วิธีการรับชม Stanley Cup Final 2019 ถ่ายทอดสดออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีการรับชมถ่ายทอดสดถ้วยสแตนลีย์รอบชิงชนะเลิศ 2019 ทางออนไลน์


2019 ถ้วยสแตนลีย์รอบชิงชนะเลิศจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคมถึง 3 มิถุนายนโดยมีเกมเพิ่มเติมในวันที่ 6, 9 และ 12 มิถุนายนหากจำเป็น มีเพียงหนึ่งตัวเลือกที่สมบูรณ์ฟรี (จากแคนาดา) ซึ่งหมายความว่าใครก็ตามที่ต้องการดู 2019 Stanley Cup Final ออนไลน์จากที่อื่นจะต้องใช้ VPN หรือค้นหาตัวเลือกอื่น ๆ ในประเทศบ้านเกิดของพวกเขา (มีการทดลองฟรี).

หมายเหตุสำคัญ: คู่มือนี้แนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันชิงถ้วยสแตนลีย์. NHL ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและที่อื่น ๆ แต่เหตุการณ์นี้มีการนำเสนอผ่านบริการโทรทัศน์และเครือข่ายแบบชำระเงินเป็นหลัก เป็นผลให้แฟน ๆ ฮอกกี้หลายคนอาจพยายามที่จะสตรีมผ่านแหล่งที่ไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามมีบริการที่ถูกกฎหมายหลายอย่างที่อนุญาตให้สตรีมมิ่งฟรีและเป็น HD แหล่งที่ไม่เป็นทางการอาจเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ใช้ VPN เพื่อปกป้องตัวตนและความปลอดภัยของคุณและใช้เว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการสำหรับ Stanley Cup Final.

บริการทั้งหมดที่ระบุด้านล่างนี้ถูกล็อคภูมิภาค คุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมสุดท้ายของ Stanley Cup ในต่างประเทศ.

วิธีรับชม Stanley Cup Final ด้วย VPN

จะมีกระแสข้อมูลสำหรับ 2019 NHL Final จากหลายประเทศและเครือข่ายโทรทัศน์ ในการรับสิทธิ์เข้าถึงสตรีมเหล่านี้โดยไม่ จำกัด ให้ทำดังนี้:

  1. ลงทะเบียนสำหรับผู้ให้บริการ VPN. ตัวเลือกที่เราต้องการคือ ExpressVPN แต่บริการอื่น ๆ ที่เราวางใจ ได้แก่ : NordVPN และ CyberGhost.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดแอพ VPN ไปยังอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่คุณต้องการ. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มีแอพสำหรับอุปกรณ์เหล่านั้น ExpressVPN มีแอพสำหรับระบบส่วนใหญ่รวมถึง Amazon Fire TV คุณจะไม่พบแอป VPN ใด ๆ จากผู้ให้บริการ VPN สำหรับ Roku.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่มีสตรีมของคุณอยู่. ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการตัวเลือกการสตรีมฟรีคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในแคนาดา.
  4. สุดท้ายเปิดตัวเลือกการสตรีมของคุณและดูถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์!

เราขอแนะนำให้ทดสอบสตรีมด้วย VPN ของคุณก่อนเหตุการณ์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณมีเวลาในการทดสอบ VPN และเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่แตกต่างกันและเปลี่ยนไปใช้บริการสตรีมมิ่งอื่นหากจำเป็น.

วิธีรับชม 2019 Stanley Cup Final ฟรี

หากคุณอยู่ในแคนาดาคุณสามารถดูถ้วยสแตนลีย์ได้ฟรีผ่านเว็บไซต์หรือแอพ CBC.

อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาคุณยังสามารถเข้าถึงสตรีมฟรีของ CBC ในรอบสุดท้ายของ NHL โดยใช้ VPN.

คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในแคนาดาเพื่อเข้าถึง CBC หากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดา เราได้ทดสอบวิธีการนี้และยืนยันว่าใช้งานได้ดีทำให้เป็นตัวเลือกเดียวที่ดีที่สุดในการชมการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ออนไลน์.

หากคุณยังอยู่ในรั้วที่จะเลือก VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์สี่แห่งในแคนาดาและ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณไม่ได้เป็นแฟนของบริการหรือต้องการเพียงแค่สำหรับถ้วยสแตนลีย์คุณสามารถยกเลิกได้หลังจากที่กิจกรรมสิ้นสุดลงเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันจะสตรีมรายการ Stanley Cup Final ได้อีกที่ไหน?

2019 Stanley Cup Final จะออกอากาศในหลายพื้นที่ทั่วโลก ตัวเลือกส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับช่องและบริการเพย์ทีวีดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณหากคุณต้องการลดค่าใช้จ่ายคือใช้ CBC กับ VPN อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกอื่น ๆ ที่อาจมีต้นทุนต่ำสำหรับแฟนฮอคกี้.

กำหนดการรอบสุดท้ายของ NHL Stanley Cup เป็นดังนี้:

DateGame / LocationTime (EST) เวลา (สหราชอาณาจักร) US Channel
27 พฤษภาคม เกมที่ 1 @ บอสตัน 20:00 น 1:00 น เอ็นบีซี
29 พฤษภาคม เกม 2 @ บอสตัน 20:00 น 1:00 น NBCSN
1 มิถุนายน เกม 3 @ St. Louis 20:00 น 1:00 น NBCSN
3 มิถุนายน เกมที่ 4 @ St. Louis 20:00 น 1:00 น เอ็นบีซี
6 มิถุนายน * เกม 5 @ บอสตัน 20:00 น 1:00 น เอ็นบีซี
9 มิถุนายน * เกม 6 @ St. Louis 20:00 น 1:00 น เอ็นบีซี
12 มิถุนายน * เกม 7 @ บอสตัน 20:00 น 1:00 น เอ็นบีซี

* ดีที่สุดของ 7 เกมเฉพาะในกรณีที่จำเป็น.

เรา

2019 ถ้วยสแตนลีย์สดออนไลน์ได้ทุกที่

เนื่องจาก NHL เป็นลีกของสหรัฐอเมริกาจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แฟนกีฬาในสหรัฐฯจะมีตัวเลือกมากมายในการชมรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์.

สำหรับผู้เริ่มต้น NBC เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการออกอากาศซีรีส์ คุณจะต้องเข้าถึง NBC และ NBC Sports Network.

คุณสามารถรับการถ่ายทอดสดทางอากาศของ NBC หากคุณมีเสาอากาศ OTA หรือหากคุณอาศัยอยู่ในหนึ่งในเมืองครึ่งโหล ที่ Locast สามารถใช้ได้.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณอย่างไรก็ตามอาจเป็นการสมัครใช้บริการสตรีมมิ่งทีวีแบบตัดสายด้วยการทดลองใช้ฟรีแล้วยกเลิกการสมัครหลังจาก NHL Final สิ้นสุดลง นี่คือตัวเลือกของคุณ:

  • สลิงทีวี (แพ็คเกจสีน้ำเงิน): ทดลองใช้ฟรี 7 วันหลังจากนั้น $ 25 / เดือน
  • YouTube TV: ทดลองใช้ฟรี 7 วัน $ 49.99 / เดือนหลังจากนั้น
  • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด: ทดลองใช้ฟรี 7 วัน $ 44.99 ต่อเดือน
  • PlayStation Vue (แพคเกจการเข้าถึง): ทดลองใช้ฟรี 5 วันหลังจากนั้น $ 44.99 / เดือน
  • DirecTV ตอนนี้ (แพ็กเกจ PLUS): ทดลองใช้ฟรี 7 วันหลังจากนั้น $ 50 / เดือน

เกมที่ 1 และ 4 จะอยู่ใน NBC เกมที่ 2 และ 3 จะอยู่ใน NBC Sports Network หากจำเป็นต้องใช้เกม 5, 6 และ 7 เกมเหล่านั้นจะอยู่ใน NBC เช่นกัน.

หากคุณสมัครรับบริการดังกล่าวข้างต้นแล้ว แต่เดินทางนอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN US และเข้าสู่ระบบได้ตามปกติ.

แคนาดา

แคนาดา 2019 สแตนลี่ย์คัพรอบสุดท้ายถ่ายทอดสดออนไลน์ได้ทุกที่ cbc

แฟนกีฬาชาวแคนาดาจะได้พบกับ CBC ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดสำหรับการดูรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์. เราขอแนะนำ CBC เพราะจะให้บริการฟรีและจะออกอากาศกิจกรรมผ่านแอพ CBC Sports และบนเว็บด้วยคุณภาพสูง.

อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถใช้ SportsNet ตอนนี้ ($ 9.99 / เดือน CAD สำหรับ 7 วัน) หรือ TVA Direct ($ 19.99 / เดือน CAD) สำหรับความครอบคลุมภาษาฝรั่งเศส.

สหราชอาณาจักร

สหราชอาณาจักรสหราชอาณาจักร 2019 ถ้วยสแตนลีย์รอบชิงชนะเลิศพร้อมสายเคเบิลกีฬาชั้นนำ

คุณจะต้องลงทะเบียน พรีเมียร์กีฬา ถ้าคุณต้องการชมรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ 2019 ในสหราชอาณาจักร รับเดือนแรกฟรีเมื่อคุณ ลงทะเบียนด้วยรหัสโปรโมชั่น“ FIRSTMONTHFREE” เมื่อทำการชำระเงิน. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูเหตุการณ์ทั้งหมดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตราบใดที่คุณยกเลิกการสมัครสมาชิก Premier Sports หลังจากจบรอบชิงชนะเลิศ.

พรีเมียร์กีฬาเป็นปกติ 9.99 ปอนด์ต่อเดือน หากคุณมีการสมัครสมาชิกอยู่ แต่เดินทางนอกสหราชอาณาจักรในระหว่างรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์คุณสามารถใช้ VPN เพื่อดูได้ตามปกติ.

ทีมใดอยู่ในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ 2019?

ในปีนี้การแข่งขันสแตนลี่ย์คัพรอบสุดท้ายจะเป็นการแข่งขันกันระหว่างเกมที่ 7–7 ระหว่างบอสตันบรูอินและเซนต์หลุยส์บลูส์.

Boston Bruins มีการคว้าถ้วยสแตนลีย์หกครั้งภายใต้การควบคุมของพวกเขาด้วยการแสดงที่ประสบความสำเร็จครั้งล่าสุดในปี 2011 ในขณะที่ St. Louis Blues ไม่เคยถือถ้วยในมือของพวกเขาในประวัติศาสตร์ 50 ปีของพวกเขาเป็นทีม การคาดการณ์กำลังสนับสนุนชัยชนะของบรูอินส์ แต่ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจจากรอบตัดเชือกอาจกลับมาเล่นอีกครั้งเพื่อจบเกมที่น่าตื่นเต้นในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2019.

ดูเพิ่มเติม: วิธีรับที่อยู่ IP ของแคนาดา

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

− 7 = 1

map