วิธีดู Spain v Russia ออนไลน์ฟรี (FIFA World Cup 2018)

วิธีดู Spain v Russia ออนไลน์ฟรี

เมื่อถึงขั้นเริ่มต้นของกลุ่มแล้วก็ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ด้วยเกม 16 เกม ไม่ว่าทีมของคุณจะทำผ่านหรือไม่คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าต้องการดำเนินการบางอย่าง เกมสเปนและรัสเซียจะเห็นเจ้าภาพพยายามรักษาจุดสุดท้ายในรอบไตรมาสและจะเล่นในวันที่ 1 กรกฎาคมในสนามกีฬา Luzhniki ในมอสโกเวลา 15.00 น. ตามเวลา BST (7 A PST / 10:00 น. EST).

โอกาสที่คุณจะได้รับการสตรีมแอ็คชั่นออนไลน์และฟรี โชคดีที่มีตัวเลือกมากมายขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน และด้วยผู้แพร่ภาพกระจายทั่วโลกที่มีสิทธิ์ในเกม ค้นหาสตรีมในภาษาต่าง ๆ มากมาย. อย่างไรก็ตามสตรีมส่วนใหญ่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นหากคุณอยู่นอกภูมิภาคต้นทางคุณจะมีปัญหาในการเข้าถึง.

มีวิธีแก้ไขปัญหาแบบง่าย ๆ ในรูปแบบของเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) นี่จะ พรางที่อยู่ IP จริงของคุณและแทนที่ด้วยที่อยู่หนึ่งจากประเทศที่คุณเลือก, การปลอมตำแหน่งของคุณ นี่จะช่วยให้คุณเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งจากทั่วทุกมุมโลก คุณสามารถดูสเปนวีรัสเซียโครเอเชียและเดนมาร์กและเกมฟุตบอลโลกอื่น ๆ จากสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาเยอรมันฝรั่งเศสแคนาดาแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในโลก.

ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีการดูสเปนและรัสเซียออนไลน์อย่างแม่นยำด้วยการถ่ายทอดสดเกมฟรี เราจะมุ่งเน้นไปที่สตรีมสดจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการซึ่งให้บริการ HD คุณภาพสูงหรือแม้แต่การครอบคลุม 4K ของ FIFA World Cup 2018.

จะสตรีม FIFA World Cup 2018 ฟรีได้ที่ไหน

ในประเทศส่วนใหญ่ผู้ออกอากาศในท้องถิ่นจะมีสิทธิ์บางส่วนหรือทั้งหมดในการออกอากาศการแข่งขัน FIFA World Cup 2018 ความเห็นจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศต้นทาง สำหรับคำอธิบายภาษาอังกฤษคุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับสตรีมฟรีรวมถึง:

 1. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต (ฟรีพร้อมเคเบิลหรือสมัครสมาชิกผู้ให้บริการแบบ over-the-top)
 2. สหราชอาณาจักร: BBC, ITV (ทั้งฟรี)
 3. แคนาดา: TSN, CTV (ฟรีพร้อมสมัครสมาชิกเคเบิล)
 4. ออสเตรเลีย: เว็บไซต์เกม SBS ’The World (ฟรี)

เนื่องจากสตรีมของสหรัฐอเมริกาและแคนาดาต้องการการสมัครเคเบิลที่มีอยู่การเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสตรีมฟรีคือผู้เผยแพร่ในสหราชอาณาจักรหรือออสเตรเลีย เนื่องจากคุณควรมีใบอนุญาตทีวีสำหรับสตรีมในสหราชอาณาจักร - แม้ว่าจะไม่ได้บังคับใช้ - นี่จะทำให้ SBS ของออสเตรเลียเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับสตรีมบรรยายภาษาอังกฤษฟรี.

ช่องนี้เดิมแสดงเกมจำนวน จำกัด แต่ ตอนนี้มีสิทธิ์ในการจับคู่ที่เหลือทั้งหมด. เกมรวมถึงสเปนและรัสเซียและโครเอเชียและเดนมาร์กจะปรากฏในช่อง SBS TV และออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ The World Game เนื้อหาถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย หากคุณไม่ได้อยู่ในออสเตรเลียคุณสามารถใช้ VPN (เพิ่มเติมจากด้านล่าง).

เราจะกล่าวถึงบางส่วนหากสตรีมฟรีที่ดีที่สุดสำหรับภาษาหลักของประเทศคู่แข่งด้านล่าง ไม่ว่าคุณต้องการรับชมรายการใดคุณควรสามารถเข้าถึงได้โดยใช้ VPN.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอลโลกปี 2018: ExpressVPN

expressvpn ฟุตบอลโลก

ExpressVPN เป็นตัวเลือกแรกของเราในการรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วยเหตุผลหลายประการ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างใหญ่ครอบคลุม 94 ประเทศและเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความเร็ว นอกจากนี้ผู้ให้บริการนี้คือ เป็นที่รู้จักสำหรับความสามารถในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ และเปิดใช้งานการเข้าถึงไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยม.

มันให้คะแนนสูงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและไม่มีการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคล อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดสามและเสนอแอพสำหรับ Windows, MacOS, Linux, Android และ iOS.

ExpressVPN นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าที่ง่ายและรวดเร็ว เพียงเลือก PLN (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และส่งการชำระเงิน การสนับสนุนลูกค้าสนทนาสดตลอด 24/7 มีความน่าเชื่อถือและมีความรู้ในกรณีที่คุณพบปัญหาใด ๆ แผนมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันไม่ยุ่งยากดังนั้นคุณสามารถดูการแข่งขันทั้งหมดและรับเงินของคุณกลับมาหลังจากดูสุดท้าย.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: คุณสามารถรับฟรีสามเดือนเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับแผนรายปี ExpressVPN.

ในขณะที่ ExpressVPN เป็นตัวเลือกแรกของเรามีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย NordVPN และ CyberGhost เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมและเสนอข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม.

วิธีดูเกม Spain v Russia ด้วย VPN

เมื่อคุณตัดสินจากผู้ให้บริการ VPN แล้วนี่คือขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณต้องทำเพื่อสตรีมเกม:

 1. ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการ VPN ที่คุณเลือก.
 2. ดาวน์โหลดแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เรียกใช้เดสก์ท็อปไคลเอ็นต์หรือแอพมือถือแล้วลงชื่อเข้าใช้.
 4. เลือกเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคเดียวกับแหล่งที่มาสตรีมของคุณ และเชื่อมต่อ.
 5. เข้าถึงสตรีมผ่านเว็บไซต์ต้นทางหรือแอพมือถือ คุณควรจะดูด้วยไม่มีปัญหา.

แม้ว่าเราจะหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่น แต่ปัญหาสามารถเกิดขึ้นได้ดังนั้นควรตรวจสอบสตรีมให้ดีก่อนเริ่มเกม.

วิธีดูสเปนกับรัสเซียออนไลน์ด้วยคำอธิบายของสเปนหรือรัสเซีย

ด้วยประเทศที่พูดภาษาสเปนมากมายทั่วโลกคุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับสตรีมฟุตบอลโลกพร้อมคำอธิบายภาษาสเปน. ในสเปนเกมทั้งหมดจะออกอากาศฟรีผ่าน Telecinco หรือ Cuatro ด้วยความเห็นของสเปน.

ในสหรัฐอเมริกา Telemundo Deportes มีสิทธิ์แสดงเกมฟุตบอลโลกทั้งหมดพร้อมความเห็นของสเปน แม้ว่าสิ่งนี้จะต้องมีการลงชื่อเข้าใช้ด้วยสายเคเบิลหรือผู้ให้บริการระดับสูง เม็กซิโกอาร์เจนตินาและประเทศที่พูดภาษาสเปนอื่น ๆ จะมีลำธารในท้องถิ่นของพวกเขาแต่ละคนสามารถเข้าถึงได้จากภายในประเทศนั้น ๆ.

สำหรับความเห็นของรัสเซียสตรีมไม่ควรยากเกินกว่าที่จะมาถึง ในฐานะประเทศเจ้าภาพรัสเซียมีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจำนวนมากครอบคลุมเกมฟุตบอลโลก: Perviy Kanal, VGTRK และ Match TV ทุกคนมีสิทธิ์.

หากคุณต้องการเข้าถึงสตรีมเหล่านี้จากนอกภูมิภาคต้นทางคุณสามารถใช้ VPN เพื่อหลอกตำแหน่งของคุณ.

สตรีมเกม FIFA World Cup 2018 พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ

เราได้กล่าวถึงตัวเลือกการสตรีมความเห็นภาษาอังกฤษสั้น ๆ ก่อนหน้านี้ แต่เราจะพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่.

ตัวเลือกการสตรีม UK World Cup

ผู้ที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรโชคดีที่พวกเขาสามารถดูเกมทั้งหมดได้ฟรีทางทีวีหรือออนไลน์. BBC และ ITV กำลังแบ่งปันสิทธิ์, ดังนั้นแต่ละเกมจะแสดงในหนึ่งช่องหรืออีกช่องหนึ่ง เกม Spain v Russia จะออกอากาศทาง BBC One และออนไลน์ผ่าน BBC iPlayer.

แม้ว่าบริการทั้งสองนี้ฟรี แต่คุณต้องสมัครและใส่รายละเอียดส่วนตัวรวมถึงรหัสไปรษณีย์ของคุณ นี่จะต้องเป็นรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรเพื่อเข้าถึง แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยัน นอกจากนี้คุณควรมีใบอนุญาตทางทีวีซึ่งผู้ที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรส่วนใหญ่จะมีต่อไป อีกครั้งสิ่งนี้ไม่ได้รับการยืนยันจริง ๆ และอยู่บนพื้นฐานของระบบการให้เกียรติดังนั้นแม้ว่าคุณจะอยู่นอกสหราชอาณาจักรจะสามารถเข้าถึงบริการทั้งสองได้ คุณเพียงแค่ต้องปกปิดที่อยู่ IP ของคุณและแทนที่ด้วยสหราชอาณาจักรโดยใช้ VPN.

ทั้ง ITV และ BBC เสนอความเห็นเป็นภาษาอังกฤษ.

ตัวเลือกการสตรีมฟุตบอลโลกของสหรัฐฯ

ฟ็อกซ์สปอร์ตมีสิทธิพิเศษในการแสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกพร้อมความเห็นภาษาอังกฤษ ในสหรัฐอเมริกา. ในการรับการเข้าถึงแบบ "ฟรี" คุณจะต้องสมัครใช้บริการเคเบิลหรือบริการเสริม ตัวอย่างหลัง ได้แก่ fuboTV, Sling TV และ DirecTV.

ตัวเลือกอื่นคือการแยก $ 19.99 สำหรับการแข่งขันฟุตบอล แต่ก่อนที่คุณจะทำสิ่งนี้คุณอาจต้องการพิจารณาใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมที่ไม่ใช่ของสหรัฐฟรี.

ตัวเลือกการสตรีมมิ่ง Canada World Cup

แคนาดามีสองช่องทางที่ให้บริการการบรรยายการบรรยายฟุตบอลโลก: TSN และ CTV. ทั้งสองนี้ต้องการการสมัครสมาชิกเคเบิลที่มีอยู่, ดังนั้นจึงเป็นเทคนิคฟรีหากคุณเป็นชาวแคนาดาและสมัครใช้บริการเช่น Rogers, Bell หรือ Cogeco.

TSN เสนอการสมัครสมาชิกรายเดือนสำหรับ $ 24.99 ต่อเดือน แต่ ณ จุดนี้ในทัวร์นาเมนต์มันอาจไม่คุ้มค่า.

หากคุณอยู่ในแคนาดาโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลการใช้ VPN เพื่อเข้าถึง SBS ’The World Game stream อาจเป็นตัวเลือกที่ดี.

ตัวเลือกการสตรีมออสเตรเลียเวิลด์คัพ

เราเพิ่งพูดถึง เว็บไซต์เกมโลก, และนี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนในทุกส่วนของโลก. เป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในออสเตรเลียเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึง.

มีตัวเลือกการชำระเงินในออสเตรเลีย Optus Sport แต่ด้วยเว็บไซต์ The World Game ที่แสดงเกมที่เหลืออยู่ทั้งหมดมันอาจไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะลงทะเบียนสมัครสมาชิกทันที.

ฟรีสตรีมสดในภาษาอื่น

เราได้พูดถึงเพียงไม่กี่ภาษาในโพสต์นี้ แต่มีอีกมากมายที่รองรับบริการสตรีมมิ่งต่างๆทั่วโลก มีตัวเลือกฟรีและจ่ายเงินมากมายขึ้นอยู่กับภาษาที่คุณต้องการ นี่คือบางส่วนที่คุณอาจสนใจ:

 1. โปรตุเกส: RTP, SIC
 2. ฝรั่งเศส: TF1
 3. เยอรมัน: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 4. อิตาลี: Mediaset
 5. ภาษาอาหรับ: MAKAN 33, KAN11, BTV
 6. เบงกาลี: BTV

หากคุณต้องการเข้าถึงสตรีมเหล่านี้นอกภูมิภาคต้นทางของพวกเขาคุณสามารถปลอมตำแหน่งของคุณโดยใช้ VPN ก่อนที่จะลงทะเบียนกับผู้ให้บริการเพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคที่เหมาะสมและทำการทดสอบสตรีมก่อนที่จะเริ่มต้น.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

เครดิตภาพ:“ฟุตบอล” โดย Kelvin Stuttard ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

77 − 74 =

Adblock
detector