารถตรวจสอบรายการทั้งหมดของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการ.

 1. ฝรั่งเศส: TF1
 2. เยอรมัน: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 3. อิตาลี: Mediaset
 4. โปรตุเกส: RTP, SIC
 5. รัสเซีย: Match TV, Perviy Kanal, VGTRK
 6. ดัตช์: DR, NOS
 7. เบงกาลี: BTV

รายการด้านบนจะไม่แสดงแหล่งที่มาที่มีอยู่ในแต่ละประเทศเฉพาะสถานที่ที่คุณสามารถดูได้ฟรี ด้วยเหตุนี้คุณอาจไม่สามารถดูฟุตบอลโลกทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเหล่านี้ ประเทศส่วนใหญ่มีผู้ประกาศการสมัครรับข้อมูลอย่างน้อยหนึ่งคนที่แสดงเกมทุกเกม.

โปรดทราบว่า: มาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ไม่ได้พิจารณาว่าเนื้อหานั้นฟรีหรือไม่. ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในตำแหน่งที่ถูกต้องแม้ว่าคุณจะดูสตรีมสดที่พร้อมใช้งานได้อย่างอิสระ เตรียมจ่ายที่นี่: ลองเชื่อมต่อ VPN ของคุณและสตรีมมิ่งวิดีโอสดก่อนเริ่มเกม สิ่งนี้จะแจ้งให้คุณทราบหากมีปัญหาใด ๆ ล่วงหน้าแทนที่จะเป็นเมื่อการแข่งขันกำลังจะเริ่มขึ้น.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

About the author